Thứ tư, 25/04/2018 10:46 PM

9 Lời Tiên Tri Của Những Người Nổi Tiếng Đã Trở Thành Hiện Thực Khiến Thế Giới Sửng Sốt

Thứ hai, 05/06/2017 3:59 PM

Khi nhắc đến tiên tri, người ta thường có xu hướng bài xích, vì cho rằng những thứ đó chỉ là mê tín. Tuy nhiên, lịch sử nhân loại từng chứng kiến rất nhiều lời tiên đoán đã trở thành sự thật một cách kinh ngạc.

9 Lời Tiên Tri Của Những Người Nổi Tiếng Đã Trở Thành Hiện Thực Khiến Thế Giới Sửng Sốt.

1. Lời tiên tri về thảm kịch rơi máy bay chở đội bóng Brazil

Tối 28/11/2016, chiếc phi cơ RJ85 của LAMIA Bolivia, số hiệu CP-2933 chở 81 người, trong đó có câu lạc bộ bóng đá Chapecoense đã rơi xuống gần thành phố Medellin, miền trung Colombia. 19 trong số 22 cầu thủ có mặt trên chuyến bay đã thiệt mạng.

Trước đó, vào hồi tháng 3/2016, trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, nhà tâm linh Carlinhos đã đưa ra lời tiên đoán về một tai nạn máy bay thảm khốc sẽ xảy ra sau đó.

Trong video, nhà tâm linh Carlinhos nói: “Một đội bóng sẽ chết vì tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ những điều tôi nói. Điều này sẽ xảy ra trong vòng một năm rưỡi nữa thôi”.

Nhà tâm linh Carlinhos trong một chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, khi được hỏi đó có phải là một đội bóng của Brazil thì ông nói rằng không chắc chắn về điều đó, thế nên mọi người cũng không để ý. Nhưng sau khi chiếc máy bay chở câu lạc bộ bóng đá Brazil rơi ở Columbia, tất cả mới giật mình.

Nhà tâm lý Carlinhos, 53 tuổi, tên thật là José Ferreira dos Santos Carlinhos. Ông nổi tiếng từ năm 2014 nhờ tài dự đoán kết quả những trận đấu tại World Cup 2014.

Ông từng dự đoán Brazil thua Đức 1-7 ở trận bán kết và Neymar sẽ phải chịu một chấn thương nặng tại kỳ World Cup được tổ chức trên quê nhà. Cả 2 lời tiên đoán này đều đã thành sự thật.

2. Tana Hoy tiên đoán thành phố Oklahoma bị đánh bom

Hoy đã làm việc cho một kênh phát thanh. Ngày 19/4/1995 ở Fayetteville, California (Mỹ) ông tiên đoán một vụ khủng bố kinh hoàng sẽ xảy ra ở một tòa nhà nào đó trong thành phố Oklahoma.

Chỉ 90 phút sau đó, thảm kịch đã xảy đến với toà nhà Alfred P.Murah Federal khi toà này bị khủng bố đánh bom. Vụ đánh bom đã khiến 168 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương.

Tana Hoy tiên đoán thành phố Oklahoma bị đánh bom.

Ông Hoy cho biết, ông đã báo cho FBI về tiên đoán của mình sẽ có khủng bố bằng bom trước khi sự việc xảy ra 4 tháng.

3. Edgar Cayce tiên đoán được cái chết của các tổng thống

Edgar Cayce sinh ngày 18/3/1877 tại một nông trại gần Hopkinsville, Kentucky (Mỹ). Ông là nhà tiên tri nổi danh của nước Mỹ ở thế kỷ 20. Người ta gọi ông là “Nhà tiên tri ngủ” vì ông luôn đưa ra những dự đoán trong khi đang say giấc, và sau khi tỉnh dậy, ông không còn nhớ gì về những điều mình đã nói. Đa số dự đoán của ông đều chính xác một cách kỳ lạ.

Edgar Cayce – Nhà tiên tri luôn đưa ra những dự đoán trong khi đang say giấc.

Ông đã đưa ra mốc thời gian chính xác về thời điểm nổ ra và kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ I và thứ II, cái chết của tổng thống Franklin D.Roosevelt và John F.Kennedy.

4. Jeane Dixon với lời tiên đoán chính xác về Tổng thống John F.Kennedy

Bà Dixon nổi tiếng với lời tiên đoán chính xác về tổng thống John F.Kennedy của nước Mỹ và cái chết của Martin Luther King. Trong suốt thời kỳ đương nhiệm của Tổng thống Ronald Reagan, Đệ nhất Phu nhân Nancy Reagan cũng đã từng tìm tới bà Dixon để xin lời khuyên.

