Thứ bảy, 23/02/2019 4:55 AM

Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin

Thứ sáu, 15/06/2018 6:43 AM

Khám phá vũ trụ sễ gặp vô số rủi ro và tai nạn, UFO cũng không ngoại lệ. Và đây là Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin.

Theo Antonio Fenoglio, ông đã đến thăm lưu trữ của Viện Hàn lâm Khoa học Pháp, Paris, và phát hiện ra một bản báo cáo về vụ tai nạn UFO được cho là ghi chép đầu tiên trong lịch sử.

Bản báo cáo được thanh tra Cảnh sát Liabeuf ghi chép lại. Vào tháng 6 năm 1790 Liabeuf được phái từ Paris đến Alencon, (thuộc vùng Normandie của nước Pháp) để điều tra kỹ lưỡng về một sự cố đáng lo ngại, sau đây là báo cáo của ông, nộp cho Viện Hàn lâm Khoa học:

“Vào lúc 5 giờ sáng, ngày 12 tháng 6, nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ được bao trùm bởi ngọn lửa với vận tốc lớn và kèm theo tiếng rít kéo dài bởi không khí bị xé nát.

Nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ…

Khi gần chạm mặt đất, khối cầu lửa chuyển động chậm lại về phía đỉnh đồi, áp lực của nó tỏa ra làm quật rễ các cây dọc theo sườn dốc. Cái nóng phát ra từ nó rất mãnh liệt đến nỗi cỏ và cây nhỏ bắt đầu cháy. Nhưng những người nông dân đã thành công trong việc kiểm soát ngọn lửa bị đe dọa lan ra toàn bộ khu vực.

Vào buổi tối quả cầu này vẫn còn ấm và một bất thường xảy ra. Các nhân chứng, hai thị trưởng, một bác sĩ và ba nhà chức trách khác xác nhận báo cáo của tôi, ngoài ra đến hàng chục nông dân đã có mặt. Quả cầu này, đủ lớn để chứa một chiếc xe ngựa. Nó kích động rất nhiều tò mò khiến mọi người các phần của khối cầu để xem xét nó. Rồi đột nhiên một cánh cửa mở ra, và có một điều thú vị sau đó, một người như chúng tôi đã ra khỏi khối cầu, nhưng người này ăn mặc một cách kỳ lạ: mặc một bộ đồ bó sát và sau khi nhìn thấy tất cả đám đông đang có mặt ở đó, anh ta đã nói một số từ không hiểu và chạy trốn vào rừng.

Người đàn ông bên trong quả cầu.

Theo bản năng, nông dân bước lùi lại, sợ hãi, và điều này đã cứu họ vì ngay sau đó quả cầu phát nổ, ném các mảnh vỡ ra khắp mọi nơi, những mảnh của khối cầu bị đốt cháy cho đến khi chúng được biến thành bột. Sau đó mọi người tổ chức đi tìm kiếm người đàn ông bí ẩn, nhưng anh ta dường như đã tan biến.”

Có một số nghi ngờ về tính chân thực của báo cáo về UFO này, một số thì khẳng định, một số phủ nhận, cho rằng nó chỉ là một trò lừa đảo. Nhưng nếu bản báo cáo này có thật thì đây chính là vụ tai nạn UFO đầu tiên được ghi chép trong lịch sử.

► Xem thêm: Điều Gì Khiến Tòa Tháp Pisa Không Bị Động Đất San Phẳng?

 

Nguồn tham khảo

DKN.TV

Quan tâm  
7

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sán Lá Ruột Nhỏ - Metagonimus Yokogawai
Metagonimus yokogawai là loại sán lá ruột nhỏ nhất ký sinh ở người và động vật có vú ăn cá khác như: chó, mèo, lợn và các loài chim ăn cá. Bệnh do M. yokogawai được tìm thấy chủ yếu ở vùng Viễn Đông, Siberia, Nhật Bản, Trung Quốc,...
13 Triệu Chứng Của Bệnh Trì Hoãn Và Cách Điều Trị Siêu Hiệu Quả
Bạn luôn trễ giờ làm, thích ngủ, dậy muộn và luôn trong tâm trạng "Chả muốn động tay, động chân, động não để làm gì cả".... Và rồi bạn chán nản thất vọng và tự hỏi tại sao "Thằng A, con B lại hơn mình?"....
Thần Y Hoa Đà: Thuốc Gây Mê Ma Phí Tán, Những Câu Chuyện Về Thân Thế và Cuộc Đời Ông
Hoa Đà được mệnh danh là thần y, người ta cho rằng, ông chính là tổ sư của nghành phẫu thuật gây mê bởi đã sử dụng thuốc có tên là Ma Phí Tán do mình phát minh ra để gây mê và thực hiện phẫu thuật cho nhiều bênh nhân cách đây cả...
Giardia Lamblia
Giardia lamblia (đồng nghĩa với Giardia intestinalis, lamblia intestinalis và Giardia duodenalis) là một sinh vật đơn bào ký sinh trùng colonizes và tái tạo trong ruột non, gây nhiễm giardia.
Hóa Ra Đây Mới Chính Là Nguyên Nhân Gây Đau Đầu Sau Khi Ngủ Trưa?
Bạn có bao giờ bị đau đầu sau khi ngủ trưa không? Bạn có muốn chấm dứt tình trạng này để có một buổi chiều đầy năng lượng dành cho học tập và làm việc chứ? Hãy đọc ngay bí quyết ở trong bài viết này...
9 Phát Minh Giúp Thay Đổi Cục Diện Trái Đất
Trái đất của chúng ta đang bị tấn công bởi rác thải, ô nhiễm không khí và nguồn nước. Nếu triển khai tốt 9 phát minh dưới đây thì hành tinh này sẽ trở nên xanh, sạch và an toàn hơn rất nhiều.
Penicillium
Penicillium là một chi nấm có tầm quan trọng lớn trong môi trường tự nhiên cũng như sản xuất thực phẩm và thuốc. Vài thành viên của chi được dùng để sản xuất penicillin - một kháng sinh có thể giết chết hoặc ngừng sự phát triển...
Những Sinh Vật Có Hình Dáng Kỳ Lạ Mới Được Phát Hiện Trong Năm 2018
Nhiều người nói thẳng thừng rằng: Chả còn con gì mà loài người chưa biết, vâng đó là phát ngôn riêng của họ, sự thật thì năm 2018, các khoa học gia đã phát hiện thêm được cả 10 loài sinh vật mới đấy mà hình dáng của chúng có...
Vụ Rò Rỉ Thông Tin Cá Nhân Lớn Nhất Hành Tinh: 773 Triệu Email và 21 Triệu Mật Khẩu Bị Công Bố Công Khai
Nếu email và mật khẩu xuất hiện trong một danh sách có tên là Collection #1 này thì đồng nghĩa với việc, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị hacker sử dụng bất kỳ lúc nào. Hãy kiểm tra và thay đổi ngay trước khi quá muộn.