Thứ tư, 17/01/2018 4:10 PM

Vệ Tinh Hiệp Sỹ Đen Của Hành Tinh Nào? Chúng Đã Thu Thập Được Gì Từ Trái Đất Suốt 1.300 Năm Qua?

Thứ ba, 14/11/2017 8:58 PM

Trong hơn một thế kỷ qua, đã có những tín hiệu từ một vệ tinh 13.000 năm tuổi của “người ngoài hành tinh” luôn thăm dò xung quanh Trái đất chúng ta. Nó nổi tiếng với tên “Hiệp Sĩ Đen”. Vậy mục đích của những người gửi vệ tinh thăm dò này là gì?

Vên tinh “Hiệp Sĩ Đen”.

“Hiệp Sĩ Đen” này rốt cuộc là ai?

Lần đầu tiên vào năm 1998, các hình ảnh có độ phân giải cao của vệ tinh “không phải của Trái đất” này đã được chụp bởi các phi hành gia của phi thuyền không gian Endeavour từ trong vũ trụ.

Vệ tinh này trông giống như một hiệp sĩ mặc áo đen cưỡi ngựa màu đen, nên được đặt tên là “Hiệp Sĩ Đen”.

Kể từ khi nhà sáng chế nổi tiếng Nikola Tesla phát hiện ra những tín hiệu kỳ lạ từ không gian vũ trụ, với số lần quan sát các vệ tinh nhân tạo lạ bí ẩn trong suốt những năm 1950 và 1960, có một số bằng chứng cho thấy có một hoặc nhiều vệ tinh “ngoại lai” ở quỹ đạo của Trái đất.

Vên tinh “Hiệp Sĩ Đen” đang thu thập dữ liệu trái đất.

Sau khi Lầu năm góc xếp loại vật thể này là “tiểu hành tinh bình thường”, mọi người cuối cùng đã trở nên tin tưởng vào lời giải thích này… cho đến khi nó được quay phim rõ nét vào cuối những năm 1990.

Khi bằng chứng hình ảnh nhìn thấy được rõ ràng của tàu con thoi Endeavor cuối cùng cũng đã xuất hiện, cho thấy đầy đủ về Hiệp Sĩ đen vào năm 1998, sự quan tâm của công chúng vào chủ đề này đã được hồi sinh: khám phá của Tesla, những tín hiệu vũ trụ kỳ lạ, những quan sát hằng hà sa số, và các thông điệp đã được giải mã đã nâng mối quan tâm về huyền thoại này lên cao trong thế kỷ XX.

Vệ tinh đen bí ẩn này đang làm gì và từ đâu đến?

Một số người nói rằng Nikola Tesla phát hiện ra nó khi ông bắt đầu nhận được tín hiệu “hẹn giờ” kỳ lạ trong khi thử nghiệm một máy phát điện áp cao vào năm 1899.

Nikola Tesla.

Tesla đã bị sốc bởi khám phá này và suy luận rằng họ đến từ người ngoài hành tinh, hoặc từ sao Hỏa hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài vũ trụ.

Một số người cho rằng Tesla có thể đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh, những người đã giúp ông tạo ra những phát minh điện của mình và nhận được ý tưởng thông qua truyền thông thần giao cách cảm, những ý tưởng đã giúp ông thực hiện một công nghệ mới mang tính cách mạng.

Họ phát hiện ra rằng các tín hiệu mã Morse được gửi từ máy phát của họ đã được gửi lại cho họ từ một nguồn không rõ sau một sự chậm trễ bất thường là vài giây. Các tín hiệu trở lại được gọi là “tiếng vang vọng dài chậm trễ” (viết tắt LDE – long delayed echos), trong khi một số người cho rằng chúng có nguồn gốc ngoài Trái đất.

Việc phát hiện ra những tín hiệu không giải thích được này đã gây ra một cảm xúc mạnh mẽ trên báo chí, và nhiều thí nghiệm đã được thực hiện từ năm 1928 đến những năm 1930, đã cho thấy sự tồn tại của LDEs mặc dù họ không thể giải thích được.

Các nhà khoa học cho đến nay vẫn không thể có được giải thích chính xác về sự tồn tại của chúng.

Các bài báo trên St. Louis Dispatch và San Francisco Examiner.

