Chủ nhật, 18/11/2018 2:20 AM

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thứ hai, 23/10/2017 1:35 PM

Không có điều gì tuyệt đối nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Trong tuần từ 23/10 - 29/10 này 12 con giáp có điều gì khác biệt. Cả nhà hãy cùng xem nhé!

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần cuối cùng trong tháng 10 này, bạn sẽ có cơ hội thử thách rất nhiều chuyện. Ngoài ra, một người bạn tri âm tri kỉ sẽ xuất hiện, hãy nắm bắt nhân duyên tốt này. Công việc nhìn chung đều thuận lợi và giúp bạn củng cố uy tín cũng như thực lực của mình.

Nếu muốn đầu tư để tăng thu nhập, hãy tìm hiểu mọi thông tin trước khi bắt đầu hành động, đây có thể là bước đệm để bạn phát triển sự nghiệp về sau. Tình cảm với người ấy khá hài hòa, nhưng đôi khi bạn cần mạnh dạn chia sẻ tâm tư nhiều hơn để đối phương thấu hiểu. Sức khỏe ổn định do bình thường bạn cũng rất biết chăm sóc bản thân, tuy nhiên cần chú ý tình trạng của người già và trẻ nhỏ trong gia đình.

Sửu

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thời gian này, các ngôi sao may mắn có vẻ ưu ái bạn nhiều hơn và cơ hội thành công trong sự nghiệp vô cùng lớn. Bạn được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn tạo điều kiện để bạn phát huy tài năng và được tăng lương, thăng chức.

Tình cảm gia đình hòa thuận và ổn định. Bạn rất xem trọng cuộc sống gia đình nhưng đôi lúc thiếu khả năng kiểm soát tâm trạng, dễ gây bất hòa. Hãy để bản thân thư giãn, giải tỏa căng thẳng mới có thể cải thiện tâm thái tích cực. Tài vận bình thường, thu nhập đều đặn nhưng chưa thích hợp đầu tư. Thể chất tốt, không có bệnh tật nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên chú ý cân bằng ăn uống.

Dần

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Trọng tâm công việc tuần này chủ yếu tập trung vào việc hợp tác và trao đổi. Sẽ có nhiều vấn đề không đi theo ý muốn của bạn nhưng chỉ cần bạn biết phối hợp với người khác thì sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Tài vận đang trên đà tăng trưởng nhưng đòi hỏi bạn phải thận trọng và tỉnh táo trong hợp tác đầu tư. Tình duyên thịnh vượng, người độc thân có cơ hội gặp người trong mộng, hãy mạnh dạn bày tỏ thiện ý của bạn một cách tự nhiên và chân thành nhất. Thời gian này, bạn dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, nên chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mão

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Lời khuyên cho bạn trong tuần này là nên cố gắng duy trì tâm trạng tích cực, học cách hoàn thiện bản thân để giúp vận thế thịnh vượng hơn. Trong công việc, bạn cần tận dụng sức mạnh của mọi người để vượt qua khó khăn, không nên làm việc độc lập vì dễ phạm sai lầm.

Tài vận dồi dào, đây là lúc thích hợp để bạn mở rộng việc đầu tư và thay đổi cách quản lý tài chính thông minh hơn. Tình duyên có vẻ hơi ảm đảm do bạn quá tập trung vào sự nghiệp. Hãy ra ngoài và gặp gỡ nhiều hơn, chân thành đầu tư và vun đắp các mối quan hệ tiềm năng. Thể lực tốt giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Thìn

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo vận thế của bạn sẽ rất khởi sắc. Nhiều vấn đề nan giải tồn đọng trước đó có thể nhanh chóng được giải quyết thuận lợi. Thái độ tích cực và điềm tĩnh cũng đem lại thành tích làm việc cực cao cho bạn. Thời gian rảnh, hãy giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để củng cố các mối quan hệ.

Tài vận tuy ổn định nhờ thu nhập chính nhưng bạn cũng cần đề phòng vì thời gian này, bạn dễ tham vào các trò may rủi, cờ bạc và gây hao tài tốn của không đáng. Tình cảm với người ấy khá nhẹ nhàng, những mâu thuẫn từ trước đang dần được hóa giải và cải thiện. Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn dễ bị mất ngủ.

Tỵ

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc đến với bạn nhờ sự hăng say và sáng tạo. Vận quý nhân tuần này cũng vô cùng thịnh vượng, lúc khó khăn luôn có người dang tay giúp đỡ kịp thời. Thời gian này có thể bạn phải tiêu xài một khoản không nhỏ vào các buổi tiệc tùng và xã giao với đối tác, nhưng thành quả sau này rất đáng mong đợi.

