Thứ bảy, 15/12/2018 10:59 AM
Paxeladine - Thuốc Trị Ho Do Cảm Cúm, Ho Phản Xạ Và Ho Do Kích Thích
Paxeladine 40mg là thuốc dùng trị ho do cảm cúm, viêm mũi, họng, viêm khí quản, viêm thanh quản, bệnh phế quản phổi, ho gà và sởi. Ho triệu chứng và do phản xạ. Ho do kích thích.
Pneumorel - Thuốc Điều Trị Ho Và Đờm Nhiều Gây Khó Thở
Pneumorel là thuốc dùng trị chứng ho và tiết đàm trong: viêm mũi họng, viêm họng, viêm tai, viêm xoang, viêm phế quản, viêm đường hô hấp ở bệnh sởi, ho gà, cúm.
Primidone - Nhóm Thuốc Chống Co Giật Và Những Lưu Ý Về Tương Tác Thuốc
Primidone được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để kiểm soát co giật. Việc kiểm soát và giảm co giật cho phép bạn thực hiện bình thường các hoạt động hàng ngày, giảm nguy cơ gây hại khi bạn mất ý thức...
Phenicol - Nhóm Kháng Sinh Diệt Khuẩn Và Các Tương Tác Thuốc
Phenicol là nhóm kháng sinh diệt khuẩn, đầu bảng là cloramphenicol. Dưới đây là danh sách thuốc trong nhóm này và những tương tác thường xảy ra khi kết hợp. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho bạn.
Perfalgan - Thuốc Giảm Các Cơn Đau Từ Vừa Đến Nhẹ Và Hạ Sốt
Perfalgan được dùng để điều trị triệu chứng các cơn đau vừa và nhẹ, các trạng thái sốt. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời cả nhà theo dõi bài viết sau.
Pro Dafalgan - Thuốc Giảm Đau, Hạ Sốt Trong Các Trường Hợp Đau Vừa Và Nhẹ
Pro Dafalgan dùng điều trị triệu chứng các cơn đau vừa và nhẹ, các trạng thái sốt. Để hiểu thêm thông tin về thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Paracetamol Biogesic - Thuốc Giảm Đau, Hạ Sốt Đối Với Các Cơn Đau Từ Vừa Đến Nhẹ
Paracetamol Biogesic được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa. Để biết thêm thông tin về thuốc này thì mời cả nhà xem bài viết dưới đây nhé!
Pylobact - Thuốc Diệt Vi Khuẩn Gây Bệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng
Pylobact được chỉ định để diệt trừ H. pylori trong viêm dạ dày mãn tiến triển, loét dạ dày và tá tràng.
Pantocid 20 - Thuôc Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng Đi Kèm Với Viêm Thực Quản Do Trào Ngược
Pantocid 20 là thuốc dùng trị loét dạ dày, loét tá tràng. Viêm thực quản trào ngược, bệnh lý tăng tiết acid. Phối hợp với kháng sinh để loại trừ nhiễm Helicobacter pylori.
Paregoric - Thuốc Điều Trị Các Triệu Chứng Của Bệnh Tiêu Chảy
Paregoric là thuốc dùng điều trị triệu chứng của bệnh tiêu chảy. Để hiểu thêm về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn xem bài viết dưới đây nhé!
Pulmofar - Thuốc Trị Ho Và Các Rối Loạn Dịch Tiết Phế Quản
Pulmofar là thuốc dùng trị ho và các rối loạn dịch tiết phế quản trong bệnh lý phế quản phổi. Để hiểu thêm về cách sử dụng loại thuốc này thì mời cả nhà xem bài hướng dẫn dưới đây.
Polery - Ngăn Ngừa Ho Khan Và Giảm Nghẹt Mũi Do Cảm Cúm Thông Thường
Polery thường được sử dụng để ngăn ngừa ho và làm giảm chứng nghẹt mũi liên quan đến cảm lạnh, viêm xoang, nhiễm trùng hô hấp trên.
Praxilene - Thuốc Điều Trị Bệnh Tắc Nghẽn Động Mạch Ngoại Biên
Praxilene là thuốc điều trị bệnh lý tắc nghẽn động mạch ngoại biên giai đoạn II (chứng khập khiễng cách hồi). Điều trị hỗ trợ trong bệnh Raynaud. Điều trị các di chứng sau đột quỵ (như rối loạn vận động & cảm giác). Điều...
