Thứ tư, 26/09/2018 5:14 PM

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?

Thứ tư, 11/07/2018 8:16 AM

Bạn ngủ mơ thấy quần áo: mặc quần áo cũ, được tặng quần áo, mơ thấy người mặc áo trắng, thấy có người cho bạn quần áo...đại loại là giấc mơ liên quan đến quần áo. Vậy giấc mơ này báo hiệu điều gì? có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn không. Lời giải đáp nằm gọn trong bài dưới đây. Mời cả nhà tham khảo.

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?
Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?

1. Ngủ mơ thấy mình mặc một bộ quần áo rách nát

Đây là điềm báo rằng những quyết định mà bạn đưa ra chưa mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn mắc nhiều sai sót. Đây là lúc để bạn nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra những quyết định thay thế hiệu quả hơn.

2. Nữ giới nằm mơ thấy chồng mình mặc quần áo cũ rách

Đây chính là tin vui vì người mơ có khả năng sẽ sinh con theo đúng giới tính mà bản thân mong muốn.

3. Mơ thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình

Bạn nên vui mừng vì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều thành công và thành tựu trên các lĩnh vực mà bạn quan tâm từ lâu.

4. Quần áo của mình bị bẩn và bạn đang cố gắng làm sạch vết bẩn đó

Ở hiện tại bạn đang cố gắng thay đổi bản thân dựa trên một số khía cạnh tốt của cuộc sống. Bạn đã biết học cách buông bỏ những thói quen cũ, thói quen xấu để thiết lập cách sinh hoạt mới phù hợp với lối sống tích cực.

5. Mơ thấy mình mặc một bộ đồ hiệu

Có nghĩa là bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Bạn đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người.

►Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Liên Quan Đến Âm Nhạc

Ngủ Mơ Thấy Quần Áo Báo Hiệu Điều Gì?
Bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại

6. Nằm mơ thấy mình mặc một bộ quần áo quá chật

Chứng tỏ trong cuộc sống bạn luôn cảm thấy không thoải mái do bị hạn chế về một mặt nào đó. Trong công việc cũng như các mối quan hệ, bạn luôn tự ti về bản thân, không tự do thể hiện mình.

7. Mơ thấy mình mặc một bộ quần áo rộng

Là dấu hiệu cho biết bạn đã gây ra những hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để che dấu nó trước mọi người. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang thiết tự tin vào bản thân, vào thân hình của mình.

8. Mơ thấy mình mặc quần áo mới

Có nghĩa là bạn đang cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy lo lắng.

9. Mơ thấy mình thử một bộ quần áo

Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, mơ thấy điềm này dự đoán rằng bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải là gì.

10. Nếu bạn thấy mình khoác một chiếc áo có vết bắn của dầu mỡ

Đừng vội lo lắng, sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

►Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Đang Ăn Là Điềm Báo Gì?

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

11. Mơ thấy quần áo tự tuột ra

Đây là điềm báo rằng công việc, công danh cũng như tài chính sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên lo lắng nhiều.

12. Thấy mình mặc áo trắng trong giấc mơ

Tin vui về gia đình bạn, mọi người hòa thuận, yên ổn, không có bất kì tranh chấp, bất hòa nào.

13. Mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu lam

Tức là tài lộc đến nhà rất nhiều, bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.

14. Chiêm bao thấy mình măc một chiếc áo màu xanh

Chứng tỏ bạn làm việc gì cũng được thần lình phù hộ, dù gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua ổn thỏa.

15. Mơ thấy rất nhiều người mặc áo màu hồng

Đây là tin vui cho sự nghiệp của bạn. Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt, bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt

16. Phụ nữ nằm mơ thấy mình mặc áo của chồng

Có nghĩa là gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

17. Phụ nữ chiêm bao thấy mình mặc áo lót

Chứng tỏ gia đình bình an, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong học hành, thi cử.

