Thứ hai, 10/12/2018 7:34 PM

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ

Thứ ba, 13/03/2018 7:29 AM

Một vài cô gái bẩm sinh đã thu hút được ánh nhìn của các chàng trai, được họ săn đón và bày tỏ tình cảm. Nhưng cũng có 5 tuýp phụ nữ họ sinh ra không phải đã là mỹ nhân, nhưng lại có thể khiến rất nhiều chàng trai say như điếu đổ. Bạn có phải là cô gái như vậy không?

1. Dịu dàng, lương thiện

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ
Bên thẳng thì bên phải chùng, hai bên cùng thẳng thì cùng đứt dây”

Một cô gái dịu dàng như ly nước trắng, uống vào thì thấy nhạt, nhưng cánh mày râu lại chẳng thể rời xa. Nếu rời xa cô ấy họ sẽ cảm thấy như bờ môi khô rát.

Hai nửa đen trắng mới hợp thành một vòng tròn. Cương nhu thì mới thành đôi, như câu nói rằng: “Bên thẳng thì bên phải chùng, hai bên cùng thẳng thì cùng đứt dây”. Trời sinh ra người con gái từ dáng vẻ bề ngoài đã toát ra vẻ mềm mại, yếu đuối. Tạo hóa cũng sinh ra người đàn ông với dáng vẻ rắn rỏi và mạnh mẽ để bảo vệ những người phụ nữ mong manh ấy.

Được sinh ra trong dáng vẻ nhẹ nhàng, thuận theo thiên tính các cô gái cũng mềm mại như dòng nước biếc. Nước luôn chọn mình ở nơi đất thấp mới có thể thu nạp trăm sông. Bởi nước mềm mại nên có thể lên cao, xuống thấp, có thể tiến, có thể lui, có thể căng, có thể chùng. Chính điều này sẽ bổ khuyết cho sự mạnh mẽ và vẻ ngoài lạnh lùng, trầm lặng của người đàn ông.

Người phụ nữ dịu dàng, lương thiện sẽ luôn tràn đầy lòng biết ơn với mọi người hoặc mọi vật xung quanh. Cô ấy cảm thấy đây là món quà mà Thượng đế ban tặng cho con người trên thế gian và chúng ta không nên gây tổn hại đến sự mỹ hảo này.

Người phụ nữ cũng mang theo thiên tính lương thiện, bao dung như đất mẹ bao la. Dẫu mang đến cho đất mẹ là hoa thơm hay cỏ dại, là ngọc ngà hay rác thải thì đất mẹ vẫn luôn ôm trọn vạn vật mà bao dung, mà chở che. Những cô gái lương thiện cũng có tấm lòng rộng lượng như vậy. Cô ấy luôn chan chứa tình yêu thương và sẵn sàng chở che như lòng mẹ nên thường rất yêu mến động vật nhỏ và thích trẻ con. Cô ấy chẳng thể làm ngơ khi gặp chuyện ỷ mạnh hiếp yếu, kẻ ác bắt nạt người hiền.

Cô ấy sẽ không tranh hơn thua, được mất và so bì tính toán với người đàn ông của mình. Vậy nên ở bên cạnh họ, đấng nam nhi luôn được là chính mình, được chở che, được nâng niu cô ấy và được thấy mình quan trọng. Sự dịu dàng và lương thiện của cô ấy sẽ là bến đỗ bình yên cho các chàng trai được nghỉ ngơi và tiếp thêm sức mạnh để theo đuổi lý tưởng của mình.

Những cô gái mang theo đặc tính trời ban, thuận với thuộc tính tự nhiên ắt sẽ khiến cánh mày râu mong ngóng.

2. Thấu hiểu lòng người

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ
Những cô gái thấu hiểu lòng người thường không trách móc người khác, mà rất biết cách bao dung.

Những cô gái thấu hiểu lòng người thường không trách móc người khác, mà rất biết cách bao dung. Cô ấy cũng biết cách hoán đổi vị trí mà suy nghĩ và thông cảm cho họ. Dẫu người khác mắc sai lầm, dẫu đang tức giận, lời cô ấy nói ra cũng vẫn hợp tình hợp lý.

