Thứ bảy, 21/07/2018 2:41 AM

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

Thứ ba, 10/10/2017 1:53 PM

Chỉ cần 2-3 phút chọn lựa hình ảnh yêu thích trong bức hình dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra góc sáng và góc tối của mình như thế nào.

Hãy chọn hình ảnh bạn ấn tượng nhất:

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn
Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

KẾT QUẢ

Hình 1: Bạn là người cầu toàn

Góc sáng: Bạn có lòng tự trọng cao và luôn cố hoàn thành mọi việc tốt nhất trong khả năng của mình. Rất chăm chỉ và muốn cảm thấy xứng đáng với những gì mình đạt được. Bạn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn chỉ bằng cách đóng góp phần của mình.

Góc tối: Dễ thất vọng vì chính mình hoặc người khác. Không thích những người không đạt tới tiêu chuẩn của bạn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy nặng nề vì quá nhiều trách nhiệm.

Hình 2: Bạn là người thích giúp đ

Góc sáng: Dễ hòa đồng và kết nối với cả thế giới, biết quan tâm và chu đáo. Hầu như luôn tìm được điểm chung với người khác. Hài hước, dễ tính, bạn bắt đầu mỗi ngày với sự nhiệt tình và hồ hởi.

Góc tối: Khó nói từ chối ngay cả khi bạn cảm thấy mình không thể làm được. Đôi khi bạn có thể kiệt sức hoặc bị lợi dụng.

Hình 3: Bạn là mẫu người tham vọng và luôn sẵn sàng cho các mục tiêu mới

Góc sáng: Bạn mạnh mẽ và không nản lòng. Bạn nhanh chóng phục hồi sau những thất bại và sẽ tiếp tục tiến lên. Bạn có sức cạnh tranh cao, làm việc độc lập hay làm việc nhóm đều tốt.

Góc tối: Rất dễ nổi cáu nếu người khác không đủ năng lực hoặc làm việc không hiệu quả. Cũng có thể dễ cảm thấy tiêu cực khi so sánh những thành công của mình với người khác, thay vì tập trung vào những gì mình đạt được.

Hình 4: Bạn là mẫu người nhận thức tốt

Góc sáng: Bạn nhạy cảm và có trực giác tốt, có thể kết nối với thế giới một cách sâu sắc, nên bạn tìm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn rất sáng tạo và giỏi thể hiện mình. Bạn nhìn thấy được những điều mà người khác không để ý.

Góc tối: Tâm trạng không ổn định, có thể thay đổi bất thường. Đôi khi tự nhiên cảm thấy buồn bã, chẳng vì lý do gì cả.

Hình 5: Bạn là mẫu người giỏi quan sát

Góc sáng: Bạn ham học hỏi, rất lý trí và bình tĩnh. Bạn nhìn mọi việc một cách khách quan và không phản ứng theo cảm xúc. Có kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực. Bạn không chạy theo các xu hướng. Vật chất không làm cho bạn "lung lạc" được.

Góc tối: Bạn cảm thấy hơi bị tách rời với thế giới, bạn không kết nối được với người khác dễ dàng như bạn muốn. Bạn cũng thường lo lắng mọi người nghĩ rằng mình thể hiện như "biết tuốt" mỗi khi nói chuyện. Nhưng thực tế là vậy. vì bạn hiểu biết rất nhiều.

Hình 6: Bạn là mẫu người hoài nghi

Góc sáng: Bạn đặt câu hỏi với mọi thứ xung quanh, nhưng luôn tin tưởng vào việc phải làm những điều đúng đắn. Bạn rất quan tâm đến vấn đề đạo đức. Rất có trách nhiệm và nhiệt tình. Bạn chắc chắn là một người bạn tuyệt vời, bởi bạn dám bảo vệ những gì mình nghĩ là đúng, dù ý kiến của bạn có được chấp nhận hay không.

Góc tối: Bạn hay lo lắng, hết việc này đến việc khác, và không làm sao dứt ra được. Đôi khi bạn cũng "đẩy" mình quá căng, dẫn tới mệt mỏi. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm tất cả mọi việc đâu.

Hình 7: Bạn là mẫu người thích phiêu lưu

Góc sáng: Bạn có tâm hồn tự do, thích khám phá bản thân cũng như những điều mới mẻ. Bạn can đảm, chẳng sợ hãi điều gì, luôn cố làm bất kỳ việc gì để sống trọn vẹn trong hiện tại. Bạn nghĩ lớn và làm lớn. là mẫu người có tầm nhìn, luôn cố gắng làm mọi thứ tốt đẹp hơn, theo cách riêng của mình.

Góc tối: Luôn cảm thấy vội vã và dễ nổi cáu với những người làm tốn thời gian của bạn - bởi vì bạn đã bận rộn và căng thẳng lắm rồi.

