Thứ ba, 17/07/2018 6:27 PM

Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin

Thứ sáu, 15/06/2018 6:43 AM

Khám phá vũ trụ sễ gặp vô số rủi ro và tai nạn, UFO cũng không ngoại lệ. Và đây là Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin.

Theo Antonio Fenoglio, ông đã đến thăm lưu trữ của Viện Hàn lâm Khoa học Pháp, Paris, và phát hiện ra một bản báo cáo về vụ tai nạn UFO được cho là ghi chép đầu tiên trong lịch sử.

Bản báo cáo được thanh tra Cảnh sát Liabeuf ghi chép lại. Vào tháng 6 năm 1790 Liabeuf được phái từ Paris đến Alencon, (thuộc vùng Normandie của nước Pháp) để điều tra kỹ lưỡng về một sự cố đáng lo ngại, sau đây là báo cáo của ông, nộp cho Viện Hàn lâm Khoa học:

“Vào lúc 5 giờ sáng, ngày 12 tháng 6, nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ được bao trùm bởi ngọn lửa với vận tốc lớn và kèm theo tiếng rít kéo dài bởi không khí bị xé nát.

Nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ…

Khi gần chạm mặt đất, khối cầu lửa chuyển động chậm lại về phía đỉnh đồi, áp lực của nó tỏa ra làm quật rễ các cây dọc theo sườn dốc. Cái nóng phát ra từ nó rất mãnh liệt đến nỗi cỏ và cây nhỏ bắt đầu cháy. Nhưng những người nông dân đã thành công trong việc kiểm soát ngọn lửa bị đe dọa lan ra toàn bộ khu vực.

Vào buổi tối quả cầu này vẫn còn ấm và một bất thường xảy ra. Các nhân chứng, hai thị trưởng, một bác sĩ và ba nhà chức trách khác xác nhận báo cáo của tôi, ngoài ra đến hàng chục nông dân đã có mặt. Quả cầu này, đủ lớn để chứa một chiếc xe ngựa. Nó kích động rất nhiều tò mò khiến mọi người các phần của khối cầu để xem xét nó. Rồi đột nhiên một cánh cửa mở ra, và có một điều thú vị sau đó, một người như chúng tôi đã ra khỏi khối cầu, nhưng người này ăn mặc một cách kỳ lạ: mặc một bộ đồ bó sát và sau khi nhìn thấy tất cả đám đông đang có mặt ở đó, anh ta đã nói một số từ không hiểu và chạy trốn vào rừng.

Người đàn ông bên trong quả cầu.

Theo bản năng, nông dân bước lùi lại, sợ hãi, và điều này đã cứu họ vì ngay sau đó quả cầu phát nổ, ném các mảnh vỡ ra khắp mọi nơi, những mảnh của khối cầu bị đốt cháy cho đến khi chúng được biến thành bột. Sau đó mọi người tổ chức đi tìm kiếm người đàn ông bí ẩn, nhưng anh ta dường như đã tan biến.”

Có một số nghi ngờ về tính chân thực của báo cáo về UFO này, một số thì khẳng định, một số phủ nhận, cho rằng nó chỉ là một trò lừa đảo. Nhưng nếu bản báo cáo này có thật thì đây chính là vụ tai nạn UFO đầu tiên được ghi chép trong lịch sử.

► Xem thêm: Điều Gì Khiến Tòa Tháp Pisa Không Bị Động Đất San Phẳng?

 

Nguồn tham khảo

DKN.TV

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Câu Chuyện Ly Kỳ Về Nhà KHoa Học Alexander Flemming Phát Hiện Ra Penicillin
Trong nhiều thế kỷ trước, con người đã biết cách dùng nấm để trị các chứng viêm. Tại Anh, vào giữa thế kỷ XVII, John Parkinson, một vị thầy thuốc hoàng gia đã biết cách chữa trị các vết thương bằng cách dùng rêu áp lên để vết...
Hồ Bà Dương: Từng Chôn Vùi 70 Vạn Đại Quân Của Trần Hữu Lượng và Những Vụ Đắm Tàu Huyền Bí Giờ Chỉ Còn Là Đồng Cỏ
Có diện tích lớn gấp 3 lần thủ đô Luân Đôn nước Anh, hồ nước ngọt Bà Dương từng là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên hạn hán đang dần giết chết và biến hồ nước này thành đồng cỏ khô.
Giải Pháp Biến Sa Mạc Thành Đất Trồng Tươi Tốt
Nếu không có giải pháp thì đến năm 2045 khoảng 135 triệu người sẽ mất nhà và kế sinh nhai do đất đai bị sa mạc hóa. Thật may, gần đây 1 công ty của Na Uy đã phát minh ra một phương pháp giúp biến đất sa mạc thành đất trồng tươi...
Những Hòn Đảo Biết Di Chuyển Tại Peru
Hấu hết các hòn đảo tự nhiên đều không thể di chuyển nhưng đây lại là trường hợp ngoại lệ, hòn đảo này có hơn 500 người sinh sống và đặc biệt là nó có thể di chuyển đấy.
Trực Thăng Có Thể Hoạt Động Trên Sao Hỏa Được Không?
Con người đang dần bước sang một kỷ nguyên mới trong công cuộc khám phá vũ trụ khi NASA tuyên bố sẽ đưa trực thăng lên sao Hỏa vào năm 2020. Đây là một bước tiến cực lớn, chưa có tiền lệ.
8 Phát Minh Vượt Thời Gian Của Leonardo Da Vinci Khiến Hậu Thế Không Khỏi Thán Phục
Leonardo da Vinci là một trong những nghệ thuật gia nổi tiếng nhất của lịch sử nhân loại. Ngoài danh hoạ nổi tiếng, ông cũng là một nhà phát minh thiên tài trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, hóa học, thủy động lực học, quang học,...
Luật Rừng: Chim Ưng Đầu Trắng Cướp Miếng Ăn Ngày Trên Mồm Cáo Đỏ
Miếng ăn khó nhọc lắm mới kiếm được lại bị kẻ khác phỗng tay trên, đúng là luật rừng mà và trường hợp Chim Ưng Đầu Trắng cướp miếng mồi của Cáo Đỏ đầy kịch tính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính khắc nghiệt của cuộc...