Bởi lẽ cô ấy không chỉ quan tâm tới hiệu quả chung của công việc mà còn biết dành sự tôn trọng cho người khác, tránh làm họ bị tổn thương. Sau khi sự việc qua đi cô ấy cũng sẽ không so đo tính toán thiệt hơn bởi điều cô ấy muốn là cuộc sống hạnh phúc sau này.

Những cô gái như vậy thường có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn. Cô ấy biết cách dùng sự thấu hiểu tinh tế của mình để khéo léo viên dung sự khác biệt và kéo các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Điều này sẽ đổi lại sự tôn trọng và cảm kích của người đàn ông khi giúp họ tạo nên một mái nhà ấm áp, bình yên. Đấng mày râu sẽ cảm thấy tuýp phụ nữ này như một món quà quý giá đáng trân trọng cả đời.

3. Tự tin, lạc quan, hay cười

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ
Những cô nàng lạc quan, tự tin thường tạo cảm hứng cho rất nhiều người

Những cô gái hay cười thường có một cái nhìn lạc quan trước cuộc sống. Dẫu cho cô ấy một ly nước chanh cô ấy cũng có thể cho thêm một chút đường, một chút trà và nhâm nhi ly trà chanh của mình. Dẫu thấy nửa ly nước cô ấy cũng vẫn hạnh phúc vì nghĩ vẫn mình còn nửa ly. Dẫu khoác trên mình những bộ đồ hàng hiệu hay chỉ là manh áo đơn sơ thì trên người cô ấy vẫn toát ra một vầng hào quang lấp lánh, thu hút lòng người.

Bởi lẽ những người không bằng lòng với cuộc sống thường chẳng thể mỉm cười. Dẫu được bao bọc trong nhung lụa, hay đang trên đỉnh vinh quang, họ vẫn so sánh bản thân mình với người khác. Vàng không có vàng mười, người không có người hoàn thiện, nên cô ấy sẽ luôn thấy rằng người khác xinh đẹp và hạnh phúc hơn mình.

Những cô gái như vậy thường có xu hướng kỳ vọng vào người yêu hay người chồng tương lai. Họ rất cầu toàn và luôn theo đuổi những hình ảnh hoàn hảo không tì vết. Điều này không chỉ khiến bản thân họ chẳng thể thư thái hưởng thụ cuộc sống, mà còn khiến cả người đàn ông của mình cũng bị bó buộc bởi vô số tiêu chuẩn khắt khe. Nếu không thể đáp ứng được nguyện vọng của người yêu, có thể anh ấy sẽ thấy bản thân kém cỏi, khiến tình yêu nguội lạnh và dần dần tìm cách rời xa cô ấy.

Ngược lại, những cô nàng lạc quan, tự tin thường tạo cảm hứng cho rất nhiều người. Khi ở bên cô ấy mọi người đều cảm thấy hạnh phúc hơn, mọi việc trên đời dường như cũng tốt đẹp hơn. Dẫu gặp khó khăn, nguy hiểm gì cô ấy cũng không quá để tâm, cô ấy tin rằng mọi chuyện đều sẽ qua đi. Cô ấy vẫn vui vẻ sống trọn những phút giây hiện tại, chỉ coi những việc không vui như một thử thách để tôi luyện bản thân mà thôi.

Cuộc sống luôn chứa đầy ẩn số bất ngờ, khi thăng lúc trầm. Khi ở bên những cô gái như vậy bạn sẽ khám phá được vẻ đẹp và ý nghĩa của cuộc sống từ những góc nhìn khác biệt ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng nhất. Những cô gái lạc quan, tự tin bước tới đâu cũng ngẩng cao đầu, mỉm cười nhìn thế giới. Vậy nên họ xuất hiện ở nơi đâu sự quyến rũ vẫn soi rọi muôn phương.

4. Luôn là chính mình

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ
Là chính mình mới có thể sống một cách tiêu diêu tự tại

Con gái thường thích so sánh mình với người khác. Nhưng có một nghịch lý là đàn ông càng lớn tuổi lại càng trầm tĩnh và có sức cuốn hút mạnh mẽ với phái nữ. Trong khi con gái chỉ có một thời xuân sắc ngắn ngủi, như bông hoa đẹp nhưng chẳng khoe sắc được bao lâu. Những thiếu nữ trẻ trung lớn như thổi, lớp lớp thế hệ lại như nấm mọc sau mưa, lung linh khoe sắc.

