Thứ bảy, 23/02/2019 7:09 AM

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả

Thứ hai, 20/11/2017 10:39 AM

Để tìm cách kéo con người xuống địa ngục, ma quỷ sẽ diễn hóa ra rất nhiều những thứ vật chất mà nhân loại truy cầu và mong muốn hưởng thụ. Nhưng kỳ thực tất cả đều là giả, đều là để lừa người. Có 2 câu chuyện kể về sự so sánh giữa thiên đàng và địa ngục, để giải thích về sự lựa chọn của con người khi đối diện với của cải vật chất và tinh thần. Tuy đây được coi là chuyện cười những cũng đáng để chúng ta suy ngẫm:

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả
Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả

Có một vị giám đốc của một công ty nọ, sau khi từ trần linh hồn được đi gặp Chúa Giêsu tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô. Xung quanh ông mọi người đọc thánh kinh và ca ngợi Thượng Đế, tuy nhiên Thánh Phêrô cho phép ông xuống địa ngục khảo sát một lần rồi mới đưa ra quyết định. Thế là vị giám đốc nọ được đưa tới địa ngục, tại đây ông ta nhìn thấy biển xanh cát trắng và ánh nắng chói chang, thấy những mỹ nữ ca hát nhảy múa như mây bay, lại có cả rượu ngon và các loại thú vui chơi hưởng lạc. Đi thăm thú một hồi, vị giám đốc trở về nói với Thánh Phêrô rằng ông quyết định xuống địa ngục. Tuy nhiên khi quay trở lại địa ngục, điều đón chào ông ngược lại đó chính là núi đao biển lửa vạc dầu. Ông ta quay đầu lại gọi tên thánh Phêrô và hỏi: “Những người đẹp và rượu ngon kia đâu hết cả rồi?”. Thánh Phêrô đáp: “Xin lỗi cái mà anh vừa đề cập chỉ là bản Demo để thử nghiệm mà thôi”.

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả
Vị giám đốc của một công ty, sau khi từ trần
linh hồn được đi gặp Chúa Giêsu tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô.

Còn một chuyện khác tương tự. Có người phụ nữ thành đạt bị tai nạn xe qua đời, linh hồn cũng bay lên thiên đàng gặp Thánh Phêrô và cũng được đối diện với sự chọn lựa tương tự. Tại địa ngục cô được nhìn thấy sân golf với những thảm cỏ xanh mướt cùng tất cả bạn bè cộng sự của mình. Cô rất vui vẻ khi được ở cạnh họ, còn dùng bữa tối với tôm hùm và trứng cá muối cùng họ, còn gặp cả những ma quỷ biết nói. Sau đó cô lại được đưa lên thiên đàng gảy đàn, hát thánh ca và đi xuyên qua những đám mây trắng bồng bềnh. Sau một ngày trải nghiệm tại thiên đàng và địa ngục, cô lựa chọn đi tới địa ngục. Tuy nhiên lần này khi nhìn thấy địa ngục không còn như ban đầu mà là mảnh đất khô cằn sỏi đá bị bao trùm bởi đầy rác thải, phân và nước tiểu, tất cả những người bạn của cô áo quần tả tơi rách rưới. Những tên quỷ dạ xoa mặt mày dữ tợn ôm lấy khuôn mặt đầy ngờ vực của cô mà hét lớn: “Hôm qua là màn chào hỏi để chúng tôi ký hợp đồng với cô, còn hôm nay cô là một thành viên trong chúng tôi”.

Nếu thật sự có thiên đường và địa ngục, thì chẳng phải khi mỗi ngày chúng ta theo đuổi những thứ cám dỗ vật chất đời thường, cũng là đang tiến gần tới địa ngục hay sao? Mấy ai chọn lựa đời sống tâm linh để trở về thiên đàng?

