Thứ tư, 25/04/2018 10:47 PM

Nostradamus Tiên Dự Về Vụ Ám Sát Ông Donald Trump Và Kẻ Chống Chúa Thứ 3 Trong Kinh Thánh

Thứ hai, 05/06/2017 4:38 PM

Trong các tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2017 – 2018, có những suy đoán liên quan đến nguy cơ xảy ra Thế chiến III, vụ ám sát ông Donald Trump và sự xuất hiện của kẻ chống Chúa thứ 3 trong Kinh Thánh.

Nostradamus Tiên Dự Về Vụ Ám Sát Ông Donald Trump Và Kẻ Chống Chúa Thứ 3 Trong Kinh Thánh.

Nostradamus, nhà tiên tri Pháp sống ở thế kỷ 16, được coi là nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Ông từng tiên đoán chính xác rất nhiều sự việc trong đó có cả việc biết trước ngày chết của mình là 2/7/1566, dự đoán chính xác về sự kiện lịch sử như 11/9, sự nổi dậy của Hitler và chiến thắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Năm 1550, ông xuất bản cuốn sách tiên tri đầu tiên của mình. Sau đó ông tiếp tục sự nghiệp với hơn 1.000 bài thơ tứ tuyệt mà sau này người ta gom lại thành một tập “Sấm ký”. Theo đó, hơn một nửa trong số hơn 1.000 lời sấm truyền của Nostradamus được cho là ứng với các sự kiện có thực.

1. Donald Trump và “trumpet” trong tiên tri của Nostradamus

Trong cuốn sách Các Thế Kỷ của nhà tiên tri Nostradamus có xuất hiện 4 bài thơ được cho là cùng âm với tên của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Chữ “Trump” này được dịch ra tiếng Anh từ nghĩa của những chữ nguyên bản tiếng Pháp khi đọc lại có âm thanh là “Trump”.

Chúng ta đều biết, những lời tiên tri của Nostradamus có thể được áp dụng cho nhiều tình huống, bởi chúng thường được miêu tả một cách mơ hồ và các câu thơ 4 câu không được viết theo một trình tự thời gian. Trong trường hợp này, việc xác nhận danh tính Donald Trump chỉ dựa trên từ “trumpet”.

2. Những lời tiên tri của Nostradamus được cho là có liên quan đến Donanl Trump

Trong cuốn sách Sáng Thế Kỷ, Chương I, hồi 40 có viết:

“The false trumpet concealing madness

will cause Byzantium to change its laws.

From Egypt there will go forth a man who wants

the edict withdrawn, changing money and standards”.

Tạm dịch:

“Trumpet giả dối che đậy sự điên rồ

sẽ khiến Byzantium thay đổi luật lệ của nó.

Từ Ai Cập sẽ xuất hiện một người đàn ông,

người muốn thu hồi sắc lệnh, đổi tiền và thay những chuẩn mực”.

Nếu Trump là “trumpet giả dối” thì Nostradamus dự đoán rằng Tổng thống Hoa Kỳ trong tương lai sẽ bị điên. Byzantium hiện đại là Đông Âu, do đó, dòng thứ ba và thứ tư có thể có nghĩa là Trump cố gắng can thiệp vào tình trạng tị nạn, do đó ảnh hưởng đến đồng Euro.

Sáng Thế Kỷ – Chương I, hồi 57

“The trumpet shakes with great discord.
An agreement broken: lifting the face to heaven:
the bloody mouth will swim with blood;
the face anointed with milk and honey lies on the ground”.

Tạm dịch:

“Kèn trumpet lắc lư với bất hòa lớn.
Thỏa thuận bị phá vỡ: ngửa mặt lên trời:
miệng đẫm máu sẽ bơi trong máu;
mặt thoa dầu với sữa và mật ong nằm trên mặt đất”.

Đặt câu thơ này vào trong bối cảnh của nó, “vùng đất của dầu và mật ong” thường được biết đến là Israel. Một số người tin rằng điều đề cập trong đoạn thơ này chính là nói đến cách cách thức Thế chiến III bắt đầu.

Điều này không phải vô nghĩa khi Tổng thống Trump từng tuyên bố sẽ can thiệp vào Israel: “Chúng tôi sẽ dời Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thủ đô vĩnh cửu của người Do Thái, Jerusalem!”. Theo NPR, Trump được xem là một người ủng hộ người Israel cao cấp và người Do Thái, mặc dù vẫn có những quan ngại về nội các của Trump.

Sáng Thế kỷ – Chương III, hồi 50:

“The republic of the great city
Will not want to consent to the great severity:
King summoned by trumpet to go out,
The ladder at the wall, the city will repent”.

Tạm dịch:

“Nền cộng hòa của thành phố vĩ đại
Sẽ không chấp nhận sự khốc liệt cao độ:
Vua bị tiếng kèn trumpet triệu hồi và rời đi,
Chiếc thang đặt bên tường, thành phố sẽ ăn năn”.

Điều ẩn dụ được dùng trong câu thơ này đã được giải thích nhiều lần trong quá khứ, nhưng chúng ta hãy giả sử Trump đang gặp khó khăn khi thuyết phục người Mỹ “sự khốc liệt cao độ” do các cường quốc nước ngoài áp đặt. “Chiếc thang bên tường” là sự khởi đầu của cuộc vây hãm, vì vậy rõ ràng một cuộc chiến tranh dẫn đến sự ăn năn cho một hành động gây tranh cãi.

