Thứ hai, 10/12/2018 9:08 AM

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào

Thứ sáu, 07/09/2018 7:42 AM

Dù bạn sống tốt thế nào đi chăng nữa thì cũng luôn có người ganh ghét và xem thường bạn. Lúc này, hãy biến cơn giận giữ của bạn thành sức mạnh, tập trung vào mục tiêu, khiến mình thành người không biết sợ hãi trước khó khăn, thử thách. Và giải phóng con mãnh thú trong bạn đi nào!

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào!

Dù bạn làm gì sẽ có những kẻ nói xấu, xem thường hay cố gắng đạp đổ cô lập bạn. Họ gọi bạn là kẻ thất bại, loại người như MÀY thì làm được gì, MÀY thật là vô dụng, MÀY thật là thảm hại.

Ai cũng có ước mơ, người muốn làm cầu thủ, người muốn làm ca sĩ họa sĩ. Tất cả đều tốt đẹp!

Tại sao họ xem thường bạn, phía sau những lời nói cay nghiệt là nỗi sợ, họ sợ bạn, họ sợ bạn nỗ lực và vượt qua bạn. Họ có ước mơ nhưng họ không đủ QUYẾT TÂM để theo đuổi nó. Lướt web chơi game, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội là tất cả những gì họ làm. Những thứ đó gặm nhấm họ cả ngày.

Họ trốn nỗi sợ hãi bằng cách ném cơn giận dữ vào bạn, trong giây phút đó bạn trở thành con quái vật ẩn mình trong tâm hồn sợ hãi của họ. Họ chọn cuộc sống dễ dàng và hào nhoáng, còn bạn hãy chọn cuộc sống thách thức, hãy đón đầu hiểm nguy, hãy sống trong bóng tối và rèn luyện với tất cả những gì bạn đang có cho tới khi bạn đứng được trong ánh hào quang.

►Xem thêm: Ngay Cả Khi Bạn Nỗ Lực Nhất, Sẽ Vẫn Luôn Có Những Người Khác Nỗ Lực Hơn Cả Thế, Thế Nên Đừng Bao Giờ Ngừng Cố Gắng Rồi Bạn Sẽ Thành Công

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Họ có thể đẹp, họ có thể to lớn, họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có hơn bạn. Nhưng bạn với tinh thần bất khuất của chiến binh và ý chí sắc đá vươn lên từ trong gian khổ.

Họ không hiểu rằng bạn sẽ sẵn sàng hi sinh cho lý tưởng của mình, không hiểu rằng bạn sẵn sàng cống hiến cho con đường bạn đã chọn. Họ sẽ phải thấy bỏ cuộc không nằm trong từ điển của họ, đầu hàng không nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Hãy tin tôi đi những kẻ xem thường bạn sẽ không bao giờ dừng lại, họ sẽ chẳng dừng lại cho tới khi thấy bạn gục ngã, tiếp tục nỗ lực để cho họ làm những gì họ làm tốt nhất, phí thời gian cười nhạo bạn.

Bạn cần những người này nhiều hơn nữa, khi người ta tập trung vào bạn có nghĩa là bạn đang làm những gì đó tuyệt vời mà họ không làm được.

Bạn cần họ vì họ là một phần của trận chiến, trận chiến đưa bạn vượt xa những con người bình thường.

Đừng bao giờ để cho họ thấy bạn yếu đuối, hãy mạnh mẽ lên, hãy làm những gì để xứng đáng với sự căm ghét đó.

►Xem thêm: Đã Có Tuổi Trẻ Và Thanh Xuân Sao Không Nỗ Lực Cố Gắng Hết Mình Để Cống Hiến Mà Cứ Nghĩ Đến Lợi Ích Trước Mắt Vậy?

Hãy Bỏ Qua Những Người Xem Thường Bạn, Biến Cơn Giận Giữ Thành Sức Mạnh Và Giải Phóng Con Mãnh Thú Trong Bạn Đi Nào
Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Khi bạn gục ngã hãy nhớ kỹ khuôn mặt, hãy nhớ kỹ giọng nói của họ. ĐỨNG LÊN, ĐỨNG LÊN – Mày không nhớ những gì họ nói sao. Đứng lên, đừng cho họ đắc ý.

Còn thở nghĩa là mày phải chiến đấu, cho dù lê lết mày cũng phải tiếp tục.

Đừng bỏ cuộc, hãy phản kháng!

Họ có miệng cứ để họ nói, bạn có thể giận dữ nhưng đừng để nó hủy hoại. Hãy biến cơn giận thành sức mạnh, hãy để nó tuôn trào trong cơ bắp, trong não của bạn.

Hãy giải phóng con mãnh thú ra ngoài, nó khiến bạn hành động không mệt mỏi, nó khiến bạn tập trung vào mục tiêu, nó khiến bạn chiến đấu hết mình.