Gần đây trên mạng có đăng một bài viết kể về một người tu luyện thông qua thiên mục nhìn thấy cửa địa ngục được mở ra, khiến chúng ta không thể không suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Bài viết nói rằng, gần đây vị cao tăng này thường xuyên nhìn thấy hai cánh cửa lớn ở không gian khác được mở ra, trong đó một cánh cửa chính là cửa địa ngục, cao lớn âm u. Tuy nhiên cánh cổng này lại được trang trí rất xa hoa lộng lẫy, và còn có những ma nữ ăn mặc diêm dúa lòe loẹt đứng ngoài cửa đón khách. Ngoài ra còn lờ mờ nhìn thấy ngay sát cổng ra vào đang mở tiệc rất lớn, trên bàn tiệc đầy đủ các món mặn như tôm, cua, cá, rùa, bò… thậm chí còn nhìn thấy cả thịt và nội tạng của người… Trong đó còn có các loại trò chơi cá cược và các trò chơi mang tính kích thích để dẫn dụ người vào đó ăn chơi hưởng lạc. Bằng sự quyến rũ như vậy nên có rất nhiều người đã tiến về phía cánh cửa địa ngục, xếp hàng chật cứng trước cổng.

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả
Vị cao tăng này thường xuyên nhìn thấy hai cánh cửa lớn
ở không gian khác được mở ra, trong đó một cánh cửa chính là cửa địa ngục, cao lớn âm u.

Vị cao tăng này còn chia sẻ: “Để tìm cách kéo con người xuống địa ngục, ma quỷ sẽ diễn hóa ra rất nhiều những thứ vật chất mà nhân loại truy cầu và những thứ muốn hưởng thụ, kỳ thực tất cả đều là giả, đều là để lừa người. Tuy nhiên vì mê muội nên con người không thể phân biệt nổi. Họ còn nghe thấy những ma nữ này thì thầm bàn tán: ‘Muốn lừa những người hồ đồ xấu xa này xuống đây, trước tiên cần làm cho họ được thăng hoa, từ đó làm phong phú lực lượng của thế giới ma quỷ”.

Ngoài ra ông còn nhìn thấy rất nhiều những người mặc quần áo nhà sư, đạo sĩ cũng tiến vào cửa địa ngục, họ là những người phá hoại giới luật trong tu luyện, ăn chơi hưởng thụ xấu xa còn hơn người bình thường. Lại có một số người là bị uy hiếp phải đi vào đó, trong não họ đều bị đóng dấu màu đỏ. Đây chính là những người trước đây bị những lý luận của ma quỷ lừa gạt, ký cam kết hay phát lời thề gì đó với những tà ma này.

Những điều mà cao tăng này nhìn thấy cũng chính là phản ánh hiện trạng rằng, nhân loại ngày nay đang bị những mê hoặc của ma quỷ cuốn hút mà không hay không biết, cứ tấp nập tiến về phía địa ngục. Đây cũng là minh chứng cho thấy, hai câu chuyện kể trên không chỉ là chuyện cười hài hước mà là những trường hợp thực sự đã xảy ra.

Có lẽ vẫn có người không tin, sẽ xem thường mà cho rằng: Làm thế nào để chứng minh có thiên đường và địa ngục?

Trên thực tế các nhà khoa học sớm đã có những phát hiện, chỉ là nhân loại không muốn đối diện, không muốn thừa nhận.

Ngày 8/2/1994, trang Weekly World News công bố một bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng không gian Hubble vào ngày 26/12/1993, hiển thị rõ ràng hình ảnh giữa bầu trời đêm mênh mông vô tận xuất hiện một thành phố vô cùng tỏa sáng, được cho là “thế giới thiên quốc” mà mọi người hằng nỗ lực tìm kiếm.

Theo thông tin chia sẻ từ trang báo, đây chỉ là một trong vài trăm tấm ảnh được gửi về. Nghiên cứu sinh, Tiến sĩ Marcia Masson dẫn lời chuyên gia cục Hàng không Mỹ cho rằng tấm ảnh đó chắc chắn là thể hiện thiên đường: “Vì như chúng ta đã biết, sinh mệnh của con người không thể nào tồn tại trong không gian vũ trụ lạnh như băng và không có không khí”.Tiến sĩ Masson, người tin tưởng vào sự tồn tại của Thần, nói: “Nơi mà chúng tôi phát hiện được chính là nơi ở của Thượng Đế”.

