Chủ nhật, 20/01/2019 3:28 AM

Cách Để Xả Cục Tức Trong Lòng Mà Không Cần Mở Miệng

Thứ năm, 08/11/2018 11:18 AM

Khẩu ngữ thì cũng có lời hay ý đẹp và thủ ngữ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đôi lúc có những từ thì không tiện nói ra bởi nó khá dung tục, vậy có cách nào để "xả" nỗi ấm ức trong lòng mà cần phải mở miệng?

Bạn có biết gì về ngôn ngữ ký hiệu? Mặc dù đây là ngôn ngữ chuyên dùng cho những người khiếm thính nhưng không phải người bình thường không dùng được. Thủ ngữ này sử dụng với mục đích giống như ngôn ngữ nói nhưng khác về hình thức bởi chuyển tải thông tin bằng cử chỉ, điệu bộ của cơ thể, bàn tay hay nét mặt. Nếu bạn thường xem thời sự vào lúc 19h hàng ngày chắc chắn sẽ thấy được một cô nàng phát thanh viên dùng tay và nét mặt để truyền đạt cho những người khiếm thính. Nhưng cũng đừng nhầm lẫn giữa Sign Language với ngôn ngữ cơ thể. Vì thủ ngữ có hệ thống ngữ pháp rõ ràng, còn ngôn ngữ cơ thể chỉ là diễn giải áng chừng nào đó. 

Cũng như lời nói, có lời nói đẹp thì cũng có lời nói thô tục, xấu xa và thủ ngữ cũng vậy nó có thể truyền tải tất cả mọi thông tin từ người này qua người khác. Điều này có nghĩa là chửi tục bằng ngôn ngữ ký hiệu cũng là điều có thể. Vâng, nếu bạn đang có ý định xúc phạm một ai đó nhưng không tiện nói bằng lời thì hãy học ngay những lời sỉ nhục đối phương qua ngôn ngữ ký hiệu sau. Nó có thể là những từ phổ biến như: shit, asshole, hell, bullshit, dumbass, bitch, bastard... Còn chờ gì nữa mà không kéo ngay xuống phía dưới để trải nghiệm thêm một ngôn ngữ mới cả nhà nhỉ?

Trước khi đi vào các “bài học chửi”, mời quý vị và bà con cô bác xem qua đoạn video trò chuyện nhí nhảnh sau để làm quen với những động tác đơn giản. Sau đó, chúng ta sẽ cùng LaLung.vn đi phân tích những điệu bộ cơ thể phù hợp với từng từ một.

♦ Bullshit

Nếu bạn không hài lòng về một cái gì đó, sự việc nào đó hay con người nào đó chẳng hạn nhưng lại không muốn nói ra từ “Bullshit”. Bởi nói thẳng kiểu gì cũng mất lòng mà lại chẳng được lợi gì. Vậy hãy dùng biểu hiện của bàn tay thay cho âm thanh của tiếng nói xem sao. Hãy để ý thật kỹ, cùi chỏ của cánh tay phải nằm trên mu bàn tay trái, bên cạnh đó hai ngón trỏ và út thuộc tay phải giơ lên. 

Hãy làm như vậy và đừng quên mỉm cười thật tươi sau khi làm động tác này. Dĩ nhiên có một số người sẽ không hiểu, nhưng không sao, không sớm thì muộn họ cũng nhận ra được thái độ của bạn khi thể hiện điệu bộ của cơ thể kỳ lạ này. 

♦ Shit

Từ Shit nghĩa là chết tiệt! (Đừng hiểu là cái cục "cức" nhé!). Hãy nhìn hình ảnh mà anh chàng này làm, bạn thấy nó có giống “đống phân” không nhỉ? Cũng có nét giống đấy chứ! Cách làm này khá đơn giản, chỉ cần bạn nắm lại hai tay với nhau theo kiểu móc nối là ra được một ngôn ngữ ký hiệu rồi đấy. Nhưng cũng cẩn thận vì từ này khá phổ biến, do đó đi ra nước ngoài đừng làm bậy làm bạ coi chừng bị đánh đòn.

♦ Asshole

Nhìn có vẻ chỉ là một cử chỉ bình thường, nhưng không ngờ nó là biểu thị cho từ hơi khiếm nhã “đồ khốn nạn” hay “đồ đê tiện”. Chỉ cần xỏ ngón trỏ của bàn tay này vào trong lòng của bàn tay còn lại là người đối diện đủ hiểu bạn đang có ý xúc phạm gì rồi. 

♦ Hell

Bạn đã nghe quá nhiều về từ hell trong “what the hell” tạm dịch “chuyện quái gì đang xảy ra” rồi đúng không nào? Giờ thì đừng nói nữa, hãy giơ hai ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) lên trời để biểu thị ý mình muốn truyền tải cho người mình có ý muốn “gửi gắm thông điệp”. 

♦ Bitch

Nếu thường xem phim nhiều bạn sẽ thuộc lòng từ này. Bởi nó dùng để chửi những người phụ nữ “không đàng hoàng”. Chỉ với một động tác cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản bạn có thể khiến đối phương đỏ mặt, tía tai rồi đấy ạ! Chỉ cần giơ một tay lên chạm cằm, cùng với cái bĩu môi là đối tượng của bạn hiểu từ A đến Z rồi. 

♦ Piece of shit

Khác với những từ nêu trên, Piece of shit là một thành ngữ. Nó được hiểu là chó chết, “cục cức” hoặc là chẳng ra làm sao. Bạn hiểu theo nghĩa nào cũng được. Bạn cần làm hai động tác giống như hình vẽ mới thể hiện được ý đồ của mình. 

♦ Asshole

Mặc dù chúng ta đã có một cách dùng từ asshole bằng ngôn ngữ dấu hiệu nêu trên, nhưng đây cũng là Sign Language để bạn có thể học hỏi cách xúc phạm người khác. Bàn tay này nắm lấy bàn tay kia, nhưng biểu thị hàm ý thì vô cùng thâm thúy bà con nhỉ?

♦ Douchebag

Nếu muốn chửi một thằng hay con nào đó đểu không cần phải nói thẳng ra cho tốn calo. Cứ làm như cách mà cô ấy đang chỉ cho chúng ta. Những hình ảnh kế bên có vẻ khá phức tạp nhưng bạn có thể học chúng từ từ, rồi cũng thành thạo thôi. 

♦ Whore

Những tưởng, khi bạn giơ ngón cái lên là biểu thị cho Like hay thể hiện sự đồng ý với ý kiến của người khác. Tuy nhiên, cách giơ ngón tay cái lên trên, úp lòng bàn tay vào trong như hình vẽ là biểu thị rằng người đó là “gái điếm”. Mặc dù hơi thô lỗ nhưng đây là cách chửi văn minh nhất hệ mặt trời so với bạn dùng lời nói để diễn đạt. 

♦ Dumbass

Muốn chửi người khác ngu ngốc, là khỉ gió nhưng lại không nói thẳng ruột ngựa ra được thì đây chính là cách mà bạn dễ dàng truyền tải thông tin đến người không may đó. Bằng cách chỉ ngón tay cái của bàn tay phải vào lòng bàn tay trái cùng với vẻ mặt hóm hỉnh này thì bao hiểu luôn chứ chẳng đùa. 

♦ Cocksucker

Hãy tưởng tượng bạn đang cầm một cái lọ nào đó, kết hợp với méo miệng một bên mỉa mai để lăng mạ kẻ mà bạn cho rằng đó là thằng khốn, thằng chó. Cũng không quá khó cả nhà nhỉ? Nhưng nếu muốn sành điệu trong cách chửi bằng ngôn ngữ cử chỉ này thì bạn phải tập tành hoặc xem phim nhiều hơn đấy. 

♦ Shit for brains

Từ này có vẻ mới so với nhiều người, nhưng với người bản địa thì nó cũng là một trong những từ dùng để chửi người khác. Lần này bạn dùng cử chỉ của cả hai tay, cùng với cái bĩu môi thật khéo léo là người kia sẽ hiểu được rằng bạn đang chửi họ ngu ngốc hay chỉ số IQ thấp rồi đấy. 

♦ Slut

Muốn chửi người đàn bà nhếch nhác kiêm bẩn thỉu thì đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất quả đất. Chỉ cần móc hai món tay trỏ theo kiểu móc câu giống trong tấm hình diễn giải là tự hiểu rồi hén. 

♦ Bastard

Ồ nô! Hẳn bạn sẽ phát điên lên nếu có người nào đó dùng hành động này đối với mình, bởi từ bastard được hiểu là đồ con hoang hay đồ chó chết vân vân và mây mây. Cũng như những từ chửi tục khác, nó kết hợp cả tay lẫn cái chu mỏ để diễn đạt lời lăng mạ đến người khác. 

♦ Asshole

Okay, anh là đồ khốn! Quá dễ đúng không nào các bạn nữ? Đây là một cách thứ hai nhằm diễn tả cho từ asshole. Qua đây chúng ta có thể biết rằng, có rất nhiều cách để diễn tả cho 1 từ nhằm mục đích là lăng mạ người khác. Bạn chỉ cần dùng cử chỉ Ok giống người phụ nữ này là đủ hiểu rồi nha. 

♦ Cocksucker

Ở mục 11, từ cocksucker đã xuất hiện nhưng đó là nữ chửi nam. Còn với các bạn nam muốn xúc phạm nàng bánh bèo thì phải dùng ký hiệu này. Nó có nghĩa là con khốn, con mất dạy đấy ạ! Cũng dễ để diễn tả quá các chàng trai nhỉ?

♦ Cocksucker

Oh man, đây cũng là một cách nữa dùng Sign Language để chỉ tên khốn “Cocksucker”. Trông có vẻ như đây chỉ là một điệu bộ vui đùa ấy nhỉ? Nhưng thực ra nó khá thâm thúy khi ngầm ý chửi bạn là thằng chó khốn nạn đấy nhé!

Sign Language tưởng chừng chỉ dành cho những người khiếm thính, thực ra nó là thủ ngữ khá hay để truyền tải thông tin đến người đối diện. Nếu bạn đang ấm ức khi không được dùng những từ bậy bạ hoặc sợ bị xã hội lên án trong quá trình chửi những kẻ đáng ghét, thì đây là giải pháp giúp bạn. Và cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình nhé!

 
Quan tâm  
2

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Kiên Trì Xông Mặt 3 Lần Trên Tuần Với Chanh, Sả, Gừng Và Cái Kết Không Tưởng Của Cô Gái
Con gái chúng ta dành cả tuổi thanh xuân để lo về làn da và vóc dáng. Nhưng bỗng một ngày kia mặt nổi toàn mụn: li ti có, ẩn nó, bọc có, mủ có, ngứa râm ran khó chịu bao ngày. Vậy tại sao các chị em lại không sử...
Pomodoro - Phương Pháp Giúp Bạn Học Tập Và Làm Việc Mà Không Bao Giờ Biết Mệt Mỏi
Việc tiếp xúc nhiều với máy tính, công văn giấy tờ khi làm việc và học tập khiến não của bạn thường xuyên bị treo rất ư là khó chịu. Vậy làm thế nào dể luôn vui vẻ, khỏe mạnh, đập tan được tình trạng...
Những Nguyên Nhân Khiến Chàng Bỗng Dưng Hờ Hững Với Bạn?
Trong tất cả các mối quan hệ giữa người với người thì tình cảm vợ chồng hay yêu đương nam nữ là phức tạp và huyền bí nhất. Đang yên đang lành thì bỗng dưng chàng lại hờ hững với bạn, đang quan hệ mặn nồng thì chàng lại tỏ...
Con Đường Đi Đến Thủ Khoa và Trở Thành Trạng Nguyên Của Các Sĩ Tử Ngày Xưa
Từ năm mở khoa thi đầu tiên 1075 cho đến khi kết thúc giai đoạn triều đình phong kiến 1919, nước ta có tổng cộng 184 kỳ thì và lấy được 54 trạng nguyên, 2.785 tiến sỹ. Hãy thử nghĩ, trong gần 1.000 năm mà chỉ có 184 trạng nguyên thì...
Để Tránh Các Cuộc Cãi Vã Ồn Ào Sau Kết Hôn Thì Các Bạn Trẻ Hãy Ổn Định Tài Chính Từ Ngay Bây Giờ
Thời đại ngày nay sẽ chẳng còn có câu "Một túp lều tranh hai trái tim vàng". Đừng kết hôn khi nguồn tài chính của bạn còn bấp bênh. Thiếu tiền là nguyên nhân cốt lõi trong các cuộc tranh cãi nảy lửa. Để tương...
Lông Vùng Kín Có Tác Dụng Gì, Người Vô Mao Có Thể Sinh Nở Được Không, Lấy Phụ Nữ Không Lông Có Nghèo Suốt Đời Không?
Lông vùng kín ở mỗi người là khác nhau, có người ít, người nhiều và người không có. Vậy rốt cuộc, cái mớ bòng bong ấy có tác dụng gì, có nên cạo sạch hoặc triệt chúng đi không? việc "vô mao" có ảnh hưởng gì đến "phong thủy"...
Đang
Đang "vận động" với em bồ cũ trong nhà nghi thì ở phòng bên có tiếng gõ cửa, Quân tức lắm nhưng cuối cùng cũng chỉnh lại quần áo ra mở cửa, chân anh run lẩy bẩy và như không còn sức nữa khi thấy gương mặt của người phòng bên...
Những Điều Thú Vị Về Bà Chủ Của Vietjet Air Nữ Tướng Nguyễn Thị Phương Thảo
Mặc dù là người giàu có, tỷ phú dollar (3.1 tỷ USD) nhưng bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air) có lối sống giản dị, phong cách thời trang riêng biệt, giàu lòng nhân ái và rất nhiều điều vô cùng thú vị mà ít người biết đến.
Hãy Đọc To Và Lặp Lại - Bí Quyết Giúp Nói Tiếng Anh Lưu Loát Trong Vòng 4 Tháng Của Thầy Lý Dương
Từng là người rụt rè, sợ hãi khi giao tiếp, thi rớt tiếng anh. Vậy mà chỉ sau 4 tháng Lý Dương đã có thể nói được tiếng anh một cách lưu loát, trở thành phát thanh viên Anh ngữ nổi tiếng, người dẫn chương trình...
Thử Thách Vượt Qua Giới Hạn Của Bản Thân Với Plank Trong 30 Ngày Để Có Rãnh Và Cơ Bụng 6 Múi
Hỡi những chàng trai và cô gái xinh đẹp đang dùng cả thanh xuân để lo về cân nặng và vóc dáng. Hãy cùng Ydvn.net thực hiện thử thách vượt qua giới hạn của bản thân với Plank trong 30 ngày để bụng có rãnh và 6 múi...