Thứ sáu, 14/12/2018 3:35 AM

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Thứ tư, 19/10/2016 9:10 AM
Năm thành lập
2000
Địa chỉ đầy đủ
234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại
08. 38293159
Fax
08. 38250693
Email
info@hongduchospital.vn
Website
http://www.hongduchospital.vn
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Giới Thiệu Về Bệnh Viện

Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.

Tất cả các bệnh viện của chúng tôi đều được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán, điều trị theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp:

Nội soi: Bóc tách u xơ tử cung, cắt một phần hay toàn bộ dạ dày, nội soi thực quản, tán sỏi thận...

Phẫu thuật: Kéo dài chi, chỉnh sửa bàn chân chữ X, thay khớp háng, khớp vai...

Lọc máu cho bệnh nhân bị bệnh thận mãn tính.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ làm việc theo nhóm rất hiệu quả, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc và điều trị bệnh tối ưu nhất.

Quy định giờ thăm bệnh.

Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cùng sự chăm sóc chu đáo và điều trị kịp thời sẽ giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh hơn. Nhằm đảm bảo những điều trên cũng như duy trì vệ sinh bệnh viện, quý khách vui lòng tuân thủ giờ thăm bệnh và các quy tắc thăm bệnh tại Bệnh viện Hồng Đức.

Giờ thăm bệnh: 13g00 – 20g00

Số khách thăm bệnh tối đa: mỗi lần là hai (2) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đôi và ba (3) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đơn.

Vui lòng không vào thăm bệnh nếu bạn:

- Nôn mửa, tiêu chảy.

- Ho, cảm hoặc cúm.

- Các bệnh truyền nhiễm khác.

Vui lòng rửa tay hoặc rửa tay khô bằng dung dịch đã được cung cấp trước và sau khi thăm bệnh.

Giờ thăm bệnh các chuyên khoa đặc biệt

Lầu trại khoa Nhi

24/24 đối với cha mẹ hoặc người chăm sóc

Phòng Săn Sóc Nhi Đặc Biệt Chuyên Sâu

(NICU) và Phòng Săn Sóc Nhi Đặc Biệt (NHDU)

o 24/24 đối với cha mẹ

(trừ khi bác sĩ đi thăm bệnh và điều dưỡng thực hiện các thủ thuật)

o Người thân khác (kể cả trẻ em) và khách không được phép thăm bệnh

Phòng Săn Sóc Đặc Biệt Chuyên Sâu

(ICU) và Phòng Săn Sóc Đặc Biệt USC (HDU)

o 14g00 – 16g00 và 18g30 – 20g00

o 24/24 đối với cha mẹ của bệnh nhân dưới 16 tuổi

(trừ khi bác sĩ đi thăm bệnh và điều dưỡng thực hiện các thủ thuật.)

Phòng Sanh

o 24/24 đối với chồng sản phụ

o 24/24 đối với khách thăm bệnh nhưng mỗi lần chỉ được một người.

o Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép vào thăm.

Trường hợp ngoại lệ:

Người thân/ người chăm sóc của bệnh nhân đang trong tình trạng cực kỳ nguy kịch hoặc cần sự chăm sóc trực tiếp từ người thân sẽ được vào thăm theo sự sắp xếp của Điều Dưỡng Trưởng tại lầu trại.

Khách ở lại đêm

Là bệnh viện tư, chúng tôi cố gắng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bệnh nhân. Người thân có thể hoàn toàn tin tưởng bạn đang được chăm sóc chu đáo nhất trong một điều kiện tốt nhất, chế độ điều dưỡng suốt 24 giờ với ba bữa ăn ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng.

Bệnh viện Hồng Đức cho phép một người thân được ở lại cùng một bệnh nhân trong phòng đơn. Tuy nhiên chúng tôi không cho phép người thân ở lại trong phòng đôi nhằm bảo đảm sự an toàn và thoải mái cho cả hai bệnh nhân.

Nếu người thân của bạn có yêu cầu ở lại khách sạn, xin vui lòng hỏi nhân viên khoa điều trị để được giới thiệu danh sách các khách sạn trong khu vực lân cận bệnh viện.

Quy tắc thăm bệnh

Tuân thủ giờ thăm bệnh theo quy định.

Vui lòng không ghé thăm nhiều hơn một lầu trại.

Không ngồi trên giường bệnh hoặc đụng vào vết thương, chỗ chảy dịch, ống dẫn lưu hoặc xem hồ sơ bệnh án của bệnh nhân hoặc để tư trang cá nhân lên giường bệnh.

