Thứ năm, 21/02/2019 6:10 PM

Cách Massage Giúp Phòng Và Điều Trị Chứng Lãnh Cảm

Thứ bảy, 09/02/2019 2:29 PM

Lãnh cảm sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách massage để cải thiện tình trạng này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách Massage Giúp Phòng Và Điều Trị Chứng Lãnh Cảm
Cách Massage Giúp Phòng Và Điều Trị Chứng Lãnh Cảm

Biểu hiện của chứng lãnh cảm tình dục là thái độ lạnh nhạt, thờ ơ đối với việc sinh hoạt tình dục bình thường, mất đi cảm hứng, không còn sự nhiệt tình, ham muốn. Dùng biện pháp xoa nhẹ và chà xát mạnh để kích thích những vùng mẫn cảm tình dục, có thổ giúp gợi lên ham muốn tình dục, cải thiện sự lãnh cảm, đồng thời có thể giúp phòng và trị chứng bệnh này.

VỊ TRÍ MÁT XA

Mát xa tại phía trong cẳng chân, phần ngực, bụng và phần lưng.

PHƯƠNG PHÁP MÁT XA

Xoa bóp phía trong cẳng chân (đùi non)

Người được mát xa có thể ngồi thẳng hoặc nằm thẳng. Người thao tác duỗi thẳng một bên tay, bốn ngón tay khép lại, dùng phần bụng các ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve bộ phận phía trong cẳng chân, tiến hành đẩy và xoa bóp xen kẽ (H.230 - H.231). Động tác thực hiện cần phải nhẹ nhàng, mềm mại. Sau đó, lại nhẹ nhàng bấm vào bên trong cẳng chân, lần lượt bấm phía trên rồi phía dưới (H.232).

Massage ngực bụng và vuốt lưng

Người thao tác dùng bề mặt bàn tay làm động tác xoa vào phần sườn phía ngực của người được mát xa, bắt đầu từ phần trên xương ngực hướng tới bộ ngực, động tác xen kẽ giữa hai bên, đồng thời vuốt hai bên sườn, vuốt khắp toàn bộ phần ngực và sườn ngực (H.233). Sau đó, nhẹ nhàng xoa xuống phần bụng, xoa khắp cả phần bụng. Rồi dùng mặt bàn tay làm động tác xoa hoặc đẩy vuốt phần lưng (H.234 - H.235).

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý

1. Phương pháp này tiến hành giữa vợ và chồng. Khi mát xa nên lựa chọn thời cơ, trang trí sắp đặt căn phòng hợp lý, ấm cúng, tâm tình và biểu đạt nguyện vọng yêu thương.

2. Tư thế của phương pháp mát xa có thể tùy ý lựa chọn, không cần quá coi trọng. Trong quá trình mát xa, nếu như không muốn chuyển đổi tư thế thì tay dùng mát xa có thể chuyển hướng tới những phần cần mát xa. Lúc này có thể dùng lực hơi mạnh, hoặc vuốt mạnh xuống phần xương cùng.

3. Môi trường mát xa nên yên tĩnh, không có sự quấy rối từ bên ngoài.

4. Sau khi thực hiện từng bước mát xa nên đụng chạm nhẹ nhàng vào những bộ phận mẫn cảm tình dục khác.

Cùng với phương pháp mát xa, nên phối hợp với việc dẫn phát và tích cực sinh hoạt tình dục.

►Xem thêm: Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng: Ngất Ngây, Bệnh Tật và Phương Pháp Phòng Tránh

 

Nguồn tham khảo

Massage Gia Đình Bảo Vệ Sức Khỏe Và Vẻ Đẹp (Nhâm Trào)

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sống Hết Mình: Ngay Tại Đây, Vào Lúc Này
Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Mình đang đi về đâu, mình muốn sống một cuộc đời thế nào? Nếu có cùng những băn khoăn như vậy thì hãy cùng Chàng thanh niên đến hỏi Triết gia bạn nhé!
Xuất Huyết Tử Cung
Bạn đang tìm tài liệu về cách điều trị Xuất Huyết Tử Cung phải không? Vậy thì hướng dẫn này là dành cho bạn đấy. Với các nguyên nhân gây xuất huyết tử cung và cách điều trị cụ thể. Hy vọng đây sẽ là...
Giải Pháp Điều Bệnh Trị Xương Bả Vai Nhô Cao Ở Trẻ Em
Bạn đang cần tài liệu về cách điều trị bệnh xương bả vai lên cao ở trẻ em đúng không? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Bạn sẽ biết được nguyên nhân gây bệnh, phân loại mức độ tổn thương và giải pháp...
Để Sinh Con Ra Khỏe Mạnh Và Thông Minh Thì Mẹ Bầu Nên Làm Gì?
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 40 - 60% trí thông minh là do di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường, lối sống. Để sinh được em bé thông minh và khỏe mạnh, ngoài việc chăm sóc kỹ cơ thể trong thờ gian mang thai thì...
Nếu Không Muốn Não Bị Teo Nhỏ Khi Về Già Thì Hãy Làm Ngay Điều Này
Có một câu nói rất hay như thế này "Hãy coi việc tập thể dục như khi bạn tiết kiệm tiền vậy, càng tiết kiệm nhiều thì khi về già bạn càng khỏe mạnh, sung túc và no đủ". Và nếu bạn không muốn não bị teo...
Mặt Lạnh Và Mất Cảm Giác, Chỉ Cần Bấm Huyệt Này Là Hết Ngay
Bạn có tin bấm huyệt có thể trị bệnh mặt lạnh mất cảm giác (Liệt dây thần kinh số 7) không? Nếu tin thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Hãy xem các lương y làm gì để cứu cho bệnh nhân của mình nhé.
Mẹo Trị Trẻ Sơ Sinh Không Có Da Khỏi Hẳn Sau 1 Đêm
Bạn đã từng nghe về hiện tượng trẻ sơ sinh không có da chưa? Và làm cách nào để trị liệu chứng này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo từ dân gian rất ư hiệu quả. Chỉ sau một đêm là khỏi.
Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Sinh Thường Và Sinh Mổ
Giữa đẻ thường và đẻ mổ lấy thai, chúng ta đều biết đẻ thường tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho cả sức khỏe người mẹ nhanh chóng phục hồi sau sinh và em bé cũng nhận được những lợi ích mà phương pháp đẻ mổ không có...
Phương Pháp Phòng và Điều Trị Virus Cúm Gia Cầm Cho Người
Hiện nay với nhiều biến dị, dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên việc chúng có thể gây đại dịch cho con người hay không thì vẫn còn cần thêm thời gian để xác minh. Bài viết này sẽ...