Thứ bảy, 23/02/2019 4:56 AM

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?

Thứ tư, 11/07/2018 8:16 AM

Bạn ngủ mơ thấy quần áo: mặc quần áo cũ, được tặng quần áo, mơ thấy người mặc áo trắng, thấy có người cho bạn quần áo...đại loại là giấc mơ liên quan đến quần áo. Vậy giấc mơ này báo hiệu điều gì? có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn không. Lời giải đáp nằm gọn trong bài dưới đây. Mời cả nhà tham khảo.

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?
Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?

1. Ngủ mơ thấy mình mặc một bộ quần áo rách nát

Đây là điềm báo rằng những quyết định mà bạn đưa ra chưa mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn mắc nhiều sai sót. Đây là lúc để bạn nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra những quyết định thay thế hiệu quả hơn.

2. Nữ giới nằm mơ thấy chồng mình mặc quần áo cũ rách

Đây chính là tin vui vì người mơ có khả năng sẽ sinh con theo đúng giới tính mà bản thân mong muốn.

3. Mơ thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình

Bạn nên vui mừng vì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều thành công và thành tựu trên các lĩnh vực mà bạn quan tâm từ lâu.

4. Quần áo của mình bị bẩn và bạn đang cố gắng làm sạch vết bẩn đó

Ở hiện tại bạn đang cố gắng thay đổi bản thân dựa trên một số khía cạnh tốt của cuộc sống. Bạn đã biết học cách buông bỏ những thói quen cũ, thói quen xấu để thiết lập cách sinh hoạt mới phù hợp với lối sống tích cực.

5. Mơ thấy mình mặc một bộ đồ hiệu

Có nghĩa là bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Bạn đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người.

►Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Liên Quan Đến Âm Nhạc

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?
Bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại

6. Nằm mơ thấy mình mặc một bộ quần áo quá chật

Chứng tỏ trong cuộc sống bạn luôn cảm thấy không thoải mái do bị hạn chế về một mặt nào đó. Trong công việc cũng như các mối quan hệ, bạn luôn tự ti về bản thân, không tự do thể hiện mình.

7. Mơ thấy mình mặc một bộ quần áo rộng

Là dấu hiệu cho biết bạn đã gây ra những hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để che dấu nó trước mọi người. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang thiết tự tin vào bản thân, vào thân hình của mình.

8. Mơ thấy mình mặc quần áo mới

Có nghĩa là bạn đang cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy lo lắng.

9. Mơ thấy mình thử một bộ quần áo

Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, mơ thấy điềm này dự đoán rằng bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải là gì.

10. Nếu bạn thấy mình khoác một chiếc áo có vết bắn của dầu mỡ

Đừng vội lo lắng, sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

►Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Đang Ăn Là Điềm Báo Gì?

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

11. Mơ thấy quần áo tự tuột ra

Đây là điềm báo rằng công việc, công danh cũng như tài chính sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên lo lắng nhiều.

12. Thấy mình mặc áo trắng trong giấc mơ

Tin vui về gia đình bạn, mọi người hòa thuận, yên ổn, không có bất kì tranh chấp, bất hòa nào.

13. Mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu lam

Tức là tài lộc đến nhà rất nhiều, bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.

14. Chiêm bao thấy mình măc một chiếc áo màu xanh

Chứng tỏ bạn làm việc gì cũng được thần lình phù hộ, dù gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua ổn thỏa.

15. Mơ thấy rất nhiều người mặc áo màu hồng

Đây là tin vui cho sự nghiệp của bạn. Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt, bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt

16. Phụ nữ nằm mơ thấy mình mặc áo của chồng

Có nghĩa là gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

17. Phụ nữ chiêm bao thấy mình mặc áo lót

Chứng tỏ gia đình bình an, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong học hành, thi cử.

Những giấc mơ liên quan tới quần áo thường mang lại cho bạn những tin vui bất ngờ, tài lộc đầy nhà, gia trang bình an và hạnh phúc. Nếu bạn mơ về những giấc mơ này thì hãy cứ tươi vui mà đón nhận nhé.

