Thứ ba, 17/07/2018 8:31 AM

Nostradamus Tiên Dự Về Vụ Ám Sát Ông Donald Trump Và Kẻ Chống Chúa Thứ 3 Trong Kinh Thánh

Thứ hai, 05/06/2017 4:38 PM

Trong các tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2017 – 2018, có những suy đoán liên quan đến nguy cơ xảy ra Thế chiến III, vụ ám sát ông Donald Trump và sự xuất hiện của kẻ chống Chúa thứ 3 trong Kinh Thánh.

Nostradamus Tiên Dự Về Vụ Ám Sát Ông Donald Trump Và Kẻ Chống Chúa Thứ 3 Trong Kinh Thánh.

Nostradamus, nhà tiên tri Pháp sống ở thế kỷ 16, được coi là nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Ông từng tiên đoán chính xác rất nhiều sự việc trong đó có cả việc biết trước ngày chết của mình là 2/7/1566, dự đoán chính xác về sự kiện lịch sử như 11/9, sự nổi dậy của Hitler và chiến thắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Năm 1550, ông xuất bản cuốn sách tiên tri đầu tiên của mình. Sau đó ông tiếp tục sự nghiệp với hơn 1.000 bài thơ tứ tuyệt mà sau này người ta gom lại thành một tập “Sấm ký”. Theo đó, hơn một nửa trong số hơn 1.000 lời sấm truyền của Nostradamus được cho là ứng với các sự kiện có thực.

1. Donald Trump và “trumpet” trong tiên tri của Nostradamus

Trong cuốn sách Các Thế Kỷ của nhà tiên tri Nostradamus có xuất hiện 4 bài thơ được cho là cùng âm với tên của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Chữ “Trump” này được dịch ra tiếng Anh từ nghĩa của những chữ nguyên bản tiếng Pháp khi đọc lại có âm thanh là “Trump”.

Chúng ta đều biết, những lời tiên tri của Nostradamus có thể được áp dụng cho nhiều tình huống, bởi chúng thường được miêu tả một cách mơ hồ và các câu thơ 4 câu không được viết theo một trình tự thời gian. Trong trường hợp này, việc xác nhận danh tính Donald Trump chỉ dựa trên từ “trumpet”.

2. Những lời tiên tri của Nostradamus được cho là có liên quan đến Donanl Trump

Trong cuốn sách Sáng Thế Kỷ, Chương I, hồi 40 có viết:

“The false trumpet concealing madness

will cause Byzantium to change its laws.

From Egypt there will go forth a man who wants

the edict withdrawn, changing money and standards”.

Tạm dịch:

“Trumpet giả dối che đậy sự điên rồ

sẽ khiến Byzantium thay đổi luật lệ của nó.

Từ Ai Cập sẽ xuất hiện một người đàn ông,

người muốn thu hồi sắc lệnh, đổi tiền và thay những chuẩn mực”.

Nếu Trump là “trumpet giả dối” thì Nostradamus dự đoán rằng Tổng thống Hoa Kỳ trong tương lai sẽ bị điên. Byzantium hiện đại là Đông Âu, do đó, dòng thứ ba và thứ tư có thể có nghĩa là Trump cố gắng can thiệp vào tình trạng tị nạn, do đó ảnh hưởng đến đồng Euro.

Sáng Thế Kỷ – Chương I, hồi 57

“The trumpet shakes with great discord.
An agreement broken: lifting the face to heaven:
the bloody mouth will swim with blood;
the face anointed with milk and honey lies on the ground”.

Tạm dịch:

“Kèn trumpet lắc lư với bất hòa lớn.
Thỏa thuận bị phá vỡ: ngửa mặt lên trời:
miệng đẫm máu sẽ bơi trong máu;
mặt thoa dầu với sữa và mật ong nằm trên mặt đất”.

Đặt câu thơ này vào trong bối cảnh của nó, “vùng đất của dầu và mật ong” thường được biết đến là Israel. Một số người tin rằng điều đề cập trong đoạn thơ này chính là nói đến cách cách thức Thế chiến III bắt đầu.

Điều này không phải vô nghĩa khi Tổng thống Trump từng tuyên bố sẽ can thiệp vào Israel: “Chúng tôi sẽ dời Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thủ đô vĩnh cửu của người Do Thái, Jerusalem!”. Theo NPR, Trump được xem là một người ủng hộ người Israel cao cấp và người Do Thái, mặc dù vẫn có những quan ngại về nội các của Trump.

