Thứ hai, 21/01/2019 12:22 PM

Cái Giá Phải Trả Khi Chấp Nhận Mình Là Người Thứ Ba! Hãy Tỉnh Thức Đi Nào Cô Gái Ơi!

Thứ ba, 18/09/2018 7:13 AM

Tình yêu mà luôn phải giấu diếm, lét lút, không có nổi một danh phận, bị gắn mác kẻ tội độ, kẻ phá đám, kẻ không biết đếm... thì đó có phải là tình yêu. Người thứ ba luôn là người thiệt thòi dù trong thâm tâm bạn khẳng định chắc nịch rằng: "Tôi yêu anh ấy rất nhiều". Vậy người thứ ba ơi! hãy tỉnh thức và đừng tự cho mình một hạnh phúc hão huyền nữa. Bạn là một cô gái tốt thì sẽ gặp được người yêu thương thật lòng và trân trọng bạn thôi.

Cái Giá Phải Trả Khi Chấp Nhận Mình Là Người Thứ Ba! Hãy Tỉnh Thức Đi Nào Cô Gái Ơi!
Cái Giá Phải Trả Khi Chấp Nhận Mình Là Người Thứ Ba! Hãy Tỉnh Thức Đi Nào Cô Gái Ơi!

1. Chỗ đứng trong bóng tối

Đó là vị trí của bạn, bóng tối. Dù anh ta có nói rằng anh ta yêu bạn đến "cuồng điên" thế nào, đó cũng chỉ là thứ tình cảm nửa vời mà thôi. Trong tình yêu, có lẽ chẳng ai mong muốn mình là người đến sau. Nhưng xin đừng lấy tình yêu làm lí do cho những sai lầm.

Yêu không chỉ cần con tim mà còn cần cả lý trí. Là một cô gái tự trọng, bạn sẽ chấp nhận mãi mãi ở trong bóng tối như vậy sao? Khi yêu, việc nắm tay bước đi cùng người ấy trước sự trầm trồ ngưỡng mộ của thiên hạ rõ ràng tuyệt vời hơn là lén lút, giấu diếm bên nhau.

Bạn thấp thỏm lo âu người khác biết, bạn buồn bã đau khổ nhìn anh ta bên cạnh người yêu chân chính. Bạn tự hỏi mình đứng đâu trong tim anh ấy? Sự thật là anh ta chỉ xác định bạn là phương án dự phòng, đừng mong đợi một mối quan hệ nghiêm túc từ một kẻ dối trá như vậy.

►Xem thêm: Là Con Gái Đừng Sống Quá Mộng Mơ

2. Danh phận “tội đồ”

Cái Giá Phải Trả Khi Chấp Nhận Mình Là Người Thứ Ba! Hãy Tỉnh Thức Đi Nào Cô Gái Ơi!
Không biết vì lý do gì nhưng bạn luôn bị gắn mác tội đồ, kẻ phá đám và thật đáng khinh...

Tình yêu không có lỗi, trái tim bạn và người ấy không có lỗi. Hai người chỉ yêu nhau mà thôi, yêu thương đâu có gì đáng trách. Con gái ơi, anh ta không yêu bạn nhiều như bạn đang nghĩ đâu! Đừng huyễn hoặc mình rằng, nếu không yêu bạn thì anh ấy đâu cố gắng giấu diếm cô gái hiện tại để đến với bạn.

Xin bạn hãy tỉnh táo để nhận ra rằng, nếu yêu thương bạn thật lòng anh ấy sẽ không biến bạn thành kẻ thứ ba đáng trách. “Người thứ ba” – cái danh phận “tội đồ” mà người đời khinh bỉ, ghét bỏ, thù hằn. Mối quan hệ sai trái bắt đầu từ sự tham lam, nhu nhược của tên con trai và sự bằng lòng từ bạn đem đến cho bạn cái phận bạc như vậy đó.

Nàng ơi, xin hãy nhớ, kẻ thứ ba luôn là kẻ có lỗi. Dù bạn yêu thật nhiều, thương biết bao nhiêu, bạn luôn là người có lỗi khi chen chân vào hạnh phúc của người khác. Và có đáng không cơ chứ? Bạn không xứng đáng bị đối xử như vậy, bạn không xứng đáng bị người người lên án, khinh miệt chỉ vì thói lăng nhăng, trăng hoa của một tên con trai tệ bạc.

