Thứ năm, 24/01/2019 2:50 AM

Tuổi Mùi 2019 - Sự Nghiệp Thăng Tiến, Sức Khỏe Bình Ổn Và Càng Về Cuối Năm Càng Nhiều Tiền

Thứ năm, 10/01/2019 9:36 AM

Tuổi Mùi năm 2019 có sự nghiệp rất phát triển do được quý nhân giúp đỡ, càng về cuối năm thì tiền tài càng nhiều, sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên đường tình duyên thì biến động liên tục đó nhé. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về vận mệnh của bình trong năm 2019 nha.

Tuổi Mùi 2019 - Sự Nghiệp Phát Triển, Sức Khỏe Bình Ổn Và Càng Về Cuối Năm Càng Nhiều Tiền
Tuổi Mùi 2019 - Sự Nghiệp Phát Triển, Sức Khỏe Bình Ổn Và Càng Về Cuối Năm Càng Nhiều Tiền

Các con giáp tuổi Mùi làm trong cơ quan nhà nước sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển, bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời nên vạn sự khởi đầu nan nhưng phút cuối đều có thể chuyển hung thành cát, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.

Nhiều khả năng trong năm tới, con giáp này sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc cất nhắc lên một vị trí mới tuy ngang hàng nhưng bổng lộc hậu hĩnh và đãi ngộ tốt hơn nhiều lần. Đảm nhận công việc mới, nếu khéo léo đối nhân xử thế họ sẽ sớm tuyển dụng và có một đội nhóm làm việc ăn ý, năng lực tốt và được lãnh đạo đánh giá cao.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi năm nay không mấy suôn sẻ. Dù gặp được nhiều đối tượng khác giới như ý nhưng tình duyên không đi đến đâu, dễ bị lừa gạt. Các con giáp tuổi Mùi đã có đôi có cặp nên cẩn thận tối đa để tránh rạn nứt trong tình cảm.

Chuyện kinh doanh, tài vận với họ cũng tồn tại khá nhiều điều không như ý, sau nửa đầu năm thuận lợi sẽ dễ bị tiểu nhân gài bẫy, sa lầy. Chính vì thế tạm thời đừng quá lo lắng, dồn sức cho công việc hiện tại và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp tuổi Mùi 2019

Năm 2019 với con giáp tuổi Mùi sẽ rất vượng vận quý nhân, nhờ được phúc tinh cao chiếu bạn sẽ thăng tiến rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nửa đầu năm, dự đoán các chàng trai/cô gái tuổi Mùi sẽ khá vất vả, gian nan, nhưng nếu chỉ cần mạnh mẽ, kiên trì bước tiếp, bạn sẽ xoay chuyển được thế cục kịp thời.

Đặc biệt là con giáp này cần phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong công việc, tránh đi theo lối mòn. Trước khi thực hiện đại sự, cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Có như vậy, chắc chắn họ sẽ sớm gặt hái được thành quả như ý và được cộng sự kiêng nể, cấp trên đánh giá cao.

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… sẽ như “cá về với nước”, càng về cuối năm càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù mưu sự ban đầu có vất vả nhưng về cuối luôn thuận lợi và tốt lành, đạt hiểu quả vượt mong đợi.

►Xem thêm: Tuổi Thìn 2019 - Cần Cẩn Trọng Có Kẻ Tiểu Nhân Phá Đám

Tuổi Mùi 2019 - Sự Nghiệp Thăng Tiến, Sức Khỏe Bình Ổn Và Càng Về Cuối Năm Càng Nhiều Tiền
Trong năm 2019 sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển và luôn có quý nhân giúp đỡ

Tài vận tuổi Mùi 2019

Càng về cuối năm người tuổi Mùi sẽ càng vượng vận và định hướng đúng đắn những dự án trọng điểm giúp cho kinh tế, tài chính đi đúng quỹ đạo cần có, bội thu dồn dập.

Tuy nhiên, cần nhắc nhở con giáp này rằng nên hạn chế đầu tư mạo hiểm đồng thời chú ý bảo quản đồ đạc cá nhân thật tốt, tránh mất mát, hao tổn hoặc dính họa tiểu nhân tư thù, trộm vặt.

