Thứ bảy, 16/02/2019 2:05 PM

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào

Thứ sáu, 07/09/2018 7:42 AM

Dù bạn sống tốt thế nào đi chăng nữa thì cũng luôn có người ganh ghét và xem thường bạn. Lúc này, hãy biến cơn giận giữ của bạn thành sức mạnh, tập trung vào mục tiêu, khiến mình thành người không biết sợ hãi trước khó khăn, thử thách. Và giải phóng con mãnh thú trong bạn đi nào!

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào!

Dù bạn làm gì sẽ có những kẻ nói xấu, xem thường hay cố gắng đạp đổ cô lập bạn. Họ gọi bạn là kẻ thất bại, loại người như MÀY thì làm được gì, MÀY thật là vô dụng, MÀY thật là thảm hại.

Ai cũng có ước mơ, người muốn làm cầu thủ, người muốn làm ca sĩ họa sĩ. Tất cả đều tốt đẹp!

Tại sao họ xem thường bạn, phía sau những lời nói cay nghiệt là nỗi sợ, họ sợ bạn, họ sợ bạn nỗ lực và vượt qua bạn. Họ có ước mơ nhưng họ không đủ QUYẾT TÂM để theo đuổi nó. Lướt web chơi game, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội là tất cả những gì họ làm. Những thứ đó gặm nhấm họ cả ngày.

Họ trốn nỗi sợ hãi bằng cách ném cơn giận dữ vào bạn, trong giây phút đó bạn trở thành con quái vật ẩn mình trong tâm hồn sợ hãi của họ. Họ chọn cuộc sống dễ dàng và hào nhoáng, còn bạn hãy chọn cuộc sống thách thức, hãy đón đầu hiểm nguy, hãy sống trong bóng tối và rèn luyện với tất cả những gì bạn đang có cho tới khi bạn đứng được trong ánh hào quang.

►Xem thêm: Ngay Cả Khi Bạn Nỗ Lực Nhất, Sẽ Vẫn Luôn Có Những Người Khác Nỗ Lực Hơn Cả Thế, Thế Nên Đừng Bao Giờ Ngừng Cố Gắng Rồi Bạn Sẽ Thành Công

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Họ có thể đẹp, họ có thể to lớn, họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có hơn bạn. Nhưng bạn với tinh thần bất khuất của chiến binh và ý chí sắc đá vươn lên từ trong gian khổ.

Họ không hiểu rằng bạn sẽ sẵn sàng hi sinh cho lý tưởng của mình, không hiểu rằng bạn sẵn sàng cống hiến cho con đường bạn đã chọn. Họ sẽ phải thấy bỏ cuộc không nằm trong từ điển của họ, đầu hàng không nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Hãy tin tôi đi những kẻ xem thường bạn sẽ không bao giờ dừng lại, họ sẽ chẳng dừng lại cho tới khi thấy bạn gục ngã, tiếp tục nỗ lực để cho họ làm những gì họ làm tốt nhất, phí thời gian cười nhạo bạn.

Bạn cần những người này nhiều hơn nữa, khi người ta tập trung vào bạn có nghĩa là bạn đang làm những gì đó tuyệt vời mà họ không làm được.

Bạn cần họ vì họ là một phần của trận chiến, trận chiến đưa bạn vượt xa những con người bình thường.

Đừng bao giờ để cho họ thấy bạn yếu đuối, hãy mạnh mẽ lên, hãy làm những gì để xứng đáng với sự căm ghét đó.

►Xem thêm: Đã Có Tuổi Trẻ Và Thanh Xuân Sao Không Nỗ Lực Cố Gắng Hết Mình Để Cống Hiến Mà Cứ Nghĩ Đến Lợi Ích Trước Mắt Vậy?

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Khi bạn gục ngã hãy nhớ kỹ khuôn mặt, hãy nhớ kỹ giọng nói của họ. ĐỨNG LÊN, ĐỨNG LÊN – Mày không nhớ những gì họ nói sao. Đứng lên, đừng cho họ đắc ý.

Còn thở nghĩa là mày phải chiến đấu, cho dù lê lết mày cũng phải tiếp tục.

Đừng bỏ cuộc, hãy phản kháng!

Họ có miệng cứ để họ nói, bạn có thể giận dữ nhưng đừng để nó hủy hoại. Hãy biến cơn giận thành sức mạnh, hãy để nó tuôn trào trong cơ bắp, trong não của bạn.

Hãy giải phóng con mãnh thú ra ngoài, nó khiến bạn hành động không mệt mỏi, nó khiến bạn tập trung vào mục tiêu, nó khiến bạn chiến đấu hết mình.

