Thứ bảy, 24/02/2018 9:08 AM

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB

Thứ hai, 14/08/2017 2:04 PM

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB trời sinh có khí chất lãnh tụ, thích lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tiềm tàng trong con người này là bình tĩnh, lý trí mà hành động cũng rất mạnh mẽ.

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB

1. Tính cách

Cung Bạch Dương nhóm máu AB như người khai hoang, nỗ lực hướng về phía trước mà không thỏa hiệp, rất có ý thúc trách nhiệm. Từ nhỏ bạn đã đảm nhiệm chức lớp trưởng, tiểu đội trưởng, là thủ lĩnh đám trẻ,… Khí thế áp đảo người khác, không giận mà uy rất dễ hấp dẫn ánh mắt của người khác.

Không chỉ có khí chất xuất chúng mà chính bản thân tính cách chí công vô tư và thích chăm sóc cho người khác nên Bạch Dương cũng rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, khác với các nhóm máu khác cung Bạch Dương, tính cách của bạn bình tĩnh, lý trí, che giấu kín kẽ che giấu không lộ chân tướng.

Thực tế, bạn là người có dã tâm, quật cường nhưng bề ngoài lại làm người khác lầm tưởng là bạn chỉ muốn dẫn dắt người khác, quan tâm chăm sóc tới bạn bè. Trò chuyện vui vẻ, biểu hiện giả tạo, càng bình tĩnh bao nhiêu thì trong lòng càng ham muốn bấy nhiêu.

Bạn có tính cạnh tranh mạnh, tính cách quả quyết, dễ nổi bật hơn người. Dẫu vậy, chính sự cứng rắn này sẽ gây hiệu quả ngược, khó tiếp thu lời người khác nói, thích chỉ huy, kiêu ngạo, không chịu thua. Từ đó sinh tự mãn, vô lễ, dễ gây chuyện thị phi.

Thiếu kiên trì là vết thương trí mạng, tuy dũng mạnh nhưng trường kì kháng chiến lại thua cuộc, cần nắm thời cơ để đánh phủ đầu. Công tác khắc phục hậu quả công việc cũng không xuất sắc, dễ đốn củi ba năm thiêu một giờ. Cần làm việc tới nơi tới chốn mới đảm bảo thành công.

2. Tình cảm

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Người cung Bạch Dương nhóm máu AB vô cùng nhiệt tình và to gan...

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB vô cùng nhiệt tình và to gan, đối với tình áu không sợ thất bại, dũng khí có thừa, chẳng có chút kiêng dè nào. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm, yêu là nói luôn. Thường nhất kiến chung tình, có ý là triển khai tấn công mãnh liệt, không quan tâm người ta đã có gia đình hay không, có cảm tình với mình hay không.

Bạch Dương không coi trọng lễ giáo, thậm chí dụ dỗ lừa gạt để người ta dành tình cảm cho mình. Nếu đối phương nhiệt tình thì hai người hợp ý rất nhanh, rơi vào vòng xoáy tình yêu nhưng bứt ra rất nhanh, một khi nhiệt tình biến mất thì không lưu lại bất cứ thứ gì.

Bạch Dương lấy phương thức tấn công trực diện vào nội tâm đối phương, không để họ có thời gian cân nhắc, yêu ghét gượng ép, rồi rầu rĩ không vui. Trong đời không ít lần bạn yêu đương nhưng chỉ lâu dài, bền vững lại không có nhiều, cuối cùng là người ta ra đi kết hôn với người khác.

Vì vậy, muốn thực sự tìm được một nửa của cuộc đời mình, bạn cần tiết chế cái tôi, không lấy mình làm trung tâm, không quá đề cao bản thân, hai bên tôn trọng và chia sẻ với nhau.

3. Hôn nhân và gia đình

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Bạch Dương nhóm máu AB bài xích việc kết hôn qua mai mối,
sắp đặt mà thích tự mình lựa chọn.

Bạch Dương nhóm máu AB bài xích việc kết hôn qua mai mối, sắp đặt mà thích tự mình lựa chọn. Chủ yếu là kết hôn chớp nhoáng, sau mấy tháng yêu đương là tiến vào lễ đường.

Bạn nên cân nhắc tới lời khuyên của cha mẹ và các yếu tố khách quan, chớ cố chấp, nóng vội mà ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời. Sau này tình huống khó khăn xuất hiện thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Số lượng người tôn thờ chủ nghĩa độc thân khá lớn, hầu hết không thích kết hôn, muốn tự do tự tại. Đến khi lớn tuổi, dưới sự bức ép của gia đình mới miễn cưỡng tìm bạn đời. Cuộc sống này tuy không ngọt ngào nhưng bình yên vì cả hai đều đã trưởng thành, chín chắn.

Nam thì là trụ cột gia đình, nữ thì nội trợ đảm đang tháo vát. Người này muốn ôm trọn mọi việc, từ nhỏ đến lớn đều phải nhúng tay vào, càu nhàu hiềm nghi. Nếu chọn được người hợp tính thì hạnh phúc, gia đình tươi sáng, vui vầy.

