Thứ hai, 28/05/2018 4:34 PM

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thứ hai, 23/10/2017 1:35 PM

Không có điều gì tuyệt đối nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Trong tuần từ 23/10 - 29/10 này 12 con giáp có điều gì khác biệt. Cả nhà hãy cùng xem nhé!

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần cuối cùng trong tháng 10 này, bạn sẽ có cơ hội thử thách rất nhiều chuyện. Ngoài ra, một người bạn tri âm tri kỉ sẽ xuất hiện, hãy nắm bắt nhân duyên tốt này. Công việc nhìn chung đều thuận lợi và giúp bạn củng cố uy tín cũng như thực lực của mình.

Nếu muốn đầu tư để tăng thu nhập, hãy tìm hiểu mọi thông tin trước khi bắt đầu hành động, đây có thể là bước đệm để bạn phát triển sự nghiệp về sau. Tình cảm với người ấy khá hài hòa, nhưng đôi khi bạn cần mạnh dạn chia sẻ tâm tư nhiều hơn để đối phương thấu hiểu. Sức khỏe ổn định do bình thường bạn cũng rất biết chăm sóc bản thân, tuy nhiên cần chú ý tình trạng của người già và trẻ nhỏ trong gia đình.

Sửu

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thời gian này, các ngôi sao may mắn có vẻ ưu ái bạn nhiều hơn và cơ hội thành công trong sự nghiệp vô cùng lớn. Bạn được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn tạo điều kiện để bạn phát huy tài năng và được tăng lương, thăng chức.

Tình cảm gia đình hòa thuận và ổn định. Bạn rất xem trọng cuộc sống gia đình nhưng đôi lúc thiếu khả năng kiểm soát tâm trạng, dễ gây bất hòa. Hãy để bản thân thư giãn, giải tỏa căng thẳng mới có thể cải thiện tâm thái tích cực. Tài vận bình thường, thu nhập đều đặn nhưng chưa thích hợp đầu tư. Thể chất tốt, không có bệnh tật nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên chú ý cân bằng ăn uống.

Dần

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Trọng tâm công việc tuần này chủ yếu tập trung vào việc hợp tác và trao đổi. Sẽ có nhiều vấn đề không đi theo ý muốn của bạn nhưng chỉ cần bạn biết phối hợp với người khác thì sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Tài vận đang trên đà tăng trưởng nhưng đòi hỏi bạn phải thận trọng và tỉnh táo trong hợp tác đầu tư. Tình duyên thịnh vượng, người độc thân có cơ hội gặp người trong mộng, hãy mạnh dạn bày tỏ thiện ý của bạn một cách tự nhiên và chân thành nhất. Thời gian này, bạn dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, nên chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mão

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Lời khuyên cho bạn trong tuần này là nên cố gắng duy trì tâm trạng tích cực, học cách hoàn thiện bản thân để giúp vận thế thịnh vượng hơn. Trong công việc, bạn cần tận dụng sức mạnh của mọi người để vượt qua khó khăn, không nên làm việc độc lập vì dễ phạm sai lầm.

Tài vận dồi dào, đây là lúc thích hợp để bạn mở rộng việc đầu tư và thay đổi cách quản lý tài chính thông minh hơn. Tình duyên có vẻ hơi ảm đảm do bạn quá tập trung vào sự nghiệp. Hãy ra ngoài và gặp gỡ nhiều hơn, chân thành đầu tư và vun đắp các mối quan hệ tiềm năng. Thể lực tốt giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Thìn

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo vận thế của bạn sẽ rất khởi sắc. Nhiều vấn đề nan giải tồn đọng trước đó có thể nhanh chóng được giải quyết thuận lợi. Thái độ tích cực và điềm tĩnh cũng đem lại thành tích làm việc cực cao cho bạn. Thời gian rảnh, hãy giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để củng cố các mối quan hệ.

Tài vận tuy ổn định nhờ thu nhập chính nhưng bạn cũng cần đề phòng vì thời gian này, bạn dễ tham vào các trò may rủi, cờ bạc và gây hao tài tốn của không đáng. Tình cảm với người ấy khá nhẹ nhàng, những mâu thuẫn từ trước đang dần được hóa giải và cải thiện. Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn dễ bị mất ngủ.