Cho dù bạn đang ở trong địa ngục, thiên đường chỉ tạo ra thỏ và nai, địa ngục tạo ra Mãnh Thú, tạo ra chiến binh thép, những con người không biết sợ hãi.

Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Cảm ơn họ vì cho ta biết loại người ta sẽ không bao giờ trở thành, cảm ơn họ vì đã giải phóng con mãnh thú trong người bạn!

►Xem thêm: Quyết Tâm Vạch Và Đạt Được Mục Tiêu

 

Nguồn tham khảo

Huaminhduc

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Óc Quan Sát, Phân Tích Và Lắng Nghe Giúp Bạn Đập Tan Nỗi Lo Bằng Cấp
Chúng ta cần đến trường để học, để lấy bằng cấp, nhưng chúng ta đừng cho rằng nó sẽ quyết định cuộc đời mình. Óc quan sát, lắng nghe, phân tích mọi việc con người có thể tiếp thu những điều khó hiểu biết nhất, giúp bạn...
Nỗi Lòng Bồ Đề Sư Tổ
Danh sư ắt xuất cao đồ. Thầy giỏi thì đồ đệ sẽ giỏi giang. Nhưng giỏi giang phải trong khuôn khổ, kỷ luật, để thầy còn ngẩng mặt tự hào khi chúng ta thành công và thành nhân. Chưa có ông thầy nào trên đời mong học trò mình thất...
Những Mỹ Nhân Cổ Trang Hoa Ngữ Đẹp Nhất Trên Màn Ảnh Nhỏ
Mỗi người một vẻ nhưng nói chung, đây đều là những mỹ nhân Hoa ngữ có vẻ đẹp diễm lệ được cư dân mạng Trung Quốc bình chọn là những người đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ. Bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này không?
Giúp Người Một Lần Hơn Hẳn Tụng Kinh 10 Năm
Giúp Người Một Lần Hơn Hẳn Tụng Kinh 10 Năm, bạn đừng đợi đến khi mình giàu có thì mới bố thí ban phát giúp người nghèo khổ, có ít thì giúp ít, không có tiền thì góp công sức. tuy nhiên làm việc thiện...
Con Đường Đi Đến Thành Công Có Giới Hạn Tuổi Tác Hay Không?
Có người nói, 30 tuổi mà chưa giàu thì có nghĩa là sẽ sống cuộc đời thất bại, nếu tin theo điều ấy thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ ảm đạm và không bao giờ biết đến mùi vị của thành công. Hãy nhớ, nếu bền chí và...
Hai Vị Thầy Tu: Không Thể Đánh Giá Một Người Tốt Hay Xấu Qua Hình Thức Bên Ngoài
Một con sói hung ác, nó đóng giả thầy tu để ăn thịt một đứa bé bị ốm và sau cùng sói ác kia cũng bị thỏ trừng trị bằng chính ngay cái cách mà nó đã làm với cậu bé. Vậy câu chuyện diễn biến ra sao, mời quý độc giả đón đọc.
20 Câu Nói Về Nụ Cười Khiến Bạn Trở Thành Người Giàu Có Và Đáng Yêu Nhất Quả Đất
Khi bạn mỉm cười thì cơ thể sẽ phát ra một từ trường khiến người khác yêu quý bạn. Hầu hết những người hay cười đều có một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Còn bạn thì sao? Nếu chưa tìm được lý do...
Phạm Phú Thứ: Tiến Sĩ Có Nhiều Đóng Góp Giúp Phát Triển Khoa Kỹ Nước Nhà và Là Vị Quan Đầu Tiên Của Việt Nam Công Du Trời Tây
Đỗ tiến sỹ năm 22 tuổi, làm quan ở 2 đời vua nhà Nguyễn, là người có tư tưởng canh tân, Phạm Phú Thứ có nhiều công lao giúp Đại Việt phát triển khoa kỹ, sau 9 tháng công du bên trời Tây, ông đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích...
Dã Tràng Xe Cát Biển Đông và Loài Ngỗng Báo Ân
Tại sao loài Dã Tràng lại ngày đem xe cát lấp bể, tại sao loài Ngỗng lại có cái mào trắng trên đầu và tại sao chúng lại không bao giờ ăn Tép. Câu chuyện Dã Tràng Xe Cát Biển Đông và Loài Ngỗng Báo Ân sẽ giải thích rõ điều đó.
Bất Ngờ Gặp Lại Cố Nhân
Đã từng yêu thương nhau đắm đuối nhưng vì một chút giận hờn, vì một chút trở ngại, vì một chút gì đó... mà lại chia xa để rồi sau gặp lại nhau lại thốt lên "người đi nẻo vắng, ta sang nẻo buồn", thế nhưng dòng đời vẫn trôi,...