►Xem thêm: Bí Mật Kinh Hồn Đằng Sau Giấc Mộng Trúng Vé Số

 

Nguồn tham khảo

Vansu

Quan tâm  
5

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sự Oán Hận Giống Như Một Quả Bóng, Nếu Không Thổi Thì Nó Cứ Mãi Như Thế, Nhưng Càng Thổi Càng To, Cho Đến Một Lúc, Nó Sẽ Vỡ Tung
Sự oán hận giống như một quả bóng, nếu không thổi thì nó cứ mãi như thế, nhưng càng thổi thì càng to, cho đến một lúc, nó sẽ nổ tung. Sống trên đời hẹp hòi, ích kỷ là lẽ thường, khoan dung, độ lượng mới là người trí tuệ.
Tuổi Heo Cần Kiêng Gì Trong Năm Kỷ Hợi Để Tránh Tai Ương?
Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Heo. Những người hiện đại thì nói "Năm tuổi là năm may mắn" còn truyền thống thì coi là điều ngược lại. Dưới đây là 5 điều mà những người tuổi Hợi cần...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Sức Mạnh Vĩ Đại Của Nụ Cười
Bạn đang mỉm cười hay cau có? Bạn có biết sức mạnh của nụ cười nó vĩ đại tới cỡ nào không? Hãy đọc bài viết này và luôn giữ tâm trạng vui vẻ để có thể cười được nhiều nhất bạn nhé.
Lý Tử Khoan Nguyện Giảm 10 Năm Dương Thọ Của Mình Để Tăng Thọ Mệnh Cho Cha Nhưng...
Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên, điều này có nghĩa là vạn vật vốn vô thường và sinh mệnh cũng vậy, tất cả đã được định đoạt từ trước và được ghi chép rất cụ thể trong sổ sinh tử, vì thế nên phàm nhân không thể thay...
Lưu Bá Ôn: Khi Sống Khiến Người Đời Nể Phục, Khi Chết Khiến Hậu Nhân Kính Sợ
Thời Chu Nguyên Chương dẹp giặc khăn vàng lập lên vương triều nhà Minh, Lưu Bá Ôn chính là công thần khai quốc, mưu lược của ông thật khiến người ta kính phục và ngay cả đến khi chết đã mấy trăm năm, ông vẫn còn khiến người đời...
Top 5 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Cũng May Mắn Và Thuận Lợi Trong Năm 2019
2019 này không biết cung hoàng đạo nào nằm trong top may mắn và làm việc gì cũng thuận lợi đây nhỉ? Đừng nôn nóng nha. Hãy xem ngay bài viết này để tìm xem mình có trong danh sách tuyệt vời này không bạn nhé!
Hãy Nói KHÔNG với 3 Điều Này Để Nâng Cấp Bản Thân Lên Một Tầm Cao Mới
Trong cuộc sống, bản thân mỗi người đều có những quyền năng rất lớn nhưng sử dụng chúng như thế nào để giúp người ích ta thì không phải ai cũng tỏ tường. Khi đọc xong bài viết này, mong rằng bạn hãy nói KHÔNG với 3 điều CÓ...
Vua Lý Thái Tông Chỉ Cần Nhìn Tướng Thôi Cũng Biết Nguyễn Khánh Có Tâm Mưu Phản
Tướng do tâm sinh, tâm bất chính thì tướng sẽ hiển lộ điều đó. Chính vì thế mà vua Lý Thái Tông nhìn ra được Nguyễn Khánh có tâm mưu phản ngay cả khi điều đó chưa diễn ra.
Giấc Mộng Kỳ Lạ Của Vợ Trương Sinh
Người ta thường nói rằng, mộng mị là hư ảo nhưng đôi khi những điều trong mơ lại diễn ra một cách chân thực đến khó tin, câu chuyện về một người tên Trương Sinh được ghi trong "Thái Bình Quảng Ký" sẽ giúp ta tường minh.