Thứ sáu, 16/11/2018 11:58 AM

Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin

Thứ sáu, 15/06/2018 6:43 AM

Khám phá vũ trụ sễ gặp vô số rủi ro và tai nạn, UFO cũng không ngoại lệ. Và đây là Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin.

Theo Antonio Fenoglio, ông đã đến thăm lưu trữ của Viện Hàn lâm Khoa học Pháp, Paris, và phát hiện ra một bản báo cáo về vụ tai nạn UFO được cho là ghi chép đầu tiên trong lịch sử.

Bản báo cáo được thanh tra Cảnh sát Liabeuf ghi chép lại. Vào tháng 6 năm 1790 Liabeuf được phái từ Paris đến Alencon, (thuộc vùng Normandie của nước Pháp) để điều tra kỹ lưỡng về một sự cố đáng lo ngại, sau đây là báo cáo của ông, nộp cho Viện Hàn lâm Khoa học:

“Vào lúc 5 giờ sáng, ngày 12 tháng 6, nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ được bao trùm bởi ngọn lửa với vận tốc lớn và kèm theo tiếng rít kéo dài bởi không khí bị xé nát.

Nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ…

Khi gần chạm mặt đất, khối cầu lửa chuyển động chậm lại về phía đỉnh đồi, áp lực của nó tỏa ra làm quật rễ các cây dọc theo sườn dốc. Cái nóng phát ra từ nó rất mãnh liệt đến nỗi cỏ và cây nhỏ bắt đầu cháy. Nhưng những người nông dân đã thành công trong việc kiểm soát ngọn lửa bị đe dọa lan ra toàn bộ khu vực.

Vào buổi tối quả cầu này vẫn còn ấm và một bất thường xảy ra. Các nhân chứng, hai thị trưởng, một bác sĩ và ba nhà chức trách khác xác nhận báo cáo của tôi, ngoài ra đến hàng chục nông dân đã có mặt. Quả cầu này, đủ lớn để chứa một chiếc xe ngựa. Nó kích động rất nhiều tò mò khiến mọi người các phần của khối cầu để xem xét nó. Rồi đột nhiên một cánh cửa mở ra, và có một điều thú vị sau đó, một người như chúng tôi đã ra khỏi khối cầu, nhưng người này ăn mặc một cách kỳ lạ: mặc một bộ đồ bó sát và sau khi nhìn thấy tất cả đám đông đang có mặt ở đó, anh ta đã nói một số từ không hiểu và chạy trốn vào rừng.

Người đàn ông bên trong quả cầu.

Theo bản năng, nông dân bước lùi lại, sợ hãi, và điều này đã cứu họ vì ngay sau đó quả cầu phát nổ, ném các mảnh vỡ ra khắp mọi nơi, những mảnh của khối cầu bị đốt cháy cho đến khi chúng được biến thành bột. Sau đó mọi người tổ chức đi tìm kiếm người đàn ông bí ẩn, nhưng anh ta dường như đã tan biến.”

Có một số nghi ngờ về tính chân thực của báo cáo về UFO này, một số thì khẳng định, một số phủ nhận, cho rằng nó chỉ là một trò lừa đảo. Nhưng nếu bản báo cáo này có thật thì đây chính là vụ tai nạn UFO đầu tiên được ghi chép trong lịch sử.

► Xem thêm: Điều Gì Khiến Tòa Tháp Pisa Không Bị Động Đất San Phẳng?

 

Nguồn tham khảo

DKN.TV

Quan tâm  
6

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Con Rươi - Tylorrhynchus heterochaetus
Con Rươi hay còn gọi là Rươi Biển, Địa Long là loại thường hay được khai thác ở Việt Nam để chế ra các món ăn đặc trừng vùng miền, Rươi có tên khoa học là Tylorrhynchus heterochaetus, thường số trong cát sỏi, mép khe đá hay đáy bùn...
7 Kỹ Năng Sống Sót Nên Luyện Hàng Ngày Để Đảm Bảo An Toàn Tính Mạng Cho Chính Bản Thân Bạn
Cuộc sống luôn tồn tại những điều bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Hãy học cách quan sát và phân tích kỹ tình hình trước khi bạn làm một việc gì đó và nếu muốn bảo đảm sự an toàn tính...
Lê Yên Thanh: Từ Chối Làm Việc Ở Google, Trở Về Việt Nam Khởi Nghiệp
Từ chối làm việc ở Google, trở về Việt Nam tham gia khởi nghiệp với mức lương thấp hơn gấp 10 lần. Điều gì khiến nhà khoa học trẻ Lê Yên Thanh làm như vây?
Phế Cầu Khuẩn - Streptococcus Pneumoniae
Phế cầu khuẩn (Streptococcus pneumoniae) là một loài vi khuẩn Gram dương thuộc chi Streptococcus. S. pneumoniae cư trú nhưng không gây ra bệnh trong mũi họng của người khỏe mạnh. Tuy nhiên, ở những người nhạy cảm, chẳng hạn như người già và...
Những Thí Nghiệm Tàn Khốc Nhất Trong Lịch Sử Loài Người
Để có được những thành tựu khoa học như hiện nay, không ít những loài vật đã bị đem ra làm thí nghiệm, và chúng phải chịu cảnh đau đớn, mù lòa, tàn tật suốt đời hoặc tử vong ngay lập tức. Dưới đây xin điểm lại những thí...
Nano Membrane Toilet: Loại Bồn Cầu Không Cần Dùng Nước
Bill Gates lại gây bất ngờ khi ông giới thiệu loại bồn cầu có tên Nano Membrane Toilet, đây là thiết bị "relax" không cần dùng nước, chi phí chưa đến 0.01 USD/ngày, giúp tiết kiệm cho thế giới 233 tỷ USD/năm.
Penicillium
Penicillium là một chi nấm có tầm quan trọng lớn trong môi trường tự nhiên cũng như sản xuất thực phẩm và thuốc. Vài thành viên của chi được dùng để sản xuất penicillin - một kháng sinh có thể giết chết hoặc ngừng sự phát triển...
Rùa Cá Sấu: Loài Rùa Nước Ngọt Lớn Nhất Hành Tinh và Có Lực Cắn Đến Rợn Người
Với lực cắn gấp 4 lần cá sấu. Các loài như: sư tử, báo đốm, cá mập, hổ,... đều phải gọi Rùa Cá Sấu bằng "cụ". Vì thế mà nó được tôn là "phiên bản sống" của khủng long thời tiền sử.
Trung Quốc Phát Triển Robot AI Quyết Định Sinh Mạng Bệnh Nhân Đang Hôn Mê
Tại bệnh viện công PLA của Trung Quốc, người ta phát triển một loại robot AI để xác định một người nào đó đang hôn mê có thể tỉnh lại một lần nữa hay không, loại máy mọc này có thể chẩn đoán chính xác lên đến 90%.