Thứ ba, 20/03/2018 11:46 PM

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

Thứ ba, 10/10/2017 1:53 PM

Chỉ cần 2-3 phút chọn lựa hình ảnh yêu thích trong bức hình dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra góc sáng và góc tối của mình như thế nào.

Hãy chọn hình ảnh bạn ấn tượng nhất:

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn
Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

KẾT QUẢ

Hình 1: Bạn là người cầu toàn

Góc sáng: Bạn có lòng tự trọng cao và luôn cố hoàn thành mọi việc tốt nhất trong khả năng của mình. Rất chăm chỉ và muốn cảm thấy xứng đáng với những gì mình đạt được. Bạn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn chỉ bằng cách đóng góp phần của mình.

Góc tối: Dễ thất vọng vì chính mình hoặc người khác. Không thích những người không đạt tới tiêu chuẩn của bạn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy nặng nề vì quá nhiều trách nhiệm.

Hình 2: Bạn là người thích giúp đ

Góc sáng: Dễ hòa đồng và kết nối với cả thế giới, biết quan tâm và chu đáo. Hầu như luôn tìm được điểm chung với người khác. Hài hước, dễ tính, bạn bắt đầu mỗi ngày với sự nhiệt tình và hồ hởi.

Góc tối: Khó nói từ chối ngay cả khi bạn cảm thấy mình không thể làm được. Đôi khi bạn có thể kiệt sức hoặc bị lợi dụng.

Hình 3: Bạn là mẫu người tham vọng và luôn sẵn sàng cho các mục tiêu mới

Góc sáng: Bạn mạnh mẽ và không nản lòng. Bạn nhanh chóng phục hồi sau những thất bại và sẽ tiếp tục tiến lên. Bạn có sức cạnh tranh cao, làm việc độc lập hay làm việc nhóm đều tốt.

Góc tối: Rất dễ nổi cáu nếu người khác không đủ năng lực hoặc làm việc không hiệu quả. Cũng có thể dễ cảm thấy tiêu cực khi so sánh những thành công của mình với người khác, thay vì tập trung vào những gì mình đạt được.

Hình 4: Bạn là mẫu người nhận thức tốt

Góc sáng: Bạn nhạy cảm và có trực giác tốt, có thể kết nối với thế giới một cách sâu sắc, nên bạn tìm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn rất sáng tạo và giỏi thể hiện mình. Bạn nhìn thấy được những điều mà người khác không để ý.

Góc tối: Tâm trạng không ổn định, có thể thay đổi bất thường. Đôi khi tự nhiên cảm thấy buồn bã, chẳng vì lý do gì cả.

Hình 5: Bạn là mẫu người giỏi quan sát

Góc sáng: Bạn ham học hỏi, rất lý trí và bình tĩnh. Bạn nhìn mọi việc một cách khách quan và không phản ứng theo cảm xúc. Có kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực. Bạn không chạy theo các xu hướng. Vật chất không làm cho bạn "lung lạc" được.

Góc tối: Bạn cảm thấy hơi bị tách rời với thế giới, bạn không kết nối được với người khác dễ dàng như bạn muốn. Bạn cũng thường lo lắng mọi người nghĩ rằng mình thể hiện như "biết tuốt" mỗi khi nói chuyện. Nhưng thực tế là vậy. vì bạn hiểu biết rất nhiều.

Hình 6: Bạn là mẫu người hoài nghi

Góc sáng: Bạn đặt câu hỏi với mọi thứ xung quanh, nhưng luôn tin tưởng vào việc phải làm những điều đúng đắn. Bạn rất quan tâm đến vấn đề đạo đức. Rất có trách nhiệm và nhiệt tình. Bạn chắc chắn là một người bạn tuyệt vời, bởi bạn dám bảo vệ những gì mình nghĩ là đúng, dù ý kiến của bạn có được chấp nhận hay không.

Góc tối: Bạn hay lo lắng, hết việc này đến việc khác, và không làm sao dứt ra được. Đôi khi bạn cũng "đẩy" mình quá căng, dẫn tới mệt mỏi. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm tất cả mọi việc đâu.

Hình 7: Bạn là mẫu người thích phiêu lưu

Góc sáng: Bạn có tâm hồn tự do, thích khám phá bản thân cũng như những điều mới mẻ. Bạn can đảm, chẳng sợ hãi điều gì, luôn cố làm bất kỳ việc gì để sống trọn vẹn trong hiện tại. Bạn nghĩ lớn và làm lớn. là mẫu người có tầm nhìn, luôn cố gắng làm mọi thứ tốt đẹp hơn, theo cách riêng của mình.

