Thứ hai, 22/01/2018 7:24 PM

Theo Tiên Tri Của Người Hindu Và Hopi Cổ Đại Thì Tương Lại Của Nền Văn Minh Nhận Loại Sẽ Như Thế Nào?

Thứ hai, 05/06/2017 11:36 AM

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với các nhà tiên tri nổi tiếng như Nostradamus, hoặc Baba Vanga đã tiên đoán chính xác về nhiều sự kiện lớn trong lịch sử. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, người Hindu và Hopi cổ đại cũng đã từng nói về tương lai của nền văn minh nhân loại trong quá khứ xa xưa.

Một nhà tiên tri người Hindu cổ đại.

Tiên tri của người Hindu cổ đại

Người Hindu cổ quan niệm: Một thế giới hình thành, tồn tại và hủy diệt phải qua bốn chu kỳ là: Satya Yuga (Cực thịnh), Treta Yuga (Thịnh), Dvapara (Suy tàn) Yuga và Kali Yuga (Đồi trụy và tan rã). Từng chu kỳ Yuga liên quan đến một giai đoạn đạo đức tâm linh của con người, và nền văn minh của con người cũng sẽ theo đó mà phát triển và đi đến hủy diệt.

Các chu kỳ này kết nối và đi theo hướng giảm dần về sau cho đến khi tan rã hoàn toàn; và trên đống tro tàn của đổ nát, sự sống lại nảy mầm chuẩn bị cho sự tái sinh. Và một chu kỳ mới lại bắt đầu.

Trong Kinh thư cổ Puranas của người Hindu, có một bộ những lời tiên tri như sau:

“Pháp sẽ trở nên rất yếu trong thời kỳ Kali Yuga. Con người sẽ phạm tội trong cả tâm trí, lời nói lẫn hành động.

Những mối tranh chấp, dịch bệnh, các căn bệnh chết người, nạn đói, hạn hán và thiên tai xuất hiện. Những lời khai và bằng chứng không còn đáng tin tưởng. Không có tiêu chuẩn nào còn giá trị khi Kỷ Kali Yuga kéo đến.

Con người ngày càng trở nên đáng thương hơn trong vẻ ngoài kiêu sa và lộng lẫy.

Họ là những kẻ xấu, đầy giận dữ, tội lỗi, giả dối, và tham lam.

Những tham vọng không tốt, giáo dục tồi tệ, giao dịch gian lận và những khoản thu nhập đen sẽ kích động nỗi lo sợ.

Tất cả trở nên tham lam và không trung thực.

Nhiều “sudra” (những người thuộc tầng lớp thấp nhất trong xã hội Ấn Độ cổ) sẽ trở thành các vị vua, và nhiều người theo dị giáo sẽ xuất hiện.

Sẽ nảy sinh nhiều môn phái khác nhau.

Nhiều người tự tuyên bố mình có khả năng siêu thường, bởi vì nhờ vậy, họ sẽ dễ dàng kiếm sống hơn.

Trong thời kỳ Kali Yuga, sẽ có nhiều tà giáo xuất hiện.

Ấn Độ sẽ trở nên hoang vu do thảm hoạ triền miên, cuộc sống ngắn ngủi và nhiều loại bệnh tật khác nhau.

Mọi người sẽ khốn khổ vì sự thống trị của sự trụy lạc, vô minh và lười biếng.

Con người sẽ tự do phá thai.

Trái đất chỉ còn có giá trị bởi những kho báu khoáng sản.

Chỉ có tiền mới được cho là cao quý.

Quyền lực sẽ là định nghĩa duy nhất của đức hạnh.

Sự khoái lạc sẽ là lý do duy nhất để kết hôn.

Điều sai trái sẽ thắng trong những cuộc tranh chấp.

Định nghĩa duy nhất về đất đai là khô cằn không một giọt nước.

Sự ca tụng sẽ được đo bằng sự tích lũy của cải.

Tính thực dụng sẽ được tôn vinh, còn sự yếu đuối là nguyên nhân của nạn thất nghiệp.

Tính táo bạo và kiêu ngạo sẽ được sánh ngang với sự uyên bác.

Chỉ những người không giàu có mới thể hiện sự trung thực.

Đơn giản chỉ cần mặc quần áo đẹp đẽ thì có nghĩa là lịch sự.

Cừng với sự giả dối rợp trời, những kẻ quyền lực đầy tội lỗi sẽ thống trị tất cả các tầng lớp trên mặt đất.

