Thứ tư, 12/12/2018 12:30 AM

Chia Tay Bạn Trai Ngay Từ Ngày Ra Mắt

Thứ ba, 01/05/2018 11:46 AM

Người xưa có câu "Tri nhân tri diện bất tri tâm", một số người thì "khẩu phật tâm xà", tâm mà ác thì sao mà hành thiện được và rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, thiện ác hữu báo. Câu Chuyện Chia Tay Bạn Trai Ngay Từ Ngày Ra Mắt này sẽ giúp các bạn gái thở phào nhẹ nhóm, còn đấng mày râu thì rút ra nhiều giá trị cuộc đời.

Bề ngoài anh là một người lich lãm nhưng bên trong lại là một người con bất hiếu.

Duyên gật đầu hài lòng vì bạn trai có hiếu như vậy. Nhưng rồi, Lúc Nam chạy vào nhà vệ sinh, Duyên ở ngoài hỏi han sức khỏe mẹ anh thì thấy bà ho liên tục, đôi mắt thì rơm rớm như muốn khóc.

Duyên là cô tiểu thư “nhà mặt phố bố làm to”, đã thế cô lại xinh đẹp, ngoan hiền. Ai cũng nói Duyên hoàn hảo hết phần thiên hạ, vì vậy không biết bao nhiêu chàng trai nguyện “chết” vì Duyên.

Cuối cùng, trong số hàng trăm vệ tinh đó, Duyên chọn yêu Nam, không phải vì anh giàu có hay đẹp trai mà là vì anh luôn tỏ ra là người rất nhã nhặn, lịch thiệp khiến Duyên cảm thấy vô cùng quý mến anh.

► Xem thêm: Lỡ Có Thai Với Bố Chồng Giờ Phải Làm Sao?​

Mỗi khi ở bên cạnh Nam, Duyên cảm thấy mình thoải mái nhất, mình hạnh phúc nhất. Nam luôn biết cách khiến Duyên được vui và chứng minh rằng anh xứng đáng với sự hoàn hảo của cô. Vì thế, cô chẳng đắn đo tính toán tới những chuyện khác, đã yêu là chỉ biết yêu.

Khi yêu nhau được khoảng 3 tháng, Nam thỉnh thoảng tặng Duyên những món quà đắt tiền nhưng cô đều không nhận. Càng ngày, càng thấy Duyên là 1 cô gái quá đáng yêu và hiền lành, Nam muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Vì thế, hôm đó anh quyết định dẫn người yêu về nhà ra mắt để bàn chuyện cưới xin.

Đương nhiên, Duyên cũng đồng ý ngay và rất mong đợi vào lần gặp gỡ này.

Thế nhưng, khi Nam lái xe đưa Duyên về nhà, cô cảm thấy vô cùng bất ngờ khi mẹ con Nam sống trong 1 ngôi biệt thự xa hoa như vậy.

Các bạn gái nên cẩn trọng với những gã màu râu "mặt người dạ thú" nhé!

Thấy Duyên ngơ ngác, Nam bèn nắm tay cô:

- Vào nhà đi em, em thấy nhà anh thế nào??

Duyên gật đầu:

- Đẹp.

Vừa bước vào đã thấy mẹ Nam đang ngồi đợi sẵn ở phòng khách, bà đứng lên tươi cười đon đả:

- 2 con đã về đấy à, mau vào nhà đi!

Trông mẹ Nam ăn mặc rất sang trọng lại đeo nhiều đồ trang sức quý giá trên người, Duyên cảm thấy dường như có điều gì đó sai sai vì nó không hề hợp với khuôn mặt khắc khổ của bà. Nam nói:

- Mẹ anh không thiếu 1 thứ gì cả, anh chỉ còn mỗi mẹ nên chăm lo cho bà ấy kỹ lắm.

► Xem thêm: Kẻ Bán Vợ Cho Bạn Thân Để Lấy Chút Tiền Có Đáng Mặt Làm Chồng...​

Duyên gật đầu hài lòng vì bạn trai có hiếu như vậy. Nhưng rồi, Lúc Nam chạy vào nhà vệ sinh, Duyên ở ngoài hỏi han sức khỏe mẹ anh thì thấy bà ho liên tục, đôi mắt thì rơm rớm như muốn khóc.

Đã thế, hỏi cái gì chỗ nào bà cũng không biết, cứ như ngôi nhà này không phải của bà.

Thấy lạ, Duyên bèn giả vờ xin ra ngoài mua 1 vài thứ. Nhưng cô lén đứng bên ngoài cửa theo dõi. Nào ngờ, bạn gái vừa đi thì Nam liền quát mẹ:

- Bà làm cái trò gì thế, tôi đã dặn bà diễn thì diễn cho tốt, sao lúc nào mặt cũng như đưa đám thế?? Coi chừng bạn gái tôi nghi ngờ.

Mẹ Nam gắng gượng nói:

Trong tất cả các tội, bất hiếu là tội không thể dung thứ.

- Mẹ xin lỗi, tại mấy hôm nay mẹ ho nhiều mệt quá, ở dưới quê đã mấy tháng không uống thuốc rồi.

Nam đập bàn:

- Mẹ nói thế là ý gì?? Ý là tôi không gửi tiền về cho mẹ uống thuốc sao?? Mỗi tháng tôi gửi 2 triệu mẹ ở quê làm gì mà tiêu hết??

- Không…ý mẹ không phải vậy…

- Thôi đi, già rồi yên phận ở quê đi, bà cứ đòi lên đây sống làm gì, lần này không phải để tỏ ra có hiếu trước mặt bạn gái thì tôi cũng chẳng gọi mẹ lên đây đâu.

