Chủ nhật, 24/02/2019 6:16 AM

Về chúng tôi

Vạn vật nói chung, con người, động vật và cây cỏ nói riêng đều có sinh mệnh, sinh mệnh ấy được thể xác và linh hồn kiến tạo mà thành. Muôn vật có khởi nguồn ắt có kết thúc, có đến ắt có đi, có sinh ắt có tử, đó là quy luật bất biến của tự nhiên mà không ai có thể cải được.

Sinh, Lão, Bệnh và Tử cũng là điều mà mỗi người chúng ta đều phải trải qua trên dương thế. Ta không thể tự chọn cha mẹ cho mình được cũng như không thể biết mình được sinh ra trong gia đình giàu có, quyền quý hay nghèo khổ, bần hàn. Ta cũng không thể cải lão hoàn đồng hay trường sinh bất lão nhưng một điều chắc chắn ta có thể làm được đó là: Tiêu trừ mọi bệnh tật để sống khỏe mạnh hơn, sống thiện lương để tâm hồn thanh thản, an nhiên. Từ đó tiến dần đến Chân, Thiện, Mỹ.

Nhân sinh vốn vô thường, con người nay khỏe mai đau ốm chả ai tiên lượng được. Tuy nhiên, ta không nên quá nặng tâm về điều này, mọi thứ cứ để tùy duyên. Vì vạn vật tương sinh tương khắc. Có bệnh thì ắt sẽ có thuốc trị, tâm hồn bị tổn thương thì ắt sẽ có tâm thuốc để làm lành nó. Ông trời cho con người sinh mệnh, ngài cũng cho ta mọi thứ cần thiết để duy trì và bảo tồn nó, nhưng ngài lại không dễ dàng cho ta có nó. Bởi nếu mọi thứ đến quá dễ dàng thì thường không được coi trọng.

Ông trời có đức hiếu sinh và sinh mệnh là cực kỳ trân quý, ai không biết quý trọng sinh mệnh bản thân và sinh mệnh người khác thì đã phạm vào thiên mệnh. Có người dương thọ chưa hết nhưng do lao tâm, suy nghĩ và cực đoan quá độ lên cơ thể gầy mòn rồi sinh bạo bệnh mà tử. Lại có trường hợp chả mắc bệnh gì nhưng vì suy nhược tâm can sau sinh bệnh mà rời nhân thế. Lại có trường hợp vì kinh hãi quá độ mà đột tử bất ngờ... Nếu tất cả những hợp trên đều tìm thấy tia hy vọng sống qua những kiến thức được chia sẻ thì hẳn sẽ không phải ra đi khi mà hoài bão trên nhân thế vẫn còn giang dở.

Y Dược Việt Nam chính là nơi để những người con đất Việt tìm thấy những tia hy vọng sống trong cơn bạo bệnh, là nơi giúp bạn tìm thấy cách để hàn gắn mọi vết thương về tâm hồn, là nơi giúp tất cả mọi người sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, an lạc hơn, là nơi giúp bạn có niềm tin và sức khỏe để tiếp tục thực hiện hoài bão.

Sinh mệnh không chỉ ở riêng con người, cây cỏ và những động vật khác cũng có vậy, mà đã là sinh mệnh thì chắc chắn sẽ có sinh có diệt, có đến có đi và tất nhiên bệnh dịch là điều không thể tránh khỏi. Trên Y Dược Việt Nam, bạn sẽ tìm được mọi phương pháp để trị bệnh cho cây trồng, vật nuôi, bạn cũng tìm thấy nhiều chia sẻ về cách nuôi dưỡng và chăm sóc chúng, hơn thế nữa, bạn còn tìm được nhiều kiến thức để phát triển bản thân nhằm khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cách truy cập Y Dược Việt Nam:

Để tạo thuận lợi tối đa cho việc tra cứu thông tin, bạn có thể truy cập Y Dược Việt Nam bằng một trong các tên miền: Ydvn.net hay Yduocvietnam.net

Nội dung thông tin trên Y Dược Việt Nam: 

Dữ liệu đăng trên Ydvn.net được phát triển từ các nguồn sau:

- Cộng đồng người Việt từ khắp nơi trên thế giới đóng góp.

- Sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau như: Sách, Y thư, Internet và Dân gian.

- Được Ydvn.net mua bản quyền.

Quyền sử dụng nội dung trên Ydvn.net:

Tất cả mọi người dân Việt Nam (kể cả các cơ quan Báo, Đài) đều được phép sử dụng thông tin trên Ydvn.net cho bất kỳ mục đích nào (kể cả đăng tải lại trên các phương tiện truyền thông khác) một cách tự do và miễn phí mà không cần phải xin phép.

Thông tin trên Ydvn.net chỉ mang tính tham khảo. Do vậy, bạn không nên tự ý áp dụng, hãy hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Đơn vị thiết kế:

Để Y Dược Việt Nam đến được với quý độc giả gần xa một cách dễ dàng và tiện ích như ngày hôm nay thì công lao rất lớn thuộc về đơn vị thiết kế và coding website. Chúng tôi vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty Tin Học Aweb, kính chúc quý công ty thật nhiều sức khỏe và ngày càng thịnh vượng.

CEO - Giám Đốc Phát Triển Nội Dung:

Người có nhiều năm tâm huyết, nặng tâm, vô cùng nhiệt thành và có công lớn nhất đối với Ydvn.net chính là đồng sáng lập (Co-Founder), CEO và là Giám Đốc Phát Triển Nội Dung: cô Vũ Thị Thía. Thay mặt người dùng, chúng tôi xin kính chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa.

Chịu trách nhiệm nội dung:

  • Biên tập mảng Y học Hiện đại: Tiến sỹ Phạm Minh Khoa.
  • Biên tập mảng Y học Cổ truyền: Lương y Nguyễn Thị Hằng.
  • Biên tập mảng Văn hóa Xã hội: Tiến sỹ Tâm lý, Nhà báo Trọng Hiếu, Ngọc An.
  • Biên tập mảng Nông nghiệp: Tiến sỹ Phan Lê Đăng Tâm.

Người sáng lập:

Với lòng yêu nước nồng nàn, tình yêu thương con người Việt Nam tha thiết, những mong tất cả mọi người trên quê hương mình đều được khỏe mạnh, an lạc nên ông Vũ Đình Cường đã sáng lập ra webiste tuyệt vời này.

Công ty chủ quản:

Để có nội dung quý đăng tải lên Ydvn.net và duy trì hệ thống servers, đảm bảo cho sự hoạt đồng đều đặn và thường trực của Y Dược Việt Nam thì cần phải có tiền. Công ty Sách Vàng Online chính là đơn vị cung cấp nguồn tài chính ấy và là đơn vị pháp nhân sở hữu Ydvn.net.


LIÊN HỆ:

Mọi liên hệ hợp tác và thông báo bản quyền, xin vui lòng gửi về địa chỉ sau:

Y DƯỢC VIỆT NAM

ĐC: Số 40, Đường số 6, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

ĐT: 0973.422.364

Email: ydviet@gmail.com

Hoăc điền vào form liên hệ này!


Trân trọng!
BQT Ydvn.net

08/12/2012