Bị đàn áp bởi các nhà cai trị hết sức tham lợi, mọi người sẽ phải lẩn trốn trong các thung lũng giữa những ngọn núi, nơi họ sống bằng mật ong, rau, rễ, hoa quả, chim, hoa,…

Đau khổ vì lạnh, gió, nóng và mưa, họ sẽ mặc quần áo bằng vỏ cây và lá cây.

Và sẽ không ai có thể sống quá tuổi 23“.

Như vậy trong thời kỳ Kali Yuga, loài người sẽ bị huỷ hoại hoàn toàn.

Chín dấu hiệu của người Hopi tiên đoán Thế giới thứ 4 sẽ sớm kết thúc – Pahana sẽ mang đến bình minh cho Thế giới thứ 5

Hình vẽ trên Đá Tiên Tri của người Hopi.

“Người dân của tôi đang đợi Pahana, người anh em da trắng bị mất tích, từ những vì sao, cũng như tất cả anh em của chúng ta trên mảnh đất này. Anh sẽ không giống như những người da trắng mà chúng ta biết ngày nay, những người tàn bạo và tham lam. Chúng tôi đã được nghe về sự xuất hiện của họ từ lâu. Nhưng chúng tôi vẫn đang đợi Pahana.

Anh ấy sẽ mang đến những biểu tượng và phần còn thiếu của phiến đá linh thiêng đang được giữ bởi những trưởng lão, sẽ được trao cho anh khi anh rời đi, điều đó chứng tỏ rằng anh là người anh em da trắng chân chính của chúng ta…

Thế giới thứ 4 sẽ sớm kết thúc, và Thế giới thứ 5 sẽ bắt đầu. Điều này những trưởng lão ở mọi nơi đều biết. Các dấu hiệu trong nhiều năm qua đã trở thành sự thật, và rất ít còn sót lại”.

Dấu hiệu Đầu tiên:  Người da trắng sẽ chiếm đất đai bằng gậy sấm đánh ra những ánh chớp (súng trường và súng lục).

Dấu hiệu thứ 2: Bánh xe quay với âm thanh sinh ra từ đó (bánh xe kêu vù vù/ hay tiếng xe than vãn mệt nhọc, hoặc đĩa hát quay tạo âm thanh, hoặc đĩa CD).

Dấu hiệu thứ 3: Những con thú lạ rất lớn sẽ xuất hiện, nhìn hơi giống trâu nhưng có sừng dài (gia súc).

Dấu hiệu thứ 4: “Rắn sắt” sẽ trườn dài trên đất (đường sắt).

Dấu hiệu thứ 5: “Một mạng nhện khổng lồ” sẽ lan tỏa khắp các vùng đất (điện báo, điện thoại, đường dây điện, và bây giờ là Internet – Hệ thống World Wide Web).

Dấu hiệu thứ 6: “Những dòng sông đá tạo hình ảnh dưới ánh mặt trời” (đường bê tông trong sa mạc với ảo ảnh của họ về nước).

Dấu hiệu thứ 7: Các đại dương sẽ chuyển thành màu đen, và tất cả sinh vật sống trong đó sẽ chết (vụ tràn dầu mùa hè năm 2010).

Dấu hiệu thứ 8: Những người trẻ tuổi với mái tóc dài sẽ đến vùng đất của người Hopi để học phương pháp của thổ dân (Cách mạng phản văn hóa vào những năm cuối thập niên 1960 và đầu thập niên 1970).

Dấu hiệu thứ 9, dấu hiệu cuối cùng: Một “nơi từ trên trời” sẽ sụp xuống đất, do đó tạo thành một ngôi sao màu xanh rực rỡ (Sakwa Sohu). Ngôi sao xanh Kachina sẽ bỏ mặt nạ của mình ở nơi họp chợ của làng, trong một điệu nhảy Kachina thiêng liêng. Sau đó, tất cả các nghi lễ Hopi sẽ chấm dứt hoàn toàn.

(Lưu ý: Kachinas, cũng được đánh vần là katsinam (số nhiều) và Katsina (số ít) là những sứ giả tinh thần giữa thế giới của các vị thần và thế giới con người. Họ tương tự như những thiên thần trong đạo Thiên Chúa).

Đây là những dấu hiệu cho thấy sự tàn phá khủng khiếp đang đến. Thế giới sẽ đánh qua đánh lại với nhau. Người da trắng sẽ chiến đấu chống lại những người khác ở vùng đất khác, những người sở hữu ánh sáng đầu tiên của trí tuệ. Sẽ có nhiều cột khói và lửa như những gì Lông Vũ Trắng đã nhìn thấy những người da trắng làm trên sa mạc cách đây không xa. Những thứ chỉ mang đến bệnh tật và cái chết.

