Thứ năm, 21/02/2019 6:23 PM

Kỹ Năng Massage Bấm Huyệt Trị Xuất Tinh Sớm Vô Cùng Hiệu Quả

Thứ bảy, 09/02/2019 3:41 PM

Làm thế nào để trị xuất tinh sớm? Bài viết này sẽ giúp bạn cách massage bấm huyệt trị liệu chứng này vô cùng hiệu nghiệm. Đã có rất nhiêu người thành công. Còn bạn? có muốn thoát khỏi tình trạng "chưa đánh đã thua" này không?

Kỹ Năng Massage Bấm Huyệt Trị Xuất Tinh Sớm Vô Cùng Hiệu Quả
Kỹ Năng Massage Bấm Huyệt Trị Xuất Tinh Sớm Vô Cùng Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi giao phối, trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh, không thể khiến cho đối phương đạt đến cao trào tình dục. Bệnh này thường là do nguyên nhân tinh thần tạo nên, ngoài ra cũng có liên quan tới thể chất, hoặc do một số loại bệnh khác như viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, viêm cơ quan sinh dục... Do các bệnh viêm kích thích, khiến cho sự hưng phấn tình dục tăng cao, vì vậy thường dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm. Dùng phương pháp mát xa có thể giúp phòng và trị bệnh này.

VỊ TRÍ MÁT XA

Mát xa tại lưng, trọng điểm kích thích là huyệt Bát Liêu ở phần xương cùng của lưng. Phần này bắt đầu từ khe trong sau xương cùng số 1 đến khe trong sau xương cùng số 4 (H.242 -H. 243).

Kỹ Năng Massage Bấm Huyệt Trị Xuất Tinh Sớm Vô Cùng Hiệu Quả

PHƯƠNG PHÁP MÁT XA

Bốn xương cùng sống lưng

Người được mát xa nằm sấp. Người thao tác dùng hai ngón tay cái đặt hai bên phía trên huyệt Bát Liêu của phần xương cùng sống lưng, làm động tác bấm huyệt... Trước tiên là bấm huyệt Hạ Liêu 7 lần, tiếp đến là bấm huyệt Trung Liêu 7 lần, sau đó bấm huyệt Thứ Liêu 7 lần. Cuối cùng bấm huyệt Thượng Liêu 7 lần (H.244 - H.245).

Đẩy lưng

Người được mát xa nằm sấp. Người thao tác duỗi hai bàn tay, dùng bề mặt hai bàn tay làm động tác đẩy vuốt hai bên xương cột sống ở phần lưng, bắt đầu từ phần xương cùng của sống lưng cho tới vai thì dừng lại, làm liên tục trong 3 phút (H.246 - H.247 - H.248).

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý

Khi thực hiện động tác bấm huyệt Bát Giao, cần dùng lực hơi mạnh một chút. Khi thực hiện động tác đẩy vuốt cũng có thể tiến hành bấm đồng thời.

Tăng cường bảo vệ sức khỏe và tâm lý. Người vợ nên tâm tình, động viên tinh thần giúp người chồng giải tỏa gánh nặng tâm lý.

Trước khi động phòng, tránh sự kích thích quá sớm tới bộ phận sinh dục, có thể hạ thấp giới hạn tình dục.

Nên kiểm tra các bệnh hệ tiết niệu, để kịp thời phát hiện và điều trị.  

►Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Xuân Dược và Bài Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

 

Nguồn tham khảo

Massage Gia Đình Bảo Vệ Sức Khỏe Và Vẻ Đẹp (Nhâm Trào)

Quan tâm  
0

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sống Hết Mình: Ngay Tại Đây, Vào Lúc Này
Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Mình đang đi về đâu, mình muốn sống một cuộc đời thế nào? Nếu có cùng những băn khoăn như vậy thì hãy cùng Chàng thanh niên đến hỏi Triết gia bạn nhé!
Xuất Huyết Tử Cung
Bạn đang tìm tài liệu về cách điều trị Xuất Huyết Tử Cung phải không? Vậy thì hướng dẫn này là dành cho bạn đấy. Với các nguyên nhân gây xuất huyết tử cung và cách điều trị cụ thể. Hy vọng đây sẽ là...
Giải Pháp Điều Bệnh Trị Xương Bả Vai Nhô Cao Ở Trẻ Em
Bạn đang cần tài liệu về cách điều trị bệnh xương bả vai lên cao ở trẻ em đúng không? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Bạn sẽ biết được nguyên nhân gây bệnh, phân loại mức độ tổn thương và giải pháp...
Để Sinh Con Ra Khỏe Mạnh Và Thông Minh Thì Mẹ Bầu Nên Làm Gì?
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 40 - 60% trí thông minh là do di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường, lối sống. Để sinh được em bé thông minh và khỏe mạnh, ngoài việc chăm sóc kỹ cơ thể trong thờ gian mang thai thì...
Nếu Không Muốn Não Bị Teo Nhỏ Khi Về Già Thì Hãy Làm Ngay Điều Này
Có một câu nói rất hay như thế này "Hãy coi việc tập thể dục như khi bạn tiết kiệm tiền vậy, càng tiết kiệm nhiều thì khi về già bạn càng khỏe mạnh, sung túc và no đủ". Và nếu bạn không muốn não bị teo...
Mặt Lạnh Và Mất Cảm Giác, Chỉ Cần Bấm Huyệt Này Là Hết Ngay
Bạn có tin bấm huyệt có thể trị bệnh mặt lạnh mất cảm giác (Liệt dây thần kinh số 7) không? Nếu tin thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Hãy xem các lương y làm gì để cứu cho bệnh nhân của mình nhé.
Mẹo Trị Trẻ Sơ Sinh Không Có Da Khỏi Hẳn Sau 1 Đêm
Bạn đã từng nghe về hiện tượng trẻ sơ sinh không có da chưa? Và làm cách nào để trị liệu chứng này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo từ dân gian rất ư hiệu quả. Chỉ sau một đêm là khỏi.
Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Sinh Thường Và Sinh Mổ
Giữa đẻ thường và đẻ mổ lấy thai, chúng ta đều biết đẻ thường tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho cả sức khỏe người mẹ nhanh chóng phục hồi sau sinh và em bé cũng nhận được những lợi ích mà phương pháp đẻ mổ không có...
Phương Pháp Phòng và Điều Trị Virus Cúm Gia Cầm Cho Người
Hiện nay với nhiều biến dị, dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên việc chúng có thể gây đại dịch cho con người hay không thì vẫn còn cần thêm thời gian để xác minh. Bài viết này sẽ...