Sau những thí nghiệm này, chủ đề trở nên quan trọng hơn trong các phương tiện truyền thông … Sau đó tiếp tục là các quan sát không gian.

Câu chuyện khởi động lại vào năm 1954 khi các tờ báo St. Louis DispatchSan Francisco Examiner báo cáo rằng các vệ tinh nhân tạo và bí ẩn đã được phát hiện.

Sau bài báo thứ ba trong Tuần lễ Hàng không và Công nghệ Vũ trụ, Lầu Năm Góc đã lại lên tiếng và cho rằng đó là các tiểu hành tinh đơn giản, một lời giải thích rất có ảnh hưởng với công chúng. Tuy nhiên, nhiều người đã không còn tin nữa.

Hiệp sĩ đen nặng tới 15 tấn

Tuy nhiên, một hình ảnh khác đã thu được vào tháng 3/1960, khác với những gì trước đây. Vào thời điểm đó, một vật thể lớn màu đen được cho là nặng gần 15 tấn nằm trong “quỹ đạo cực” xung quanh Trái đất,  nghĩa là nó nằm trên các trục cực, đi với tốc độ gấp đôi các vệ tinh thông thường. Tuy nhiên, người Nga cũng như người Mỹ vào thời điểm đó không có khả năng đưa một vệ tinh vào quỹ đạo cực và họ cũng không thể phóng một vệ tinh nặng như vậy.

Sau sự xuất hiện này, đối tượng đã mang tên “Hiệp Sĩ đen”, và đã trở thành tiêu đề lớn của nhiều tờ báo.

Các bài báo trên St. Louis Dispatch và San Francisco Examiner.

Nhiều nhà thiên văn học và đài quan sát bắt đầu theo dõi các vệ tinh này (các báo cáo cho thấy có nhiều), được cho là đã liên tục xuất hiện và biến mất, đôi khi trong nhiều năm, rồi lại xuất hiện trở lại. Các vật thể cũng được chỉ ra là có thể đổi hướng, có thể đổi hướng từ 90-180 ° khi bay.

Giám đốc của bảo tàng Mô hình Vũ trụ Adler, Robert L. Johnson, nói: “Vật thể này dường như không duy trì một lập trình thông thường, giống như bất kỳ đối tượng thiên thể nào khác hoặc vệ tinh mà con người tạo ra… Chúng ta không biết được khi nào phải quan sát nó”

Cho đến năm 1972, Duncan Lunan, một nhà khoa học và nhà thiên văn học đã giải mã được các LDE được ghi chép hàng thập kỷ trước dựa trên các phép đo thời gian của “tiếng vọng dài chậm trễ”, cho thấy một thông điệp đáng ngạc nhiên và dường như đến từ người ngoài Trái đất.

Thông điệp của “người ngoài hành tinh” đã được giải mã, các nhà khoa học sốc

“Bắt đầu ở đây. Nhà của chúng tôi là Epsilon Bootis. Đó là một chòm sao đôi. Chúng tôi sống trên hành tinh thứ 6 trên 7 – Các vị hãy kiểm tra, hành tinh thứ 6 trên 7 – tính từ mặt trời là hành tinh lớn hơn trong 2 hành tinh đó.

Hành tinh của chúng tôi có một mặt trăng, hành tinh thứ 4 của chúng tôi có ba mặt trăng, hành tinh thứ nhất và thứ ba của chúng tôi mỗi hành tinh có một mặt trăng. Cuộc thăm dò của chúng tôi nằm trong quỹ đạo của mặt trăng của các bạn. Điều này cập nhật vị trí của Arcturus được nhìn thấy trên bản đồ của chúng tôi”.

Vì điều đó có vẻ chưa đủ để gây sốc, Lunan cũng đã vẽ ra các tín hiệu và phát hiện ra chúng đã tạo thành một hình mẫu tương ứng với chòm sao Epsilon Bootis.

Điều này cập nhật vị trí của Arcturus được nhìn thấy trên bản đồ của chúng tôi…

Dựa vào điều này, Lunan đã nhận định rằng tàu thăm dò Hiệp Sĩ đen đã được gửi tới Trái đất trong thời tiền sử, và rằng nó đã có ít nhất 13.000 năm tuổi.

Với những bằng chứng hiện giờ quá nhiều về các UFO, việc Hiệp Sĩ Đen là một vệ tinh do người ngoài hành tinh được gửi đến trái đất từ 13.000 năm trước cũng hoàn toàn không có gì là khó hiểu, nhưng vẫn gây sốc cho các nhà khoa học.

