Thứ sáu, 21/09/2018 8:17 PM

Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin

Thứ sáu, 15/06/2018 6:43 AM

Khám phá vũ trụ sễ gặp vô số rủi ro và tai nạn, UFO cũng không ngoại lệ. Và đây là Vụ Tai Nạn UFO Xảy Ra Tại Pháp Khiến Người Ta Khó Tin.

Theo Antonio Fenoglio, ông đã đến thăm lưu trữ của Viện Hàn lâm Khoa học Pháp, Paris, và phát hiện ra một bản báo cáo về vụ tai nạn UFO được cho là ghi chép đầu tiên trong lịch sử.

Bản báo cáo được thanh tra Cảnh sát Liabeuf ghi chép lại. Vào tháng 6 năm 1790 Liabeuf được phái từ Paris đến Alencon, (thuộc vùng Normandie của nước Pháp) để điều tra kỹ lưỡng về một sự cố đáng lo ngại, sau đây là báo cáo của ông, nộp cho Viện Hàn lâm Khoa học:

“Vào lúc 5 giờ sáng, ngày 12 tháng 6, nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ được bao trùm bởi ngọn lửa với vận tốc lớn và kèm theo tiếng rít kéo dài bởi không khí bị xé nát.

Nhiều nông dân đã nhìn thấy một quả cầu khổng lồ…

Khi gần chạm mặt đất, khối cầu lửa chuyển động chậm lại về phía đỉnh đồi, áp lực của nó tỏa ra làm quật rễ các cây dọc theo sườn dốc. Cái nóng phát ra từ nó rất mãnh liệt đến nỗi cỏ và cây nhỏ bắt đầu cháy. Nhưng những người nông dân đã thành công trong việc kiểm soát ngọn lửa bị đe dọa lan ra toàn bộ khu vực.

Vào buổi tối quả cầu này vẫn còn ấm và một bất thường xảy ra. Các nhân chứng, hai thị trưởng, một bác sĩ và ba nhà chức trách khác xác nhận báo cáo của tôi, ngoài ra đến hàng chục nông dân đã có mặt. Quả cầu này, đủ lớn để chứa một chiếc xe ngựa. Nó kích động rất nhiều tò mò khiến mọi người các phần của khối cầu để xem xét nó. Rồi đột nhiên một cánh cửa mở ra, và có một điều thú vị sau đó, một người như chúng tôi đã ra khỏi khối cầu, nhưng người này ăn mặc một cách kỳ lạ: mặc một bộ đồ bó sát và sau khi nhìn thấy tất cả đám đông đang có mặt ở đó, anh ta đã nói một số từ không hiểu và chạy trốn vào rừng.

Người đàn ông bên trong quả cầu.

Theo bản năng, nông dân bước lùi lại, sợ hãi, và điều này đã cứu họ vì ngay sau đó quả cầu phát nổ, ném các mảnh vỡ ra khắp mọi nơi, những mảnh của khối cầu bị đốt cháy cho đến khi chúng được biến thành bột. Sau đó mọi người tổ chức đi tìm kiếm người đàn ông bí ẩn, nhưng anh ta dường như đã tan biến.”

Có một số nghi ngờ về tính chân thực của báo cáo về UFO này, một số thì khẳng định, một số phủ nhận, cho rằng nó chỉ là một trò lừa đảo. Nhưng nếu bản báo cáo này có thật thì đây chính là vụ tai nạn UFO đầu tiên được ghi chép trong lịch sử.

► Xem thêm: Điều Gì Khiến Tòa Tháp Pisa Không Bị Động Đất San Phẳng?

 

Nguồn tham khảo

DKN.TV

Quan tâm  
5

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Hệ Thống Lọc Nước Từ Lõi Ngô
Nước bẩn nhiều hơn nước sạch là thực trạng của thế giới hiện nay, trước vấn đề này, cô bé Lalita Prasida đã phát minh ra một hệ thống lọc nước "kỳ cục" nhưng hữu ích vô cùng...
Không Khí Ô Nhiễm Tước Đi Của Mỗi Người 2 Năm Tuổi Thọ
Con người sẽ bị không khí ô nhiễm tước đi từ 1.5 - 2 năm tuổi thọ, trước thực trạng này nhiều quốc gia đã có kế hoạch giảm ô nhiễm không khí nhưng vẫn chưa tỏ ra khả quan mấy.
Tạo Pin Sinh Học Từ Vi Khuẩn Gây Bệnh
Dùng các loại vi khuẩn và trực khuẩn gây bệnh tiêu chảy để tạo ra điện, nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, bởi các nhà khoa học thuộc đại học California, Mỹ đang tiến hành nghiên cứu và cho đời một loại Pin sinh học từ các...
Đánh Thức Loài Giun Tròn Đã Ngủ Đông 42.000 Năm
Bạn đã bao giờ ngủ li bì cả tuần chưa? khi tỉnh dậy bạn có thấy mọi thứ xung quanh mình thật lạ lẫm không? Ấy vậy mà loài giun tròn đã ngủ đông suốt 42.000 năm nhưng khi được con người đánh thức, chúng vẫn tỉnh dậy và tỏ ra...
Tại Sao Lại Gọi Là Hồ Con Rùa? Hồ Con Rùa Xây Để Làm Gì?
Nhắc đến Sài Gòn thì người ta thường liên tưởng đến một số công trình đặc trưng như: Nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập hay hồ Con Rùa. Vậy tại sao lại gọi là hồ Con Rùa? Hồ này được xây dựng từ bao giờ, mục đích và vị trí...
Trực Thăng Có Thể Hoạt Động Trên Sao Hỏa Được Không?
Con người đang dần bước sang một kỷ nguyên mới trong công cuộc khám phá vũ trụ khi NASA tuyên bố sẽ đưa trực thăng lên sao Hỏa vào năm 2020. Đây là một bước tiến cực lớn, chưa có tiền lệ.
Khirbet Qana: Nơi Chúa Jesu Thực Hiện Phép Lạ Biến Nước Thành Rượu Vang
Theo sách Phúc Âm Gioan, Chúa Jesu đã thực hiện phép lạ đầu tiên khi biến nước thành rượu vang trong một lễ cưới. Giờ đây, các nhà khảo cổ học đã tìm ra địa danh ấy, đó chính là khu đường hầm phức hợp Khirbet Qana.
10 Loài Chim Đẹp Mê Hồn Đang Có Nguy Cơ Biến Mất Khỏi Trái Đất
Trong tự nhiên có nhiều loài chim đẹp đến mê hồn thế nhưng chúng đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng do môi trường sống bị thu hẹp, dưới đây là 10 loài đang có nguy cơ biến mất khỏi trái đất.