Hình 8: Bạn là mẫu người quyết đoán

Góc sáng: Bạn trung thực và thẳng thắn, rất tự tin và hành động độc lập. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình thích. Cực kỳ can đảm, sẵn sàng nói ra yêu cầu của mình, và tin vào những gì mình đã quyết định.

Góc tối: Thích sai bảo người khác, có thể khiến người khác cảm thấy họ bị "quá tải" bởi cái bóng của bạn. Thù dai, không dễ tha thứ cho những người làm sai với bạn, một phần vì bạn đòi hỏi sự công bằng một cách mạnh mẽ.

Hình 9: Bạn là mẫu người hiền hòa

Góc sáng: Bạn có bản chất tốt, dễ hợp tác, dễ thỏa hiện và không hay đánh giá người khác. Bạn là người bạn mà ai cũng thích có được. Bạn dễ tính, ít đòi hỏi, không ngại nhường vị trí dẫn đầu cho người khác.

Góc tối: Bạn thiếu quyết đoán, cân nhắc quá nhiều trước khi chọn lựa. Dễ bị tổn thương trước những lời phê bình và các tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói, trong khi lại không biết lắng nghe chính mình.

 

Nguồn tham khảo

Inclass

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Người Gieo Nhân Lành Ắt Sẽ Trổ Quả Phúc Báo, Phong Thủy Sẽ Tự Chuyển Hung Thành Cát
Phong thủy luôn luân chuyển, người thường hay hành thiện tích âm đức, dương đức ắt sẽ được phúc âm dương hồi báo. Kẻ hành ác dẫu có thay đổi phong thủy gia trạch đến thế nào đi chăng nữa thì con cháu cũng không thể giàu sang...
Thấy Mới Tin, Không Thấy Không Tin và Câu Chuyện Nhan Hồi Ăn Vụng
Thầy trò Khổng Từ qua nước Tề du thuyết, qua nhiều ngày tháng trên đường, lương thảo cạn kiệt và cũng may khi vừa đến đất Tề thì có một vị hào phú biếu một ít gạo, Nhan Hồi được giao nhiệm vụ nấu cơm nhưng trong lúc ấy ông...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Sự Tích Về Phật Di Lặc - Biểu Tượng Của Hạnh Phúc Trọn Vẹn
Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm trong Hiền Kiếp nối ngôi Phật Thích Ca. Với tướng người mập tròn, thường có trẻ con quấn quýt vui vẻ xung quanh, ông chính là biểu tượng của hạnh phúc trọn vẹn. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn...
Hứa Phụ: Nữ Sỹ Thời Hán Có Tài Xem Tướng Đoán Mệnh Như Thần
Vận mệnh con người đã được sắp đặt từ trước vì thế mới có thể tiên đoán được. Nói về thuật xem tướng đoán mệnh thì không thể không nói đến Hứa Phụ, một nữ sỹ thời Hán được xem như thần nhân bởi những sấm ngôn...
Kết Bạn Ngàn Phương Nhưng Tri Kỷ Hỏi Được Mấy Ai?
Tìm được tri kỷ thật khó như mò trăng đáy nước, mò kim đáy bể, kết bạn ngàn phương nhưng tri kỷ hỏi được mấy người. Vậy rốt cuộc tri kỷ là người như thế nào mà khó tìm đến vậy?
3 Cung Hoàng Đạo Có Tài Tranh Luận Cực Đỉnh Với Tư Duy Logic Và Khả Năng Lập Luận Chặt Chẽ
Nói thì ai chẳng nói được còn tư duy Logic, khả năng lập luận chặt chẽ với tài hùng biện cực đỉnh thì chỉ có 3 cung hoàng đạo này mới có thôi. Vậy những bạn nào nằm trong top này thì thật đáng ngưỡng mộ...
9 Giá Trị Quyết Định Tướng Mệnh Một Người
Không tranh giành chính là từ bi, không tranh cãi chính là trí tuệ, không nghe thấy chính là thanh tịnh, không nhìn thấy chính là tự tại, tha thứ chính là giải thoát, thấy đủ chính là buông bỏ. Chính những thứ này sẽ quyết định tướng...
Hãy Cân Nhắc Trước Khi Phát Lời Thề Độc: Câu Chuyện Báo Ứng Qua Lời Thề Của Vị Ni Cô Sẽ Giúp Ta Khai Tâm
Lời thề chính là cam kết với trời đất, với Thần Phật mặc dù chỉ là lời nói nhưng có giá trị thiên thu vì chúng đã được Đấng Tối Cao chứng giám, chỉ khi thực hiện xong lời thề ấy thì mới được tự do. Vậy nên hãy cân nhắc...
Ngủ Mơ Thấy Chó Có Ý Nghĩa Gì?
Chó tượng trưng cho sự trung thành, vậy nếu bạn ngủ mơ thấy chó kiểu như: Bị chó cắn, chó rượt, chó bị thương, chó chết, nuôi chó, chăm sóc chó...thì có ý nghĩa gì? Giải mộng hôm nay sẽ giúp bạn thoát khỏi...