Thứ sáu, 23/03/2018 6:04 AM

Liên Lạc Giữa Các Chính Phủ Và Người Ngoài Hành Tinh, Những Tiết Lộ Của Tiến Sỹ Steven Greer Gây Chấn Động Dư Luận

Thứ tư, 15/11/2017 3:21 PM

Tiến sĩ Steven Greer là người rất được kính nể trong cộng đồng nghiên cứu UFO trên khắp thế giới. Năm 2016, ông đã tuyên bố mình từng liên lạc với người ngoài hành tinh cho Bộ Quốc phòng Pháp, và tiết lộ nhiều bí mật chấn động khác liên quan đến các chính phủ.

Tiến sĩ Steven Greer, chuyên gia nghiên cứu UFO nổi tiếng.

Tiến sĩ Greer, cựu bác sĩ chuyên ngành cấp cứu của một bệnh viện ở Mỹ, kiên quyết buộc các nhà lãnh đạo thế giới phải công bố tất cả các tài liệu bị che giấu về những chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh và UFO.

Trong chuyến thăm Westminster năm 2016 tại London, ông xác nhận đã làm việc với Bộ Quốc phòng Pháp về việc liên lạc với những sinh vật ngoài hành tinh, khiến nhiều người choáng váng khi chứng kiến lời tuyên bố này.

Tiến sĩ Steven Greer cho biết, ông sở hữu một bức thư thật 100% từ Bộ Quốc phòng Pháp, trong đó mô tả chi tiết một thí nghiệm mà Tiến sĩ Greer đã thuyết phục họ tham gia để tiếp xúc với các sinh vật ngoài hành tinh.

Tiến sĩ Greer, từ một bác sĩ trở thành nhà nghiên cứu UFO hàng đầu, người thành lập dự án Phong trào Công bố trên toàn thế giới và Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Ngoài Hành tinh (CSETI), đã kêu gọi người dân London và cộng đồng trên khắp thế giới “đứng lên thay đổi mọi thứ” bằng cách yêu cầu chấm dứt bí mật về UFO, để các nhà lãnh đạo thế giới phải ngừng lừa dối và bắt đầu nói sự thật.

Tiến sĩ Greer đã trình bày trước công chúng với các “tài liệu tiết lộ về UFO quan trọng nhất hiện có”, trong một cuộc hội thảo ở London, cũng đã được phát trực tuyến trên Internet cho cả thế giới xem và làm chứng.

Steven Greer tiết lộ tài liệu về UFO cho công chúng.

Giống như nhiều nhà nghiên cứu UFO khác, Tiến sĩ Greer cũng phải đối mặt với những mối đe dọa khiến ông gặp nhiều khó khăn.

Ông khẳng định rằng các quan chức Pháp đã triệu mời một phi thuyền người ngoài hành tinh vào năm 2010, nó cũng đã được ghi lại trong hệ thống ra-đa với vận tốc di chuyển 193.121km/h.

Tiến sĩ Steven Greer xác nhận, một “đại sứ ngoài hành tinh” đến từ thiên hà Andromeda đã thực sự xuất hiện trước các nhà lãnh đạo Pháp trong suốt cuộc thử nghiệm, trên một khu đất được giới nghiêm rộng 220 mẫu Anh. Tại thời điểm diễn ra cuộc thử nghiệm, khu vực này cấm các phương tiện bay trên không, nhằm ngăn chặn bất kỳ máy bay thông thường nào đi qua và có khả năng quấy rầy sự kiện bên dưới.

Trong buổi nói chuyện trước hội trường chật kín khán giả tại Trung tâm Hội nghị Cavendish ở Westminster, Tiến sĩ Greer đã công bố những thông tin quan trọng khác bao gồm:

► Ông có thể triệu mời người ngoài hành tinh đến Trái đất vì những mối giao thiệp hòa bình. Các sinh vật ngoài hành tinh có công nghệ phi thuyền rất phát triển, họ là những thực thể sống thực thụ.

