Thứ tư, 12/12/2018 3:02 AM

Có Phải Tôi Đã Bị Bất Lực?

Hoàng Hiệp
Hoàng Hiệp, Chủ nhật, 20/11/2016 11:42 AM
Tôi 40 tuổi, sức khỏe bình thường, cách đây 1 tháng sinh hoạt vợ chồng bình thường (khoảng 15 phút) nhưng không hiểu sao dạo này tôi không cầm cự được lâu, chỉ khoảng 3 phút là không khống chế được nữa rồi. Vậy có phải tôi đã mắc chứng bệnh "Bất Lực" rồi phải không ạ? Nếu phải thì bệnh này có trị được không? và dùng phương pháp gì ạ? rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia và mọi người!
Cảm ơn. 13
Dr. Cap
Dr. Cap,14:53 | 01/12/2016
Có Phải Tôi Đã Bị Bất Lực?
Trong phần đặt câu hỏi anh có nói là sức khỏe bình thường và ở giai đoạn trước thì anh có thể "chiến" được cả 15 phút nên nói là bất lực thì quả không hợp lý. Tuy nhiên đây là vấn đề liên nhạy cảm và liên quan đến hạnh phúc gia đình nên chúng tôi khuyên anh nên đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm trả lại cho chắc. Do anh bị stress nên anh cần phải giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bệnh này đồng thời ăn uống, bồi bổ và ngủ nghỉ hợp lý sẽ mau khỏe lại thôi, anh cũng không nên quá bi quan vì trường hợp của anh thiên về vấn đề stress và có thể nói sự căng thẳng trong cuộc sống là nguyên nhân chính gây ra vấn đề. Chúc anh mau lấy lại nhịp sống! Trân trọng!
Cảm ơn . 8
Hoàng Hiệp
Hoàng Hiệp,14:35 | 01/12/2016
Có Phải Tôi Đã Bị Bất Lực?
Vâng, dạo này em bị áp lực nhiều quá thành stress nên mất ngủ thường xuyên lắm ạ.
Cảm ơn . 5
Dr. Cap
Dr. Cap,7:11 | 21/11/2016
Có Phải Tôi Đã Bị Bất Lực?
Chào anh Hoàng Hiệp! Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi trên Ydvn.net, về nguyên nhân gây là bệnh bất lực thì có rất nhiều, để nhận được sự tư vấn chính xác thì anh có thể cho mọi người biết thêm một số thông tin sau: - Gần đây anh có bị stress vì chuyện gì không ạ? - Anh có gặp áp lực gì trong cuộc sống không? Trân trọng!
Cảm ơn . 17