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả
Ảnh từ Kính viễn vọng không gian
Hubble của cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA)
– Tháng 26/12/1993

Tiến sĩ Masson cho rằng, việc chụp được thế giới của Thần quyết không phải là điều ngẫu nhiên: “Đánh bừa mà trúng, với sự may mắn cực kỳ hiếm thấy, kính viễn vọng không gian Hubble của cục Hàng không Mỹ đã nhắm trúng địa điểm, thời gian đặc biệt đó để chụp được những tấm ảnh này. Tôi không có tín ngưỡng tôn giáo đặc biệt nào cả, nhưng tôi không hề nghi ngờ rằng có một người hay một việc nào đó đã tác động và để cho kính viễn vọng không gian Hubble nhắm đúng ngay vị trí vũ trụ đặt định đó. Vũ trụ bao la rộng lớn như thế, mọi nơi trong vũ trụ đều có thể là đối tượng mà cục Hàng không Mỹ có thể quay phim tìm kiếm, cớ sao lại chọn trúng ngay chỗ đó? Chắc chắn là có sinh mệnh nào đó đang thao túng việc này”.

Song song với bức ảnh về thiên đường, một bài báo khác còn tiết lộ quá trình các nhà khoa học Nga phát hiện ra cánh cửa câu thông với địa ngục. Bắt đầu từ những năm 70 của thế kỷ trước, Liên Xô cũ đã thực thi công trình khoan sâu dưới lòng đất trên quy mô lớn. Theo đó, địa điểm khoan thăm dò được chọn ở vùng Petsamo, nơi ít người đặt chân đến. Họ đào một cái hang sâu nhất từ trước đến nay, khoảng 12,2 km, và nó trở thành phòng thí nghiệm quân đội sâu nhất trên thế giới.

Công việc khảo sát bắt đầu từ ngày 24/5/1970 và dừng lại năm 1994. Đến năm 1983, độ sâu thăm dò của cái hang này đạt đến 12.000m, nhưng họ quyết định dừng công việc đào bới này, và đến mãi năm 1993 họ mới đào thêm được 262 m, mất trọn 10 năm. Lý do dừng việc khoan sâu do chính phủ đưa ra là vì kinh phí không đủ, nhưng theo tiết lộ từ nội bộ nhân viên, nguyên nhân thật sự là do trong hang xuất hiện một số hiện tượng siêu nhiên. Những nhân viên kỹ thuật khoan giếng cho biết: “Căn bản là không có tồn tại vấn đề về kinh phí; mà là vì có “ma quỷ” từ trong đáy hang bay ra, công tác khoan dò không thể không dừng lại”.

Bạn Chọn Thiên Đường Hay Địa Ngục? Hai Câu Chuyện Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Tường Minh Tất Cả
Nga mất 10 năm để khoan một cái hang sâu 12000m,
đến khi có các ma quỷ từ trong hang bay ra họ đã phải dừng lại.

Tiến sĩ Azzacove đối với những điều này giải thích như sau: “Trước đây tôi vốn không hề tin vào những thuyết có thiên đường và địa ngục, vì bản thân là một nhà khoa học, nhưng bây giờ tôi không thể không tin rằng địa ngục thật sự tồn tại. Không cần phải nói, chúng tôi đối với những phát hiện này đều cảm thấy vô cùng chấn động. Chúng tôi đều biết rằng những gì mình nhìn thấy tận mắt, nghe thấy tận tai này hoàn toàn không phải là ảo giác, mà còn vô cùng chắc chắn rằng: Chúng tôi đã tìm thấy cánh cửa câu thông với địa ngục”.

