Chủ nhật, 24/06/2018 9:24 PM

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB

Thứ hai, 14/08/2017 2:04 PM

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB trời sinh có khí chất lãnh tụ, thích lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tiềm tàng trong con người này là bình tĩnh, lý trí mà hành động cũng rất mạnh mẽ.

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB

1. Tính cách

Cung Bạch Dương nhóm máu AB như người khai hoang, nỗ lực hướng về phía trước mà không thỏa hiệp, rất có ý thúc trách nhiệm. Từ nhỏ bạn đã đảm nhiệm chức lớp trưởng, tiểu đội trưởng, là thủ lĩnh đám trẻ,… Khí thế áp đảo người khác, không giận mà uy rất dễ hấp dẫn ánh mắt của người khác.

Không chỉ có khí chất xuất chúng mà chính bản thân tính cách chí công vô tư và thích chăm sóc cho người khác nên Bạch Dương cũng rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, khác với các nhóm máu khác cung Bạch Dương, tính cách của bạn bình tĩnh, lý trí, che giấu kín kẽ che giấu không lộ chân tướng.

Thực tế, bạn là người có dã tâm, quật cường nhưng bề ngoài lại làm người khác lầm tưởng là bạn chỉ muốn dẫn dắt người khác, quan tâm chăm sóc tới bạn bè. Trò chuyện vui vẻ, biểu hiện giả tạo, càng bình tĩnh bao nhiêu thì trong lòng càng ham muốn bấy nhiêu.

Bạn có tính cạnh tranh mạnh, tính cách quả quyết, dễ nổi bật hơn người. Dẫu vậy, chính sự cứng rắn này sẽ gây hiệu quả ngược, khó tiếp thu lời người khác nói, thích chỉ huy, kiêu ngạo, không chịu thua. Từ đó sinh tự mãn, vô lễ, dễ gây chuyện thị phi.

Thiếu kiên trì là vết thương trí mạng, tuy dũng mạnh nhưng trường kì kháng chiến lại thua cuộc, cần nắm thời cơ để đánh phủ đầu. Công tác khắc phục hậu quả công việc cũng không xuất sắc, dễ đốn củi ba năm thiêu một giờ. Cần làm việc tới nơi tới chốn mới đảm bảo thành công.

2. Tình cảm

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Người cung Bạch Dương nhóm máu AB vô cùng nhiệt tình và to gan...

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB vô cùng nhiệt tình và to gan, đối với tình áu không sợ thất bại, dũng khí có thừa, chẳng có chút kiêng dè nào. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm, yêu là nói luôn. Thường nhất kiến chung tình, có ý là triển khai tấn công mãnh liệt, không quan tâm người ta đã có gia đình hay không, có cảm tình với mình hay không.

Bạch Dương không coi trọng lễ giáo, thậm chí dụ dỗ lừa gạt để người ta dành tình cảm cho mình. Nếu đối phương nhiệt tình thì hai người hợp ý rất nhanh, rơi vào vòng xoáy tình yêu nhưng bứt ra rất nhanh, một khi nhiệt tình biến mất thì không lưu lại bất cứ thứ gì.

Bạch Dương lấy phương thức tấn công trực diện vào nội tâm đối phương, không để họ có thời gian cân nhắc, yêu ghét gượng ép, rồi rầu rĩ không vui. Trong đời không ít lần bạn yêu đương nhưng chỉ lâu dài, bền vững lại không có nhiều, cuối cùng là người ta ra đi kết hôn với người khác.

Vì vậy, muốn thực sự tìm được một nửa của cuộc đời mình, bạn cần tiết chế cái tôi, không lấy mình làm trung tâm, không quá đề cao bản thân, hai bên tôn trọng và chia sẻ với nhau.

3. Hôn nhân và gia đình

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Bạch Dương nhóm máu AB bài xích việc kết hôn qua mai mối,
sắp đặt mà thích tự mình lựa chọn.

Bạch Dương nhóm máu AB bài xích việc kết hôn qua mai mối, sắp đặt mà thích tự mình lựa chọn. Chủ yếu là kết hôn chớp nhoáng, sau mấy tháng yêu đương là tiến vào lễ đường.

Bạn nên cân nhắc tới lời khuyên của cha mẹ và các yếu tố khách quan, chớ cố chấp, nóng vội mà ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời. Sau này tình huống khó khăn xuất hiện thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Số lượng người tôn thờ chủ nghĩa độc thân khá lớn, hầu hết không thích kết hôn, muốn tự do tự tại. Đến khi lớn tuổi, dưới sự bức ép của gia đình mới miễn cưỡng tìm bạn đời. Cuộc sống này tuy không ngọt ngào nhưng bình yên vì cả hai đều đã trưởng thành, chín chắn.

Nam thì là trụ cột gia đình, nữ thì nội trợ đảm đang tháo vát. Người này muốn ôm trọn mọi việc, từ nhỏ đến lớn đều phải nhúng tay vào, càu nhàu hiềm nghi. Nếu chọn được người hợp tính thì hạnh phúc, gia đình tươi sáng, vui vầy.

Lời khuyên dành cho bạn là hôn nhân cần trải qua cân nhắc, không thể cứ bồng bột xốc nổi rồi đập đi làm lại được. Càng lớn càng cần có trách nhiệm với bản thân và người thân.