Góc tối: Luôn cảm thấy vội vã và dễ nổi cáu với những người làm tốn thời gian của bạn - bởi vì bạn đã bận rộn và căng thẳng lắm rồi.

Hình 8: Bạn là mẫu người quyết đoán

Góc sáng: Bạn trung thực và thẳng thắn, rất tự tin và hành động độc lập. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình thích. Cực kỳ can đảm, sẵn sàng nói ra yêu cầu của mình, và tin vào những gì mình đã quyết định.

Góc tối: Thích sai bảo người khác, có thể khiến người khác cảm thấy họ bị "quá tải" bởi cái bóng của bạn. Thù dai, không dễ tha thứ cho những người làm sai với bạn, một phần vì bạn đòi hỏi sự công bằng một cách mạnh mẽ.

Hình 9: Bạn là mẫu người hiền hòa

Góc sáng: Bạn có bản chất tốt, dễ hợp tác, dễ thỏa hiện và không hay đánh giá người khác. Bạn là người bạn mà ai cũng thích có được. Bạn dễ tính, ít đòi hỏi, không ngại nhường vị trí dẫn đầu cho người khác.

Góc tối: Bạn thiếu quyết đoán, cân nhắc quá nhiều trước khi chọn lựa. Dễ bị tổn thương trước những lời phê bình và các tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói, trong khi lại không biết lắng nghe chính mình.

 

Nguồn tham khảo

Inclass

Quan tâm  
2

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Cách Hóa Giải Triệt Để 10 Lỗi Phong Thủy Sân Vườn
Bạn có tự tin rằng sân vườn nhà mình đã thiết kế đúng phong thủy và không phạm phải một lỗi nào? Hãy đọc ngay sổ tay ý tưởng kỳ này để tìm hiểu 10 lỗi và cách hóa giải thường gặp trong phong thủy sân vườn nhé!
Phúc Mà Dùng Hết Họa Tất Sẽ Gõ Cửa...
Phúc họa đời người đều do chính bản thân ta chiêu mời, phúc không tự dưng lâm môn, họa không vô duyên cớ gõ cửa. Phúc mà hưởng hết họa tất sẽ đến, thế nên ở đời, ta phải không ngừng tích đức, làm nhiều việc thiện giúp...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Đừng Oán Trách Số Phận: Mọi Thứ Xảy Đến Với Bạn Đều Là An Bài Tốt Nhất...
Trên đời hầu như mọi thứ đã được an bài từ trước, kẻ tu tâm dưỡng tính sẽ tránh được tai kiếp, người đức hạnh sẽ nhận quả ngọt, người sân si sẽ gặp tai ương... nhưng tất cả những điều đó không phải xảy ra một cách...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
8 Điều Chỉ Cần Nghĩ Đến Là Bạn Đã Trở Thành Người Hạnh Phúc Và Giàu Có
Vì sao nhiều người có rất nhiều tiền bạc, vật chất, danh vọng mà vẫn thường xuyên stress, buồn phiền và cho rằng mình nghèo khổ? Tiền bạc có phải là yếu tố quyết định sự hạnh phúc ở mỗi chúng ta hay...
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
Xem Vận Cát Hung Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
Theo nhân tướng học và mệnh lý thì vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt là cực kỳ quan trọng, nó quyết định tài vận, hạnh phúc và công danh của mỗi người. Vì thế trước khi quyết định tẩy nó, hãy xem qua bài viết này nhé!
Hiếp Đáp Người Chính Là Đang Gánh Quả Nghiệp Cho Người
Có những việc ác hay hành thiện, bản thân người thực hiện không nói ra, có thể nói là không một ai hay biết việc họ làm, thế nhưng sau này thiện ác hữu báo, người làm việc thiện được hưởng quả ngọt, kẻ hành ác sẽ nhận báo...
Mơ Rụng Răng: Lời Cảnh Báo Về Sức Khỏe, Sự Bế Tắc Và Tình Dục
Thỉnh thoảng người ta thường có những giấc mơ tiên tri như bắt được cá lóc, hoặc răng tự nhiên rụng vài ba cái, miệng đầy máu hay có hàm răng trắng xinh sáng chói. Mơ thấy rụng răng đó cũng là lời cảnh báo...