Thứ năm, 21/02/2019 6:15 PM

Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ

Thứ bảy, 09/02/2019 7:51 AM

Bạn đang cần tìm một phương pháp giúp bộ ngực của mình cao, đầy đặn và săn chắc đúng không? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này rồi. Hãy xem ngay những bí quyết vàng dưới đây nhé.

Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ
Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ

Là phụ nữ ai cũng muốn có một thân hình khỏe mạnh, nuột nà và có sự đều đặn giữa các bộ phận, nhất là Ngực đúng không nào?

Nếu tôi nói với bạn có một phương pháp đơn giản mà không hề tốn kém lại giúp ngực của bạn đầy đặn, cao hơn, săn chắc và không còn tình trạng chảy xệ thì bạn có thích không?

Điều bạn cần làm bây giờ là đọc tiếp bài viết này à nhen!

VỊ TRÍ MÁT XA

Mát xa tại phần sườn ngực, trọng điểm kích thích là huyệt Nhũ Cănhuyệt Trung Phủ.

Huyệt Trung Phủ nằm cách đầu đường chính giữa 6 tấc, khe giữa của xương sườn số 1. Huyệt Nhũ Căn nằm ở khe giữa xương sườn số 3 từ đầu vú thẳng xuống (H.184).

Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ

PHƯƠNG PHÁP MÁT XA

Xoa, đẩy xương ngực

Người được mát xa nằm ngửa, duỗi thẳng, người thao tác đứng hoặc ngồi bên cạnh, dùng bụng ngón tay bấm, xoa phần xương ngực. Động tác bắt đầu từ trên xuống dưới, tới phía dưới phần kiếm nhô lên thì dừng lại, làm liên tục trong 3 phút (H.181 - H.183). Sau đó, dùng phần cuối hai bàn tay đặt ở phần xương ngực, men xương đòn đẩy tách từ trong ra ngoài tới phía dưới nách, sau mỗi lần đẩy 3 lần, sẽ di chuyển tới một xương sườn khác, lần lượt xoa đẩy toàn bộ các xương sườn ngực (H.182).

Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ

Bấm huyệt Trung Phủ và huyệt Nhũ Căn

Người thao tác dùng một đầu ngón tay cái đặt vào vị trí huyệt Trung Phủ của người được mát xa, dùng sức của đầu ngón tay làm động tác ấn bấm huyệt, mỗi lần bấm lại một lần thả lỏng, bấm liên tục như vậy 14 lần (H.186). Bấm xong dùng bụng ngón tay làm động tác xoa huyệt Trung Phủ trong khoảng 1 phút.

Sau đó, đặt đầu ngón tay cái vào huyệt Nhũ Căn rồi làm động tác bấm, vừa bấm vừa thả lỏng, liên tục 14 lần (H.185 - H.187). Bấm xong dùng bụng ngón tay xoa huyệt, động tác ấn, xoa chậm, nhẹ nhàng, liên tục trong 1 phút. Nhũ Căn là huyệt vị có hiệu quả bảo vệ sức khỏe bộ ngực, phòng và trị các bệnh tuyến vú. Vì vậy bấm xoa huyệt vị này có thể trự giúp đối với việc làm cho bộ ngực săn chắc và khỏe, đẹp.

Cách Massage Giúp Ngực Đẹp, Săn Chắc Và Ngăn Ngừa Chảy Xệ

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý

Khi thực hiện xoa, đẩy xương ngực, có thể dùng lực hơi mạnh một chút.

Khi mát xa không nên chạm vào núm vú.

►Xem thêm: Ngực Tròn Đầy Sẽ Lấy Chồng Đại Gia, Mông Cong Đầy Đặn Thì Tài Lộc Vượng Phát Tột Đỉnh, Có Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Thì Sinh Quý Tử: Hãy Xem Vận Số Biểu Hiện Qua Tướng Vùng Kín Như Thế Nào?

 

Nguồn tham khảo

Massage Gia Đình Bảo Vệ Sức Khỏe Và Vẻ Đẹp (Nhâm Trào)

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sống Hết Mình: Ngay Tại Đây, Vào Lúc Này
Ý nghĩa của cuộc đời này là gì? Mình đang đi về đâu, mình muốn sống một cuộc đời thế nào? Nếu có cùng những băn khoăn như vậy thì hãy cùng Chàng thanh niên đến hỏi Triết gia bạn nhé!
Xuất Huyết Tử Cung
Bạn đang tìm tài liệu về cách điều trị Xuất Huyết Tử Cung phải không? Vậy thì hướng dẫn này là dành cho bạn đấy. Với các nguyên nhân gây xuất huyết tử cung và cách điều trị cụ thể. Hy vọng đây sẽ là...
Giải Pháp Điều Bệnh Trị Xương Bả Vai Nhô Cao Ở Trẻ Em
Bạn đang cần tài liệu về cách điều trị bệnh xương bả vai lên cao ở trẻ em đúng không? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Bạn sẽ biết được nguyên nhân gây bệnh, phân loại mức độ tổn thương và giải pháp...
Để Sinh Con Ra Khỏe Mạnh Và Thông Minh Thì Mẹ Bầu Nên Làm Gì?
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 40 - 60% trí thông minh là do di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường, lối sống. Để sinh được em bé thông minh và khỏe mạnh, ngoài việc chăm sóc kỹ cơ thể trong thờ gian mang thai thì...
Nếu Không Muốn Não Bị Teo Nhỏ Khi Về Già Thì Hãy Làm Ngay Điều Này
Có một câu nói rất hay như thế này "Hãy coi việc tập thể dục như khi bạn tiết kiệm tiền vậy, càng tiết kiệm nhiều thì khi về già bạn càng khỏe mạnh, sung túc và no đủ". Và nếu bạn không muốn não bị teo...
Mặt Lạnh Và Mất Cảm Giác, Chỉ Cần Bấm Huyệt Này Là Hết Ngay
Bạn có tin bấm huyệt có thể trị bệnh mặt lạnh mất cảm giác (Liệt dây thần kinh số 7) không? Nếu tin thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Hãy xem các lương y làm gì để cứu cho bệnh nhân của mình nhé.
Mẹo Trị Trẻ Sơ Sinh Không Có Da Khỏi Hẳn Sau 1 Đêm
Bạn đã từng nghe về hiện tượng trẻ sơ sinh không có da chưa? Và làm cách nào để trị liệu chứng này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo từ dân gian rất ư hiệu quả. Chỉ sau một đêm là khỏi.
Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Sinh Thường Và Sinh Mổ
Giữa đẻ thường và đẻ mổ lấy thai, chúng ta đều biết đẻ thường tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho cả sức khỏe người mẹ nhanh chóng phục hồi sau sinh và em bé cũng nhận được những lợi ích mà phương pháp đẻ mổ không có...
Phương Pháp Phòng và Điều Trị Virus Cúm Gia Cầm Cho Người
Hiện nay với nhiều biến dị, dịch cúm gia cầm đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên việc chúng có thể gây đại dịch cho con người hay không thì vẫn còn cần thêm thời gian để xác minh. Bài viết này sẽ...