Thứ tư, 19/12/2018 10:47 AM

Aciphex

Thứ hai, 08/10/2018 1:41 PM

Aciphex (Rabeprazole) là một chất ức chế bơm proton làm giảm lượng axit được sản xuất trong dạ dày. Aciphex được sử dụng ngắn hạn để điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày bệnh (GERD) ở người lớn và trẻ em là những người có ít nhất 1 năm tuổi.

Aciphex chỉ được sử dụng ở người lớn để điều trị các điều kiện liên quan đến acid dạ dày quá nhiều, chẳng hạn như hội chứng Zollinger-Ellison. Rabeprazole cũng được sử dụng ở người lớn để thúc đẩy chữa bệnh loét tá tràng hoặc viêm thực quản ăn mòn (thiệt hại cho thực quản do acid trong dạ dày).

Aciphex cũng có thể được đưa ra với một kháng sinh để ngăn ngừa loét tá tràng do nhiễm Helicobacter pylori (H. pylori).

Thuốc này không phải là để cứu trợ ngay lập tức các triệu chứng ợ nóng.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Bạn không nên sử dụng Aciphex nếu bạn bị dị ứng với Rabeprazole hoặc thuốc tương tự như lansoprazole (Prevacid), esomeprazole (Nexium), omeprazole (Prilosec, Zegerid), hoặc pantoprazole (Protonix). Aciphex không phải là để cứu trợ ngay lập tức các triệu chứng ợ nóng.

Ợ nóng thường bị nhầm lẫn với những triệu chứng đầu tiên của một cơn đau tim. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn bị đau ngực hoặc cảm giác nặng, đau lan ra cánh tay hoặc vai, buồn nôn, ra mồ hôi, và cảm giác bị bệnh nói chung.

Một số điều kiện được đối xử với sự kết hợp của Aciphex và kháng sinh. Sử dụng tất cả các loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân được cung cấp với mỗi loại thuốc. Không thay đổi liều của bạn hoặc lịch thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc và đóng gói. Yêu cầu mỗi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về tất cả các điều kiện của bạn y khoa, dị ứng, và tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng. AcipHexis không cho cứu trợ ngay lập tức các triệu chứng ợ nóng.

 

Nguồn tham khảo

Dieutrichuabenh

Quan tâm  
0

Bài viết liên quan