Thứ hai, 15/10/2018 5:39 PM

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào

Thứ sáu, 07/09/2018 7:42 AM

Dù bạn sống tốt thế nào đi chăng nữa thì cũng luôn có người ganh ghét và xem thường bạn. Lúc này, hãy biến cơn giận giữ của bạn thành sức mạnh, tập trung vào mục tiêu, khiến mình thành người không biết sợ hãi trước khó khăn, thử thách. Và giải phóng con mãnh thú trong bạn đi nào!

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào!

Dù bạn làm gì sẽ có những kẻ nói xấu, xem thường hay cố gắng đạp đổ cô lập bạn. Họ gọi bạn là kẻ thất bại, loại người như MÀY thì làm được gì, MÀY thật là vô dụng, MÀY thật là thảm hại.

Ai cũng có ước mơ, người muốn làm cầu thủ, người muốn làm ca sĩ họa sĩ. Tất cả đều tốt đẹp!

Tại sao họ xem thường bạn, phía sau những lời nói cay nghiệt là nỗi sợ, họ sợ bạn, họ sợ bạn nỗ lực và vượt qua bạn. Họ có ước mơ nhưng họ không đủ QUYẾT TÂM để theo đuổi nó. Lướt web chơi game, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội là tất cả những gì họ làm. Những thứ đó gặm nhấm họ cả ngày.

Họ trốn nỗi sợ hãi bằng cách ném cơn giận dữ vào bạn, trong giây phút đó bạn trở thành con quái vật ẩn mình trong tâm hồn sợ hãi của họ. Họ chọn cuộc sống dễ dàng và hào nhoáng, còn bạn hãy chọn cuộc sống thách thức, hãy đón đầu hiểm nguy, hãy sống trong bóng tối và rèn luyện với tất cả những gì bạn đang có cho tới khi bạn đứng được trong ánh hào quang.

►Xem thêm: Ngay Cả Khi Bạn Nỗ Lực Nhất, Sẽ Vẫn Luôn Có Những Người Khác Nỗ Lực Hơn Cả Thế, Thế Nên Đừng Bao Giờ Ngừng Cố Gắng Rồi Bạn Sẽ Thành Công

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Họ có thể đẹp, họ có thể to lớn, họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có hơn bạn. Nhưng bạn với tinh thần bất khuất của chiến binh và ý chí sắc đá vươn lên từ trong gian khổ.

Họ không hiểu rằng bạn sẽ sẵn sàng hi sinh cho lý tưởng của mình, không hiểu rằng bạn sẵn sàng cống hiến cho con đường bạn đã chọn. Họ sẽ phải thấy bỏ cuộc không nằm trong từ điển của họ, đầu hàng không nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Hãy tin tôi đi những kẻ xem thường bạn sẽ không bao giờ dừng lại, họ sẽ chẳng dừng lại cho tới khi thấy bạn gục ngã, tiếp tục nỗ lực để cho họ làm những gì họ làm tốt nhất, phí thời gian cười nhạo bạn.

Bạn cần những người này nhiều hơn nữa, khi người ta tập trung vào bạn có nghĩa là bạn đang làm những gì đó tuyệt vời mà họ không làm được.

Bạn cần họ vì họ là một phần của trận chiến, trận chiến đưa bạn vượt xa những con người bình thường.

Đừng bao giờ để cho họ thấy bạn yếu đuối, hãy mạnh mẽ lên, hãy làm những gì để xứng đáng với sự căm ghét đó.

►Xem thêm: Đã Có Tuổi Trẻ Và Thanh Xuân Sao Không Nỗ Lực Cố Gắng Hết Mình Để Cống Hiến Mà Cứ Nghĩ Đến Lợi Ích Trước Mắt Vậy?

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Khi bạn gục ngã hãy nhớ kỹ khuôn mặt, hãy nhớ kỹ giọng nói của họ. ĐỨNG LÊN, ĐỨNG LÊN – Mày không nhớ những gì họ nói sao. Đứng lên, đừng cho họ đắc ý.

Còn thở nghĩa là mày phải chiến đấu, cho dù lê lết mày cũng phải tiếp tục.

Đừng bỏ cuộc, hãy phản kháng!

Họ có miệng cứ để họ nói, bạn có thể giận dữ nhưng đừng để nó hủy hoại. Hãy biến cơn giận thành sức mạnh, hãy để nó tuôn trào trong cơ bắp, trong não của bạn.