► Có một tổ chức bí mật “bất hợp pháp” của giới lãnh đạo và quân sự lũng đoạn được đặt dưới lòng đất, nơi họ thực sự điều hành thế giới và che giấu sự thật về những chuyến thăm viếng của người ngoài hành tinh, với mục đích tránh sự sụp đổ của nền kinh tế và tầng lớp lãnh đạo toàn cầu.

► Nhiều nhà lãnh đạo thế giới và các hoàng gia như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron, và thậm chí Hoàng tử Charles, không được biết những thông tin bí mật này và chỉ là những “nhà lãnh đạo bù nhìn” do một tầng lớp bí mật đặt vào để làm cho nó xuất hiện như thể chúng ta đang sống trong một nền dân chủ.

Steven Greer công bố một tài liệu xác nhận các quan chức Bộ Quốc phòng Pháp trông thấy người
ngoài hành tinh.

► Các chính trị gia trung thực từng tiết lộ thông tin đã bị cảnh báo, bắt cóc hoặc thậm chí giết chết. Tuy nhiên, ông đang đàm phán với một siêu cường quốc giấu tên (không phải Mỹ, Anh hay Pháp) xem xét việc sắp tiết lộ bí mật này cho thế giới.

► Cựu Tổng Thư ký LHQ Javier Pérez de Cuéllar từng bị bắt cóc vào năm 1989 bởi những robot được tạo ra bởi tầng lớp lãnh đạo ngầm sau khi ông thúc giục việc tiết lộ bí mật với Tổng thống Nga Mikhail Gorbachov và Tổng thống Mỹ George Bush.

► Tầng lớp lãnh đạo ngầm đã phát triển công nghệ tiên tiến gần như của những người ngoài hành tinh, nhưng lại sử dụng chúng để hạ các UFO nhằm ngăn chặn việc con người liên lạc với họ.

► Người ngoài hành tinh có thể cung cấp cho Trái đất nguồn năng lượng miễn phí và không giới hạn, nhưng giới lãnh đạo lũng đoạn đó sẽ không cho phép điều này xảy ra vì những lợi ích họ thu được từ nhiên liệu hóa thạch và các ngành công nghiệp điện hạt nhân.

Hình ảnh một sinh vật ngoài hành tinh trên bầu trời.

► Khoảng 14 tỷ USD (đến 200 tỷ USD hàng năm) bị mất tích bí ẩn từ ngân sách quốc phòng Mỹ đã được tầng lớp lãnh đạo ngầm này sử dụng để phòng tránh việc bị bại lộ.

► Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan từng liên quan đến vụ việc này và chương trình phòng vệ không gian “Star Wars” của ông thực ra là để làm nổ tung các UFO thù địch.

► Các phi hành gia Trái đất thường bị các nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh cấm xâm nhập xa hơn Mặt trăng cho đến khi chúng ta “ngừng giết hại lẫn nhau”.

► Ông đã từng chỉ dẫn cho 120 lãnh đạo doanh nghiệp và thế giới về việc liên lạc với người ngoài hành tinh trên một hòn đảo của Rạn san hô Great Barrier ở Úc.

Tiến sĩ Greer cũng đã chiếu cho khán giả xem rất nhiều hình ảnh về người ngoài hành tinh và UFO bị bắt.

Tiến sĩ Greer đã trình bày cho khán giả nhiều bức ảnh từ những lần triệu mời người ngoài hành tinh
 của ông.

Bên cạnh đó ông còn cho biết, các nền văn minh giữa các vì sao thường được phân loại dựa trên ý thức và độ tiên tiến từ cao xuống thấp, nhưng thật không may cho Trái đất, chúng ta chỉ đạt điểm 0 trong thang đánh giá, vì nhân loại vẫn tiếp tục giết hại lẫn nhau và phá hủy hành tinh của mình.

Tiến sĩ Greer nói:

“Nhóm nghiên cứu của ông đã liên lạc với những người ngoài Trái Đất thuộc cấp độ 300, một khoảng cách khá xa so với hành tinh chúng ta, nhưng một khi con người ngừng lừa dối lẫn nhau, thì khoảng cách đó có thể nhanh chóng được san bằng”.

