Thứ năm, 21/02/2019 6:09 PM

Hết Hẳn Di Tinh Nhờ Massage Bấm Huyệt

Thứ bảy, 09/02/2019 4:22 PM

Bạn đang tìm thông tin về cách trị bệnh di tinh phải không? Vậy thì tài liệu này chính là thứ sẽ giúp bạn đấy. Với các phương pháp massage bấm huyệt dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng về công dụng trị liệu đó.

Hết Hẳn Di Tinh Nhờ Massage Bấm Huyệt
Hết Hẳn Di Tinh Nhờ Massage Bấm Huyệt

Di tinh là hiện tượng xuất tinh khi không sinh hoạt tình dục, thường xảy ra với những người mắc bệnh viêm nhiễm bộ máy sinh sản. Do sự kích thích của bệnh, khiến cho sự hưng phấn tình dục của bộ máy sinh sản tăng cao, cùng với sự tác động của các nhân tố kích thích khác như tư duy về sinh hoạt tình dục, sự va chạm xác thịt, khiến cho sự hưng phấn tình dục đạt tới mức độ xuất tinh mà phát sinh di tinh, đặc biệt khi xem tiểu thuyết hoặc băng hình kích dục.

VỊ TRÍ MÁT XA

Mát xa gần bụng dưới, trọng điểm kích thích là huyệt Khí Hải. Huyệt này nằm trên đường giữa bụng, từ rốn thẳng xuống dưới 1,5 tấc (H.249).

PHƯƠNG PHÁP MÁT XA

Xoa huyệt Khí Hải

Người được mát xa nằm ngửa, người thao tác dùng một ngón tay cái đặt vào vị trí huyệt Khí Hải, dùng bụng ngón tay làm động tác xoa, ấn chậm rãi, nhịp nhàng trong 3 phút (H 250 - H.251).

Cùng với xoa có thể tiến hành bấm huyệt. Trước tiên đặt đầu ngón tay cái vào huyệt Khí Hải, làm động tác bấm, sau mỗi lần bấm lại thả lỏng tay, bấm liên tục 36 lần, sau đó tiếp tục làm động tác xoa nhẹ nhàng.

Chà xát bụng dưới

Người thao tác dùng một hoặc hai bàn tay, đổ lòng bàn tay vào phần bụng dưới làm động tác chà xát liên tục xoa trong 3 phút (H.252 - H.254). Sau đó dùng mặt bàn tay cọ xát phần bụng dưới trong 3 phút (H.253).

Có thể phối hợp làm động tác mát xa bụng. Dùng một tay hoặc đổ hai tay chồng lên nhau, mặt bàn tay đặt vào phần rốn, xoa ngược chiều kim đồng hồ liên tục trong 3 phút.

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý

Khi mát xa cần dùng lực hơi mạnh, khi xoa bóp nên làm cho phần bụng dưới phát sinh cảm giác nóng.

Nếu như không mắc chứng viêm cơ quan sinh sản, đối với những thanh niên chưa kết hôn, trong mỗi tháng xuất hiện từ hai đến ba lần di tinh thì thuộc về hiện tượng sinh lý bình thường, không cần phải điều trị.

 

Nguồn tham khảo

Massage Gia Đình Bảo Vệ Sức Khỏe Và Vẻ Đẹp (Nhâm Trào)

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sống Hết Mình: Ngay Tại Đây, Vào Lúc Này
Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Mình đang đi về đâu, mình muốn sống một cuộc đời thế nào? Nếu có cùng những băn khoăn như vậy thì hãy cùng Chàng thanh niên đến hỏi Triết gia bạn nhé!
Xuất Huyết Tử Cung
Bạn đang tìm tài liệu về cách điều trị Xuất Huyết Tử Cung phải không? Vậy thì hướng dẫn này là dành cho bạn đấy. Với các nguyên nhân gây xuất huyết tử cung và cách điều trị cụ thể. Hy vọng đây sẽ là...
Giải Pháp Điều Bệnh Trị Xương Bả Vai Nhô Cao Ở Trẻ Em
Bạn đang cần tài liệu về cách điều trị bệnh xương bả vai lên cao ở trẻ em đúng không? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Bạn sẽ biết được nguyên nhân gây bệnh, phân loại mức độ tổn thương và giải pháp...
Để Sinh Con Ra Khỏe Mạnh Và Thông Minh Thì Mẹ Bầu Nên Làm Gì?
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 40 - 60% trí thông minh là do di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường, lối sống. Để sinh được em bé thông minh và khỏe mạnh, ngoài việc chăm sóc kỹ cơ thể trong thờ gian mang thai thì...
Nếu Không Muốn Não Bị Teo Nhỏ Khi Về Già Thì Hãy Làm Ngay Điều Này
Có một câu nói rất hay như thế này "Hãy coi việc tập thể dục như khi bạn tiết kiệm tiền vậy, càng tiết kiệm nhiều thì khi về già bạn càng khỏe mạnh, sung túc và no đủ". Và nếu bạn không muốn não bị teo...
Mặt Lạnh Và Mất Cảm Giác, Chỉ Cần Bấm Huyệt Này Là Hết Ngay
Bạn có tin bấm huyệt có thể trị bệnh mặt lạnh mất cảm giác (Liệt dây thần kinh số 7) không? Nếu tin thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Hãy xem các lương y làm gì để cứu cho bệnh nhân của mình nhé.
Mẹo Trị Trẻ Sơ Sinh Không Có Da Khỏi Hẳn Sau 1 Đêm
Bạn đã từng nghe về hiện tượng trẻ sơ sinh không có da chưa? Và làm cách nào để trị liệu chứng này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo từ dân gian rất ư hiệu quả. Chỉ sau một đêm là khỏi.
Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Sinh Thường Và Sinh Mổ
Giữa đẻ thường và đẻ mổ lấy thai, chúng ta đều biết đẻ thường tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho cả sức khỏe người mẹ nhanh chóng phục hồi sau sinh và em bé cũng nhận được những lợi ích mà phương pháp đẻ mổ không có...
Phương Pháp Phòng và Điều Trị Virus Cúm Gia Cầm Cho Người
Hiện nay với nhiều biến dị, dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên việc chúng có thể gây đại dịch cho con người hay không thì vẫn còn cần thêm thời gian để xác minh. Bài viết này sẽ...