Sáng Thế kỷ – Chương III, hồi 50:

“The republic of the great city
Will not want to consent to the great severity:
King summoned by trumpet to go out,
The ladder at the wall, the city will repent”.

Tạm dịch:

“Nền cộng hòa của thành phố vĩ đại
Sẽ không chấp nhận sự khốc liệt cao độ:
Vua bị tiếng kèn trumpet triệu hồi và rời đi,
Chiếc thang đặt bên tường, thành phố sẽ ăn năn”.

Điều ẩn dụ được dùng trong câu thơ này đã được giải thích nhiều lần trong quá khứ, nhưng chúng ta hãy giả sử Trump đang gặp khó khăn khi thuyết phục người Mỹ “sự khốc liệt cao độ” do các cường quốc nước ngoài áp đặt. “Chiếc thang bên tường” là sự khởi đầu của cuộc vây hãm, vì vậy rõ ràng một cuộc chiến tranh dẫn đến sự ăn năn cho một hành động gây tranh cãi.

Sáng Thế kỷ – Chương X, hồi 76:

“The great Senate will ordain the triumph
For one who afterwards will be vanquished, driven out:
At the sound of the trumpet of his adherents there will be
Put up for sale their possessions, enemies expelled”.

Tạm dịch:

“Hội đồng nhà nước vĩ đại sẽ quyết định chiến thắng
Đối với người mà sau đó sẽ bại trận, bị xua đuổi:
Lúc tiếng kèn từ các môn đệ của anh ta cất lên,

tài sản của họ sẽ sẵn sàng được phát mại, kẻ thù bị trục xuất”.

Điều này giống như hậu quả của một cuộc xung đột lớn, có lẽ là Thế chiến III. Với dự đoán là những người ủng hộ Trump có thể sẽ “phát mại tài sản của họ và trục xuất kẻ thù”.

3. Donald Trump có phải “Kẻ chống Chúa thứ 3” trong Kinh Thánh?

Nostradamus đã tiên đoán rằng sẽ có 3 kẻ chống Chúa đến thế giới này. Người ta đã chấp nhận rộng rãi rằng Napoleon là kẻ chống Chúa thứ nhất với tham vọng muốn làm chủ Châu Âu khiến 2 triệu người thiệt mạng kèm theo 14 năm chiến tranh. Kẻ chống chúa thứ hai là Aldolf Hitler, người đã gây ra một trận chiến gần như toàn cầu với 50 triệu người chết, 6 năm chiến tranh và phải mất rất nhiều năm sau để phục hồi lại. Người ta đã ước lượng là tổn phí cho Thế chiến II vào khoảng 1 ngàn tỷ đô la Mỹ tính theo giá trị đồng đô la vào năm 1950.

Vậy còn “Kẻ chống Chúa thứ 3” là ai? Mặc dù Nostradamus đã mô tả con người kỳ quái này trong nhiều khổ thơ của ông, nhưng người ta vẫn chưa thật sự suy đoán được nhân vật này là ai, chỉ biết được người này có tên Mabus.

Trong những năm gần đây, dường như mỗi vị Tổng thống Hoa Kỳ đang tại chức đều được cho là Kẻ chống Chúa trong Kinh Thánh. Trước đó là George W. Bush, rồi tới Barack Obama, và mới đây là Donald Trump.

Nếu Tổng thống đắc cử Trump được cho là Mabus, thì ông Trump sẽ bị ám sát, và sự kiện đó có thể sẽ đẩy Hoa Kỳ vào Thế chiến thứ III.