Khách thăm bệnh tại phòng cách ly phải tuân thủ các quy định dán bên ngoài phòng bệnh.

Không mang thú nuôi vào bệnh viện.

Nghiêm cấm hút thuốc lá trong bệnh viện, trừ những khu vực cho phép bên ngoài khuôn viên bệnh viện.

Khách thăm bệnh có thể mang trái cây đã rửa sạch, trừ mít và sầu riêng, và nước uống không cồn vào cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn phải hỏi ý kiến điều dưỡng trước khi cho bệnh nhân sử dụng. Không được mang các loại thức ăn hoặc thức uống có cồn vào bệnh viện.

Không được quay phim bằng điện thoại, máy quay phim và máy quay phim cầm tay trong khu vực lầu trại, trừ khoa Sản.

Khách thăm bệnh nên tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ “yên lặng” hoặc chế độ “rung” và nói chuyện nhỏ nhẹ khi vào bệnh viện.

Không mang hoa và cây cỏ vào cho bệnh nhân, trừ khoa Sản

Không ăn khi thăm bệnh hoặc khi đợi để thăm bệnh (trừ khu vực nhà ăn bệnh viện)

Trẻ em dưới 16 tuổi phải có người lớn đi kèm và chỉ được thăm người trong gia đình hoặc họ hàng gần.

Trẻ em dưới 2 tuổi không nên vào thăm bệnh.

Bệnh viện Hồng Đức không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp khách bị mất hoặc để quên đồ đạc trong khu vực bệnh viện.

LIÊN HỆ

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 1

Địa Chỉ: 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Tel: 08. 38293159 - Fax: 08. 38250693

Email: info@hongduchospital.vn

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2

Địa Chỉ: Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Tel: +84(8)3996 9999 - Fax: 08. 38250693

Email: info@hongduchospital.vn

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3

Địa Chỉ: 32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tel: +84(8)3996 9999 - Fax: 08. 38250693

Email: info@hongduchospital.vn

 
Quan tâm  
6

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Trung Tâm Truyền Thông - Giáo Dục Sức Khỏe Trung Ương
Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ Trung ương có chức năng: Truyền thông giáo dục sức khoẻ (GDSK); nghiên cứu khoa học, áp dụng các khoa học chuyên ngành truyền thông; chỉ đạo tuyến; đào tạo, hợp tác quốc tế và triển khai thực...
Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn
Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (được đổi tên từ “Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình” vào tháng 11/2015) là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 Foripharm
Xí nghiệp Dược phẩm Trung Ương 3 với nhiệm vụ bào chế, sản xuất thuốc đông dược phục vụ sức khỏe của nhân dân trong nước và xuất khẩu. Đến năm 1993 theo nghị định 388/HĐBT ngày 07/05/1992 của Hội đồng Bộ trưởng, Bộ Y tế...
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hòa Bình
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình cùng với ngành Y tế tỉnh nhà và ngành Y tế của cả nước đó trải qua các giai đoạn phát triển và trưởng thành gắn với từng giai đoạn của lịch sử Cách mạng Việt Nam, đó là cả một chặng đường...
Sở Y Tế Tỉnh Yên Bái
Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, gồm: y tế dự phòng; khám, chữa bệnh; phục...
Trung Tâm Dưỡng Lão Diên Hồng
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng thể hiện khát vọng của người sáng lập muốn xây dựng một Viện dưỡng lão kiểu mẫu theo đuổi các giá trị: Tận tâm chăm sóc người cao tuổi, Đồng cảm với cảm xúc và hoàn cảnh của người cao tuổi...
Trường Trung Cấp Y Tế Vĩnh Phúc
Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Y tế Vĩnh Phúc được thành lập vào tháng 4 năm 1998. Ngày 19 tháng 01 năm 2001, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ra Quyết định số 184/QĐ-CT thành lập...
Viện Sốt Rét - Ký Sinh Trùng - Côn Trùng Tp Hồ Chí Minh
Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. Hồ Chí Minh là Viện chuyên khoa đầu ngành của khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng về nghiên cứu và chỉ đạo phòng chống sốt rét, phòng chống các bệnh ký sinh trùng, bệnh do côn trùng truyền, góp phần...
Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103
Được xây dựng trên diện tích 7080 m2, tiền thân là Phòng khám chất lượng cao Hữu Nghị 103, tháng 1/2009, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã chính thức đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Y tế. Bệnh viện bao gồm các chuyên khoa...
Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh
Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên theo quyết định số...