Thứ bảy, 23/02/2019 4:53 AM

Tìm Thấy Hộp Sọ Của Người Ngoài Hành Tinh Trên Sao Hỏa?

Thứ bảy, 16/06/2018 3:41 PM

Công cuộc thăm dò vũ trụ của con người ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, mới đây NASA công bố một bức ảnh chụp một vật thể lạ trên Sao Hỏa và rất nhiều người cho rằng đây là hộp sọ của người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ nhìn như hộp sọ của UFO được NASA ghi lại trên Sao Hỏa.

Phát hiện này tiếp tục gây chú ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Những người tin thuyết UFO cho rằng vật thể này cực kỳ giống xương đầu lâu của người ngoài hành tinh, thậm chí còn có hai lỗ đen trông hệt như hốc mắt.

Người dùng có tài khoản Youtube Paranormal Crucible nói: “Vật thể này thoạt nhìn trông như một cái đầu lâu khổng lồ, hiển nhiên là thuộc về sinh vật ngoài hành tinh. Nó có thể là di hài của một con quái vật chân to, hay có thể là di hài của một sinh vật quái dị ở sao Hỏa?” 

Biên tập viên trang UFO Sightings Daily, Scott Waring cũng cho rằng vật thể thần bí này có thể là của một loài sinh vật trên sao Hỏa. Ông nói: “Vật thể xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa này dường như là xương đầu của một chủng sinh vật tồn tại trên sao Hỏa vào thời xa xưa”. 

Trước đây đã có thông tin, NASA từng phát hiện trên sao Hỏa một vật thể màu trắng hình dạng rất giống đầu lâu, có cả xương cánh tay, như ”hài cốt” của người ngoài hành tinh, làm dấy lên cuộc tranh luận về vấn đề tồn tại người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Từ năm 2012 đến nay, các máy móc thăm dò sao Hỏa đã cung cấp nhiều hình ảnh gây tò mò cho những người yêu thích thiên văn. Từ những bức ảnh hư hư thực thực này, họ liên tục phát hiện nhiều hình tượng khác nhau, nào là chuột, thằn lằn, xác ướp trong quan tài đá, tượng Nhân sư, hình ảnh của công trình cự thạch… Họ cho rằng đây là những bằng chứng cho thấy có một nền văn minh cổ đại đã từng tồn tại ở sao Hỏa.

► Xem thêm: 3 Vùng Tam Giác Quỷ Huyền Bí Nhất Trong Lịch Sử Loài Người...​

 
Quan tâm  
4

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sán Lá Ruột Nhỏ - Metagonimus Yokogawai
Metagonimus yokogawai là loại sán lá ruột nhỏ nhất ký sinh ở người và động vật có vú ăn cá khác như: chó, mèo, lợn và các loài chim ăn cá. Bệnh do M. yokogawai được tìm thấy chủ yếu ở vùng Viễn Đông, Siberia, Nhật Bản, Trung Quốc,...
13 Triệu Chứng Của Bệnh Trì Hoãn Và Cách Điều Trị Siêu Hiệu Quả
Bạn luôn trễ giờ làm, thích ngủ, dậy muộn và luôn trong tâm trạng "Chả muốn động tay, động chân, động não để làm gì cả".... Và rồi bạn chán nản thất vọng và tự hỏi tại sao "Thằng A, con B lại hơn mình?"....
Thần Y Hoa Đà: Thuốc Gây Mê Ma Phí Tán, Những Câu Chuyện Về Thân Thế và Cuộc Đời Ông
Hoa Đà được mệnh danh là thần y, người ta cho rằng, ông chính là tổ sư của nghành phẫu thuật gây mê bởi đã sử dụng thuốc có tên là Ma Phí Tán do mình phát minh ra để gây mê và thực hiện phẫu thuật cho nhiều bênh nhân cách đây cả...
Giardia Lamblia
Giardia lamblia (đồng nghĩa với Giardia intestinalis, lamblia intestinalis và Giardia duodenalis) là một sinh vật đơn bào ký sinh trùng colonizes và tái tạo trong ruột non, gây nhiễm giardia.
Hóa Ra Đây Mới Chính Là Nguyên Nhân Gây Đau Đầu Sau Khi Ngủ Trưa?
Bạn có bao giờ bị đau đầu sau khi ngủ trưa không? Bạn có muốn chấm dứt tình trạng này để có một buổi chiều đầy năng lượng dành cho học tập và làm việc chứ? Hãy đọc ngay bí quyết ở trong bài viết này...
9 Phát Minh Giúp Thay Đổi Cục Diện Trái Đất
Trái đất của chúng ta đang bị tấn công bởi rác thải, ô nhiễm không khí và nguồn nước. Nếu triển khai tốt 9 phát minh dưới đây thì hành tinh này sẽ trở nên xanh, sạch và an toàn hơn rất nhiều.
Penicillium
Penicillium là một chi nấm có tầm quan trọng lớn trong môi trường tự nhiên cũng như sản xuất thực phẩm và thuốc. Vài thành viên của chi được dùng để sản xuất penicillin - một kháng sinh có thể giết chết hoặc ngừng sự phát triển...
Những Sinh Vật Có Hình Dáng Kỳ Lạ Mới Được Phát Hiện Trong Năm 2018
Nhiều người nói thẳng thừng rằng: Chả còn con gì mà loài người chưa biết, vâng đó là phát ngôn riêng của họ, sự thật thì năm 2018, các khoa học gia đã phát hiện thêm được cả 10 loài sinh vật mới đấy mà hình dáng của chúng có...
Vụ Rò Rỉ Thông Tin Cá Nhân Lớn Nhất Hành Tinh: 773 Triệu Email và 21 Triệu Mật Khẩu Bị Công Bố Công Khai
Nếu email và mật khẩu xuất hiện trong một danh sách có tên là Collection #1 này thì đồng nghĩa với việc, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị hacker sử dụng bất kỳ lúc nào. Hãy kiểm tra và thay đổi ngay trước khi quá muộn.