Thứ bảy, 23/02/2019 3:09 PM

Làm thế nào để trị bệnh nhức xương khớp?

Hồng Anh
Hồng Anh, Thứ sáu, 11/12/2015 7:52 AM
Mình 35 tuổi, có gia đình và 2 con, công việc không mấy áp lực nhưng dạo này tự nhiên thấy trong người hay mệt và hay nhức ở các khớp, mồ hôi thường ra nhiều ở tay và chân nhất là khi hồi hộp, lo âu. Xin hỏi là mình đã mắc bệnh gì và làm sao để chữa ạ?
Cảm ơn. 10
Thanh Hằng
Thanh Hằng,20:21 | 14/12/2015
Làm thế nào để trị bệnh nhức xương khớp?
Thấy chị Liên viết hấp dẫn quá, mình phải tham khảo và làm ngay một ít để uống thôi.
Cảm ơn . 9
Liên
Liên,7:52 | 14/12/2015
Làm thế nào để trị bệnh nhức xương khớp?
À quyên mất, nếu bạn nấu thành Siro thì ngày uống 3 lần, uống sau khi ăn, mỗi lần uống pha với nước ấm theo liều lượng: 50ml Siro Bụp Giấm và 150ml nước lọc ấm, khuấy đều và uống.
Cảm ơn . 9
Hồng Anh
Hồng Anh,7:48 | 14/12/2015
Làm thế nào để trị bệnh nhức xương khớp?
Siro Bụp Giấm cách uống và liệu lượng như thế nào vậy chị?
Cảm ơn . 8
Liên
Liên,8:26 | 12/12/2015
Làm thế nào để trị bệnh nhức xương khớp?
Mình thường xuyên uống thuốc giảm đau do đau đầu, với lại mình cũng hay bị đau nhức xương khớp (ở các ngón tay) do đánh máy nhiều với lại mình cũng bị bệnh thấp khớp nữa. Khi tìm hiểu thông tin thì vô tình thấy bài giới thiệu về phương pháp giải độc gan bằng bông Bụp Giấm nên đã mua 6kg Bụp Giấm về làm Siro để uống dần. Mong muốn của mình chỉ là để giải độc Gan thôi thế nhưng khi uống ngày đầu tiên buổi sáng mình thức dậy thấy người khoan khái lắm, mình nghĩ chắc hôm nay cơ thể mình khỏe, khi uống đến ngày thứ 2 thì mình thấy sức khỏe lại tốt hơn ngày đầu và các khớp ở các ngón tay đỡ đau hơn, khi uống đến ngày thứ 3 thì thấy các ngón tay hoàn toàn khỏi đau nhức, cơ thể khỏe hơn những ngày trước rất nhiều. Mình nghĩ đây thực sự là tác dụng của siro Bụp Giấm mang lại. Mình có đọc nhiều bài giới thiệu về tính năng tác dụng của cây Bụp Giấm (Atiso đỏ) nhưng không thấy có bài nào nói nó có thể làm giảm đau nhức xương khớp. Nên mình chỉ nói theo cách nghĩ và kinh nghiệm của bản thân thôi, nếu bạn cũng bị tương tự như mình thì nên chế siro từ hoa Bụp Giấm mà dùng, vừa giải khát vừa tốt cho sức khỏe. Còn cách làm siro như thế nào thì bạn cứ tìm trên ydvn.net là có bài hướng dẫn chi tiết. Đây là kinh nghiệm riêng của bản thân, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.
Cảm ơn . 14