Thứ sáu, 21/09/2018 8:16 PM

Tìm Thấy Hộp Sọ Của Người Ngoài Hành Tinh Trên Sao Hỏa?

Thứ bảy, 16/06/2018 3:41 PM

Công cuộc thăm dò vũ trụ của con người ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, mới đây NASA công bố một bức ảnh chụp một vật thể lạ trên Sao Hỏa và rất nhiều người cho rằng đây là hộp sọ của người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ nhìn như hộp sọ của UFO được NASA ghi lại trên Sao Hỏa.

Phát hiện này tiếp tục gây chú ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Những người tin thuyết UFO cho rằng vật thể này cực kỳ giống xương đầu lâu của người ngoài hành tinh, thậm chí còn có hai lỗ đen trông hệt như hốc mắt.

Người dùng có tài khoản Youtube Paranormal Crucible nói: “Vật thể này thoạt nhìn trông như một cái đầu lâu khổng lồ, hiển nhiên là thuộc về sinh vật ngoài hành tinh. Nó có thể là di hài của một con quái vật chân to, hay có thể là di hài của một sinh vật quái dị ở sao Hỏa?” 

Biên tập viên trang UFO Sightings Daily, Scott Waring cũng cho rằng vật thể thần bí này có thể là của một loài sinh vật trên sao Hỏa. Ông nói: “Vật thể xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa này dường như là xương đầu của một chủng sinh vật tồn tại trên sao Hỏa vào thời xa xưa”. 

Trước đây đã có thông tin, NASA từng phát hiện trên sao Hỏa một vật thể màu trắng hình dạng rất giống đầu lâu, có cả xương cánh tay, như ”hài cốt” của người ngoài hành tinh, làm dấy lên cuộc tranh luận về vấn đề tồn tại người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Từ năm 2012 đến nay, các máy móc thăm dò sao Hỏa đã cung cấp nhiều hình ảnh gây tò mò cho những người yêu thích thiên văn. Từ những bức ảnh hư hư thực thực này, họ liên tục phát hiện nhiều hình tượng khác nhau, nào là chuột, thằn lằn, xác ướp trong quan tài đá, tượng Nhân sư, hình ảnh của công trình cự thạch… Họ cho rằng đây là những bằng chứng cho thấy có một nền văn minh cổ đại đã từng tồn tại ở sao Hỏa.

► Xem thêm: 3 Vùng Tam Giác Quỷ Huyền Bí Nhất Trong Lịch Sử Loài Người...​

 
Quan tâm  
4

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Hệ Thống Lọc Nước Từ Lõi Ngô
Nước bẩn nhiều hơn nước sạch là thực trạng của thế giới hiện nay, trước vấn đề này, cô bé Lalita Prasida đã phát minh ra một hệ thống lọc nước "kỳ cục" nhưng hữu ích vô cùng...
Không Khí Ô Nhiễm Tước Đi Của Mỗi Người 2 Năm Tuổi Thọ
Con người sẽ bị không khí ô nhiễm tước đi từ 1.5 - 2 năm tuổi thọ, trước thực trạng này nhiều quốc gia đã có kế hoạch giảm ô nhiễm không khí nhưng vẫn chưa tỏ ra khả quan mấy.
Tạo Pin Sinh Học Từ Vi Khuẩn Gây Bệnh
Dùng các loại vi khuẩn và trực khuẩn gây bệnh tiêu chảy để tạo ra điện, nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, bởi các nhà khoa học thuộc đại học California, Mỹ đang tiến hành nghiên cứu và cho đời một loại Pin sinh học từ các...
Đánh Thức Loài Giun Tròn Đã Ngủ Đông 42.000 Năm
Bạn đã bao giờ ngủ li bì cả tuần chưa? khi tỉnh dậy bạn có thấy mọi thứ xung quanh mình thật lạ lẫm không? Ấy vậy mà loài giun tròn đã ngủ đông suốt 42.000 năm nhưng khi được con người đánh thức, chúng vẫn tỉnh dậy và tỏ ra...
Tại Sao Lại Gọi Là Hồ Con Rùa? Hồ Con Rùa Xây Để Làm Gì?
Nhắc đến Sài Gòn thì người ta thường liên tưởng đến một số công trình đặc trưng như: Nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập hay hồ Con Rùa. Vậy tại sao lại gọi là hồ Con Rùa? Hồ này được xây dựng từ bao giờ, mục đích và vị trí...
Trực Thăng Có Thể Hoạt Động Trên Sao Hỏa Được Không?
Con người đang dần bước sang một kỷ nguyên mới trong công cuộc khám phá vũ trụ khi NASA tuyên bố sẽ đưa trực thăng lên sao Hỏa vào năm 2020. Đây là một bước tiến cực lớn, chưa có tiền lệ.
Khirbet Qana: Nơi Chúa Jesu Thực Hiện Phép Lạ Biến Nước Thành Rượu Vang
Theo sách Phúc Âm Gioan, Chúa Jesu đã thực hiện phép lạ đầu tiên khi biến nước thành rượu vang trong một lễ cưới. Giờ đây, các nhà khảo cổ học đã tìm ra địa danh ấy, đó chính là khu đường hầm phức hợp Khirbet Qana.
10 Loài Chim Đẹp Mê Hồn Đang Có Nguy Cơ Biến Mất Khỏi Trái Đất
Trong tự nhiên có nhiều loài chim đẹp đến mê hồn thế nhưng chúng đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng do môi trường sống bị thu hẹp, dưới đây là 10 loài đang có nguy cơ biến mất khỏi trái đất.