Cơ hội tăng lương, thăng chức của họ sẽ khá dồn dập và mở rộng vào dịp cuối năm. Nếu có thể, hãy khéo léo cân bằng giữa việc tay trái và công việc chính để lợi nhuận dồi dào, dư dôi.

Lưu ý các con giáp tuổi Mùi rằng với các nhiệm vụ, dự án mới cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc của công ty đề ra, không hám lợi trước mắt mà đi đường tắt hoặc áp dụng một vài “chiêu trò” khôn lỏi. Kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, lợi nhuận hao hụt, sụt giảm, thậm chí là mất cả chì lẫn chài.

Trước khi tiến hành bất cứ vụ mua bán nào, cần tìm hiểu kĩ lưỡng về nguồn vốn và lai lịch đối tác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, “xù tiền”. Nếu cần hãy nhờ chuyên gia đầu ngành, tư vấn kĩ càng và đưa ra những gợi ý cần thiết.

Tình duyên tuổi Mùi 2019

Năm Kỉ Hợi, chuyện tình duyên của người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều điểm không may mắn và biến động liên tục. Họ sẽ phải đối diện với quá nhiều thay đổi và biến chuyển tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Muốn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đáng sợ này, cách duy nhất chính là họ buộc phải đổi mới bản thân, không suy nghĩ linh tinh, thiếu tính khách quan và quá hồ đồ. Nếu có việc xảy ra ngoài ý muốn, tốt nhất không nên giấu diếm đối phương, tránh để khi mọi chuyện vỡ lở, anh/cô ấy phải nghe từ người ngoài sẽ không tránh nổi khó chịu và sai lệch.

Đặc biệt cần chú ý nhiều hơn trong giao tiếp với người ngoài, tránh gây ra xung đột mâu thuẫn không đáng có và hạn chế thị phi điều tiếng không cần thiết.

Sức khỏe tuổi Mùi 2019

Các dấu hiệu tổng thể dự báo, người tuổi Mùi trong năm Kỉ Hợi 2019 sẽ có sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên họ cần chú ý tăng cường dinh dưỡng, đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bị suy giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Vào tháng 2 và tháng 5 âm lịch, cần hạn chế đi xa, tới những nơi hoang vắng ít người, không tham gia những chiến dịch, trò chơi mạo hiểm và tuyệt đối không đùa nghịch quá đà trên sông nước.

►Xem thêm: Tuổi Tỵ 2019: Tình Cảm Hài Hòa, Sự Nghiệp Ổn Định, Cần Lưu Ý Về Sức Khỏe Và Tiền Bạc

Tuổi Mùi 2019 - Sự Nghiệp Thăng Tiến, Sức Khỏe Bình Ổn Và Càng Về Cuối Năm Càng Nhiều Tiền
Hãy đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bị suy giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

TỬ VI NĂM 2019 CHI TIẾT CHO TỪNG TUỔI MÙI

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi (1955)

Người tuổi Ất Mùi năm nay sẽ có những mối quan hệ xã giao rất vượng, giúp ích được cho họ trên nhiều lĩnh vực, cả từ cuộc sống lẫn công việc.

Họ rất hợp với việc đào sâu nghiên cứu hoặc tìm tòi, học tập mở mang. Nhưng đồng thời cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể dẻo dai để làm việc bền bỉ và lâu dài. Tốt nhất nên tránh xa những sự cố bất thường trong đi lại, nếu có điều kiện, cần năng thăm khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Mùi (1967)

Các cá nhân tuổi Đinh Mùi năm nay sẽ thăng tiến vượng vận cả trong sự nghiệp lẫn tiền tài. Các mối quan hệ cá nhân của họ cũng được cải thiện lên rất nhiều so với thời điểm một năm về trước, nhiều “kẻ thù” đã được chuyển hóa thành “phe ta” nhờ vào sự mềm dẻo và khéo léo trong cách cư xử, ăn nói của họ.