Tình yêu thăng hoa cũng là động lực cho bạn tiến về trước. Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian cùng người ấy ra ngoài ăn uống hoặc đi dã ngoại. Sức khỏe dồi dào nhưng bạn cần tạo thói quen vận động cơ thể nhiều hơn để tránh các vấn đề về xương khớp.

Ngọ

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Công việc bận rộn và nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn khá áp lực, hiệu suất làm việc không cao. Bạn cần giữ tinh thần sáng suốt để đối mặt với hiện tại, học cách giải tỏa căng thẳng và kết hợp sức mạnh của tập thể để xoay chuyển tình thế.

Một điều may mắn trong tuần là tình duyên của bạn lại vô cùng thuận lợi. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một người rất đặc biệt, hãy cho cả hai điều kiện để gần gũi và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Tài vận bình thường, bạn nên chấn chỉnh lại trạng thái làm việc rồi hãy nghĩ đến chuyện đầu tư khác. Thời tiết thất thường dễ khiến bạn bị cảm, hãy chú ý giữ ấm và bổ sung dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.

Mùi

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần này vận thế của bạn nhìn chung khá bình ổn, chỉ có điều đôi lúc tâm trạng sẽ bị dao động do tác động bên ngoài. Công việc sẽ xuất hiện thử thách nhưng chỉ cần bạn có chuẩn bị tốt và linh hoạt trong ứng xử thì không có gì đáng ngại.

Thời gian này bạn có thể hao tài do sở thích mua sắm theo tâm trạng. Tốt nhất khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt để giữ vững hầu bao. Các mối quan hệ tình cảm rất thịnh vượng. Đào hoa tự nhiên tìm đến bạn đem lại nhiều cơ hội để phát triển tình yêu đẹp. Về sức khỏe, bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt cũ và quan tâm thể chất của người lớn tuổi trong gia đình nhiều hơn.

Thân

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Bạn vẫn luôn theo đuổi mục tiêu của mình và thời gian này sẽ là lúc nhận về những đền đáp xứng đáng với nỗ lực bỏ ra trước đó. Tuy vậy, trong giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp, hãy cố gắng nhã nhặn và khách quan hơn để tránh xung đột không đáng có.

Tài vận thịnh vượng, ngoài thu nhập chính ổn định thì bạn còn có cơ may đắc tài lộc một cách bất ngờ. Tình cảm hài hòa nhưng đôi khi do bản tính bốc đồng nên dễ tranh cãi với nửa kia. Lời khuyên dành cho bạn là nên đứng ở vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông. Sức khỏe tốt nhưng đề phòng ngoại thương ở phần đầu.

Dậu

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thời gian này bạn nên lưu tâm nhiều đến các thong tin truyền thông và từ người khác. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực để bạn phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Cấp trên tỏ ra vô cùng hài lòng với bạn và nhiều khả năng sẽ có lương thưởng hậu hĩnh.

Tuy công việc thuận lợi và đầy tiềm năng nhưng lại khiến bạn bỏ quên chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương vì sự vô tâm của bạn có thể sẽ hụt hẫng và buồn phiền, tốt nhất là dành thời gian cho người ấy trong ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Hoạnh tài cực khấm khá giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu. Bạn nên cải thiện tư thế ngồi để không mắc các bệnh về xương khớp.

Tuất

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần này công việc khá áp lực và dễ gặp người cản trở. Bạn cần ổn định tinh thần và linh hoạt trong ứng biến để không phạm sai lầm đáng tiếc và đắc tội tiểu nhân. Tuy hiện tại sự nghiệp sẽ có trở ngại không nhỏ nhưng chỉ cần điềm tĩnh vượt qua sẽ có hậu vận thăng tiến.

Bạn dường như không mặn mà với chuyện tình cảm trong thời gian này. Nếu chưa thật sự sẵn sàng cho một tình yêu mới thì hãy thoải mái với cuộc sống tự do. Tài vận hơi kém do bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho gia đình, cố gắng lập kế hoạch thu chi hợp lý. Bình thường bạn nên vận động thể chất nhiều hơn để tránh béo phì.