Vậy nên là con gái mà chỉ quan tâm tới việc so sánh ngoại hình và dung nhan với người khác, thì dẫu nhan sắc chim sa cá lặn, nghiêng nước nghiêng thành, cũng sẽ có lúc thở dài ngồi nhìn những đóa hoa khác đẹp hơn xuất hiện. Chỉ khi chăm chút cho vẻ đẹp nội tâm, tạo nên bản sắc của riêng mình con gái mới giữ mãi được nét duyên thầm xuyên suốt dòng thời gian.

Là chính mình mới có thể sống một cách tiêu diêu tự tại. Không so sánh bản thân với người khác cũng giúp nội tâm bạn trút bỏ được một gánh nặng lớn. Nếu bạn có một tấm lòng bao dung, lương thiện, thấy vui khi nhìn thấy người khác hạnh phúc, đồng cảm khi người khác gặp cảnh ngộ thì niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi và nỗi buồn vơi đi một nửa.

Một cô gái như vậy dẫu đi tới đâu cũng mang đến khung cảnh tươi đẹp đến đó. Dường như cô ấy có duyên thầm thu hút cánh mày râu khám phá tâm hồn bí ẩn của mình bất chấp tuổi tác.

5. Biết cách nũng nịu

5 Tuýp Phụ Nữ Họ Sinh Ra Không Phải Đã Là Mỹ Nhân, Nhưng Lại Có Thể Khiến Rất Nhiều Chàng Trai Say Như Điếu Đổ
Những cô gái thông minh và tinh tế sẽ biết cách nũng nịu và tỏ ra mềm yếu

Cũng giống như đạo lý về một đứa trẻ biết khóc mới có kẹo ăn vậy. Nếu cô gái cả đời luôn giữ sự mềm yếu trong tâm, bên ngoài lại luôn thể hiện mình là một cô gái cứng cỏi, mạnh mẽ lướt ngang qua ánh mắt của người đàn ông, thì đấng mày râu cũng không thể tìm được cơ hội tiếp cận bạn.

Cho nên biết nũng nịu một chút, biết cách tỏ ra mềm yếu trước mặt các đấng nam nhi lại có thể khơi lên tâm lý thương hoa tiếc ngọc của phái mạnh. Muốn được đàn ông yêu chiều, trước tiên hãy cho họ một cơ hội thể hiện và thấy mình là người quan trọng.

Một cô gái xinh đẹp, kiều diễm nhưng kiêu sa có thể khiến chàng trai tự thấy mình thấp kém mà tự ti và không dám tiếp cận. Ngược lại, một cô gái nhan sắc bình thường nhưng khiêm nhường, luôn biết cách khiến đàn ông có cơ hội chở che như thiên tính của họ, thì cô ấy sẽ giữ được trái tim của anh ấy mãi mãi.

Không cứ phải là những việc đại sự, đôi khi những hành động nhỏ nhặt, bình dị thường ngày lại tạo nên sự tự tin và đánh thức sức mạnh của một người đàn ông. Khi ấy họ sẽ muốn để bạn đi phía trong vỉa hè để bảo vệ bạn trước làn xe đông nghịt, hay chỉ đơn giản là giúp bạn mở một chai nước vẫn còn phong kín hoặc giúp bạn dắt xe ra khỏi cổng.

Những cô gái thông minh và tinh tế sẽ biết cách nũng nịu và tỏ ra mềm yếu, nhu mì để được đàn ông giúp đỡ và chở che.

Trời đất có âm có dương, con người có nam có nữ. Dường như vạn vật ngay từ khi được tạo hóa sinh ra đã mang theo mình những đặc tính mà thiên nhiên ban tặng. Là một cô gái biết thuận theo những thiên tính ấy bạn sẽ được hạnh phúc.

Dẫu là thời đại nào, thời thế biến đổi ra sao thì giá trị vĩnh hằng của một người phụ nữ đẹp vẫn không thay đổi. Đó là sự dịu dàng, lương thiện, tinh tế thấu hiểu người khác, là sự lạc quan, dám sống thực với lòng mình và biết hạ thấp bản thân một chút để đánh thức thiên tính mạnh mẽ trong người đàn ông.