Các tuổi Đinh Mùi làm việc trong ngành dịch vụ, cơ quan nhà nước, hành chính công... sẽ có thành tích đáng nể với những bước chuyển mình, bứt phá dữ dội trong công việc, đặc biệt là dịp giữa năm.

Tuy nhiên cần tránh việc dồn vốn đầu tư vào một một “mẻ” trong thời gian quá dài và không mạo hiểu tập trung khai thác dòng sản phẩm ít người biết tới để tránh thiệt hại, sự cố ngoài ý muốn.

Mọi chuyện chỉ cần nỗ lực hết mình, dồn tâm dồn sức, tự tay gây dựng và thực hiện từ đầu, chắc chắn họ sẽ có những thành tựu bất ngờ. Từ tháng 7 âm trở đi, nên lưu ý các bệnh đường hô hấp như viêm họng, khí quản, hạn chế tham dự những buổi tiệc tùng chè chén để giảm tải áp lực cho gan, thận.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỉ Mùi (1979)

Người Kỉ Mùi năm 2019, theo dự đoán sẽ có sự nghiệp và tài vận bình bình, tạm ổn. Các cá nhân nam giới sẽ đặc biệt vượng vận đào hoa, những người đã yên bề gia thất cần giữ mình trước những mối quan hệ ngoài luồng, hạn chế ngã lòng, rung động trước người khác giới.

Chỉ cần đôi phút xao xuyến rung động với những mối quan hệ “ảo” ngoài hôn nhân, họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong chuyện tình cảm và công việc. Thậm chí nếu tin nhầm người, các cá nhân Kỉ Mùi sẽ còn làm người thân, bạn bè bị vạ lây.

Khi bị hỏi vay tiền, cần khéo léo từ chối, trừ phi người hỏi vay có giấy tờ thế chấp đầy đủ và an toàn. Nếu khéo léo tích cóp, dịp cuối năm, họ sẽ đủ kinh tế mua sắm mới nội thất cho gia đình.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Mùi (1991)

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Tân Mùi năm tới sẽ có quãng thời gian biến động nhưng là theo chiều hướng tích cực. Chuyện tình cảm, sự nghiệp của con giáp này đều bước vào chu kỳ ổn định, thăng hoa. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ đều có thể chuyển nguy nan thành cát tường và giành thắng lợi vào phút chót.

Các cá nhân Tân Mùi làm trong ngành công an, lính cứu hỏa, nhân viên hải quan, bảo vệ… cần cẩn thẩn tối đa khi tác nghiệp, tránh sự cố hoặc điềm rủi ngoài ý muốn. Dù không có nguy hiểm tiềm tàng nhưng cũng tồn tài nhiều mối lo đáng sợ.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Mùi (2003)

Người tuổi Quý Mùi trong năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận học hành, càng tập trung đầu tư kĩ lưỡng càng có cơ hội gặt hái nhiều thành tựu xuất sắc. Nếu được sự giúp đỡ kịp thời của tiền bối và người thân trong gia đình, ắt họ sẽ tiến xa trên con đường học vấn. Tuy nhiên mưu sự cần kĩ càng, tránh việc dựa dẫm, ỷ lại vào người khác quá mức.

Vận đào hoa của con giáp này trong 365 ngày tới khá vượng, chính bởi thế trong các mối quan hệ xã giao nên chú ý giữ mình và không để cho mọi chuyện đi quá xa ngoài tầm kiểm soát. Nếu may mắn tìm được mối lương duyên chân thành, đừng để yếu tốt tiền bạc làm vẩy bẩn hay cản trở.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi (2015)

Các bé sinh năm Ất Mùi năm Kỉ Hợi tính khí đã cải thiện nhiều phần, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ, người lớn trong gia đình. Việc học cũng đã được cải thiện, có hứng thú và nhiều tiến bộ vượt bậc. Nên để ý tránh các bệnh viêm da, dị ứng thời tiết khi chuyển mùa để sức khỏe của bé được duy trì ổn định.