4. Sự nghiệp

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Người cung Bạch Dương nhóm máu AB tự mình gây dựng sự nghiệp

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB tự mình gây dựng sự nghiệp, đặt mục tiêu xa, anh dũng đi tới, cơ hội thành công lớn. Nếu phải làm thuộc hạ, đi theo sau người khác thì sự nghiệp không có gì đáng kể nếu không nói là tầm thường.

Nếu không thể tự xây dựng sự nghiệp thì nên chọn công ty lớn để công tác mới có thể phát triển lên. Môi trường ưu việt sẽ làm bạn cảm thấy phấn chấn, tích cực, sản sinh ý nguyện muốn được cống hiến. Nữ tính tuyệt đại đa số làm việc độc lập, trở thành nữ cường nhân, tiếng tăm vang dội. Ngoài ra, cơ hội có nghề tay trái khá tốt.

5. Tài vận

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu AB rất tốt

Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu AB rất tốt, giỏi về quản lý tài chính và chớp cơ hội kiếm tiền. Tuy vậy, bạn không phải người sống chêt vì tiền, vì tiền mà bôn ba khổ cực, tương đối cân bằng, bình tĩnh, tài chính dư dả, không quá khó khăn.

Bạn không keo kiệt, không giàu bằng tiết kiệm mà tác phong dứt khoát, rộng rãi, sẵn sàng bao đãi bạn bè. Đặc biệt bạn rất thích mua sắm, chi tiêu tiền kiếm được, xã giao với người khác, giải trí du lịch,… Cần cân nhắc và tiết kiệm một chút để có của cải dưỡng lão nhé.

 

Nguồn tham khảo

Lịch Ngày Tốt

Quan tâm  
5

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Người Gieo Nhân Lành Ắt Sẽ Trổ Quả Phúc Báo, Phong Thủy Sẽ Tự Chuyển Hung Thành Cát
Phong thủy luôn luân chuyển, người thường hay hành thiện tích âm đức, dương đức ắt sẽ được phúc âm dương hồi báo. Kẻ hành ác dẫu có thay đổi phong thủy gia trạch đến thế nào đi chăng nữa thì con cháu cũng không thể giàu sang...
Thấy Mới Tin, Không Thấy Không Tin và Câu Chuyện Nhan Hồi Ăn Vụng
Thầy trò Khổng Từ qua nước Tề du thuyết, qua nhiều ngày tháng trên đường, lương thảo cạn kiệt và cũng may khi vừa đến đất Tề thì có một vị hào phú biếu một ít gạo, Nhan Hồi được giao nhiệm vụ nấu cơm nhưng trong lúc ấy ông...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Bạn Sẽ Được, Mất Điều Gì Khi Tin hay Không Tin Vào Phật Pháp?
Bạn sẽ nhận được gì hay mất đi những gì khi tin hay không tin vào sự tồn tại của Phật. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang có tâm trạng như thế, bài viết này sẽ giúp bạn tỏ tường.
Hứa Phụ: Nữ Sỹ Thời Hán Có Tài Xem Tướng Đoán Mệnh Như Thần
Vận mệnh con người đã được sắp đặt từ trước vì thế mới có thể tiên đoán được. Nói về thuật xem tướng đoán mệnh thì không thể không nói đến Hứa Phụ, một nữ sỹ thời Hán được xem như thần nhân bởi những sấm ngôn...
Có Thể Cười Trong Nghịch Cảnh Được Thì Mọi Khổ Ải Sẽ Qua Rất Mau
Có thể cười trong nghịch cảnh được thì khổ ải sẽ qua rất mau. Có thể bao dung, khoáng đạt, giữ tâm thái bình hòa thì chắc chắn sẽ trường thọ, viên mãn. Có thể không chấp trước vào tài sản hữu hình mà tập trung nâng cao giá...
3 Cung Hoàng Đạo Có Tài Tranh Luận Cực Đỉnh Với Tư Duy Logic Và Khả Năng Lập Luận Chặt Chẽ
Nói thì ai chẳng nói được còn tư duy Logic, khả năng lập luận chặt chẽ với tài hùng biện cực đỉnh thì chỉ có 3 cung hoàng đạo này mới có thôi. Vậy những bạn nào nằm trong top này thì thật đáng ngưỡng mộ...
9 Giá Trị Quyết Định Tướng Mệnh Một Người
Không tranh giành chính là từ bi, không tranh cãi chính là trí tuệ, không nghe thấy chính là thanh tịnh, không nhìn thấy chính là tự tại, tha thứ chính là giải thoát, thấy đủ chính là buông bỏ. Chính những thứ này sẽ quyết định tướng...
Hãy Cân Nhắc Trước Khi Phát Lời Thề Độc: Câu Chuyện Báo Ứng Qua Lời Thề Của Vị Ni Cô Sẽ Giúp Ta Khai Tâm
Lời thề chính là cam kết với trời đất, với Thần Phật mặc dù chỉ là lời nói nhưng có giá trị thiên thu vì chúng đã được Đấng Tối Cao chứng giám, chỉ khi thực hiện xong lời thề ấy thì mới được tự do. Vậy nên hãy cân nhắc...
Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lợn: Mơ Thấy Lợn Mẹ Là Tiền Tiêu Không Hết, Mơ Thấy Lợn Kêu Gào Là Sắp Có Tin Xấu
Bạn có bao giờ mơ thây lợn (heo) chưa? nếu có, hãy đọc bài viết này để giải mã mọi mộng mị liên quan đến lợn nhé. Trong mơ của bạn có lợn xuất hiện thì đôi khi là điềm báo tin tốt, nhưng cũng có những tín hiệu xấu được...