Thứ hai, 21/01/2019 11:54 AM

Calcitriol 0,25mcg - Thuốc Trị Loãng Xương

Thứ tư, 03/08/2016 10:07 AM
Tên Thuốc
Calcitriol 0,25mcg
Thành Phần
CALCITRIOL, Tá dược
Số Đăng Ký
VNB-0746-03
Dạng Bào Chế
Viên nang mềm
Đóng Gói
Hộp 5 vỉ x 10 viên nang mềm

Calcitriol 0,25mcg là thuốc dùng điều trị chứng loãng xương, còi xương, nguyễn xương (còi xương phụ thuộc vào vitamin D, hạ phosphor huyết, còi xương đề kháng với vitamin D). Nhược giáp (sau phẫu thuật, chứng nhược giáp). Bệnh nhân điều trị bằng lọc thận nhân tạo hoặc loạn dưỡng xương do thận.

Calcitriol 0,25mcg
Calcitriol 0,25mcg

Thành phần: Mỗi viên nang mềm chứa

Calcitriol: 0,25µg

Tá dược vừa đủ: 1 viên

(Tá dược gồm: Dầu đậu nành, Colloidal silicon dioxide, gelatin, glycerin, dung dịch sorbitol 70%, nipagin, nipasol, Ethyl Vanilin, titan dioxyd, phẩm màu Sunset yellow).

Chỉ định:

Cách dùng và liều lượng: Theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

Liều trung bình: Uống mỗi lần 1 viên x 2 lần/ngày.

Liều dùng dựa trên nồng độ calci – phosphor huyết, phải thử nồng độ calci huyết ít nhất 2 lần/tuần.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Sỏi thận kèm tăng calci – phosphor huyết, mẫn cảm với vitamin D, các rối loạn có liên quan đến sự tăng nồng độ calci huyết. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú (nếu không thật cần thiết)

Hạn dùng: 36 tháng từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ dưới 30oC.

 
Quan tâm  
9

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Niclosamide, được bán dưới tên thương mại là Niclocide cùng với một số những tên khác, là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh nhiễm sán dây.
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Bộ Y Tế và 75 Bệnh Viện Trên Địa Bàn Hà Nội Mở Đường Dây Nóng Để Tiếp Nhận, Xử Lý Kịp Thời Phản Ánh Của Người Dân Về Các Dịch Vụ Y Tế
Chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện ngày càng được cải thiện nhưng vẫn còn tồn động nhiều vấn đề khiến dư luận rất bức xúc. Trước vấn đề trên, Bộ Y Tế mở đường dây nóng 0973.306.306 để tiếp nhận phản ánh...
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Distocide - Thuốc Trị Sán Máng, Sán Lá Gan Nhỏ, Sán Phổi, Sán Dây
Distocide là thuốc dùng trị sán máng, sán lá gan nhỏ, sán phổi Paragonimus, sán Opisthorchis, các loại sán lá khác, sán dây, ấu trùng ở não. Để biết thêm về cách dùng thuốc thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.
YỂU NHIÊN BẤT TRẠCH là gì? Sắc mặt tiều tụy kém tươi do mắc bệnh mạn tính. Nếu người mắc bệnh lâu ngày mà lộ rõ sắc mặt khô héo kém tươi, là dấu hiệu khí huyết khuy tổn, vị khí sắp kiệt.
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...