Sáng Thế kỷ – Chương X, hồi 76:

“The great Senate will ordain the triumph
For one who afterwards will be vanquished, driven out:
At the sound of the trumpet of his adherents there will be
Put up for sale their possessions, enemies expelled”.

Tạm dịch:

“Hội đồng nhà nước vĩ đại sẽ quyết định chiến thắng
Đối với người mà sau đó sẽ bại trận, bị xua đuổi:
Lúc tiếng kèn từ các môn đệ của anh ta cất lên,

tài sản của họ sẽ sẵn sàng được phát mại, kẻ thù bị trục xuất”.

Điều này giống như hậu quả của một cuộc xung đột lớn, có lẽ là Thế chiến III. Với dự đoán là những người ủng hộ Trump có thể sẽ “phát mại tài sản của họ và trục xuất kẻ thù”.

3. Donald Trump có phải “Kẻ chống Chúa thứ 3” trong Kinh Thánh?

Nostradamus đã tiên đoán rằng sẽ có 3 kẻ chống Chúa đến thế giới này. Người ta đã chấp nhận rộng rãi rằng Napoleon là kẻ chống Chúa thứ nhất với tham vọng muốn làm chủ Châu Âu khiến 2 triệu người thiệt mạng kèm theo 14 năm chiến tranh. Kẻ chống chúa thứ hai là Aldolf Hitler, người đã gây ra một trận chiến gần như toàn cầu với 50 triệu người chết, 6 năm chiến tranh và phải mất rất nhiều năm sau để phục hồi lại. Người ta đã ước lượng là tổn phí cho Thế chiến II vào khoảng 1 ngàn tỷ đô la Mỹ tính theo giá trị đồng đô la vào năm 1950.

Vậy còn “Kẻ chống Chúa thứ 3” là ai? Mặc dù Nostradamus đã mô tả con người kỳ quái này trong nhiều khổ thơ của ông, nhưng người ta vẫn chưa thật sự suy đoán được nhân vật này là ai, chỉ biết được người này có tên Mabus.

Trong những năm gần đây, dường như mỗi vị Tổng thống Hoa Kỳ đang tại chức đều được cho là Kẻ chống Chúa trong Kinh Thánh. Trước đó là George W. Bush, rồi tới Barack Obama, và mới đây là Donald Trump.

Nếu Tổng thống đắc cử Trump được cho là Mabus, thì ông Trump sẽ bị ám sát, và sự kiện đó có thể sẽ đẩy Hoa Kỳ vào Thế chiến thứ III.

Tiên tri của Nostradamus về Thế chiến III mặc dù không nói cụ thể thời gian, nhưng ông nói rằng Thế chiến III sẽ kéo dài 30 năm, lúc đó Pháp là quốc gia bị thiệt hại nặng nề. Trước đó là sự xích lại gần nhau của hai siêu cường Nga – Mỹ. Sau cuộc chiến tàn khốc đó, những ai còn sống sót sẽ được sống một thời gian dài thái bình an lạc. Nhà tiên tri này cũng dự đoán ngày tận thế là năm 3979. Trước đó, sa mạc Gobi sẽ biến thành biển.

theo Tinhhoa.net

 
Quan tâm  
7

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Những Lỗi Phong Thủy Làm Cho Sự Nghiệp Của Người Đàn Ông Tan Rã
Nếu trong làm ăn kinh doanh hay con đường chính trị, bạn đã làm việc hết mình ở cả tâm và hành rồi nhưng thành quả thì cứ èo ọt, cuộc sống thì cứ chật vật mãi thì có lẽ bạn đã phạm vào các lỗi phong thùy sau. Đây là Những...
9 Phẩm Chất Nền Tảng Đưa Bạn Đến Bến Bờ Vinh Quang
Trên đời có rất nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như những chuẩn mực của xã hội cần phải học tập và tôi rèn nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì 9 phẩm chất này nhất định bạn phải có. Bởi nó chính là nền tảng đưa bạn đến...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Trần Thập Nương Và Những Giai Thoại Về Sự Ra Đời Của Từ Cảm Miếu
Một đời hành thiện hướng Phật, cứu vật vật trả ơn, cứu người người tôn kính, phúc đức vô lượng cuối cùng đã đắc đạo thành tiên, việc làm của cô được ngàn đời hậu thế ghi tạc, đó là một số điều nói về người con...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
Xem Vận Cát Hung Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
Theo nhân tướng học và mệnh lý thì vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt là cực kỳ quan trọng, nó quyết định tài vận, hạnh phúc và công danh của mỗi người. Vì thế trước khi quyết định tẩy nó, hãy xem qua bài viết này nhé!
Chế Giễu Người Khác Là Khỉ Bản Thân Mình Sẽ Chuyển Sinh Thành Khỉ
Nhân quả vốn vô tình, không khoan nhượng, không bỏ sót và không bao giờ rơi vào quên lãng, nó như là một "nguyên tử" bất biến trong vũ trụ và khi nhân duyên đến nó sẽ ứng nghiệm ngay. Vì thế, sống trên đời đừng nên buông lời thị...
Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lợn: Mơ Thấy Lợn Mẹ Là Tiền Tiêu Không Hết, Mơ Thấy Lợn Kêu Gào Là Sắp Có Tin Xấu
Bạn có bao giờ mơ thây lợn (heo) chưa? nếu có, hãy đọc bài viết này để giải mã mọi mộng mị liên quan đến lợn nhé. Trong mơ của bạn có lợn xuất hiện thì đôi khi là điềm báo tin tốt, nhưng cũng có những tín hiệu xấu được...