Thứ sáu, 23/02/2018 5:01 AM

Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa

Thứ sáu, 11/08/2017 4:16 PM

Sống chung với mẹ chồng là điều mọi cô gái đều cảm thấy lo lắng và hoang mang nhất khi về làm dâu. Điều này chưa bao giờ là dễ dàng cả nhưng một khi chúng ta hiểu hơn tính cách của họ và biết cách “tùy cơ ứng biến” thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa
Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa

Sống với mẹ chồng cung Bạch Dương

Mẹ chồng cung Bạch Dương là người quảng giao, năng động nhưng họ cũng hay căng thẳng và lo lắng. Họ thích áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác điều này dẫn và tính ích kỷ ảnh hưởng nghiêm trọng trong mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ngăn chặn điều này ngay từ đầu thì cuộc sống sẽ bình lặng hơn.

Mẹ chồng cung Bạch Dương yêu trẻ con và bà khá hào phóng, sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ bạn nuôi các cháu. Cách cư xử của họ đôi khi hơi quá vì thích mình trở thành người tiên phong. Với tính cách nhiệt tình của mình, bà không ngần ngại bày tỏ ý kiến về tất cả mọi thứ.

Bên cạnh đó, mẹ chồng thuộc cung này là người khá hào phóng và sâu thẳm bên trong họ là một trái tim nồng ấm. Bạn có thể chiếm trọn tình cảm của mẹ chồng cung Bạch Dương bằng lòng tốt của mình.

Sống với mẹ chồng cung Kim Ngưu

Bà là người khá bảo thủ hay hoài nghi và tư duy logic. Bà thích thể hiện chủ quyền, thích sở hữu nên thường có thái độ chuyên quyền đối với gia đình và các con của mình. Để có thể cùng chung sống với mẹ chồng cung Kim Ngưu, bạn phải tôn trọng và tuyệt đối không chỉ trích mẹ sai này sai kia.

Bà thích bạn tỏ lòng tôn kính với những gì mình nói, mặc dù tư tưởng của những người này khá là lạc hậu và bảo thủ! Hãy thử tặng bà một món quà dễ thương và bạn chắc chắn sẽ được ưu ái hơn.

Sống với mẹ chồng cung Song Tử

Nếu một người cung hoàng đạo Song Tử trở thành mẹ chồng của bạn, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại gì trong mối quan hệ nhạy cảm mẹ chồng - nàng dâu. Mặc dù bà ấy thích tìm hiểu để biết tất cả mọi thứ nhưng bà không hề soi mói mà họ có khả năng để thích nghi sống cùng con dâu.

Cố gắng thể hiện sự quan tâm đặc biệt việc học hành của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ "Ghi điểm" trong mắt mẹ. Mẹ chồng cung Song Tử không thích xung đột và bạn có thể dựa vào sự nhạy cảm trong tính cách này của họ để Lựa gió bẻ măng”.

Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa
Mẹ chồng cung Song Tử không thích xung đột đây là điều cực tốt cho bạn.

Sống với mẹ chồng cung Cự Giải

Cự Giải là người rất nhạy cảm và nhiều tình yêu thương và cảm xúc đó đong đầy trong bản năng làm mẹ của họ. Mẹ chồng cung Cự Giải thích hồi tưởng câu chuyện cũ với các con của mình và nếu bạn là một người biết lắng nghe, điều này rất có ý nghĩa cho gia đình của bạn.

Họ yêu mến các cháu và sẵn sàng hỗ trợ hai vợ chồng bạn rất nhiều như cho tiền để chăm sóc cho cháu nội hay mua trang thiết bị trong nhà. Bà rất thích chơi và chăm sóc các cháu của mình.

Sống với mẹ chồng cung Sư Tử

Nếu bạn quá cá tính và thể hiện cái tôi nhiều quá sẽ rất khó hòa hợp với mẹ chồng cung Sư Tử. Vẻ ngoài họ khá đàng hoàng, đính đạc và bà rất thích được trở thành người chỉ đạo trong nhà.

Nếu mẹ chồng cung Sư Tử đang cố ra vẻ mình là người làm chủ thì cố gắng nhìn nhận mặt tích cự của mẹ như tốt bụng và yêu con, bạn sẽ không còn thấy ức chế nữa. Mặc dù phong cách của bà có vẻ trang trọng và nghiêm ngặt nhưng đối với trẻ em và các cháu họ lại rất hào phóng. Nếu bạn muốn chung sống hòa thuận với mẹ chồng cung Sư Tử thì tôn trọng ý kiến của họ là điều nên làm.

