Thứ tư, 21/11/2018 3:04 AM

Người Đàn Ông 4 Lần Đoạt Giải Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe

Thứ bảy, 14/04/2018 12:07 PM

Bị chê là người đàn ông xấu nhất Zimbabwe thế nhưng William Masvinu không hề cảm thấy bất mãn hay xấu hổ mà ngược lại anh còn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về điều đó và bạn biết không, người đàn ông này đã 4 lần đoạt giải Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe rồi đấy.

William Masvinu rất tự hào và hạnh phúc khi được là người xấu nhất Zimbabwe.

Cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe được tổ chức thường niên, các thí sinh chỉ ao ước được chê càng nhiều càng tốt bởi đó sẽ là một trong những tiêu chí quyết định chủ nhân của chiếc vương miện.

► Xem thêm: Bí Ẩn 5 Vùng Đất Chết Chóc 1 Đi Không Trở Lại Ở Trung Quốc​

Trong số các thí sinh tham gia cuộc thi, William Masvinu là thí sinh nổi bật nhất. Anh từng đoạt ngôi vô địch trong 3 năm liên tục từ 2012 đến 2014. Và vào năm nay, anh một lần nữa chinh phục ngôi vị này lần thứ 4.

William Masvinu muốn đại diện Zimbabwe tham dự giải Mr. Ugly (Nam Vương Xấu Nhất Thế Giới).

Năm 2016 thì cuộc thi không được tổ chức, vậy nên tới tận năm nay William mới có thể giành lại được ngôi vương kỳ lạ này. Phần thưởng dành cho anh là 500 USD (khoảng 11,3 triệu VND) và một con bò sữa. William đã một lần mất ngôi vô địch vào năm 2015 bởi đối thủ Maison Dere. Theo anh, chiến thắng của Dere không xứng đáng vì chiếc răng cửa bị rụng ngay trước ngày thi.

Không hề cảm thấy bực mình hay khó chịu với danh hiệu này, William còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được người dân đất nước công nhận như vậy.

► Xem thêm: Trung Quốc: 4 Đại Bí Ẩn Vẫn Nằm Trong Bóng Tối​

Với danh hiệu đạt được, William sẽ trở thành đại diện của Zimbabwe tham dự cuộc thi Mr. Ugly World – Người đàn ông xấu nhất thế giới vào năm sau tại Nam Phi.William cho biết: “Lần trước, tôi bị thua vì quá tự mãn, nhưng lần này, tôi đến đây trong tâm thế đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi rất vui khi đã đoạt được chiếc cúp”.

William Masvinu từng bị tuột mất vương miện vào năm 2015 bởi anh chàng bên cạnh.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vui trước chiến thắng của William. Họ cho rằng William đã thắng quá nhiều lần trong cuộc thi này và cho rằng ban tổ chức nên cấm anh tham dự trong các mùa giải năm sau để những người khác có cơ hội giật giải.William chia sẻ thêm: “Không ai phủ nhận được việc tôi là người xấu nhất ở Zimbabwe. Giờ đây tôi muốn khoe sự xấu xí của mình ra cho thế giới chiêm ngưỡng. Nếu có cuộc thi Mr Ugly World, tôi tự tin mình sẽ mang về vinh quang cho Zimbabwe”.

William Masvinu sẽ đại diện Zimbabwe tham dự giải người đàn ông xấu nhất thế giới 2018.

Người giành giải nhì Fanuel Musekiwa được thưởng 200 USD. Fanuel cũng hứa sẽ quay trở lại để đăng quang cuộc thi này vào năm sau.

► Xem thêm: Thông Tin Về Vương Quốc Bí Ẩn Trong Lòng Đất Agartha​

 
Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

5 Điều Giúp Rèn Luyện Tính Kỷ Luật Cho Bản Thân
Đã bao nhiêu lần bạn lên kế hoạch dậy sớm để tập thể dục mà không thành vì ma lực ấm áp của chiếc giường? Tải đủ phần mềm, băng đĩa học ngoại ngữ nhưng rồi lại bỏ xó cho đóng bụi chơi. Bạn à! nếu...
Nỗi Lòng Bồ Đề Sư Tổ
Danh sư ắt xuất cao đồ. Thầy giỏi thì đồ đệ sẽ giỏi giang. Nhưng giỏi giang phải trong khuôn khổ, kỷ luật, để thầy còn ngẩng mặt tự hào khi chúng ta thành công và thành nhân. Chưa có ông thầy nào trên đời mong học trò mình thất...
Những Đôi Mắt Hút Hồn Nhân Loại
Không chỉ dùng để nhìn, đôi mắt còn là cửa sổ tâm hồn, đôi khi chỉ cần nhìn vào nơi ấy thôi là ta có thể đoán được tính cách một người. Chuyện đó sẽ được bàn trong một chủ đề khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn...
Oán Trời Trách Người Để Được Chi, Phải Chăng Là Tự Vượt Lên Được Nghịch Cảnh Mới Là Đỉnh Cao Của Minh Trí
Khi gặp chuyện bất lợi, không theo ý mình thay vì oán trời trách người, thì chỉ có mạnh mẽ vượt lên chính mình mới là thực tại, chỉ có tự mình đi trên con đường của chính mình mới là minh trí.
Tổng Thống Mỹ Lyndon B. Johnson và Câu Chuyện Tranh Cử Đại Biểu Quốc Hội Vùng Texas
Thế giới này nhiều người như thế nhưng suy cho cùng thì chỉ có 2 loại mà thôi: Kẻ thất bại và người thành công. Vậy những người thành công suy nghĩ và hành động ra sao, họ có khác biệt so với người đối lập, câu chuyện về vị...
Lợn Đi Chợ: Than Thân Và Trách Phận Không Bao Giờ Thay Đổi Được Thời Cuộc
Khi tai hoạ tới, sợ hãi và than thân trách phận cũng không thể thay đổi được thực tế. Cách tốt nhất là cố gắng thay đổi vận mệnh của mình ngay từ đầu. Câu chuyện Lợn Đi Chợ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dụng ý này.
Đọc Sách Như Kết Giao Bằng Hữu, Nên Cầu Ít Mà Tinh Tường
Lời hay ý đẹp của cổ nhân không phải do ngẫu nhiên, tùy hứng mà có. Bởi nó được đúc rút qua biết bao thế hệ, được mài gọt từ thực tế "phũ phàng" của bao kiếp nhân sinh để rồi lưu truyền cho hậu thế và dưới đây là những...
Trận Thủy Chiến Vàm Nao: Nhà Nguyễn Đập Tan Hơn 4 Vạn Quân Xiêm La Xâm Lược
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, ta đã phải chịu không biết bao nhiêu cuộc sâm lăng của các thế lực hùng mạnh và hầu hết các cuộc chống giặc ngoại sâm đều diễn ra trên sông. Trận thủy chiến trên sông Vàm Nao vào thời...
Truyền Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của 4 Mùa Trong Thần Thoại Hy Lạp
Hiện chúng ta đang sống trong 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông nhưng bạn có biết vì sao có 4 mùa này không? Một câu chuyện hay thấm đưỡm tình yêu thương trong thần thoại Hy Lạp sẽ là lời giải thích hợp lý cho điều này.
10 Vạn Hùng Binh Của Nước Bột Hải Bị 1 Đạo Thư Của Lý Bạch Dọa Lui
Thái sư là bậc đại thần, đại úy là cận thần, thì cũng chỉ là quyền quý trong nhân gian. Học sĩ họ Lý kia lại là thần tiên giáng trần, đặc biệt đến để giúp đỡ Thiên triều, còn có loại người nào dám sánh cùng cơ chứ!