Thứ sáu, 16/11/2018 11:57 AM

Tìm Thấy Hộp Sọ Của Người Ngoài Hành Tinh Trên Sao Hỏa?

Thứ bảy, 16/06/2018 3:41 PM

Công cuộc thăm dò vũ trụ của con người ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, mới đây NASA công bố một bức ảnh chụp một vật thể lạ trên Sao Hỏa và rất nhiều người cho rằng đây là hộp sọ của người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ nhìn như hộp sọ của UFO được NASA ghi lại trên Sao Hỏa.

Phát hiện này tiếp tục gây chú ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Những người tin thuyết UFO cho rằng vật thể này cực kỳ giống xương đầu lâu của người ngoài hành tinh, thậm chí còn có hai lỗ đen trông hệt như hốc mắt.

Người dùng có tài khoản Youtube Paranormal Crucible nói: “Vật thể này thoạt nhìn trông như một cái đầu lâu khổng lồ, hiển nhiên là thuộc về sinh vật ngoài hành tinh. Nó có thể là di hài của một con quái vật chân to, hay có thể là di hài của một sinh vật quái dị ở sao Hỏa?” 

Biên tập viên trang UFO Sightings Daily, Scott Waring cũng cho rằng vật thể thần bí này có thể là của một loài sinh vật trên sao Hỏa. Ông nói: “Vật thể xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa này dường như là xương đầu của một chủng sinh vật tồn tại trên sao Hỏa vào thời xa xưa”. 

Trước đây đã có thông tin, NASA từng phát hiện trên sao Hỏa một vật thể màu trắng hình dạng rất giống đầu lâu, có cả xương cánh tay, như ”hài cốt” của người ngoài hành tinh, làm dấy lên cuộc tranh luận về vấn đề tồn tại người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Từ năm 2012 đến nay, các máy móc thăm dò sao Hỏa đã cung cấp nhiều hình ảnh gây tò mò cho những người yêu thích thiên văn. Từ những bức ảnh hư hư thực thực này, họ liên tục phát hiện nhiều hình tượng khác nhau, nào là chuột, thằn lằn, xác ướp trong quan tài đá, tượng Nhân sư, hình ảnh của công trình cự thạch… Họ cho rằng đây là những bằng chứng cho thấy có một nền văn minh cổ đại đã từng tồn tại ở sao Hỏa.

► Xem thêm: 3 Vùng Tam Giác Quỷ Huyền Bí Nhất Trong Lịch Sử Loài Người...​

 
Quan tâm  
4

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Con Rươi - Tylorrhynchus heterochaetus
Con Rươi hay còn gọi là Rươi Biển, Địa Long là loại thường hay được khai thác ở Việt Nam để chế ra các món ăn đặc trừng vùng miền, Rươi có tên khoa học là Tylorrhynchus heterochaetus, thường số trong cát sỏi, mép khe đá hay đáy bùn...
7 Kỹ Năng Sống Sót Nên Luyện Hàng Ngày Để Đảm Bảo An Toàn Tính Mạng Cho Chính Bản Thân Bạn
Cuộc sống luôn tồn tại những điều bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Hãy học cách quan sát và phân tích kỹ tình hình trước khi bạn làm một việc gì đó và nếu muốn bảo đảm sự an toàn tính...
Lê Yên Thanh: Từ Chối Làm Việc Ở Google, Trở Về Việt Nam Khởi Nghiệp
Từ chối làm việc ở Google, trở về Việt Nam tham gia khởi nghiệp với mức lương thấp hơn gấp 10 lần. Điều gì khiến nhà khoa học trẻ Lê Yên Thanh làm như vây?
Phế Cầu Khuẩn - Streptococcus Pneumoniae
Phế cầu khuẩn (Streptococcus pneumoniae) là một loài vi khuẩn Gram dương thuộc chi Streptococcus. S. pneumoniae cư trú nhưng không gây ra bệnh trong mũi họng của người khỏe mạnh. Tuy nhiên, ở những người nhạy cảm, chẳng hạn như người già và...
Những Thí Nghiệm Tàn Khốc Nhất Trong Lịch Sử Loài Người
Để có được những thành tựu khoa học như hiện nay, không ít những loài vật đã bị đem ra làm thí nghiệm, và chúng phải chịu cảnh đau đớn, mù lòa, tàn tật suốt đời hoặc tử vong ngay lập tức. Dưới đây xin điểm lại những thí...
Nano Membrane Toilet: Loại Bồn Cầu Không Cần Dùng Nước
Bill Gates lại gây bất ngờ khi ông giới thiệu loại bồn cầu có tên Nano Membrane Toilet, đây là thiết bị "relax" không cần dùng nước, chi phí chưa đến 0.01 USD/ngày, giúp tiết kiệm cho thế giới 233 tỷ USD/năm.
Penicillium
Penicillium là một chi nấm có tầm quan trọng lớn trong môi trường tự nhiên cũng như sản xuất thực phẩm và thuốc. Vài thành viên của chi được dùng để sản xuất penicillin - một kháng sinh có thể giết chết hoặc ngừng sự phát triển...
Rùa Cá Sấu: Loài Rùa Nước Ngọt Lớn Nhất Hành Tinh và Có Lực Cắn Đến Rợn Người
Với lực cắn gấp 4 lần cá sấu. Các loài như: sư tử, báo đốm, cá mập, hổ,... đều phải gọi Rùa Cá Sấu bằng "cụ". Vì thế mà nó được tôn là "phiên bản sống" của khủng long thời tiền sử.
Trung Quốc Phát Triển Robot AI Quyết Định Sinh Mạng Bệnh Nhân Đang Hôn Mê
Tại bệnh viện công PLA của Trung Quốc, người ta phát triển một loại robot AI để xác định một người nào đó đang hôn mê có thể tỉnh lại một lần nữa hay không, loại máy mọc này có thể chẩn đoán chính xác lên đến 90%.