Tỵ

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc đến với bạn nhờ sự hăng say và sáng tạo. Vận quý nhân tuần này cũng vô cùng thịnh vượng, lúc khó khăn luôn có người dang tay giúp đỡ kịp thời. Thời gian này có thể bạn phải tiêu xài một khoản không nhỏ vào các buổi tiệc tùng và xã giao với đối tác, nhưng thành quả sau này rất đáng mong đợi.

Tình yêu thăng hoa cũng là động lực cho bạn tiến về trước. Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian cùng người ấy ra ngoài ăn uống hoặc đi dã ngoại. Sức khỏe dồi dào nhưng bạn cần tạo thói quen vận động cơ thể nhiều hơn để tránh các vấn đề về xương khớp.

Ngọ

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Công việc bận rộn và nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn khá áp lực, hiệu suất làm việc không cao. Bạn cần giữ tinh thần sáng suốt để đối mặt với hiện tại, học cách giải tỏa căng thẳng và kết hợp sức mạnh của tập thể để xoay chuyển tình thế.

Một điều may mắn trong tuần là tình duyên của bạn lại vô cùng thuận lợi. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một người rất đặc biệt, hãy cho cả hai điều kiện để gần gũi và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Tài vận bình thường, bạn nên chấn chỉnh lại trạng thái làm việc rồi hãy nghĩ đến chuyện đầu tư khác. Thời tiết thất thường dễ khiến bạn bị cảm, hãy chú ý giữ ấm và bổ sung dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.

Mùi

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần này vận thế của bạn nhìn chung khá bình ổn, chỉ có điều đôi lúc tâm trạng sẽ bị dao động do tác động bên ngoài. Công việc sẽ xuất hiện thử thách nhưng chỉ cần bạn có chuẩn bị tốt và linh hoạt trong ứng xử thì không có gì đáng ngại.

Thời gian này bạn có thể hao tài do sở thích mua sắm theo tâm trạng. Tốt nhất khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt để giữ vững hầu bao. Các mối quan hệ tình cảm rất thịnh vượng. Đào hoa tự nhiên tìm đến bạn đem lại nhiều cơ hội để phát triển tình yêu đẹp. Về sức khỏe, bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt cũ và quan tâm thể chất của người lớn tuổi trong gia đình nhiều hơn.

Thân

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Bạn vẫn luôn theo đuổi mục tiêu của mình và thời gian này sẽ là lúc nhận về những đền đáp xứng đáng với nỗ lực bỏ ra trước đó. Tuy vậy, trong giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp, hãy cố gắng nhã nhặn và khách quan hơn để tránh xung đột không đáng có.

Tài vận thịnh vượng, ngoài thu nhập chính ổn định thì bạn còn có cơ may đắc tài lộc một cách bất ngờ. Tình cảm hài hòa nhưng đôi khi do bản tính bốc đồng nên dễ tranh cãi với nửa kia. Lời khuyên dành cho bạn là nên đứng ở vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông. Sức khỏe tốt nhưng đề phòng ngoại thương ở phần đầu.

Dậu

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Thời gian này bạn nên lưu tâm nhiều đến các thong tin truyền thông và từ người khác. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực để bạn phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Cấp trên tỏ ra vô cùng hài lòng với bạn và nhiều khả năng sẽ có lương thưởng hậu hĩnh.

Tuy công việc thuận lợi và đầy tiềm năng nhưng lại khiến bạn bỏ quên chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương vì sự vô tâm của bạn có thể sẽ hụt hẫng và buồn phiền, tốt nhất là dành thời gian cho người ấy trong ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Hoạnh tài cực khấm khá giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu. Bạn nên cải thiện tư thế ngồi để không mắc các bệnh về xương khớp.

Tuất

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Tuần này công việc khá áp lực và dễ gặp người cản trở. Bạn cần ổn định tinh thần và linh hoạt trong ứng biến để không phạm sai lầm đáng tiếc và đắc tội tiểu nhân. Tuy hiện tại sự nghiệp sẽ có trở ngại không nhỏ nhưng chỉ cần điềm tĩnh vượt qua sẽ có hậu vận thăng tiến.

