Thứ ba, 17/10/2017 6:22 PM

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

Thứ ba, 10/10/2017 1:53 PM

Chỉ cần 2-3 phút chọn lựa hình ảnh yêu thích trong bức hình dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra góc sáng và góc tối của mình như thế nào.

Hãy chọn hình ảnh bạn ấn tượng nhất:

Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn
Bức Hình Tiết Lộ Góc Sáng Và Góc Tối Tận Sâu Bên Trong Con Người Bạn

KẾT QUẢ

Hình 1: Bạn là người cầu toàn

Góc sáng: Bạn có lòng tự trọng cao và luôn cố hoàn thành mọi việc tốt nhất trong khả năng của mình. Rất chăm chỉ và muốn cảm thấy xứng đáng với những gì mình đạt được. Bạn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn chỉ bằng cách đóng góp phần của mình.

Góc tối: Dễ thất vọng vì chính mình hoặc người khác. Không thích những người không đạt tới tiêu chuẩn của bạn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy nặng nề vì quá nhiều trách nhiệm.

Hình 2: Bạn là người thích giúp đ

Góc sáng: Dễ hòa đồng và kết nối với cả thế giới, biết quan tâm và chu đáo. Hầu như luôn tìm được điểm chung với người khác. Hài hước, dễ tính, bạn bắt đầu mỗi ngày với sự nhiệt tình và hồ hởi.

Góc tối: Khó nói từ chối ngay cả khi bạn cảm thấy mình không thể làm được. Đôi khi bạn có thể kiệt sức hoặc bị lợi dụng.

Hình 3: Bạn là mẫu người tham vọng và luôn sẵn sàng cho các mục tiêu mới

Góc sáng: Bạn mạnh mẽ và không nản lòng. Bạn nhanh chóng phục hồi sau những thất bại và sẽ tiếp tục tiến lên. Bạn có sức cạnh tranh cao, làm việc độc lập hay làm việc nhóm đều tốt.

Góc tối: Rất dễ nổi cáu nếu người khác không đủ năng lực hoặc làm việc không hiệu quả. Cũng có thể dễ cảm thấy tiêu cực khi so sánh những thành công của mình với người khác, thay vì tập trung vào những gì mình đạt được.

Hình 4: Bạn là mẫu người nhận thức tốt

Góc sáng: Bạn nhạy cảm và có trực giác tốt, có thể kết nối với thế giới một cách sâu sắc, nên bạn tìm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn rất sáng tạo và giỏi thể hiện mình. Bạn nhìn thấy được những điều mà người khác không để ý.

Góc tối: Tâm trạng không ổn định, có thể thay đổi bất thường. Đôi khi tự nhiên cảm thấy buồn bã, chẳng vì lý do gì cả.

Hình 5: Bạn là mẫu người giỏi quan sát

Góc sáng: Bạn ham học hỏi, rất lý trí và bình tĩnh. Bạn nhìn mọi việc một cách khách quan và không phản ứng theo cảm xúc. Có kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực. Bạn không chạy theo các xu hướng. Vật chất không làm cho bạn "lung lạc" được.

Góc tối: Bạn cảm thấy hơi bị tách rời với thế giới, bạn không kết nối được với người khác dễ dàng như bạn muốn. Bạn cũng thường lo lắng mọi người nghĩ rằng mình thể hiện như "biết tuốt" mỗi khi nói chuyện. Nhưng thực tế là vậy. vì bạn hiểu biết rất nhiều.

Hình 6: Bạn là mẫu người hoài nghi

Góc sáng: Bạn đặt câu hỏi với mọi thứ xung quanh, nhưng luôn tin tưởng vào việc phải làm những điều đúng đắn. Bạn rất quan tâm đến vấn đề đạo đức. Rất có trách nhiệm và nhiệt tình. Bạn chắc chắn là một người bạn tuyệt vời, bởi bạn dám bảo vệ những gì mình nghĩ là đúng, dù ý kiến của bạn có được chấp nhận hay không.

Góc tối: Bạn hay lo lắng, hết việc này đến việc khác, và không làm sao dứt ra được. Đôi khi bạn cũng "đẩy" mình quá căng, dẫn tới mệt mỏi. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm tất cả mọi việc đâu.

Hình 7: Bạn là mẫu người thích phiêu lưu

Góc sáng: Bạn có tâm hồn tự do, thích khám phá bản thân cũng như những điều mới mẻ. Bạn can đảm, chẳng sợ hãi điều gì, luôn cố làm bất kỳ việc gì để sống trọn vẹn trong hiện tại. Bạn nghĩ lớn và làm lớn. là mẫu người có tầm nhìn, luôn cố gắng làm mọi thứ tốt đẹp hơn, theo cách riêng của mình.

Góc tối: Luôn cảm thấy vội vã và dễ nổi cáu với những người làm tốn thời gian của bạn - bởi vì bạn đã bận rộn và căng thẳng lắm rồi.

Hình 8: Bạn là mẫu người quyết đoán

Góc sáng: Bạn trung thực và thẳng thắn, rất tự tin và hành động độc lập. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình thích. Cực kỳ can đảm, sẵn sàng nói ra yêu cầu của mình, và tin vào những gì mình đã quyết định.

