Thứ ba, 17/07/2018 6:33 PM

Tìm Thấy Hộp Sọ Của Người Ngoài Hành Tinh Trên Sao Hỏa?

Thứ bảy, 16/06/2018 3:41 PM

Công cuộc thăm dò vũ trụ của con người ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, mới đây NASA công bố một bức ảnh chụp một vật thể lạ trên Sao Hỏa và rất nhiều người cho rằng đây là hộp sọ của người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ nhìn như hộp sọ của UFO được NASA ghi lại trên Sao Hỏa.

Phát hiện này tiếp tục gây chú ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Những người tin thuyết UFO cho rằng vật thể này cực kỳ giống xương đầu lâu của người ngoài hành tinh, thậm chí còn có hai lỗ đen trông hệt như hốc mắt.

Người dùng có tài khoản Youtube Paranormal Crucible nói: “Vật thể này thoạt nhìn trông như một cái đầu lâu khổng lồ, hiển nhiên là thuộc về sinh vật ngoài hành tinh. Nó có thể là di hài của một con quái vật chân to, hay có thể là di hài của một sinh vật quái dị ở sao Hỏa?” 

Biên tập viên trang UFO Sightings Daily, Scott Waring cũng cho rằng vật thể thần bí này có thể là của một loài sinh vật trên sao Hỏa. Ông nói: “Vật thể xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa này dường như là xương đầu của một chủng sinh vật tồn tại trên sao Hỏa vào thời xa xưa”. 

Trước đây đã có thông tin, NASA từng phát hiện trên sao Hỏa một vật thể màu trắng hình dạng rất giống đầu lâu, có cả xương cánh tay, như ”hài cốt” của người ngoài hành tinh, làm dấy lên cuộc tranh luận về vấn đề tồn tại người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Từ năm 2012 đến nay, các máy móc thăm dò sao Hỏa đã cung cấp nhiều hình ảnh gây tò mò cho những người yêu thích thiên văn. Từ những bức ảnh hư hư thực thực này, họ liên tục phát hiện nhiều hình tượng khác nhau, nào là chuột, thằn lằn, xác ướp trong quan tài đá, tượng Nhân sư, hình ảnh của công trình cự thạch… Họ cho rằng đây là những bằng chứng cho thấy có một nền văn minh cổ đại đã từng tồn tại ở sao Hỏa.

► Xem thêm: 3 Vùng Tam Giác Quỷ Huyền Bí Nhất Trong Lịch Sử Loài Người...​

 
Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Câu Chuyện Ly Kỳ Về Nhà KHoa Học Alexander Flemming Phát Hiện Ra Penicillin
Trong nhiều thế kỷ trước, con người đã biết cách dùng nấm để trị các chứng viêm. Tại Anh, vào giữa thế kỷ XVII, John Parkinson, một vị thầy thuốc hoàng gia đã biết cách chữa trị các vết thương bằng cách dùng rêu áp lên để vết...
Hồ Bà Dương: Từng Chôn Vùi 70 Vạn Đại Quân Của Trần Hữu Lượng và Những Vụ Đắm Tàu Huyền Bí Giờ Chỉ Còn Là Đồng Cỏ
Có diện tích lớn gấp 3 lần thủ đô Luân Đôn nước Anh, hồ nước ngọt Bà Dương từng là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên hạn hán đang dần giết chết và biến hồ nước này thành đồng cỏ khô.
Giải Pháp Biến Sa Mạc Thành Đất Trồng Tươi Tốt
Nếu không có giải pháp thì đến năm 2045 khoảng 135 triệu người sẽ mất nhà và kế sinh nhai do đất đai bị sa mạc hóa. Thật may, gần đây 1 công ty của Na Uy đã phát minh ra một phương pháp giúp biến đất sa mạc thành đất trồng tươi...
Những Hòn Đảo Biết Di Chuyển Tại Peru
Hấu hết các hòn đảo tự nhiên đều không thể di chuyển nhưng đây lại là trường hợp ngoại lệ, hòn đảo này có hơn 500 người sinh sống và đặc biệt là nó có thể di chuyển đấy.
Trực Thăng Có Thể Hoạt Động Trên Sao Hỏa Được Không?
Con người đang dần bước sang một kỷ nguyên mới trong công cuộc khám phá vũ trụ khi NASA tuyên bố sẽ đưa trực thăng lên sao Hỏa vào năm 2020. Đây là một bước tiến cực lớn, chưa có tiền lệ.
8 Phát Minh Vượt Thời Gian Của Leonardo Da Vinci Khiến Hậu Thế Không Khỏi Thán Phục
Leonardo da Vinci là một trong những nghệ thuật gia nổi tiếng nhất của lịch sử nhân loại. Ngoài danh hoạ nổi tiếng, ông cũng là một nhà phát minh thiên tài trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, hóa học, thủy động lực học, quang học,...
Luật Rừng: Chim Ưng Đầu Trắng Cướp Miếng Ăn Ngày Trên Mồm Cáo Đỏ
Miếng ăn khó nhọc lắm mới kiếm được lại bị kẻ khác phỗng tay trên, đúng là luật rừng mà và trường hợp Chim Ưng Đầu Trắng cướp miếng mồi của Cáo Đỏ đầy kịch tính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính khắc nghiệt của cuộc...