Bạn dường như không mặn mà với chuyện tình cảm trong thời gian này. Nếu chưa thật sự sẵn sàng cho một tình yêu mới thì hãy thoải mái với cuộc sống tự do. Tài vận hơi kém do bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho gia đình, cố gắng lập kế hoạch thu chi hợp lý. Bình thường bạn nên vận động thể chất nhiều hơn để tránh béo phì.

Hợi

12 Con Giáp Sẽ Như Thế Nào Trong Tuần Từ 23/10 - 29/10?

Vận quý nhân vô cùng thịnh vượng giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến tích cực. Các nhiệm vụ đều được tiến hành thuận lợi và đạt thành tích cao. Ngoài ra, thời gian này bạn cũng rất có duyên với người khác phái. Họ sẽ giúp ích không nhỏ cho các mối làm ăn của bạn.

Nhân duyên rực rỡ cũng giúp bạn vui tươi trong cuộc sống. Thời gian rảnh nên gặp gỡ giao lưu nhiều hơn vì rất có thể ý trung nhân của bạn sẽ xuất hiện đầy bất ngờ. Tài vận dồi dào, rất thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch đầu tư dài hạn. Ngoài vấn đề về mắt thì sức khỏe nhìn chung khá ổn định.

 

Nguồn tham khảo

Elle

Quan tâm  
2

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Cách Chuẩn Bị Phong Thủy Cho Chuyến Công Tác Xa Nhà
Công tác xa nhà là một trong những công việc thường nhật của con người trong xã hội hiện nay, nhưng bạn đã bao giờ để ý đến phong thủy khi công tác xa nhà hay chưa, hãy xem lại nhé! Bởi nó sẽ góp phần lớn cho sự thành công của bạn...
Thấy Mới Tin, Không Thấy Không Tin và Câu Chuyện Nhan Hồi Ăn Vụng
Thầy trò Khổng Từ qua nước Tề du thuyết, qua nhiều ngày tháng trên đường, lương thảo cạn kiệt và cũng may khi vừa đến đất Tề thì có một vị hào phú biếu một ít gạo, Nhan Hồi được giao nhiệm vụ nấu cơm nhưng trong lúc ấy ông...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Bí Mật Kinh Thánh: Phân Tích Về Con Tàu Noah và Nạn Đại Hồng Thủy
Con tàu Noah và nạn hồng thủy là câu chuyện đã quá nổi tiếng. Ở đây, người viết chỉ xin có chút chia sẻ cá nhân có phần nông cạn, mong được bạn đọc gần xa góp ý và thảo luận. Mục đích chính của bài viết là khơi gợi chút quan...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
Hạnh Phúc Cuộc Đời Bạn Đến Từ Đâu?
Đừng để ngoại vật chi phối hạnh phúc của bạn. Hạnh phúc phải đến từ bên trong tâm hồn, phải đến từ sự cảm nhận sâu sắc từ chính bản thân bạn về cuộc sống, cuộc đời... đó mới là hạnh phúc đích thực.
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
7 Đặc Điểm Tướng Mạo Của Kẻ Ngốc Có Phúc Báo
Người xưa nói "có xả bỏ thì mới có đắc được", có cho đi thì mới có hồi báo thế nhưng thế tục thường thì chỉ thích nhận hơn là cho. Nếu đắc được điều này hẳn phúc báo sẽ vô lượng nhưng chắc chắn bạn sẽ bị người...
Hãy Cân Nhắc Trước Khi Phát Lời Thề Độc: Câu Chuyện Báo Ứng Qua Lời Thề Của Vị Ni Cô Sẽ Giúp Ta Khai Tâm
Lời thề chính là cam kết với trời đất, với Thần Phật mặc dù chỉ là lời nói nhưng có giá trị thiên thu vì chúng đã được Đấng Tối Cao chứng giám, chỉ khi thực hiện xong lời thề ấy thì mới được tự do. Vậy nên hãy cân nhắc...
Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lợn: Mơ Thấy Lợn Mẹ Là Tiền Tiêu Không Hết, Mơ Thấy Lợn Kêu Gào Là Sắp Có Tin Xấu
Bạn có bao giờ mơ thây lợn (heo) chưa? nếu có, hãy đọc bài viết này để giải mã mọi mộng mị liên quan đến lợn nhé. Trong mơ của bạn có lợn xuất hiện thì đôi khi là điềm báo tin tốt, nhưng cũng có những tín hiệu xấu được...