“Bộ Quốc phòng Pháp đã liên hệ với chúng tôi, giống như Bộ Quốc phòng Mỹ đã làm. Họ muốn biết cách chúng tôi liên lạc với người ngoài hành tinh”, Tiến sĩ Greer nói.

Ông cũng cho biết “những sinh vật bí ẩn” đã khiến các quan chức trong Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hoảng sợ, dù vậy các viên chức Pháp có vẻ khá phớt lờ điều này.

Video: Phim tài liệu Sirius – Chúng ta không đơn độc trong vũ trụ:

 

Nguồn tham khảo

Tinh Hoa

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Kỹ Thuật Phát Minh Của Người Xưa Khiến Chúng Ta Cực Kỳ Ngỡ Ngàng Và Thán Phục
Trong dòng chảy đằng đẵng của văn hóa Á Đông, có rất nhiều phát minh cổ đại khiến con người thời nay phải ngỡ ngàng về độ tinh xảo cũng như ý tưởng độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những phát minh độc đáo này qua bộ...
Trái Đất Có Thể Bị Thổi Bay Bởi Quả Bom Hẹn Giờ Đã Được Cài Đặt Từ 631.000 Năm Trước
Các nhà khoa học gần đây đã dự đoán rằng, quả bom hẹn giờ nằm dưới công viên Yellowstone có thể sẽ được kích hoạt sớm, biến nước Mỹ thành bình địa và mang đến hơn 1.000km khối đá và tro bụi bao phủ lên hành tinh này.
Cách Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Điều Hòa Vào Mùa Đông Tối Ưu Nhất
Làm sao để mùa đông ấm áp với điều hòa mà không lo tốn nhiều điện là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa trong mùa...
Trong Tương Lai: Người Ta Không Dùng Đèn Đường Nữa Mà Dùng Cây Phát Sáng Để Thay Thế
Cây phát sáng và có thể thay thế đèn đường, nghe có vẻ vô lý nhưng nó đang được từng bước hoàn thiện, các nhà khoa học nghiên cứu về công nghệ này rất lạc quan thế nên trong tương lai gần, chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều...
Những Phát Minh Sinh Học Của Những Nhà Khoa Học "Điên Rồ"
Bằng công nghệ đột biến Gen sinh học, người ta đã tạo ra rất nhiều sản phẩm nông nghiệp hữu ích cho đời sống con người nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà khoa học "điên rồ" đã tạo ra những sinh vật rất lạ, mục đích...
Cùng Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Như Mộng Của 13 Di Sản Thế Giới Mới
Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó tại hội nghị thường niên vừa kết thúc vào trung tuần tháng 7.
Chiếc Tàu Robot Opportunity Ăn Mừng 5000 Ngày Làm Việc Trên Hành Tinh Đỏ
Opportunity là một tàu robot tự hành do NASA sở hữu và phóng lên Sao Hỏa vào ngày 7/7/2003. Các nhà khoa học chỉ kỳ vọng Opportunity hoạt động tốt trên hành tinh này trong vòng 90 ngày thôi là đã tốt lắm rồi. Vậy mà nay đã 5.000 ngày,...
Câu Chuyện Khoan Giếng Lạc Vào Thế Giới Khác
Liệu ngoài loài người ra có còn tồn tại một hay nhiều thế giới khác song song hay không? Hãy tự tìm cho mình câu trả lời qua 2 câu chuyện khoan giếng, một xảy ra vào thời nhà Đường cách đây hơn 1.000 năm, một diễn ra vào thời hiện...
10 Bức Ảnh Đẹp Nhất Của Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã Năm 2017
Hai chú cá thòi lòi đồng ca, sóc nhảy híp hóp hay voi biển bị sốc trước những tiết lộ của bạn mình là 3 trong 10 Bức Ảnh Đẹp Nhất Của Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã Năm 2017.