Bật mí một vài cách chơi binh xập xám đánh đâu thắng đó 

Mọi người muốn chơi bài binh xập xám luôn thắng thì mọi người cần phải trang bị cho bản thân mình những kiến thức và kỹ năng. Hiểu được tâm lý này của mọi người 68 game bài đã tổng hợp một số cách chơi đến mọi người. Hãy theo dõi bài viết này để biết được những cách chơi luôn thắng này nhé!

Tìm hiểu chung về trò chơi binh xập xám

Giới thiệu đôi chút về trò chơi binh xập xám

Trò chơi binh xập xám là trò chơi nó được sử dụng bộ bài tây 52 lá, trò chơi này được xuất phát từ trung quốc. Mọi người muốn chiến thắng được trò chơi này mọi người cần phải sử dụng trí tuệ và mưu mẹo của để đấu với những người chơi còn lại. Luật chơi khá là đơn giản và rất dễ nhớ. Để tạo được sức hấp dẫn thu hút người chơi thì bạn phải sử dụng chiến thuật riêng của mình.

Một vài nét nổi bật của trò chơi

Cách chơi bài binh xập xám không phải ai cũng biết đến

Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và 13 lá này sẽ được xếp thành 3 chi khác nhau. Mọi người xếp chi đầu và chi thứ hai mỗi bên như vậy chỉ được 5 lá bài, chi cuối sẽ là 3 lá. Người chơi phải xếp làm sao để cho chi trước phải mạnh hơn chi sau.

Mỗi một người chơi sẽ có thời gian là 1 phút 30 giây để xếp bài của mình. Sau khi đã hết thời gian xếp bài thì mọi người hãy ngửa bài của mình ra và độ bài. Sẽ có một khoản thời gian để mọi người chơi so sánh các chi với nhau. Người nào có chi mạnh hơn thì người đó sẽ giành chiến thắng.

Thuật ngữ cần nắm trong bài binh xập xám

Khi chơi bài Binh xập xám để có thể dễ dàng chiến thắng mọi người cần nắm rõ các thuật ngữ sau đây:

  • Mậu thầu: Là những lá bài lẻ nó không có liên kết được với các lá bài khác, sẽ được gọi là mậu thầu
  • Đôi: Ở trên tay mọi người có hai lá bài cùng số và cùng một chi với nhau thì mọi người có thể ghép chúng lại thành một đôi với nhau.
  • Thú: Ở trong một chi nó sẽ có hai đôi thì lúc này chi cuối sẽ không sắp xếp liên kết với nhau, thì lúc này nó sẽ tạo thành thú.
  • Sám là ở cùng một chi có 3 lá bài cùng số thì nó sẽ tạo được một tập hợp bài.
  • Sảnh là trong chi của bạn có 5 lá bài liên tiếp với nhau, ở chi cuối mọi người không được xếp thành sảnh.
  • Thùng là khi bạn có 5 lá bài cùng chất và cũng giống như sảnh chi cuối cũng sẽ không được xếp được thùng.
  • Cù lũ là trong chi sẽ có 1 đôi và 1 xám và chi cuối sẽ không được liên kết này.
  • Tứ quý là trong một chi sẽ có 4 lá bài có cùng một con số và chi cuối cùng sẽ không xếp được tứ quý.
  • Thùng phá sảnh nó chỉ xuất hiện khi người chơi có một dây đồng chất và cũng như những liên kết khác chi cuối cũng không được xếp thành thùng phá sảnh.
  • Thùng phá sảnh lớn là chỉ một dây đồng chất, nhưng nó có lá bài át mạnh nhất và chi cuối sẽ xếp được thùng phá sảnh lớn.

Nắm kỹ thuật ngữ khi chơi bài

Một số kinh nghiệm chơi bài hay từ các cao thủ 

Để có thể chơi giỏi bài này thì người chơi phải học và rút ra những kinh nghiêm riêng cho mình khi tham gia chơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi những kinh nghiệm chơi bài từ các lão làng lâu năm.

Phương pháp xếp bài thùng 3 phé

Thùng 3 phé kiểu xếp bài hay mọi người nên thử

Xếp 3 thùng phé là mọi người xếp chi đầu là thùng, còn những đôi mạnh nhất thì mọi người hãy xếp chúng ở các chi cuối. Sẽ có một số người chơi không thích để các đôi mạnh nhất ở chi cuối thì mọi người có thể lựa chọn để chúng ở các chi giữa lúc này nó sẽ được gọi là ba thùng phé thủ.

Phương pháp 3 phé bắn bài

Phương pháp 3 phé bắn bài là việc mà mọi người sẽ xếp bài đôi vào chi đầu tiên. Đôi lớn hơn mọi người hãy xếp chúng ở giữa và đôi cao nhất xếp chúng ở cuối. Đối với phương pháp này sẽ chỉ áp dụng khi có 3 đôi trong tay.

Xếp bài theo thú phé đôi

Nếu trong tay của mọi người có đến 3 4 đôi thì nên xếp theo phương pháp thú phé đôi. Ở chi giữa mọi người hãy xếp thú vào đấy, chi sau mọi người dùng để dàn trận các bộ đôi của mình. Hãy sử dụng theo quy tắc cũ, đôi nào mạnh thì mọi người giấu về cuối

Lời kết

Binh xập xám có lối chơi rất đơn giản đem đến cho những giây phút thú vị sau giờ làm việc. Nếu mọi người muốn kiếm được tiền từ trò chơi này thì hãy đọc thật kỹ những thông tin này nhé. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho mọi người.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *