Thứ sáu, 22/02/2019 8:45 PM

Cấu Trúc Bí Ẩn Trên Bầu Trời Úc...

Thứ năm, 11/10/2018 1:50 PM

Một đoạn video dài hơn 7 phút được đăng trên kênh có tên UFO Lou đã ghi lại được một cảnh tượng kỳ lạ và được cho là cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh.

Hình ảnh được lấy ra trong video.

Những thợ săn tìm UFO công bố hình ảnh về một ‘cấu trúc ngoài hành tinh’ bí ẩn được ghi lại trên bầu trời đầy sao từ thành phố Melbourne nước Úc. Họ cho rằng vật thể hình tam giác bí ẩn này có thể là một dạng cấu trúc khổng lồ của người ngoài hành tinh và nó ‘đã xuất hiện’ ngay trong hệ mặt trời của chúng ta.

Theo các báo cáo từ Inquisitr, video có tên “Cấu trúc ngoài hành tinh” được quay vào tháng 11 năm ngoái bởi một tài khoản trên Youtube có tên UFO Lou.

Hình ảnh trong video cho thấy một đối tượng hình tam giác xuất hiện rồi sau đó biến mất mà không có dấu vết. Sự xuất hiện bí ẩn của vật thể kéo dài chưa đầy hai phút nhưng đã làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa những người hoài nghi và những người vốn tin rằng luôn có những nền văn minh ngoài kia. Liệu những sinh vật đó đang ở ngay trong hệ mặt trời của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết?

UFO Lou cho biết: “Tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây. Vật thể có vẻ tĩnh. Nó đơn giản chỉ xuất hiện, kéo dài vài phút và sau đó biến mất. Nó có kích thước khá lớn”

Trong video chúng ta có thể thấy một vật thể bí ẩn từ từ tiến tới dưới dạng bóng mờ và trở nên cố định trong khoảng 15 giây. Sau đó, tại thời điểm khi vật thể bí ẩn trở nên rõ ràng nhất, nó bỗng biến mất không có dấu vết.

Không giống như nhiều thợ săn UFO khác, UFO Lou vẫn hoài nghi về những gì anh có thể đã thấy tại Melbourne. Trong video được đăng, UFO Lou viết: đối tượng có thể là hiện tượng quang học, gây ra bởi ‘một dạng phản chiếu’, trong khi những người dùng YouTube khác chia sẻ lý thuyết của họ về những vật thể bí ẩn có thể có và những gì khác ẩn nấp hệ mặt trời của chúng ta.

Chẳng hạn, một số người tin rằng video cho thấy một cấu trúc ngoài hành tinh đã vô tình “hiển thị”, đề cập đến khả năng người ngoài hành tinh ngụy trang tàu vũ trụ của họ để trở nên tàng hình.

Nhiều người khác ủng hộ lý thuyết rằng UFO Lou có thể đã phát hiện ra một cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh đúng lúc nó vì một lý do nào đó đột nhiên mất khả năng ‘tàng hình’ của nó.

Ý tưởng về sự tồn tại của các cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh đã được nhắc tới từ khi Nikolai Kardashev trình bày phân loại của ông về nền văn minh trong vũ trụ.

Về mặt lý thuyết, một nền văn minh ngoài hành tinh tiên tiến có thể có khả năng tạo ra các cấu trúc khổng lồ trong không gian, như quả cầu Dyson bao quanh ngôi sao của hệ mặt trời, khai thác toàn bộ năng lượng của nó.

Kính không gian Kepler từng phát hiện nhiều vật thể được cho là các cấu trúc của người ngoài Trái Đất.

Vào tháng 10 năm ngoái, Kính viễn vọng Không gian Kepler của NASA đã bắt gặp một vật thể bí ẩn – điều mà nhiều người gọi là một cơ sở hạ tầng của người ngoài hành tinh gần một ngôi sao ở xa. Vài tháng sau, NASA đã bác bỏ bất kỳ khả năng ‘ngoài trái đất’ nào và kết luận rằng ‘cấu trúc bất thường’ kia nhiều khả năng chỉ là một hiện tượng tự nhiên mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Theo các nhà nghiên cứu, có thể những sinh vật ngoài hành tinh tiên tiến có cấu trúc “tự sao chép và những gì UFO Lou ghi lại được có thể là một trong số chúng. Phi thuyền của họ có thể đang mạo hiểm tiến vào hệ mặt trời của chúng ta.

Nếu đúng như vậy, nơi nào đó ở ngoài kia có tồn tại những nền văn minh xa lạ rất tiến bộ trong mọi khía cạnh, chúng ta thậm chí không thể nhìn thấy sự tồn tại của họ. Họ đã đột phá được thêm một số chiều không gian, cho phép các phi thuyền và cấu trúc của họ di chuyển nhanh chóng và hoàn toàn vô hình dưới mắt người. Và tất nhiên, điều này khiến không ít người tự tin khẳng định rằng họ không tồn tại. Kỳ thực, rất có thể họ đang hiện hữu ngay cạnh chúng ta.

► Xem thêm: 20 Địa Danh Bí Ẩn Bậc Nhất Thế Giới​

 

Nguồn tham khảo

DKN

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sán Lá Ruột Nhỏ - Metagonimus Yokogawai
Metagonimus yokogawai là loại sán lá ruột nhỏ nhất ký sinh ở người và động vật có vú ăn cá khác như: chó, mèo, lợn và các loài chim ăn cá. Bệnh do M. yokogawai được tìm thấy chủ yếu ở vùng Viễn Đông, Siberia, Nhật Bản, Trung Quốc,...
13 Triệu Chứng Của Bệnh Trì Hoãn Và Cách Điều Trị Siêu Hiệu Quả
Bạn luôn trễ giờ làm, thích ngủ, dậy muộn và luôn trong tâm trạng "Chả muốn động tay, động chân, động não để làm gì cả".... Và rồi bạn chán nản thất vọng và tự hỏi tại sao "Thằng A, con B lại hơn mình?"....
Thần Y Hoa Đà: Thuốc Gây Mê Ma Phí Tán, Những Câu Chuyện Về Thân Thế và Cuộc Đời Ông
Hoa Đà được mệnh danh là thần y, người ta cho rằng, ông chính là tổ sư của nghành phẫu thuật gây mê bởi đã sử dụng thuốc có tên là Ma Phí Tán do mình phát minh ra để gây mê và thực hiện phẫu thuật cho nhiều bênh nhân cách đây cả...
Giardia Lamblia
Giardia lamblia (đồng nghĩa với Giardia intestinalis, lamblia intestinalis và Giardia duodenalis) là một sinh vật đơn bào ký sinh trùng colonizes và tái tạo trong ruột non, gây nhiễm giardia.
Hóa Ra Đây Mới Chính Là Nguyên Nhân Gây Đau Đầu Sau Khi Ngủ Trưa?
Bạn có bao giờ bị đau đầu sau khi ngủ trưa không? Bạn có muốn chấm dứt tình trạng này để có một buổi chiều đầy năng lượng dành cho học tập và làm việc chứ? Hãy đọc ngay bí quyết ở trong bài viết này...
9 Phát Minh Giúp Thay Đổi Cục Diện Trái Đất
Trái đất của chúng ta đang bị tấn công bởi rác thải, ô nhiễm không khí và nguồn nước. Nếu triển khai tốt 9 phát minh dưới đây thì hành tinh này sẽ trở nên xanh, sạch và an toàn hơn rất nhiều.
Penicillium
Penicillium là một chi nấm có tầm quan trọng lớn trong môi trường tự nhiên cũng như sản xuất thực phẩm và thuốc. Vài thành viên của chi được dùng để sản xuất penicillin - một kháng sinh có thể giết chết hoặc ngừng sự phát triển...
Những Sinh Vật Có Hình Dáng Kỳ Lạ Mới Được Phát Hiện Trong Năm 2018
Nhiều người nói thẳng thừng rằng: Chả còn con gì mà loài người chưa biết, vâng đó là phát ngôn riêng của họ, sự thật thì năm 2018, các khoa học gia đã phát hiện thêm được cả 10 loài sinh vật mới đấy mà hình dáng của chúng có...
Vụ Rò Rỉ Thông Tin Cá Nhân Lớn Nhất Hành Tinh: 773 Triệu Email và 21 Triệu Mật Khẩu Bị Công Bố Công Khai
Nếu email và mật khẩu xuất hiện trong một danh sách có tên là Collection #1 này thì đồng nghĩa với việc, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị hacker sử dụng bất kỳ lúc nào. Hãy kiểm tra và thay đổi ngay trước khi quá muộn.