Jeane Dixon với lời tiên đoán chính xác về Tổng thống John F.Kennedy.

Bà Dixon sinh năm 1918 và mất năm 1997, là một người Ðức nhưng cùng cha mẹ sang California từ nhỏ. Theo lời bà kể lại, tại California bà gặp một người thầy cho bà biết bà có năng khiếu tiên tri đặc biệt.

Là một tín đồ Thiên Chúa Giáo La Mã thuần thành, bà cho năng khiếu ấy là hồng ân Thiên chúa. Bà thường nhìn vào quả cầu thủy tinh để tiên đoán và cũng dùng khoa chiêm tinh để bói quẻ.

5. Cặp nhà tiên tri sinh đôi dự báo ngày 11/9

Hai chị em sinh đôi Linda và Terry Jamison gây chú ý với khả năng tiên tri tương lai. Với những tiên đoán của họ, nhiều gia đình bị thất lạc con cháu đã tìm được người thân hay các vụ giết người bí ẩn được điều tra, tìm ra hung thủ.

Cặp nhà tiên tri sinh đôi dự báo ngày 11/9.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm 1999, hai chị em Jamison đã mơ thấy sự việc Tòa tháp Thương mại ở New York, Mỹ bị tấn công và sụp đổ. Và lời tiên tri này đã trở thành sự thật.

6. Mark Twain dự báo được trước cái chết của chính mình

Nhà văn lỗi lạc nước Mỹ, Mark Twain còn được biết đến là nhà tiên tri có thể dự đoán trước tương lai. Trước tiên, ông dự báo được trước cái chết của chính mình. Ông sinh năm 1835 khi sao chổi Halley xuất hiện và cho rằng mình sẽ qua đời khi sao chổi xuất hiện trở lại. Sự thực quả đã đúng, Mark Twain mất năm 1910 khi sao chổi vụt lóe sáng trên bầu trời.

Mark Twain dự báo được trước cái chết của chính mình.

Mark Twain cũng biết trước được cái chết của người anh trai sau một giấc mơ. Đúng vài tuần sau đó, anh trai của ông, ông Henry đã thiệt mạng trong một tai nạn tàu thủy.

7. Carl Jung – giấc mơ báo trước về Thế chiến thứ nhất

Carl Jung là nhà nghiên cứu về phân tích tâm lý liên quan đến việc giải mã những giấc mơ của người khác.

Năm 1914, ông cũng có giấc mơ vô cùng kỳ lạ. Ông nhìn thấy toàn đại dương chuyển sang một màu máu, hàng loạt thi thể trôi nổi trong những cơn sóng vàng. Sau đó, ông thấy một làn sóng lạnh đóng băng toàn bộ quốc gia, giết hết mọi người.

Carl Jung – giấc mơ báo trước về Thế chiến thứ nhất.

Jung xem điều này như một điềm báo chiến tranh, và ông cũng nghĩ rằng những giấc mơ tiếp theo về những trận lũ trải dài từ dải núi Alps đến biển Bắc, ông cho rằng đây là những chiến trường khủng khiếp mà binh lính phải tham chiến.

Giấc mơ cuối cùng của ông xuất hiện vào tháng 6/1914, chỉ hơn 1 tháng sau đó, vào ngày 1/8, Thế chiến I bùng nổ.

8. Nhà tiên tri Nostradamus – đúng đến kinh ngạc

Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng với cuốn sách “Các thế kỷ” ghi lại những lời tiên đoán, sấm truyền của ông về những biến động to lớn xảy ra trong tương lai mà cho đến ngày nay, nhiều người vẫn phải giật mình vì sự chuẩn xác của nó.

Nostradamus là nhà tiên tri vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trong suốt cuộc đời của mình, Nostradamus đã tiên đoán chính xác rất nhiều thảm họa như dịch bệnh, động đất, chiến tranh, lũ lụt, hạn hán và những trận giao tranh.