Cho đến giờ, chúng ta, vẫn liễu giải được họ ít hơn nhiều so với họ liễu giải được Trái đất chúng ta. Nói cách khác, họ đã sở hữu một công nghệ siêu việt hơn nhiều loài người chúng ta từ rất lâu rồi.

Họ có thể xuyên qua các không gian, xuất hiện rồi biến mất ngay trước mắt chúng ta trên không trung mà chúng ta không thể lý giải. Họ có thể bắt cóc người Trái đất. Chúng ta không tìm ra một nơi có sự sống nào ngoài Trái đất, vậy mà họ xuất hiện nhiều nơi trên Trái đất chúng ta,…

 

Nguồn tham khảo

Tinh Hoa

Quan tâm  
1

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Kỹ Thuật Phát Minh Của Người Xưa Khiến Chúng Ta Cực Kỳ Ngỡ Ngàng Và Thán Phục
Trong dòng chảy đằng đẵng của văn hóa Á Đông, có rất nhiều phát minh cổ đại khiến con người thời nay phải ngỡ ngàng về độ tinh xảo cũng như ý tưởng độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những phát minh độc đáo này qua bộ...
Trái Đất Xinh Đẹp Của Chúng Ta Có Thể Bị Hủy Diệt Trong Vòng 100 Năm Tới?
Trái Đất Xinh Đẹp Của Chúng Ta Có Thể Bị Hủy Diệt Trong Vòng 100 Năm Tới? Đó là tuyên bố gây sốc của nhiều nhà khoa học. Họ còn đưa ra những kịch bản hết sức thuyết phục. Vậy cụ thể ra sao? Mời quý bạn đọc cùng Ydvn.net tìm...
Cách Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Điều Hòa Vào Mùa Đông Tối Ưu Nhất
Làm sao để mùa đông ấm áp với điều hòa mà không lo tốn nhiều điện là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa trong mùa...
Giáo Sư Vật Lý Nổi Tiếng Stephen Hawking Cảnh Báo: Trí Tuệ Nhân Tạo AI Sẽ Hủy Diệt Loài Người
Trí tuệ nhân tạo AI sẽ tạo ra những bộ não cho những con robot thông minh trong tương lai: Vậy điều này đối với con người là phúc hay họa. Theo Giáo Sư Vật Lý Nổi Tiếng Stephen Hawking thì Trí Tuệ Nhân Tạo AI Sẽ Hủy Diệt Loài Người.
Những Phát Minh Sinh Học Của Những Nhà Khoa Học "Điên Rồ"
Bằng công nghệ đột biến Gen sinh học, người ta đã tạo ra rất nhiều sản phẩm nông nghiệp hữu ích cho đời sống con người nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà khoa học "điên rồ" đã tạo ra những sinh vật rất lạ, mục đích...
Cùng Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Như Mộng Của 13 Di Sản Thế Giới Mới
Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó tại hội nghị thường niên vừa kết thúc vào trung tuần tháng 7.
Tòa Nhà Khổng Lồ, Nơi NASA Lắp Đặt Và Vận Chuyên Tên Lửa
Bạn đã bao giờ nghĩ tới những công đoạn vận chuyển khi NASA lắp ráp các quả tên lửa khổng lồ? Tất cả đều được tiến hành trong Tòa nhà Lắp ráp Thiết bị (VAB) ở Trung tâm Vũ trụ Kennedy.
Thonis – Heracleion: Thành Phố Cổ Đại Hùng Vĩ Và Tuyệt Mỹ Chìm Sâu Dưới Đáy Đại Dương Đã Được Tìm Thấy
Gần đây một chuỗi những bí ẩn đáng kinh ngạc về Đại dương đang dần dần được hé lộ. Một trong những khám phá gần đây là cả thành phố Heracleion, một thành phố từng được coi là một “huyền thoại”. Đây từng là một đô...
10 Bức Ảnh Đẹp Nhất Của Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã Năm 2017
Hai chú cá thòi lòi đồng ca, sóc nhảy híp hóp hay voi biển bị sốc trước những tiết lộ của bạn mình là 3 trong 10 Bức Ảnh Đẹp Nhất Của Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Động Vật Hoang Dã Năm 2017.