Hãy giải phóng con mãnh thú ra ngoài, nó khiến bạn hành động không mệt mỏi, nó khiến bạn tập trung vào mục tiêu, nó khiến bạn chiến đấu hết mình.

Cho dù bạn đang ở trong địa ngục, thiên đường chỉ tạo ra thỏ và nai, địa ngục tạo ra Mãnh Thú, tạo ra chiến binh thép, những con người không biết sợ hãi.

Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Cảm ơn họ vì cho ta biết loại người ta sẽ không bao giờ trở thành, cảm ơn họ vì đã giải phóng con mãnh thú trong người bạn!

►Xem thêm: Quyết Tâm Vạch Và Đạt Được Mục Tiêu

 

Nguồn tham khảo

Huaminhduc

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Các Phương Pháp Ngủ Ít Những Vẫn Có Sức Khỏe Hoàn Hảo Và Tràn Đầy Năng Lượng Để Học Tập Làm Việc
Bạn là người bận rộn và câu cửa miệng lúc nào cũng là: "Tớ không có thời gian để ngủ". Vậy làm cách nào để ngủ it mà vẫn duy trì được sức khỏe hoàn hào và năng lượng tràn đầy phục vụ cho công việc...
Nỗi Lòng Bồ Đề Sư Tổ
Danh sư ắt xuất cao đồ. Thầy giỏi thì đồ đệ sẽ giỏi giang. Nhưng giỏi giang phải trong khuôn khổ, kỷ luật, để thầy còn ngẩng mặt tự hào khi chúng ta thành công và thành nhân. Chưa có ông thầy nào trên đời mong học trò mình thất...
Mấy Ai Thấu Cho Kiếp Mua Gánh Bán Bưng Chứ
Bộ sưu tập 40+ ảnh về nhiều thể loại khác nhau giúp mang lại cho bạn những tiếng cười sáng khoái nhưng hãy nhớ, đừng há miệng quá to nhé!
Hãy Để Cho Cha Mẹ Được Nghỉ Ngơi Lúc Tuổi Già Và Để Cho Con Bạn Được Sống Cuộc Đời Của Chúng
Hãy để cho cha mẹ được nghỉ ngơi lúc tuổi già, đừng bắt họ phải trông con cái cho bạn nữa. Và hãy để cho con trẻ được sống và quyết định cuộc đời của mình, đừng quá ôm đồm và can thiệp vào cuộc...
4 Quy Luật, 1 Nguyên Tắc Giúp Bạn Đánh Bay Sự Trì Hoãn, Do Dự Để Sớm Hoàn Thành Mục Tiêu Sống
Bạn cứ lần lượt trì hoãn, do dự và câu thường trực trên môi luôn là "Lát làm..." để rồi phải đau khổ hối hận vì đã vụt mất không biết bao nhiêu cơ hội và cái mục tiêu đặt ra mãi mãi chỉ nằm trên...
Lợn Đi Chợ: Than Thân Và Trách Phận Không Bao Giờ Thay Đổi Được Thời Cuộc
Khi tai hoạ tới, sợ hãi và than thân trách phận cũng không thể thay đổi được thực tế. Cách tốt nhất là cố gắng thay đổi vận mệnh của mình ngay từ đầu. Câu chuyện Lợn Đi Chợ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dụng ý này.
Hoàng Đế Lý Thế Dân và Kẻ Trực Ngôn Ngụy Trưng
Người muốn được thiên hạ thì phải minh tuệ và có lòng bao dung, biết nghe lời can gián của quần thần, biết lấy lịch sử làm tấm gương. Câu chuyện của Lý Thế Dân và Nguy Trưng sẽ giúp bạn khai tâm.
Tích Xưa Chuyện Cũ: Chưa Đỗ Ông Nghè Đã Đe Hàng Tổng
Hẳn bạn đã nghe qua câu thành ngữ "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng". Bạn hiểu rõ ý nghĩa của nó chứ? Tích xưa chuyện cũ về sự ra đời của câu thành ngữ này thế nào? Câu chuyện sau sẽ giúp bạn tỏ tường.
Đôi Tà Áo Lụa Bay Trong Nắng
Tà áo dài Việt Nam thướt tha uyển chuyển, mềm mại và dịu dàng trong gió, nó luôn để lại nhiều cảm hứng trong thi ca của bây giờ và mãi mãi về sau.