Góc tối: Thích sai bảo người khác, có thể khiến người khác cảm thấy họ bị "quá tải" bởi cái bóng của bạn. Thù dai, không dễ tha thứ cho những người làm sai với bạn, một phần vì bạn đòi hỏi sự công bằng một cách mạnh mẽ.

Hình 9: Bạn là mẫu người hiền hòa

Góc sáng: Bạn có bản chất tốt, dễ hợp tác, dễ thỏa hiện và không hay đánh giá người khác. Bạn là người bạn mà ai cũng thích có được. Bạn dễ tính, ít đòi hỏi, không ngại nhường vị trí dẫn đầu cho người khác.

Góc tối: Bạn thiếu quyết đoán, cân nhắc quá nhiều trước khi chọn lựa. Dễ bị tổn thương trước những lời phê bình và các tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói, trong khi lại không biết lắng nghe chính mình.

 

Nguồn tham khảo

Inclass

Quan tâm  
2

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Chuyện Chặt Đứt Long Mạch Để Ngăn Chặn Sự Tan Ra Của Một Vương Triều Đã Gây Chấn Động Lịch Sử Trung Hoa
Núi Vân Long gồm có 9 sườn núi giống dáng như chín con rồng đang bay, chính vì thế cổ xưa gọi là núi Cửu Long. Theo cách nói của các thuật sĩ phong thủy đây chính là mảnh phong thủy bảo địa tuyệt đẹp, giúp vương triều nhà Kim lớn...
Vạch Mặt Kẻ Trộm Dưa
Là một trong tứ đại tài tử đời Đường, không chỉ giỏi thơ phú, thư họa, thư pháp, Vương Duy còn tỏ ra là một người tài trí hơn người ngay từ thời thơ ấu. Câu Chuyện Vạch Mặt Kẻ Trộm Dưa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Một Hạt Gạo Có Sức Mạnh Hơn Cả Núi Tu Di, Lãng Phí Gạo Cuối Đời Sẽ Tán Gia Bại Sản, Đọc Xong 2 Câu Chuyện Này Bạn Sẽ Biết Vì Sao Gạo Được Gọi Là Ngọc Thực
trong dân gian có biết bao câu chuyện về người coi thường “Hạt ngọc” của Trời đã phải lãnh hậu quả thê thảm, đau thương, từ đang giàu có trở nên tán gia bại sản. Hạt gạo tuy được Trời ban cho, nhưng cũng phải qua công sức của...
Lời Tiên Đoán Cuối Cùng Của Nhà Tiên Tri Mù Lừng Danh Baba Vanga Về Tung Tích Của 1 Cô Gái Việt
Đó là ngày 11.8.1996, sau lời phán về số phận của cô gái Việt bị mất tích, nhà tiên tri Vanga trút hơi thở từ giã cõi đời và lời tiên đoán này được coi là tiên đoán cuối cùng của nhà tiên tri mù lừng danh thế giới.
Trên Đầu Ba Thước Có Thần Linh, Mọi Điều Xấu Việc Tốt Ta Làm Đều Có Thần Phật Giám Sát, Thưởng Phạt Phân Minh
Khi khởi phát ý niệm xấu và lên lời thề độc, vu oan cho người khác thì người đời nghĩ đơn giản là "không sao, ai biết đâu mà lo". Ấy vậy mà không phải vậy đâu nhé. Có câu nói rằng: “Trên đầu ba thước có...
Tính Cách - Hôn Nhân - Sự Nghiệp - Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu B
Bạch Dương nhóm máu B là những người suy nghĩ linh hoạt, làm việc nhanh nhẹn, lý trí. Bạn ghét người lôi thôi dài dòng, thích nhanh gọn dứt khoát, bất mãn hay phẫn nộ thường lộ rõ ra ngoài. Năng lực quyết đoán đi kèm với hành động...
Cách Hóa Giải 6 Diện Mạo Có Tài Vận Không Tốt
Có người may mắn có nhiều đặc điểm tốt trong nhân tướng, nhưng cũng có người lại gặp khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến cho đường tài vận không được suôn sẻ. Dưới đây là 6 diện mạo có tài vận không tốt và cách hóa...
Có Cách Nào Biến Nguy Thành An Không? Câu Chuyện Của Hàn Kỳ Và Phương Dương Sẽ Giải Đáp Điều Này
Có câu rằng: “Người đang làm, Trời đang nhìn”, nhất cử nhất niệm của thế nhân đều không thoát khỏi ánh mắt của Thần. Nên mới nói, dù thế nào cũng hãy là người lương thiện, như thế mới đắc được phúc báo, cũng được chư...
Nho Tượng Trưng Cho Sự Giàu Sang, Quý Phái Nhưng  Mơ Thấy Chùm Nho Thì Sao Nhỉ?
Bạn thích ăn nho, và yêu thích bộ phim “Chàng trai vườn nho”, nhưng không biết, liệu trái nho có mang điềm may mắn đến bạn trong giấc mơ đêm qua không? Dưới đây là những thông tin thú vị có thể giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.