Thứ năm, 21/02/2019 7:06 PM

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

Thứ bảy, 09/02/2019 3:17 PM

Bạn đang tìm một phương pháp trị liệt dương mà không hề tốn kém? Bài viết này chính là liều thuốc dành cho bạn. Với phương pháp massage dưới đây sẽ giúp phòng và trị bệnh liệt dương vô cùng hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt
Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

Liệt dương là một loại bệnh mà dương vật không thể cương cứng lên, không thể duy trì sinh hoạt tình dục một cách bình thường. Nguyên nhân phát sinh chứng liệt dương tương đối phức tạp như tinh thần, khí chất và các nhân tố mang tính nhất thời khác (tâm lý căng thẳng, thicu tự tin, vự chồng bất hòa)... Đối với những nguyên nhân tinh thần và nhân tố mang tính nhất thời mát xa có thổ đạt đưực hiệu quả phòng và trị bệnh. Đối với loại nguyên nhân khí chất thì mát xa chỉ có tác dụng cải thiện tình hình.

VỊ TRÍ MÁT XA

Mát xa phần cơ lưng, trọng điểm kích thích ở huyệt Mệnh Môn. Huyệt này nằm ở phần lõm dưới khoảng giữa đốt sống lưng thứ hai (H.236).

PHƯƠNG PHÁP MÁT XA

Bấm huyệt Mệnh Môn

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

Người thao tác dùng lực của bụng ngón cái bấm vào huyệt Mệnh Môn của người được mát xa. Sau mỗi lần bấm lại buông lỏng, bấm liên tục 36 lần (H.238). Có thể phối hợp làm động tác xoa bóp huyệt vị này bằng cách sử dụng phần bụng ngón tay hoặc phần cuối bàn tay, thực hiện liên tục trong 3 phút (H.237).

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

Xoa phần eo lưng

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

Người thao tác duỗi hai bàn tay, đặt vào cơ lưng của người được mát xa. Dùng phần cuối bàn tay làm động tác đẩy, vuốt giữa eo, vuốt dần sang hai bên, làm liên tục trong 1 phút (H.239). Sau đó xoa eo lưng, khi xoa dùng lực của phần cuối bàn tay để thực hiện động tác, làm liên tục trong 2 phút (H. 240 - H.241).

Phòng Và Trị Liệt Dương Bằng Cách Massage Bấm Huyệt

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý

Ngoài phương pháp mát xa trình bày trên đây, có thể trực tiếp chạm vào dương vật khiến cho nó cương cứng.

Nếu điều trị không đúng hướng có thể dẫn tới bệnh huyết quản và bệnh tiểu đường. Hết sức hạn chế, hoặc không sử dụng các loại thuốc kích dương.

Nên bỏ hẳn uống rượu, hút thuốc.  

 

Nguồn tham khảo

Massage Gia Đình Bảo Vệ Sức Khỏe Và Vẻ Đẹp (Nhâm Trào)

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sống Hết Mình: Ngay Tại Đây, Vào Lúc Này
Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Mình đang đi về đâu, mình muốn sống một cuộc đời thế nào? Nếu có cùng những băn khoăn như vậy thì hãy cùng Chàng thanh niên đến hỏi Triết gia bạn nhé!
Xuất Huyết Tử Cung
Bạn đang tìm tài liệu về cách điều trị Xuất Huyết Tử Cung phải không? Vậy thì hướng dẫn này là dành cho bạn đấy. Với các nguyên nhân gây xuất huyết tử cung và cách điều trị cụ thể. Hy vọng đây sẽ là...
Giải Pháp Điều Bệnh Trị Xương Bả Vai Nhô Cao Ở Trẻ Em
Bạn đang cần tài liệu về cách điều trị bệnh xương bả vai lên cao ở trẻ em đúng không? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Bạn sẽ biết được nguyên nhân gây bệnh, phân loại mức độ tổn thương và giải pháp...
Để Sinh Con Ra Khỏe Mạnh Và Thông Minh Thì Mẹ Bầu Nên Làm Gì?
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 40 - 60% trí thông minh là do di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường, lối sống. Để sinh được em bé thông minh và khỏe mạnh, ngoài việc chăm sóc kỹ cơ thể trong thờ gian mang thai thì...
Nếu Không Muốn Não Bị Teo Nhỏ Khi Về Già Thì Hãy Làm Ngay Điều Này
Có một câu nói rất hay như thế này "Hãy coi việc tập thể dục như khi bạn tiết kiệm tiền vậy, càng tiết kiệm nhiều thì khi về già bạn càng khỏe mạnh, sung túc và no đủ". Và nếu bạn không muốn não bị teo...
Mặt Lạnh Và Mất Cảm Giác, Chỉ Cần Bấm Huyệt Này Là Hết Ngay
Bạn có tin bấm huyệt có thể trị bệnh mặt lạnh mất cảm giác (Liệt dây thần kinh số 7) không? Nếu tin thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Hãy xem các lương y làm gì để cứu cho bệnh nhân của mình nhé.
Mẹo Trị Trẻ Sơ Sinh Không Có Da Khỏi Hẳn Sau 1 Đêm
Bạn đã từng nghe về hiện tượng trẻ sơ sinh không có da chưa? Và làm cách nào để trị liệu chứng này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo từ dân gian rất ư hiệu quả. Chỉ sau một đêm là khỏi.
Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Sinh Thường Và Sinh Mổ
Giữa đẻ thường và đẻ mổ lấy thai, chúng ta đều biết đẻ thường tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho cả sức khỏe người mẹ nhanh chóng phục hồi sau sinh và em bé cũng nhận được những lợi ích mà phương pháp đẻ mổ không có...
Phương Pháp Phòng và Điều Trị Virus Cúm Gia Cầm Cho Người
Hiện nay với nhiều biến dị, dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên việc chúng có thể gây đại dịch cho con người hay không thì vẫn còn cần thêm thời gian để xác minh. Bài viết này sẽ...