Thứ ba, 20/11/2018 6:34 AM

5 Thời Điểm Bạn Nên Cười Trong Ngày Còn Tốt Hơn Cả Thuốc Tăng Lực

Thứ năm, 25/01/2018 2:02 PM

Một nụ cười thật tươi khi vừa thức dậy khiến bạn tràn đầy năng lượng và xua tan đi mọi mệt mỏi hay cơn buồn ngủ còn chưa dứt, hay cười tươi khi nói chuyện điện thoại hoặc trong những lúc căng thẳng nhất chẳng hạn. Dưới đây là 5 thời điểm đáng cười thật tươi nhất trong ngày còn tốt hơn cả thuốc tăng lực và bạn nên biết càng sớm càng tốt nè.

5 Thời Điểm Đáng Cười Thật Tươi Nhất Trong Ngày Còn Tốt Hơn Cả Thuốc Tăng Lực Bạn Nên Biết Ngay Kẻo Lỡ
Hãy cười thật tươi mỗi ngày để giúp kéo về thật nhiều năng lượng bạn nhé!

1. Cười khi vừa thức dậy

Sau một giấc ngủ dài, cơ thể con người có khuynh hướng trì trệ và chậm chạp. Để nhanh chóng trở lại với trạng thái sẵn sàng, chúng ta cần “đề-ba” lại bằng cách nở một nụ cười thật tươi để nạp đầy năng lượng cho tất cả các bộ phận, đặc biệt nhất là não bộ, cơ quan trung tâm điều khiển toàn cơ thể.

Một nụ cười sảng khoái, yêu đời vào mỗi buổi sáng có thể có tác dụng cao gấp 10 lần việc tập thể dục. Bên cạnh đó, cười khi vừa thức dậy sẽ tăng hiệu suất tối đa cho tất cả các hoạt động trong ngày.

2. Cười khi nói chuyện điện thoại

“Một giọng nói biết cười” có tác dụng kéo mọi người lại gần nhau, xoá nhoà khoảng cách khi chúng ta nói chuyện và giao tiếp qua điện thoại. Vì lý do đó nên các công ty cần nhân viên trực tổng đài phải có giọng nói thân thiện, “biết cười” khi nghe điện thoại từ khách hàng.

Một giọng nói biết cười thực sự rất lợi hại. Bạn hãy để ý mà xem, những lúc chúng ta vui vẻ thì người khác sẽ thích lắng nghe và nói chuyện với chúng ta hơn. Nói chuyện qua điện thoại cũng rất cần như vậy vì nụ cười có tác dụng hiệu quả trong tất cả mọi cuộc trò chuyện.

5 Thời Điểm Đáng Cười Thật Tươi Nhất Trong Ngày Còn Tốt Hơn Cả Thuốc Tăng Lực Bạn Nên Biết Ngay Kẻo Lỡ
Một giọng nói biết cười thực sự rất lợi hại.

3. Cười khi bạn cảm thấy căng thẳng

Khi căng thẳng, hầu hết trí não của chúng ta đều tập trung vào nỗi lo mà quên đi việc cười, nhiều người còn không thể cười. Tuy nhiên, nụ cười trong những trường hợp này sẽ giúp cho chúng ta tự tin hơn. Và tại sao bạn lại không thể tự tin trong khi chính tự tin mới giúp chúng ta đạt được những kết quả cao nhất.

Khi bị căng thẳng hay hồi hộp hãy cười thật tươi lên vì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hết thôi mà!

4. Cười khi giao tiếp

Khi tiếp xúc với mọi người, nụ cười sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với họ. Những người đầu tiên nhận được nụ cười của bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thích thú, tò mò và yêu mến chúng ta hơn. Hãy giữ nguyên nụ cười của mình như thế khi giao tiếp với người khác cả ngày và bạn sẽ thu được những thành công bất ngờ đấy!

5 Thời Điểm Đáng Cười Thật Tươi Nhất Trong Ngày Còn Tốt Hơn Cả Thuốc Tăng Lực Bạn Nên Biết Ngay Kẻo Lỡ
Khi tiếp xúc với mọi người, nụ cười sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với họ.

5. Cười khi gặp khó khăn, trở ngại

Trong cuộc sống, không thể nào ngăn những khó khăn, chướng ngại vật không xuất hiện và chắn lối thành công của bạn. Lo lắng, hoang mang sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề.