Những người hâm mộ Nostradamus đã ghi lại những sự kiện trong lịch sử thế giới được dự đoán đúng bao gồm: cách mạng Pháp, chiến tranh thế giới thứ I và thứ II, cái chết của Napoleon, Hitler, công nương Diana và thậm chí là thành tựu khoa học tàu Apolo xuống mặt trăng…

Tiêu biểu, Nostradamus đã tiên đoán chính xác vận mệnh của một vị hoàng đế sống sau mình 2 thế kỷ, đó là Napoleon, qua những dòng thơ: “Hoàng đế vĩ đại sẽ khởi đầu với một vị trí thấp kém/Và nhanh chóng trở nên lớn mạnh/Khi ông giành được quyền lực tối cao/Ông hoàng chiến bại bị lưu đày ở Elba/Sẽ trở về Marseilles qua vịnh Genoa/Nhưng không vượt qua được các thế lực ngoại bang/Tuy thoát chết nhưng vẫn phải đổ máu“.

9. Lời tiên tri của bà Vanga – hơn 80% thành hiện thực

Năm 1980, Vanga đã làm dư luận chấn động khi đưa ra lời dự đoán: “Khi thế kỷ mới bắt đầu, vào tháng 8/1999 hay 2000, Kursk sẽ bị nước bao phủ và cả thế giới phải bàng hoàng”.

Kursk là tên một thành phố lớn ở Nga, cũng là tên con tàu ngầm nguyên tử tại Nga, nó bị chìm ở biển Barent ngày 12/8/2000.

Nhà tiên tri Vanga có tới 80% dự đoán thành hiện thực.

Năm 1989, dư luận lại một lần nữa dậy sóng khi Vanga dự báo về thảm họa 11/9 ở Mỹ: “Kinh hoàng quá! Niềm tự hào của người Mỹ sẽ bị sụp đổ sau cuộc tấn công của những con chim sắt. Sói sẽ hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ”.

Lịch sử đã chứng minh lời của Vanga là đúng vào ngày 11/9/2001, tòa tháp đôi nổi tiếng của Mỹ bị máy bay không tặc tấn công và sụp đổ hoàn toàn, gây ra cái chết của hàng ngàn người.

theo Tinhhoa.net

 
Quan tâm  
7

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Những Lỗi Phong Thủy Làm Cho Sự Nghiệp Của Người Đàn Ông Tan Rã
Nếu trong làm ăn kinh doanh hay con đường chính trị, bạn đã làm việc hết mình ở cả tâm và hành rồi nhưng thành quả thì cứ èo ọt, cuộc sống thì cứ chật vật mãi thì có lẽ bạn đã phạm vào các lỗi phong thùy sau. Đây là Những...
9 Phẩm Chất Nền Tảng Đưa Bạn Đến Bến Bờ Vinh Quang
Trên đời có rất nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như những chuẩn mực của xã hội cần phải học tập và tôi rèn nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì 9 phẩm chất này nhất định bạn phải có. Bởi nó chính là nền tảng đưa bạn đến...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Trần Thập Nương Và Những Giai Thoại Về Sự Ra Đời Của Từ Cảm Miếu
Một đời hành thiện hướng Phật, cứu vật vật trả ơn, cứu người người tôn kính, phúc đức vô lượng cuối cùng đã đắc đạo thành tiên, việc làm của cô được ngàn đời hậu thế ghi tạc, đó là một số điều nói về người con...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
Tình Yêu Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Xuất Hiện Sau Khi Trải Qua Mấy Mối Tình?
Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mỗi tình rồi và liệu đâu sẽ là tình cuối, là người sẽ cùng bạn sánh bước trăm năm? Hãy xem quan điểm yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây đểbiết sau khi trải qua bao nhiêu mỗi tình thì...
Xem Vận Cát Hung Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
Theo nhân tướng học và mệnh lý thì vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt là cực kỳ quan trọng, nó quyết định tài vận, hạnh phúc và công danh của mỗi người. Vì thế trước khi quyết định tẩy nó, hãy xem qua bài viết này nhé!
Chế Giễu Người Khác Là Khỉ Bản Thân Mình Sẽ Chuyển Sinh Thành Khỉ
Nhân quả vốn vô tình, không khoan nhượng, không bỏ sót và không bao giờ rơi vào quên lãng, nó như là một "nguyên tử" bất biến trong vũ trụ và khi nhân duyên đến nó sẽ ứng nghiệm ngay. Vì thế, sống trên đời đừng nên buông lời thị...
Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lợn: Mơ Thấy Lợn Mẹ Là Tiền Tiêu Không Hết, Mơ Thấy Lợn Kêu Gào Là Sắp Có Tin Xấu
Bạn có bao giờ mơ thây lợn (heo) chưa? nếu có, hãy đọc bài viết này để giải mã mọi mộng mị liên quan đến lợn nhé. Trong mơ của bạn có lợn xuất hiện thì đôi khi là điềm báo tin tốt, nhưng cũng có những tín hiệu xấu được...