Anh ta đối xử tệ không chỉ với bạn mà còn với cô người yêu của anh ấy. Cứ cho rằng biết đâu một ngày anh ta sẽ từ bỏ cô ấy để cho bạn một danh phận thực sự, thì có điều gì để đảm bảo anh ta không lừa dối bạn như đã lừa dối người con gái kia?

►Xem thêm: Phụ Nữ Quá Mềm Yếu Sẽ Tạo Ra Một Người Đàn Ông Hư Hỏng

3. Hạnh phúc hão huyền

Cái Giá Phải Trả Khi Chấp Nhận Mình Là Người Thứ Ba! Hãy Tỉnh Thức Đi Nào Cô Gái Ơi!
Hạnh phúc bạn đang có chỉ là hão huyền và ảo vọng. Đừng tự lừa dối bản thân nữa

Anh ấy yêu bạn nhiều lắm, anh ấy thương bạn vô cùng. Bạn biết điều đó, bạn nhận ra tình yêu trong mọi cử chỉ, hành động của anh ấy. Bạn ngập tràn hạnh phúc vì được yêu thương. Nhưng bạn ơi, anh ta cũng yêu thương như vậy, đối xử như vậy với một người con gái khác. Thậm chí, có lẽ còn nhiều hơn so với bạn.

Bạn có thể thấy người ấy yêu thương bạn rất nhiều. Dù vậy, xin bạn đừng chấp nhận tình yêu ấy. Dẫu nó có nhiều tới bao nhiêu, nó vẫn chỉ là thứ tình cảm nửa vời, thứ hạnh phúc hão huyền do chính bạn tưởng tượng ra mà thôi. Đơn giản là vì bạn đã yêu họ quá nhiều. Tình yêu dễ làm con người ta "mờ mắt", khi cảm xúc lấn át, thật khó để quyết định được nhiều điều. Vậy nên, cô gái à bạn cần mạnh mẽ, can đảm thật nhiều để dùng lý trí quyết định cho hạnh phúc của mình.

Bạn hãy nhớ, dù ai có nói gì đi chăng nữa, bạn vẫn là điều tốt đẹp, điều tuyệt vời cần được nâng niu, trân trọng. Một người đàn ông miệng nói yêu nhưng không dám cho thế giới biết rằng họ yêu bạn, không cho bạn được đường đường chính chính yêu thương, coi bạn là lựa chọn thứ hai. Người đó chẳng phải quá nhu nhược và tầm thường hay sao?

Bạn đâu muốn bản thân mình "dính" vào mối quan hệ nhập nhằng khó xử này cơ chứ? Bạn đâu mong muốn làm người thứ ba nếu không phải do số phận "xô đẩy". Bạn bế tắc và đau khổ. Bạn yêu thương nhiều đến vậy nhưng tất cả vẫn là sai lầm.

Không, bạn đủ can đảm mà, bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng rất nhiều đó cô gái. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và bạn có quyền lựa chọn nó cho mình. Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần bạn dũng cảm đối mặt với khó khăn này thôi. Hãy bắt anh ta phải đưa ra quyết định. Hãy đòi lấy hạnh phúc, danh dự cho chính mình. Nếu anh ta thương bạn thực sự, sẽ chẳng có chuyện bắt bạn tiếp tục yêu trong khổ sở thế này, anh ta sẽ lựa chọn bạn. Nhưng nếu anh ta nhập nhằng, xin bạn hãy cắt đứt càng sớm càng tốt.

Một chỗ đứng trong bóng tối, một danh phận “tội đồ” và một cái hạnh phúc hão huyền, đó là những thứ bạn sẽ nhận được khi làm người thứ ba. Thật đau đớn làm sao! Bạn không xứng đáng phải chịu nhiều tủi nhục, căm hờn đến thế. Bạn không xứng đáng phải nhận thứ tình cảm nửa vời, phải san sẻ người bạn yêu thương với một người khác. Hãy dũng cảm, hoặc đứng lên đòi lấy hạnh phúc cho mình, hoặc lặng lẽ buông tay. Bởi cô gái ơi, bạn cần được yêu thương, trân trọng và nâng niu từ một người con trai thật lòng.

