Thứ năm, 24/01/2019 2:35 AM

Điều khoản sử dụng

Ydvn.net hay Bách Khoa Toàn Thư Y Dược là trang tin điện tử chia sẻ kiến thức về mọi khía cạnh của nghành Y và Dược với mục đích là mang đến cho người Việt mình ở khắp mọi nơi trên thế giới một tiện ích để tra cứu thông tin miễn phí về Y tế, Sức khỏe, Thuốc, Cây thuốc và dịch vụ Y khoa mọi lúc - mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vậy, để Ydvn.net ngày càng phục vụ tốt hơn cho lợi ích cộng đồng nên khi truy cập vào website tức là bạn đã đọc, hiểu và tuân thủ các điều khoản sau:

Điều khoản 1:

- Phải tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào.

- Ydvn.net - Bách Khoa Toàn Thư Y Dược Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn tự ý áp dụng rồi gây hại cho bản thân.

- Không được gửi những bài viết hay bình luận mang tính Chống phá Nhà nước, Bôi nhọ Chế độ, Phân biệt Chủng tộc hay Kỳ thị Vùng miền.

- Không được gửi các bài viết hay bình luận có ý niệm hạ thấp danh dự người khác hay loại bỏ đối thủ kinh doanh.

- Không bàn luận về sex, văn hóa phẩm độc hại, đồi trụy.

- Ydvn.net rất trân trọng các Nhà cung cấp nhưng không vì thế mà quý bạn quảng cáo tràn lan, sai chuyên mục gây mất mỹ quan và tạo ấn tượng xấu cho người xem.

Điều khoản 2:

Khi đăng ký tài khoản bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Ydvn.net

Điều khoản 3:

Quý bạn đọc phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Ydvn.net sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều khoản 4:

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên Server của Ydvn.net

Điều khoản 5:

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Ydvn.net cũng như hệ thống máy chủ của Bách Khoa Toàn Thư Y Dược (hack, cheat,...).

- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị Ydvn.net qua email ydviet@gmail.com

- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây tổn hại cho hệ thống máy chủ của Bách Khoa Toàn Thư Y Dược - Ydvn.net

Điều khoản 6:

- Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ bài viết hoặc nhận xét của người khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào.

- Nghiêm cấm tuyệt đối việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,...).

- Nghiêm cấm tuyệt đối mọi hành vi giả mạo hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác, hay là thành viên trong Ban Quản trị Ydvn.net

Điều khoản 7:

- Nghiêm cấm tuyệt đối mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.

- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều khoản 8:

- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều khoản 9:

- Tuyệt đối không sử dụng phần Bình luận để quảng bá sản phẩm.

- Ydvn.net có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

Trân trọng!

Ban quản trị Ydvn.net

27/06/2015