Pylokit - Thuốc Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng Và Viêm Dạ Dày Mạn Tính
Pylokit là thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày mạn tính có nhiễm H.pylori.
Pregnyl - Thuốc Trị Vô Sinh Ở Nam Và Nữ Giới
Pregnyl dùng cho trường hợp nam giới vô sinh nam, thiểu năng sinh dục, dậy thì trễ. Phụ nữ Vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng & trong phác đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang...
Prempak C - Dùng Cho Bệnh Loãng Xương, Viêm Teo Âm Đạo, Thiếu Hụt Estrogen
Prempak - C dùng khi có triệu chứng vận mạch vừa đến nặng do mãn kinh. Loãng xương. Viêm teo âm đạo, viêm teo niệu đạo; chứng thiếu oestrogen ở phụ nữ bị suy dinh dục, cắt buồng trứng hoặc suy buồng trứng tiên phát.
Plentiva Cycle 5 - Thuốc Dùng Trong Thiếu Hụt Estrogen, Viêm Teo Âm Đạo
Plentiva Cycle dùng trong triệu chứng vận mạch vừa đến nặng do thiếu hụt estrogen. Loãng xương do thiếu hụt estrogen. Viêm teo âm đạo & viêm teo niệu đạo.
Plentiva
Plentiva dùng khi có triệu chứng vận mạch vừa đến nặng do thiếu hụt estrogen. Loãng xương do thiếu hụt estrogen. Viêm teo âm đạo & viêm teo niệu đạo.
Plendil ER - Thuốc Trị Tăng Huyết Áp, Raynaud, Suy Tim Ứ Huyết Và Đau Thắt Ngực Ổn Định
Plendil ER là thuốc trị tăng huyết áp (dùng đơn liều hoặc kết hợp với các thuốc trị tăng HA khác). Hội chứng Raynaud, suy tim ứ huyết, đau thắt ngực ổn định, mãn tính hoặc do co thắt mạch vành.
Plendil - Thuốc Trị Tăng Huyết Áp, Raynaud, Suy Tim Ứ Huyết Và Đau Thắt Ngực Ổn Định
Plendil là thuốc điều trị tăng huyết áp (dùng đơn liều hoặc kết hợp với các thuốc trị tăng HA khác). Hội chứng Raynaud, suy tim ứ huyết, đau thắt ngực ổn định, mãn tính hoặc do co thắt mạch vành.
Paraplatin - Thuốc Trị Ung Thư Buồng Trứng
Paraplatin được dùng để điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn muộn có nguồn gốc biểu mô: Điều trị ngay từ đầu, Điều trị sau khi các điều trị khác đã thất bại. Paraplatin còn được dùng đề điều trị ung thư loại tế bào...
Prepulsid - Thuốc Điều Trị Rối Loạn Tiêu Hóa
Prepulsid là thuốc điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa mà được xác nhận là không có tổn thương thực thể bằng chụp phim X-quang hay nội soi: căng tức bụng, no sớm (early satiety), đầy bụng sau ăn, không thể ăn hết một bữa...
Pyostacine 500mg - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Da, Phế Quản, Xương Khớp Và Niệu Sinh Dục
Pyostacine 500mg là thuốc điều trị nhiễm trùng phế quản, phổi. Bệnh lý về tai mũi họng và răng miệng. Nhiễm trùng da. Nhiễm trùng niệu sinh dục, đặc biệt tiền liệt tuyến. Nhiễm trùng xương khớp. Trường hợp bệnh nhân bị dị ứng...
Panoxyl - Thuốc Điều Trị Mụn Trứng Cá Thường
Panoxyl Acnegel 10 là thuốc điều trị các loại mụn trứng cá thường.
Plaquenil - Thuốc Trị Sốt Rét, Viêm Da, Rụng Tóc, Mệt Mỏi Và Đau Các Khớp Xương
Plaquenil là thuốc điều trị các cơn sốt rét, lupút ban đỏ tại chỗ hoặc hệ thống. Thuốc làm giảm viêm da, rụng lông tóc, đau miệng, mệt mỏi và đau các khớp xương. Nó còn dùng để phòng tái phát bệnh. Hydroxy chloroquine cũng có tác...
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...