Nếu như thiên đàng và địa ngục thực sự tồn tại, khi đối diện với các loại dẫn dụ người ta tới địa ngục, chúng ta làm sao có thể phân biệt được? Chỉ có một cách duy nhất, đó là giữ cho tâm mình được thiện lương, từ bỏ những dục vọng ham muốn quá độ, lắng nghe lời kêu gọi hướng thiện bởi các bậc sứ giả của Thần Phật… Chắc chắn bạn sẽ tránh khỏi tai ương bị rơi rớt xuống địa ngục.

 
Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Sự Oán Hận Giống Như Một Quả Bóng, Nếu Không Thổi Thì Nó Cứ Mãi Như Thế, Nhưng Càng Thổi Càng To, Cho Đến Một Lúc, Nó Sẽ Vỡ Tung
Sự oán hận giống như một quả bóng, nếu không thổi thì nó cứ mãi như thế, nhưng càng thổi thì càng to, cho đến một lúc, nó sẽ nổ tung. Sống trên đời hẹp hòi, ích kỷ là lẽ thường, khoan dung, độ lượng mới là người trí tuệ.
Tuổi Heo Cần Kiêng Gì Trong Năm Kỷ Hợi Để Tránh Tai Ương?
Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Heo. Những người hiện đại thì nói "Năm tuổi là năm may mắn" còn truyền thống thì coi là điều ngược lại. Dưới đây là 5 điều mà những người tuổi Hợi cần...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Sức Mạnh Vĩ Đại Của Nụ Cười
Bạn đang mỉm cười hay cau có? Bạn có biết sức mạnh của nụ cười nó vĩ đại tới cỡ nào không? Hãy đọc bài viết này và luôn giữ tâm trạng vui vẻ để có thể cười được nhiều nhất bạn nhé.
Lý Tử Khoan Nguyện Giảm 10 Năm Dương Thọ Của Mình Để Tăng Thọ Mệnh Cho Cha Nhưng...
Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên, điều này có nghĩa là vạn vật vốn vô thường và sinh mệnh cũng vậy, tất cả đã được định đoạt từ trước và được ghi chép rất cụ thể trong sổ sinh tử, vì thế nên phàm nhân không thể thay...
Lưu Bá Ôn: Khi Sống Khiến Người Đời Nể Phục, Khi Chết Khiến Hậu Nhân Kính Sợ
Thời Chu Nguyên Chương dẹp giặc khăn vàng lập lên vương triều nhà Minh, Lưu Bá Ôn chính là công thần khai quốc, mưu lược của ông thật khiến người ta kính phục và ngay cả đến khi chết đã mấy trăm năm, ông vẫn còn khiến người đời...
Top 5 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Cũng May Mắn Và Thuận Lợi Trong Năm 2019
2019 này không biết cung hoàng đạo nào nằm trong top may mắn và làm việc gì cũng thuận lợi đây nhỉ? Đừng nôn nóng nha. Hãy xem ngay bài viết này để tìm xem mình có trong danh sách tuyệt vời này không bạn nhé!
Hãy Nói KHÔNG với 3 Điều Này Để Nâng Cấp Bản Thân Lên Một Tầm Cao Mới
Trong cuộc sống, bản thân mỗi người đều có những quyền năng rất lớn nhưng sử dụng chúng như thế nào để giúp người ích ta thì không phải ai cũng tỏ tường. Khi đọc xong bài viết này, mong rằng bạn hãy nói KHÔNG với 3 điều CÓ...
Vua Lý Thái Tông Chỉ Cần Nhìn Tướng Thôi Cũng Biết Nguyễn Khánh Có Tâm Mưu Phản
Tướng do tâm sinh, tâm bất chính thì tướng sẽ hiển lộ điều đó. Chính vì thế mà vua Lý Thái Tông nhìn ra được Nguyễn Khánh có tâm mưu phản ngay cả khi điều đó chưa diễn ra.
Giấc Mộng Kỳ Lạ Của Vợ Trương Sinh
Người ta thường nói rằng, mộng mị là hư ảo nhưng đôi khi những điều trong mơ lại diễn ra một cách chân thực đến khó tin, câu chuyện về một người tên Trương Sinh được ghi trong "Thái Bình Quảng Ký" sẽ giúp ta tường minh.