Nhiều người dân của tôi, hiểu được lời tiên tri sẽ được an toàn. Những người ở lại và sống ở những nơi người dân tôi sống cũng sẽ được an toàn. Sẽ phải xây dựng lại rất nhiều thứ.

Sắp thôi, sắp tới đây thôi, Pahama sẽ trở lại. Anh sẽ mang đến ánh bình minh từ Thế giới thứ 5. Anh sẽ gieo những hạt giống trí tuệ trong tâm anh. Ngay cả bây giờ, những hạt giống đã được gieo. Những điều này sẽ trải đường cho sự trỗi dậy của Thế giới thứ 5”.

theo Tinhhoa.net

 
Quan tâm  
6

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục

 
Cách Chọn Cây Phong Thủy Trang Trí Trong Dịp Tết Mậu Tuất 2018
Phong thủy trong cách bố trí nội thất là rất quan trọng, bày biện vật trang trí đúng cách sẽ giúp gia chủ phát tài, tấn lộc, thăng quan tiến chức. Đặc biệt là khi tiễn biệt năm cũ, chào đón năm mới. Bài viết này xin gợi ý cùng quý...
10 Điều Cấm Kỵ Cần Loại Bỏ Để Có Cuộc Sống Viên Mãn
Trên đời này thứ gì "quá" cũng không tốt cả. Điều độ, trung dung thi luôn mang lại sự hòa ái. Trong đối nhân xử thế nếu ta biết tiết chế bản thân và hiểu được 10 Điều Cấm Kỵ Cần Loại Bỏ Để Có Cuộc Sống Viên Mãn thì tốt...
5 Màn Ảo Thuật Có Cái Kết Kinh Hoàng Nhất Trong Lịch Sử
Những màn trình diễn ảo thuật thành công có thể khiến công chúng ngẩn ngơ. Tuy nhiên, không phải ảo thuật gia nào cũng hoàn thành màndiễn kịch tính của mình mà không hề hấn gì, một số ảo thuật gia do không gặp may nên đã bị tử...
Cách Đây 1400 Năm Lý Thuần Phong Thời Nhà Đường Đã Tiên Đoán Được Nhật Thực Sẽ Xảy Ra
Cách đây khoảng 1400 năm trước, một người tên là Lý Thuần Phong sống tại thời nhà Đường, đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của nhật thực, cho thấy khả năng dự đoán phi thường của người xưa.
Nước Càng Sâu Càng Tĩnh, Người Càng Khiêm Nhường Bao Nhiêu Càng Được Lòng Người Bấy Nhiêu
Nước càng sâu càng tĩnh, người càng khiêm nhường bao nhiêu càng được lòng người bấy nhiêu, sự từ tốn, yêu thương và làm việc thiện mà không phô trương luôn được mọi người cảm phục và tôn kính.
Bảo Bình 2018: Những Người Được Sinh Ra Theo Cung Hoàng Đạo Này Thường Sẽ Có Trí Tuệ Và Nổi Trội Bởi Những Ý Tưởng Sáng Tạo Của Họ
Được cai trị bởi chòm sao Thiên Vương, năm 2018 sẽ có tác động tích cực đối với Bảo Bình, đặc biệt là vào khoảng giữa năm 2018. Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này thường sẽ có trí tuệ và nổi trội bởi những ý...
Thần Tướng Viên Thiên Cang: Chọn Tên Lưu Manh Làm Rể Cho Gia Đình Đại Quý Tộc
Viên Thiên Cang là một bậc thầy về phong thủy và tiên tri nhưng nổi tiếng nhất vẫn là thuật xem tướng. Ông xuất hiện cả trong chính sử lẫn các giai thoại dân gian với nhiều sấm ngôn và đoán mệnh chuẩn xác đến phi thường, được...
Câu Chuyện Luân Hồi Của Dương Thị: Kiếp Trước Là Mẹ, Kiếp Này Chuyện Sinh Lại Kém Con Gái 3 Tuổi
Ngày nay người ta hay coi những câu chuyện luân hồi là "viển vông" và không mấy tin vào nó. Nhưng những câu chuyện về luân hồi chuyển thế thì được ghi nhận khá nhiều. Trong cuốn “Hội Xương giải di lục” đời Đường có ghi lại...
Mơ Rụng Răng: Lời Cảnh Báo Về Sức Khỏe, Sự Bế Tắc Và Tình Dục
Thỉnh thoảng người ta thường có những giấc mơ tiên tri như bắt được cá lóc, hoặc răng tự nhiên rụng vài ba cái, miệng đầy máu hay có hàm răng trắng xinh sáng chói. Mơ thấy rụng răng đó cũng là lời cảnh báo...