- Mẹ…mẹ chỉ muốn được ở gần con thôi mà...

Nghe thấy cuộc đối thoại đó, Duyên sốc tận óc, cô liền bước ra sừng sững khiến Nam và mẹ anh giật mình. Nam ú ớ:

- Em…em..về từ bao giờ thế??

- Tôi có đi đâu mà về..

- Vậy là…em đã nghe hết câu chuyện…rồi??

Duyên tiến đến nắm tay mẹ Nam:

- Tội nghiệp khi bác có 1 người con như vậy.

Rồi cô quay sang Nam:

- Đồ bất hiếu, dù anh có là tổng thống tôi cũng không lấy anh, đừng nghĩ mình có vài đồng bạc mà muốn sống thế nào thì sống. Ngay cả người mẹ ruột của mình anh cũng đối xử tệ bạc thế này thì mai sau với 1 người vợ xa lạ, anh còn khốn nạn tới thế nào?? Thật không ngờ, tôi đã nhìn nhầm anh.

Nam vội vàng phân bua giải thích nhưng Duyên đã không còn tin lời anh ta. Cô đã quyết định chia tay Nam ngay hôm đầu tiên về ra mắt.

► Xem thêm: Câu Chuyện Kế Sách Kiếm Tiền Của Chồng Tôi​

 
Quan tâm  
4

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Kiên Trì Xông Mặt 3 Lần Trên Tuần Với Chanh, Sả, Gừng Và Cái Kết Không Tưởng Của Cô Gái
Con gái chúng ta dành cả tuổi thanh xuân để lo về làn da và vóc dáng. Nhưng bỗng một ngày kia mặt nổi toàn mụn: li ti có, ẩn nó, bọc có, mủ có, ngứa râm ran khó chịu bao ngày. Vậy tại sao các chị em lại không sử...
Pomodoro - Phương Pháp Giúp Bạn Học Tập Và Làm Việc Mà Không Bao Giờ Biết Mệt Mỏi
Việc tiếp xúc nhiều với máy tính, công văn giấy tờ khi làm việc và học tập khiến não của bạn thường xuyên bị treo rất ư là khó chịu. Vậy làm thế nào dể luôn vui vẻ, khỏe mạnh, đập tan được tình trạng...
Shark Thái Vân Linh: Phụ Nữ Hãy Vui Vẻ Với Cuộc Sống Độc Thân Và Làm Những Gì Mình Thích, Đừng Lấy Chồng Sớm Để Rồi Phải Hối Hận
Là con gái quan niệm về hôn nhân thời điện đại của bạn như thế nào? Hãy nghe Shark Thái Vân Linh mẫu phụ nữ thành công lý tưởng chia sẻ những kinh nghiệm về việc có nên lấy chồng sớm hay không nhé!
Nếu Con Trẻ Dưới 10 Tuổi Không Biết Đến 4 Quy Tắc Này Thì Tương Lai Thật Khó Đoán Định
Cổ nhân nói "Ngọc bất trách bất thành khí, nhân bất học bất tri lý", con người dù có ưu tú đến đâu đi chăng nữa mà nếu không được giáo dưỡng, tôi rèn thì mãi cũng chỉ là hòn đá mà thôi, cả đời không thể tỏa sáng được....
Vợ Ngày Nào Cũng Đi Sớm Về Khuya, Về Đến Nhà Thì Chân Tay Rã Rời...
Gia đình đang ấm êm thì vợ bống dưng giở chứng, ngày nào cũng đi sớm về khuya, về đến nhà thì chân tay rã rời, mọi công việc nhà bắt chồng lo hết. Nghi vợ ngoại tình, tôi bắt đầu theo dõi...
Những Chia Sẻ Về Bệnh Nghiện Tình Dục
Ban đầu chỉ xem vì hiếu kỳ, sau rồi thấy thích, tiếp đến là cảm giác phấn khích, rồi đến giai đoạn thèm khát và sau cùng là lệ thuốc vào "phim đen", đó chính là con đường dẫn đến bệnh Nghiện Tình Dục. Khi đã mắc bệnh này, con...
Đang
Đang "vận động" với em bồ cũ trong nhà nghi thì ở phòng bên có tiếng gõ cửa, Quân tức lắm nhưng cuối cùng cũng chỉnh lại quần áo ra mở cửa, chân anh run lẩy bẩy và như không còn sức nữa khi thấy gương mặt của người phòng bên...
Những Điều Thú Vị Về Bà Chủ Của Vietjet Air Nữ Tướng Nguyễn Thị Phương Thảo
Mặc dù là người giàu có, tỷ phú dollar (3.1 tỷ USD) nhưng bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air) có lối sống giản dị, phong cách thời trang riêng biệt, giàu lòng nhân ái và rất nhiều điều vô cùng thú vị mà ít người biết đến.
Cách Để Xả Cục Tức Trong Lòng Mà Không Cần Mở Miệng
Khẩu ngữ thì cũng có lời hay ý đẹp và thủ ngữ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đôi lúc có những từ thì không tiện nói ra bởi nó khá dung tục, vậy có cách nào để "xả" nỗi ấm ức trong lòng mà cần phải mở miệng?
Thử Thách Vượt Qua Giới Hạn Của Bản Thân Với Plank Trong 30 Ngày Để Có Rãnh Và Cơ Bụng 6 Múi
Hỡi những chàng trai và cô gái xinh đẹp đang dùng cả thanh xuân để lo về cân nặng và vóc dáng. Hãy cùng Ydvn.net thực hiện thử thách vượt qua giới hạn của bản thân với Plank trong 30 ngày để bụng có rãnh và 6 múi...