Cho dù bạn đang ở trong địa ngục, thiên đường chỉ tạo ra thỏ và nai, địa ngục tạo ra Mãnh Thú, tạo ra chiến binh thép, những con người không biết sợ hãi.

Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Cảm ơn họ vì cho ta biết loại người ta sẽ không bao giờ trở thành, cảm ơn họ vì đã giải phóng con mãnh thú trong người bạn!

►Xem thêm: Quyết Tâm Vạch Và Đạt Được Mục Tiêu

 

Nguồn tham khảo

Huaminhduc

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Những Điều Nhà Quản Lý Nên Làm Để Nhận Được Sự Yêu Thích Và Hợp Tác Hoàn Toàn Của Cấp Dưới
Quản lý quá khắt khe, hung dữ hay chửi rủa và quản lý yếu kém là nguyên nhân khiến công nhân chán nản và bỏ việc rất nhiều, việc này dẫn đến làm giảm hiệu suất, ảnh hưởng lớn đến công ty. Vậy người...
Nỗi Lòng Bồ Đề Sư Tổ
Danh sư ắt xuất cao đồ. Thầy giỏi thì đồ đệ sẽ giỏi giang. Nhưng giỏi giang phải trong khuôn khổ, kỷ luật, để thầy còn ngẩng mặt tự hào khi chúng ta thành công và thành nhân. Chưa có ông thầy nào trên đời mong học trò mình thất...
Những Đôi Mắt Hút Hồn Nhân Loại
Không chỉ dùng để nhìn, đôi mắt còn là cửa sổ tâm hồn, đôi khi chỉ cần nhìn vào nơi ấy thôi là ta có thể đoán được tính cách một người. Chuyện đó sẽ được bàn trong một chủ đề khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn...
Oán Trời Trách Người Để Được Chi, Phải Chăng Là Tự Vượt Lên Được Nghịch Cảnh Mới Là Đỉnh Cao Của Minh Trí
Khi gặp chuyện bất lợi, không theo ý mình thay vì oán trời trách người, thì chỉ có mạnh mẽ vượt lên chính mình mới là thực tại, chỉ có tự mình đi trên con đường của chính mình mới là minh trí.
Nếu Bạn Muốn Thành Công Thì Đừng Nuông Chiều Bản Thân Với Phong Cách Làm Việc Và Học Tập Theo Tâm Trạng Nữa
Bạn là một người luôn muốn thành công nhưng lại hời hợt với công việc? Chỉ làm việc đối phó và theo tâm trạng, kiểu như vui là làm còn buồn với mệt mỏi thì vứt xó vậy đó. Nếu bạn không kịp thay đổi...
Lợn Đi Chợ: Than Thân Và Trách Phận Không Bao Giờ Thay Đổi Được Thời Cuộc
Khi tai hoạ tới, sợ hãi và than thân trách phận cũng không thể thay đổi được thực tế. Cách tốt nhất là cố gắng thay đổi vận mệnh của mình ngay từ đầu. Câu chuyện Lợn Đi Chợ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dụng ý này.
Đọc Sách Như Kết Giao Bằng Hữu, Nên Cầu Ít Mà Tinh Tường
Lời hay ý đẹp của cổ nhân không phải do ngẫu nhiên, tùy hứng mà có. Bởi nó được đúc rút qua biết bao thế hệ, được mài gọt từ thực tế "phũ phàng" của bao kiếp nhân sinh để rồi lưu truyền cho hậu thế và dưới đây là những...
Trận Thủy Chiến Vàm Nao: Nhà Nguyễn Đập Tan Hơn 4 Vạn Quân Xiêm La Xâm Lược
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, ta đã phải chịu không biết bao nhiêu cuộc sâm lăng của các thế lực hùng mạnh và hầu hết các cuộc chống giặc ngoại sâm đều diễn ra trên sông. Trận thủy chiến trên sông Vàm Nao vào thời...
Ngọc Hoàng Trừng Trị Thói Tham Nhũng Như Thế Nào?
Người đang làm, thần đang nhìn, lưới trời tuy thưa mà khó lọt, cho dù là phàm nhân hay chư thần, ai phạm tội đều bị trừng trị. Có điều, cách thức hành án thì quả là có khác nhau đấy. Câu truyện Ngọc Hoàng Trừng Trị Thói Tham Nhũng...
10 Vạn Hùng Binh Của Nước Bột Hải Bị 1 Đạo Thư Của Lý Bạch Dọa Lui
Thái sư là bậc đại thần, đại úy là cận thần, thì cũng chỉ là quyền quý trong nhân gian. Học sĩ họ Lý kia lại là thần tiên giáng trần, đặc biệt đến để giúp đỡ Thiên triều, còn có loại người nào dám sánh cùng cơ chứ!