Sống với mẹ chồng cung Xử Nữ

Những người mẹ chồng cung Xử Nữ thường khó khăn với mọi người và hay có thái độ phân tích và phê phán mạnh mẽ đối với các con. Bà thường sẽ mắng bạn vì những thiếu sót nhưng không hề có ác ý gì đâu. Bà thường thích mọi thứ trong nhà phải ngăn nắp và thích làm việc nhà nên bạn được hỗ trợ rất nhiều.

Mẹ chồng cung Xử Nữ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong nấu ăn và chăm sóc bọn trẻ. Bà là người tận tâm và thích tiết kiệm, và cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ tương lai cho các con của mình. Họ thường nhượng bộ và luôn nghe ngóng để đảm bảo rằng hai vợ chồng bạn không gây bất hòa với nhau.

Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa
Mẹ chồng cung Xử Nữ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong nấu ăn và chăm sóc bọn trẻ.

Sống với mẹ chồng cung Thiên Bình

Mẹ chồng cung Thiên Bình thường là người tao nhã, nhạy cảm và đầy hài hước. Lời khuyên của bà rất có ích cho các quyết định của bạn. Bà thường bỏ qua nhu cầu riêng để làm hài lòng các con. Bà sẽ làm bất cứ điều gì để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bằng cách chăm sóc các cháu giúp bạn. Họ là người rất đáng mến và dịu dàng với các cháu, niềm vui của bà là được hỗ trợ các cháu bằng tiền bạc hoặc chăm sóc chúng.

Sống với mẹ chồng cung Bọ Cạp

Những mẹ chồng cung Bọ Cạp có ý thức mạnh mẽ về nhân phẩm và không thích ai đặt câu hỏi nhiều với mình. Họ khắt khe với con cái và thích một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Bà là người sâu sắc, hào phóng giúp đỡ mọi người và không đánh giá mối quan hệ của bạn. Bà đôi khi cao giọng với cháu của mình vì cảm thấy mình có trách nhiệm với chúng và kỳ vọng nhiều vào các cháu.

Sống với mẹ chồng cung Nhân Mã

Mẹ chồng cung Nhân Mã có khả năng bẩm sinh sống hòa thuận với bạn. Trong trường hợp bạn không đồng nhất ý kiến bà sẽ nhanh chóng quên nó đi. Bà thường là người yêu thích chiêm tinh học.

Mẹ chồng cung Nhân Mã là người rất lạc quan và luôn luôn mỉm cười một cách chân thành. Bà yêu trẻ con và sẵn sàng giúp bạn chăm sóc các cháu nhưng đôi khi bà ấy có nhiều kỳ vọng lớn với các cháu. Họ không thích tranh cãi và không thích đánh giá mối quan hệ của vợ chồng bạn. Bạn chỉ cần đừng tỏ ra đối đầu với họ là đủ cho một gia đình êm ấm.

Tìm Hiểu Tính Cách Mẹ Chồng Qua 12 Cung Hoàng Đạo Để Cuộc Sống Gia Đình Luôn Thuận Hòa
Mẹ chồng cung Nhân Mã có khả năng bẩm sinh sống hòa thuận với bạn.

Sống với mẹ chồng cung Ma Kết

Mẹ chồng cung Ma Kết khá đề cao về chuyện nhân phẩm. Họ không thích động chạm tới mối quan hệ của vợ chồng bạn và nhưng lại khá ích kỷ để bảo vệ gia đình và các con bà khi bạn và chồng có mâu thuẫn xảy ra.

Họ khó thể chơi đùa với các cháu của mình khi chúng đang ở độ tuổi thanh niên, tuy nhiên mẹ chồng cung Ma Kết lại sẵn sàng hỗ trợ tài chính để chúng có cuộc sống và nền giáo dục tốt hơn. Điều duy nhất bạn phải cân nhắc và chịu đựng là những lời chỉ trích gay gắt của bà vì bà khá cầu toàn nên thích mọi thứ phải hoàn hảo nhất có thể.

Chung sống với mẹ chồng cung Bảo Bình

Mẹ chồng cung Bảo Bình luôn cảm thấy hào hứng với tất cả những gì họ làm nên bạn không cần phải cố làm họ hài lòng bà. Cả vẻ ngoài và quan điểm của họ khá lập dị.