Hợi

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Vận quý nhân vô cùng thịnh vượng giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến tích cực. Các nhiệm vụ đều được tiến hành thuận lợi và đạt thành tích cao. Ngoài ra, thời gian này bạn cũng rất có duyên với người khác phái. Họ sẽ giúp ích không nhỏ cho các mối làm ăn của bạn.

Nhân duyên rực rỡ cũng giúp bạn vui tươi trong cuộc sống. Thời gian rảnh nên gặp gỡ giao lưu nhiều hơn vì rất có thể ý trung nhân của bạn sẽ xuất hiện đầy bất ngờ. Tài vận dồi dào, rất thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch đầu tư dài hạn. Ngoài vấn đề về mắt thì sức khỏe nhìn chung khá ổn định.

 

Nguồn tham khảo

Elle

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Câu Chuyện Tiểu Nga Báo Thù
Luật pháp tuy nghiêm minh nhưng đôi khi kẻ hành ác vẫn có thể trốn chạy được, lưới trời tưởng chừng như thưa nhưng không bao giờ bỏ xót một ai. Muốn sống an nhiên, tự tại thì đừng bao giờ làm điều sai trái. Câu Chuyện Tiểu Nga...
Phong Thủy Âm Trạch và Phong Thủy Dương Trạch Có Gì Khác Nhau?
Nếu như chọn được phong thủy tốt thì chủ nhà sẽ ăn lên làm ra, gia đạo ấm êm đủ bề. Phong thủy thể hiện ở 2 mặt, phong thủy âm trạch (phần đất dùng để chôn cất người chết) và phong thủy dương trạch (nơi xây cất nhà...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Bạn Đang Là Đạo Diễn hay Khán Giả Cho Bộ Phim Cuộc Đời Mình?
Hàng ngày bạn có đang phí hoài thời gian quý giá cho những tin kiểu như: Cô người mẫu lộ hàng trên catwalk, 1 anh nông dân tay cầm con cá lóc mà bạn lại comment là con lươn... nếu làm vậy, thì bạn đang bị người khác điều khiển cuộc...
Mối Tình Giữa Yêu Hồ và Anh Chàng Thư Sinh
Yêu hồ hay còn gọi là Hồ Ly Tinh là những con Hồ Ly do tu luyện nhiều năm mà có có được pháp thuật, chúng thường biến thành những mỹ nhân diễm kiều, nhưng đặc điểm chung là dâm loạn, hay dùng nhan sắc của mình để mê hoặc nam...
Lưu Bá Ôn: Khi Sống Khiến Người Đời Nể Phục, Khi Chết Khiến Hậu Nhân Kính Sợ
Thời Chu Nguyên Chương dẹp giặc khăn vàng lập lên vương triều nhà Minh, Lưu Bá Ôn chính là công thần khai quốc, mưu lược của ông thật khiến người ta kính phục và ngay cả đến khi chết đã mấy trăm năm, ông vẫn còn khiến người đời...
3 Cung Hoàng Đạo Có Tài Tranh Luận Cực Đỉnh Với Tư Duy Logic Và Khả Năng Lập Luận Chặt Chẽ
Nói thì ai chẳng nói được còn tư duy Logic, khả năng lập luận chặt chẽ với tài hùng biện cực đỉnh thì chỉ có 3 cung hoàng đạo này mới có thôi. Vậy những bạn nào nằm trong top này thì thật đáng ngưỡng mộ...
Bớt Sân Si Một Vài Chuyện, Tâm Luôn Giữ Bình Thản Mới Là Đạt Được Cảnh Giới Cao
Xuân có trăm hoa, thu có trăng sáng, hạ có gió lạnh, đông có tuyết trắng, nếu không có chuyện vướng bận trong lòng, đó đều là những mùa đẹp của nhân gian. Nhân sinh là một con đường đơn độc, họa phúc đều do mình mà ra, bớt sân si...
3 Vị Trí Phong Thủy Trên Cơ Thể Giúp Bạn Đại Cát Đại Lợi
Ta thường hay xem hướng để xây cất, xem ngày để động thổ nhưng nếu không cải thiện 3 vị trí này trên cơ thể thì cho dù có thỉnh được hướng cát  rồi cũng thành hung, thấy được ngày đại lợi cũng biến thành hiểm.
Giấc Mộng Kỳ Lạ Của Vợ Trương Sinh
Người ta thường nói rằng, mộng mị là hư ảo nhưng đôi khi những điều trong mơ lại diễn ra một cách chân thực đến khó tin, câu chuyện về một người tên Trương Sinh được ghi trong "Thái Bình Quảng Ký" sẽ giúp ta tường minh.