►Xem thêm: Tuổi Ngọ 2019 - Tiền Vào Như Nước, Thăng Chức, Được Nhiều Người Khác Phái Giúp Đỡ

 

Nguồn tham khảo

Vietnammoi.vn

Quan tâm  
0

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sự Oán Hận Giống Như Một Quả Bóng, Nếu Không Thổi Thì Nó Cứ Mãi Như Thế, Nhưng Càng Thổi Càng To, Cho Đến Một Lúc, Nó Sẽ Vỡ Tung
Sự oán hận giống như một quả bóng, nếu không thổi thì nó cứ mãi như thế, nhưng càng thổi thì càng to, cho đến một lúc, nó sẽ nổ tung. Sống trên đời hẹp hòi, ích kỷ là lẽ thường, khoan dung, độ lượng mới là người trí tuệ.
Tuổi Heo Cần Kiêng Gì Trong Năm Kỷ Hợi Để Tránh Tai Ương?
Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Heo. Những người hiện đại thì nói "Năm tuổi là năm may mắn" còn truyền thống thì coi là điều ngược lại. Dưới đây là 5 điều mà những người tuổi Hợi cần...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Đừng Để Đến Lúc Sắp Lìa Đời Mới Biết Trân Quý Hiện Tại Và Những Người Thân Yêu
Bạn còn gia đình và những người thân bên cạnh không? Bao lâu rồi bạn chưa về nhà? Bạn làm tròn chữ hiếu chưa? Vợ và các con nhỏ của bạn đang hạnh phúc chứ? Sức khỏe hiện tại của bạn thế nào? Hãy cùng suy...
Một Vị Quan Đi Lạc Vào Chốn Âm Gian Nhưng Lại Được Quỷ Đầu Trâu Trả Ơn Cho 500 Lượng Vàng
Người ta thường đồn rằng, giữa dương gian và âm phủ có một ranh giới và ngay đó có một lối thông giữa 2 cõi, gọi là Quỷ môn quan. Một vị quan ở quận Phong Độ, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã có một lần từ lối ấy mà đi lạc vào...
Lưu Bá Ôn: Khi Sống Khiến Người Đời Nể Phục, Khi Chết Khiến Hậu Nhân Kính Sợ
Thời Chu Nguyên Chương dẹp giặc khăn vàng lập lên vương triều nhà Minh, Lưu Bá Ôn chính là công thần khai quốc, mưu lược của ông thật khiến người ta kính phục và ngay cả đến khi chết đã mấy trăm năm, ông vẫn còn khiến người đời...
Top 5 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Cũng May Mắn Và Thuận Lợi Trong Năm 2019
2019 này không biết cung hoàng đạo nào nằm trong top may mắn và làm việc gì cũng thuận lợi đây nhỉ? Đừng nôn nóng nha. Hãy xem ngay bài viết này để tìm xem mình có trong danh sách tuyệt vời này không bạn nhé!
Bớt Sân Si Một Vài Chuyện, Tâm Luôn Giữ Bình Thản Mới Là Đạt Được Cảnh Giới Cao
Xuân có trăm hoa, thu có trăng sáng, hạ có gió lạnh, đông có tuyết trắng, nếu không có chuyện vướng bận trong lòng, đó đều là những mùa đẹp của nhân gian. Nhân sinh là một con đường đơn độc, họa phúc đều do mình mà ra, bớt sân si...
Vua Lý Thái Tông Chỉ Cần Nhìn Tướng Thôi Cũng Biết Nguyễn Khánh Có Tâm Mưu Phản
Tướng do tâm sinh, tâm bất chính thì tướng sẽ hiển lộ điều đó. Chính vì thế mà vua Lý Thái Tông nhìn ra được Nguyễn Khánh có tâm mưu phản ngay cả khi điều đó chưa diễn ra.
Giấc Mộng Kỳ Lạ Của Vợ Trương Sinh
Người ta thường nói rằng, mộng mị là hư ảo nhưng đôi khi những điều trong mơ lại diễn ra một cách chân thực đến khó tin, câu chuyện về một người tên Trương Sinh được ghi trong "Thái Bình Quảng Ký" sẽ giúp ta tường minh.