Bà không muốn tham gia vào các vấn đề cá nhân của bạn. Với các con, bà duy trì mối quan hệ tuyệt vời và để cho mọi người được hoàn toàn tự do quyết định, lựa chọn. Nếu sống cùng bạn thì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ rất tuyệt vời nhưng nếu họ mất lòng tin về bạn họ sẽ đối xử khá thô lỗ.

Sống chung với mẹ chồng cung Song Ngư

Mẹ chồng cung Song Ngư thường khá sùng đạo và thường theo một tôn giáo nào đó. Họ là người tốt bụng, cởi mở, tốt bụng, mạnh mẽ và thích chăm sóc các con. Bà là nhạy cảm nhưng dễ bị tổn thương và thường mơ mộng.

Đôi khi, quan điểm của bà không phù hợp với hoàn cảnh và thời gian. Điều này ảnh hưởng tới cả con cái, vì thế, nếu vợ chồng của bạn bất hòa, bà sẽ không ngại tham gia vào chuyện của hai đứa.

Nếu bạn muốn sống chan hòa cùng với mẹ chồng cung Song Ngư thì phải biết cách đề cao họ và phải kiềm chế trước những hành vi vô lý của bà. Với các cháu, bà tình cảm, hào phóng và nhạy cảm.

 

Nguồn tham khảo

http://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/song-voi-me-chong-hoa-thuan-vi-hieu-tinh-cach-cua-ho-theo-tung-cung-hoang-dao-232-188045.html, Lịch Ngày Tốt
Quan tâm  
3

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
6 Bí Kíp Phong Thủy Giúp Thăng Quan Tiến Chức Dịp Cuối Năm
Cuối năm là lúc bình bầu để khen thưởng và tri ân sự cống hiến của các thành viên trong công ty. Trong năm qua, bạn đã đạt được những thành tựu gì? Hãy xem lại 6 Bí Phong Thủy Giúp Thăng Quan Tiến Chức Dịp Cuối Năm này xem, bạn có...
6 Chiến Pháp Trong Binh Pháp Tôn Tử Giúp Thay Đổi Cuộc Đời
Binh pháp tôn tử là một trong những bộ binh thư hoàn chỉnh đầu tiên của nhân loại, cho dù áp dụng nó cho chiến tranh hay thương trường thì cũng đều bách chiến bách thắng cả. Nếu áp dụng chính xác và linh hoạt 6 chiến pháp này, thì 2...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Chân Vũ Đại Đế Giúp Yến Vương Lập Lên Vương Triều Vĩnh Lạc
Trên đời, cuộc sống vương giả, quyền cao chức trọng hay nghèo khó khốn cùng của con người có lẽ đều đã được an bài từ trước và thần linh chính là những người đứng ra cai quản việc này, có thể bạn không tin nhưng câu chuyện...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
5 Điều Hối Tiếc Nhất Trong Cuộc Đời...
Khi còn trẻ bạn hãy lỗ lực hết sức, phấn đấu cho sự nghiệp của mình nhất là phải dũng cảm thay đổi, đừng làm theo số đông, hãy giáo dục con cái bằng văn hóa ứng xử thay vì kỹ năng, hãy trân quý sức khỏe của bản thân và...
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
Xem Vận Cát Hung Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
Theo nhân tướng học và mệnh lý thì vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt là cực kỳ quan trọng, nó quyết định tài vận, hạnh phúc và công danh của mỗi người. Vì thế trước khi quyết định tẩy nó, hãy xem qua bài viết này nhé!
Quý Nhân Là Ai? Vì Sao Họ Lại Đến Bên Bạn Trong Khi Lại Thờ Ơ Với Kẻ Khác?
Ta thường nghe nói đến 2 từ "quý nhân", vậy quý nhân là ai? họ đến từ đâu?, vì sao họ lại đến bên bạn trong khi lại thờ ơ với kẻ khác?. 4 Câu chuyện cảm động dưới đây sẽ hồi đáp tất cả các truy vấn này.
Mơ Rụng Răng: Lời Cảnh Báo Về Sức Khỏe, Sự Bế Tắc Và Tình Dục
Thỉnh thoảng người ta thường có những giấc mơ tiên tri như bắt được cá lóc, hoặc răng tự nhiên rụng vài ba cái, miệng đầy máu hay có hàm răng trắng xinh sáng chói. Mơ thấy rụng răng đó cũng là lời cảnh báo...