Những giấc mơ liên quan tới quần áo thường mang lại cho bạn những tin vui bất ngờ, tài lộc đầy nhà, gia trang bình an và hạnh phúc. Nếu bạn mơ về những giấc mơ này thì hãy cứ tươi vui mà đón nhận nhé.

►Xem thêm: Bí Mật Kinh Hồn Đằng Sau Giấc Mộng Trúng Vé Số

 

Nguồn tham khảo

Vansu

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Phong Thủy Âm Trạch và Phong Thủy Dương Trạch Có Gì Khác Nhau?
Nếu như chọn được phong thủy tốt thì chủ nhà sẽ ăn lên làm ra, gia đạo ấm êm đủ bề. Phong thủy thể hiện ở 2 mặt, phong thủy âm trạch (phần đất dùng để chôn cất người chết) và phong thủy dương trạch (nơi xây cất nhà...
Lời Nói Dễ Nghe Có Tác Dụng Như Thế Nào?
Lời nói có thể đưa một người lên tận mây xanh, nó cũng làm cho một người khốn đốn thống khổ suốt kiếp nhân sinh. Vậy nên tu thân trước tiên phải tu từ lời nói, nói lời thị phi sẽ làm giảm phúc lộc của bản thân và ảnh...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Vi Cao: Vị Tể Tướng Luôn Có Âm Binh Theo Hầu
Người công chính liêm minh thì luôn tạo ra phong thái tôn quý, mà người tôn quý thì luôn được trời phật phù hộ đặc biệt là các âm binh luôn theo hầu, câu chuyện của Vi Cao là một ví dụ điển hình nhất.
Lưu Bá Ôn: Khi Sống Khiến Người Đời Nể Phục, Khi Chết Khiến Hậu Nhân Kính Sợ
Thời Chu Nguyên Chương dẹp giặc khăn vàng lập lên vương triều nhà Minh, Lưu Bá Ôn chính là công thần khai quốc, mưu lược của ông thật khiến người ta kính phục và ngay cả đến khi chết đã mấy trăm năm, ông vẫn còn khiến người đời...
Huy Hoàng Lớn Nhất Của Cuộc Đời Là Gì?
Sự huy hoàng lớn nhất của cuộc đời mỗi người, không phải là tài sản của bạn, cũng không phải danh tiếng lẫy lừng của bạn, càng không phải thủ đoạn, mà là sự bao dung, đồng cảm, thấu hiểu cho người khác.
3 Cung Hoàng Đạo Có Tài Tranh Luận Cực Đỉnh Với Tư Duy Logic Và Khả Năng Lập Luận Chặt Chẽ
Nói thì ai chẳng nói được còn tư duy Logic, khả năng lập luận chặt chẽ với tài hùng biện cực đỉnh thì chỉ có 3 cung hoàng đạo này mới có thôi. Vậy những bạn nào nằm trong top này thì thật đáng ngưỡng mộ...
Phương Pháp Cải Biến Số Mệnh và Tăng Thêm Tuổi Thọ Cho Cho 1 Người...
Thọ mệnh một người thông thường đã được đặt định từ trước nhưng không hẳn là không cải biến được. Vậy làm thế nào để tăng thêm tuổi thọ cho bản thân? Cách để cải biến số mệnh ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tỏ...
Câu Chuyện Con Chó Trả Ơn
Tâm địa độc ác thì sẽ bị trời chu đất diệt, tấm lòng thiện lương thì sẽ được muôn loài giúp đỡ. Câu chuyện về con chó trả ơn sẽ khiến những ai đã, đang và sẽ ăn thịt chó suy nghĩ lại.
Giấc Mộng Kỳ Lạ Của Vợ Trương Sinh
Người ta thường nói rằng, mộng mị là hư ảo nhưng đôi khi những điều trong mơ lại diễn ra một cách chân thực đến khó tin, câu chuyện về một người tên Trương Sinh được ghi trong "Thái Bình Quảng Ký" sẽ giúp ta tường minh.