►Xem thêm: Tức Giận Và Áy Náy: Nguyên Nhân Giết Chết Đi Tuổi Thanh Xuân Và Sức Khỏe Của Người Phụ Nữ

 

Nguồn tham khảo

Yan

Quan tâm  
0

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Kiên Trì Xông Mặt 3 Lần Trên Tuần Với Chanh, Sả, Gừng Và Cái Kết Không Tưởng Của Cô Gái
Con gái chúng ta dành cả tuổi thanh xuân để lo về làn da và vóc dáng. Nhưng bỗng một ngày kia mặt nổi toàn mụn: li ti có, ẩn nó, bọc có, mủ có, ngứa râm ran khó chịu bao ngày. Vậy tại sao các chị em lại không sử...
Pomodoro - Phương Pháp Giúp Bạn Học Tập Và Làm Việc Mà Không Bao Giờ Biết Mệt Mỏi
Việc tiếp xúc nhiều với máy tính, công văn giấy tờ khi làm việc và học tập khiến não của bạn thường xuyên bị treo rất ư là khó chịu. Vậy làm thế nào dể luôn vui vẻ, khỏe mạnh, đập tan được tình trạng...
Những Nguyên Nhân Khiến Chàng Bỗng Dưng Hờ Hững Với Bạn?
Trong tất cả các mối quan hệ giữa người với người thì tình cảm vợ chồng hay yêu đương nam nữ là phức tạp và huyền bí nhất. Đang yên đang lành thì bỗng dưng chàng lại hờ hững với bạn, đang quan hệ mặn nồng thì chàng lại tỏ...
Con Đường Đi Đến Thủ Khoa và Trở Thành Trạng Nguyên Của Các Sĩ Tử Ngày Xưa
Từ năm mở khoa thi đầu tiên 1075 cho đến khi kết thúc giai đoạn triều đình phong kiến 1919, nước ta có tổng cộng 184 kỳ thì và lấy được 54 trạng nguyên, 2.785 tiến sỹ. Hãy thử nghĩ, trong gần 1.000 năm mà chỉ có 184 trạng nguyên thì...
Để Tránh Các Cuộc Cãi Vã Ồn Ào Sau Kết Hôn Thì Các Bạn Trẻ Hãy Ổn Định Tài Chính Từ Ngay Bây Giờ
Thời đại ngày nay sẽ chẳng còn có câu "Một túp lều tranh hai trái tim vàng". Đừng kết hôn khi nguồn tài chính của bạn còn bấp bênh. Thiếu tiền là nguyên nhân cốt lõi trong các cuộc tranh cãi nảy lửa. Để tương...
Lông Vùng Kín Có Tác Dụng Gì, Người Vô Mao Có Thể Sinh Nở Được Không, Lấy Phụ Nữ Không Lông Có Nghèo Suốt Đời Không?
Lông vùng kín ở mỗi người là khác nhau, có người ít, người nhiều và người không có. Vậy rốt cuộc, cái mớ bòng bong ấy có tác dụng gì, có nên cạo sạch hoặc triệt chúng đi không? việc "vô mao" có ảnh hưởng gì đến "phong thủy"...
Đang
Đang "vận động" với em bồ cũ trong nhà nghi thì ở phòng bên có tiếng gõ cửa, Quân tức lắm nhưng cuối cùng cũng chỉnh lại quần áo ra mở cửa, chân anh run lẩy bẩy và như không còn sức nữa khi thấy gương mặt của người phòng bên...
Những Điều Thú Vị Về Bà Chủ Của Vietjet Air Nữ Tướng Nguyễn Thị Phương Thảo
Mặc dù là người giàu có, tỷ phú dollar (3.1 tỷ USD) nhưng bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air) có lối sống giản dị, phong cách thời trang riêng biệt, giàu lòng nhân ái và rất nhiều điều vô cùng thú vị mà ít người biết đến.
Hãy Đọc To Và Lặp Lại - Bí Quyết Giúp Nói Tiếng Anh Lưu Loát Trong Vòng 4 Tháng Của Thầy Lý Dương
Từng là người rụt rè, sợ hãi khi giao tiếp, thi rớt tiếng anh. Vậy mà chỉ sau 4 tháng Lý Dương đã có thể nói được tiếng anh một cách lưu loát, trở thành phát thanh viên Anh ngữ nổi tiếng, người dẫn chương trình...
Thử Thách Vượt Qua Giới Hạn Của Bản Thân Với Plank Trong 30 Ngày Để Có Rãnh Và Cơ Bụng 6 Múi
Hỡi những chàng trai và cô gái xinh đẹp đang dùng cả thanh xuân để lo về cân nặng và vóc dáng. Hãy cùng Ydvn.net thực hiện thử thách vượt qua giới hạn của bản thân với Plank trong 30 ngày để bụng có rãnh và 6 múi...