Một lần nữa, nụ cười chính là cứu cánh cực kì hiệu quả trong trường hợp này. Tìm một cách nào đó để chúng ta có thể cười lên một cách thật sảng khoái, rồi sau đó quay trở lại thật tỉnh táo, đối diện với những khó khăn trước mắt. Chắc rằng bạn sẽ tìm ra được một hướng giải quyết hiệu quả hơn rất nhiều so với lúc trước.

 

Nguồn tham khảo

Phunugiadinh

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
5 Điều Giúp Rèn Luyện Tính Kỷ Luật Cho Bản Thân
Đã bao nhiêu lần bạn lên kế hoạch dậy sớm để tập thể dục mà không thành vì ma lực ấm áp của chiếc giường? Tải đủ phần mềm, băng đĩa học ngoại ngữ nhưng rồi lại bỏ xó cho đóng bụi chơi. Bạn à! nếu...
Nỗi Lòng Bồ Đề Sư Tổ
Danh sư ắt xuất cao đồ. Thầy giỏi thì đồ đệ sẽ giỏi giang. Nhưng giỏi giang phải trong khuôn khổ, kỷ luật, để thầy còn ngẩng mặt tự hào khi chúng ta thành công và thành nhân. Chưa có ông thầy nào trên đời mong học trò mình thất...
Những Đôi Mắt Hút Hồn Nhân Loại
Không chỉ dùng để nhìn, đôi mắt còn là cửa sổ tâm hồn, đôi khi chỉ cần nhìn vào nơi ấy thôi là ta có thể đoán được tính cách một người. Chuyện đó sẽ được bàn trong một chủ đề khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn...
Oán Trời Trách Người Để Được Chi, Phải Chăng Là Tự Vượt Lên Được Nghịch Cảnh Mới Là Đỉnh Cao Của Minh Trí
Khi gặp chuyện bất lợi, không theo ý mình thay vì oán trời trách người, thì chỉ có mạnh mẽ vượt lên chính mình mới là thực tại, chỉ có tự mình đi trên con đường của chính mình mới là minh trí.
Tổng Thống Mỹ Lyndon B. Johnson và Câu Chuyện Tranh Cử Đại Biểu Quốc Hội Vùng Texas
Thế giới này nhiều người như thế nhưng suy cho cùng thì chỉ có 2 loại mà thôi: Kẻ thất bại và người thành công. Vậy những người thành công suy nghĩ và hành động ra sao, họ có khác biệt so với người đối lập, câu chuyện về vị...
Lợn Đi Chợ: Than Thân Và Trách Phận Không Bao Giờ Thay Đổi Được Thời Cuộc
Khi tai hoạ tới, sợ hãi và than thân trách phận cũng không thể thay đổi được thực tế. Cách tốt nhất là cố gắng thay đổi vận mệnh của mình ngay từ đầu. Câu chuyện Lợn Đi Chợ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dụng ý này.
Đọc Sách Như Kết Giao Bằng Hữu, Nên Cầu Ít Mà Tinh Tường
Lời hay ý đẹp của cổ nhân không phải do ngẫu nhiên, tùy hứng mà có. Bởi nó được đúc rút qua biết bao thế hệ, được mài gọt từ thực tế "phũ phàng" của bao kiếp nhân sinh để rồi lưu truyền cho hậu thế và dưới đây là những...
Trận Thủy Chiến Vàm Nao: Nhà Nguyễn Đập Tan Hơn 4 Vạn Quân Xiêm La Xâm Lược
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, ta đã phải chịu không biết bao nhiêu cuộc sâm lăng của các thế lực hùng mạnh và hầu hết các cuộc chống giặc ngoại sâm đều diễn ra trên sông. Trận thủy chiến trên sông Vàm Nao vào thời...
Truyền Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của 4 Mùa Trong Thần Thoại Hy Lạp
Hiện chúng ta đang sống trong 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông nhưng bạn có biết vì sao có 4 mùa này không? Một câu chuyện hay thấm đưỡm tình yêu thương trong thần thoại Hy Lạp sẽ là lời giải thích hợp lý cho điều này.
10 Vạn Hùng Binh Của Nước Bột Hải Bị 1 Đạo Thư Của Lý Bạch Dọa Lui
Thái sư là bậc đại thần, đại úy là cận thần, thì cũng chỉ là quyền quý trong nhân gian. Học sĩ họ Lý kia lại là thần tiên giáng trần, đặc biệt đến để giúp đỡ Thiên triều, còn có loại người nào dám sánh cùng cơ chứ!