Lời khuyên dành cho bạn là hôn nhân cần trải qua cân nhắc, không thể cứ bồng bột xốc nổi rồi đập đi làm lại được. Càng lớn càng cần có trách nhiệm với bản thân và người thân.

4. Sự nghiệp

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Người cung Bạch Dương nhóm máu AB tự mình gây dựng sự nghiệp

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB tự mình gây dựng sự nghiệp, đặt mục tiêu xa, anh dũng đi tới, cơ hội thành công lớn. Nếu phải làm thuộc hạ, đi theo sau người khác thì sự nghiệp không có gì đáng kể nếu không nói là tầm thường.

Nếu không thể tự xây dựng sự nghiệp thì nên chọn công ty lớn để công tác mới có thể phát triển lên. Môi trường ưu việt sẽ làm bạn cảm thấy phấn chấn, tích cực, sản sinh ý nguyện muốn được cống hiến. Nữ tính tuyệt đại đa số làm việc độc lập, trở thành nữ cường nhân, tiếng tăm vang dội. Ngoài ra, cơ hội có nghề tay trái khá tốt.

5. Tài vận

Tính Cách - Hôn Nhân Gia Đình - Sự Nghiệp Tài Vận Của Bạch Dương Nhóm Máu AB
Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu AB rất tốt

Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu AB rất tốt, giỏi về quản lý tài chính và chớp cơ hội kiếm tiền. Tuy vậy, bạn không phải người sống chêt vì tiền, vì tiền mà bôn ba khổ cực, tương đối cân bằng, bình tĩnh, tài chính dư dả, không quá khó khăn.

Bạn không keo kiệt, không giàu bằng tiết kiệm mà tác phong dứt khoát, rộng rãi, sẵn sàng bao đãi bạn bè. Đặc biệt bạn rất thích mua sắm, chi tiêu tiền kiếm được, xã giao với người khác, giải trí du lịch,… Cần cân nhắc và tiết kiệm một chút để có của cải dưỡng lão nhé.

 

Nguồn tham khảo

Lịch Ngày Tốt

Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Câu Chuyện Phong Thủy: Nơi Nào Có Cậu Thì Đều Là Phong Thủy Bảo Địa...
Người ta thường nói "địa linh sinh anh kiệt" và cũng có câu "anh kiệt sinh bảo địa", phong thủy tốt nhất tính là ở tâm mỗi người, nếu một người luôn có lòng nghĩ cho người khác thì mảnh đất hay ngôi nhà mà người ấy ở chắc...
6 Chiến Pháp Trong Binh Pháp Tôn Tử Giúp Thay Đổi Cuộc Đời
Binh pháp tôn tử là một trong những bộ binh thư hoàn chỉnh đầu tiên của nhân loại, cho dù áp dụng nó cho chiến tranh hay thương trường thì cũng đều bách chiến bách thắng cả. Nếu áp dụng chính xác và linh hoạt 6 chiến pháp này, thì 2...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Chân Vũ Đại Đế Giúp Yến Vương Lập Lên Vương Triều Vĩnh Lạc
Trên đời, cuộc sống vương giả, quyền cao chức trọng hay nghèo khó khốn cùng của con người có lẽ đều đã được an bài từ trước và thần linh chính là những người đứng ra cai quản việc này, có thể bạn không tin nhưng câu chuyện...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
5 Điều Hối Tiếc Nhất Trong Cuộc Đời...
Khi còn trẻ bạn hãy lỗ lực hết sức, phấn đấu cho sự nghiệp của mình nhất là phải dũng cảm thay đổi, đừng làm theo số đông, hãy giáo dục con cái bằng văn hóa ứng xử thay vì kỹ năng, hãy trân quý sức khỏe của bản thân và...
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
Xem Vận Cát Hung Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
Theo nhân tướng học và mệnh lý thì vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt là cực kỳ quan trọng, nó quyết định tài vận, hạnh phúc và công danh của mỗi người. Vì thế trước khi quyết định tẩy nó, hãy xem qua bài viết này nhé!
Quý Nhân Là Ai? Vì Sao Họ Lại Đến Bên Bạn Trong Khi Lại Thờ Ơ Với Kẻ Khác?
Ta thường nghe nói đến 2 từ "quý nhân", vậy quý nhân là ai? họ đến từ đâu?, vì sao họ lại đến bên bạn trong khi lại thờ ơ với kẻ khác?. 4 Câu chuyện cảm động dưới đây sẽ hồi đáp tất cả các truy vấn này.
Mơ Rụng Răng: Lời Cảnh Báo Về Sức Khỏe, Sự Bế Tắc Và Tình Dục
Thỉnh thoảng người ta thường có những giấc mơ tiên tri như bắt được cá lóc, hoặc răng tự nhiên rụng vài ba cái, miệng đầy máu hay có hàm răng trắng xinh sáng chói. Mơ thấy rụng răng đó cũng là lời cảnh báo...