Tiên tri của Nostradamus về Thế chiến III mặc dù không nói cụ thể thời gian, nhưng ông nói rằng Thế chiến III sẽ kéo dài 30 năm, lúc đó Pháp là quốc gia bị thiệt hại nặng nề. Trước đó là sự xích lại gần nhau của hai siêu cường Nga – Mỹ. Sau cuộc chiến tàn khốc đó, những ai còn sống sót sẽ được sống một thời gian dài thái bình an lạc. Nhà tiên tri này cũng dự đoán ngày tận thế là năm 3979. Trước đó, sa mạc Gobi sẽ biến thành biển.

theo Tinhhoa.net

 
Quan tâm  
8

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Người Gieo Nhân Lành Ắt Sẽ Trổ Quả Phúc Báo, Phong Thủy Sẽ Tự Chuyển Hung Thành Cát
Phong thủy luôn luân chuyển, người thường hay hành thiện tích âm đức, dương đức ắt sẽ được phúc âm dương hồi báo. Kẻ hành ác dẫu có thay đổi phong thủy gia trạch đến thế nào đi chăng nữa thì con cháu cũng không thể giàu sang...
Thấy Mới Tin, Không Thấy Không Tin và Câu Chuyện Nhan Hồi Ăn Vụng
Thầy trò Khổng Từ qua nước Tề du thuyết, qua nhiều ngày tháng trên đường, lương thảo cạn kiệt và cũng may khi vừa đến đất Tề thì có một vị hào phú biếu một ít gạo, Nhan Hồi được giao nhiệm vụ nấu cơm nhưng trong lúc ấy ông...
Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Ảo thuật đã từng xuất hiện trong xã hội loài người từ cách đấy hơn 5.000 năm, nó cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Bạn đã từng xem hay nghe nói đến ảo thuật rồi, vậy Ảo Thuật Là Phép Màu Huyền Năng Hay Chỉ Là Trò Bịp?
Sự Tích Về Phật Di Lặc - Biểu Tượng Của Hạnh Phúc Trọn Vẹn
Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm trong Hiền Kiếp nối ngôi Phật Thích Ca. Với tướng người mập tròn, thường có trẻ con quấn quýt vui vẻ xung quanh, ông chính là biểu tượng của hạnh phúc trọn vẹn. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn...
Hứa Phụ: Nữ Sỹ Thời Hán Có Tài Xem Tướng Đoán Mệnh Như Thần
Vận mệnh con người đã được sắp đặt từ trước vì thế mới có thể tiên đoán được. Nói về thuật xem tướng đoán mệnh thì không thể không nói đến Hứa Phụ, một nữ sỹ thời Hán được xem như thần nhân bởi những sấm ngôn...
Có Thể Cười Trong Nghịch Cảnh Được Thì Mọi Khổ Ải Sẽ Qua Rất Mau
Có thể cười trong nghịch cảnh được thì khổ ải sẽ qua rất mau. Có thể bao dung, khoáng đạt, giữ tâm thái bình hòa thì chắc chắn sẽ trường thọ, viên mãn. Có thể không chấp trước vào tài sản hữu hình mà tập trung nâng cao giá...
3 Cung Hoàng Đạo Có Tài Tranh Luận Cực Đỉnh Với Tư Duy Logic Và Khả Năng Lập Luận Chặt Chẽ
Nói thì ai chẳng nói được còn tư duy Logic, khả năng lập luận chặt chẽ với tài hùng biện cực đỉnh thì chỉ có 3 cung hoàng đạo này mới có thôi. Vậy những bạn nào nằm trong top này thì thật đáng ngưỡng mộ...
9 Giá Trị Quyết Định Tướng Mệnh Một Người
Không tranh giành chính là từ bi, không tranh cãi chính là trí tuệ, không nghe thấy chính là thanh tịnh, không nhìn thấy chính là tự tại, tha thứ chính là giải thoát, thấy đủ chính là buông bỏ. Chính những thứ này sẽ quyết định tướng...
Hãy Cân Nhắc Trước Khi Phát Lời Thề Độc: Câu Chuyện Báo Ứng Qua Lời Thề Của Vị Ni Cô Sẽ Giúp Ta Khai Tâm
Lời thề chính là cam kết với trời đất, với Thần Phật mặc dù chỉ là lời nói nhưng có giá trị thiên thu vì chúng đã được Đấng Tối Cao chứng giám, chỉ khi thực hiện xong lời thề ấy thì mới được tự do. Vậy nên hãy cân nhắc...
Ngủ Mơ Thấy Chó Có Ý Nghĩa Gì?
Chó tượng trưng cho sự trung thành, vậy nếu bạn ngủ mơ thấy chó kiểu như: Bị chó cắn, chó rượt, chó bị thương, chó chết, nuôi chó, chăm sóc chó...thì có ý nghĩa gì? Giải mộng hôm nay sẽ giúp bạn thoát khỏi...