 

Nguồn tham khảo

Daikynguyen

Quan tâm  
5

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Kiên Trì Xông Mặt 3 Lần Trên Tuần Với Chanh, Sả, Gừng Và Cái Kết Không Tưởng Của Cô Gái
Con gái chúng ta dành cả tuổi thanh xuân để lo về làn da và vóc dáng. Nhưng bỗng một ngày kia mặt nổi toàn mụn: li ti có, ẩn nó, bọc có, mủ có, ngứa râm ran khó chịu bao ngày. Vậy tại sao các chị em lại không sử...
Pomodoro - Phương Pháp Giúp Bạn Học Tập Và Làm Việc Mà Không Bao Giờ Biết Mệt Mỏi
Việc tiếp xúc nhiều với máy tính, công văn giấy tờ khi làm việc và học tập khiến não của bạn thường xuyên bị treo rất ư là khó chịu. Vậy làm thế nào dể luôn vui vẻ, khỏe mạnh, đập tan được tình trạng...
Shark Thái Vân Linh: Phụ Nữ Hãy Vui Vẻ Với Cuộc Sống Độc Thân Và Làm Những Gì Mình Thích, Đừng Lấy Chồng Sớm Để Rồi Phải Hối Hận
Là con gái quan niệm về hôn nhân thời điện đại của bạn như thế nào? Hãy nghe Shark Thái Vân Linh mẫu phụ nữ thành công lý tưởng chia sẻ những kinh nghiệm về việc có nên lấy chồng sớm hay không nhé!
Nếu Con Trẻ Dưới 10 Tuổi Không Biết Đến 4 Quy Tắc Này Thì Tương Lai Thật Khó Đoán Định
Cổ nhân nói "Ngọc bất trách bất thành khí, nhân bất học bất tri lý", con người dù có ưu tú đến đâu đi chăng nữa mà nếu không được giáo dưỡng, tôi rèn thì mãi cũng chỉ là hòn đá mà thôi, cả đời không thể tỏa sáng được....
Vợ Ngày Nào Cũng Đi Sớm Về Khuya, Về Đến Nhà Thì Chân Tay Rã Rời...
Gia đình đang ấm êm thì vợ bống dưng giở chứng, ngày nào cũng đi sớm về khuya, về đến nhà thì chân tay rã rời, mọi công việc nhà bắt chồng lo hết. Nghi vợ ngoại tình, tôi bắt đầu theo dõi...
Những Chia Sẻ Về Bệnh Nghiện Tình Dục
Ban đầu chỉ xem vì hiếu kỳ, sau rồi thấy thích, tiếp đến là cảm giác phấn khích, rồi đến giai đoạn thèm khát và sau cùng là lệ thuốc vào "phim đen", đó chính là con đường dẫn đến bệnh Nghiện Tình Dục. Khi đã mắc bệnh này, con...
Đang
Đang "vận động" với em bồ cũ trong nhà nghi thì ở phòng bên có tiếng gõ cửa, Quân tức lắm nhưng cuối cùng cũng chỉnh lại quần áo ra mở cửa, chân anh run lẩy bẩy và như không còn sức nữa khi thấy gương mặt của người phòng bên...
Những Điều Thú Vị Về Bà Chủ Của Vietjet Air Nữ Tướng Nguyễn Thị Phương Thảo
Mặc dù là người giàu có, tỷ phú dollar (3.1 tỷ USD) nhưng bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air) có lối sống giản dị, phong cách thời trang riêng biệt, giàu lòng nhân ái và rất nhiều điều vô cùng thú vị mà ít người biết đến.
Cách Để Xả Cục Tức Trong Lòng Mà Không Cần Mở Miệng
Khẩu ngữ thì cũng có lời hay ý đẹp và thủ ngữ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đôi lúc có những từ thì không tiện nói ra bởi nó khá dung tục, vậy có cách nào để "xả" nỗi ấm ức trong lòng mà cần phải mở miệng?
Thử Thách Vượt Qua Giới Hạn Của Bản Thân Với Plank Trong 30 Ngày Để Có Rãnh Và Cơ Bụng 6 Múi
Hỡi những chàng trai và cô gái xinh đẹp đang dùng cả thanh xuân để lo về cân nặng và vóc dáng. Hãy cùng Ydvn.net thực hiện thử thách vượt qua giới hạn của bản thân với Plank trong 30 ngày để bụng có rãnh và 6 múi...