Thứ bảy, 15/12/2018 10:59 AM
Otipax - Thuốc Giảm Đau Tại Chỗ Do Viêm Tai Bóng Nước, Viêm Tai Chấn Thương Và Viêm Tai Giữa Cấp
Otipax là thuốc giảm đau tại chỗ, đặc biệt trong viêm tai bóng nước do virus trong bệnh cúm, viêm tai chấn thương do áp suất & viêm tai giữa cấp trong giai đoạn sung huyết.
Omzol - Dùng Điều Trị Và Dự Phòng Tái Phát Loét Dạ Dày Tá Tràng
Omzol là thuốc dùng điều trị & dự phòng tái phát loét dạ dày, loét tá tràng, viêm thực quản trào ngược. Ðiều trị dài hạn bệnh lý tăng tiết dạ dày trong hội chứng Zollinger-Ellison.
Omicap 20 - Thuốc Trị Viêm Loét Dạ Dày Tiến Triển, Viêm Thực Quản Và Hội Chứng Zollinger Ellison
Omicap là thuốc dùng trị bệnh loét tá tràng tiến triển. Loét dạ dày tiến triển. Viêm thực quản do hồi lưu dạ dày-thực quản. Hội chứng Zollinger-Ellison.
Omez 20 - Thuốc Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng Và Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
Omez 20 là thuốc dùng trị loét dạ dày, tá tràng, viêm loét thực quản hoặc viêm thực quản trào ngược, hội chứng Zollinger-Ellison, loét do dùng thuốc kháng viêm không steroid.
Ome 20 - Thuốc Điều Trị Ngắn Hạn Loét Dạ Dày Tá Tràng
Ome 20 được dùng điều trị ngắn hạn loét tá tràng hoạt động. Bệnh hồi lưu dạ dày thực quản, viêm loét thực quản trầm trọng. Bệnh hồi lưu dạ dày thực quản có đáp ứng triệu chứng nghèo nàn. Trạng thái tăng tiết bệnh lý.
Ocid - Thuốc Điều Trị Và Dự Phòng Tái Phát Bệnh Loét Dạ Dày Tá Tràng
Ocid là thuốc dùng điều trị và dự phòng tái phát loét dạ dày, loét tá tràng, viêm thực quản trào ngược. Ðiều trị dài hạn bệnh lý tăng tiết dạ dày trong hội chứng Zollinger-Ellison.
Opizoic - Thuốc Cầm Tiêu Chảy Và Giảm Đau
Opizoic được dùng để cầm tiêu chảy, giảm đau. Thuốc có tác dụng giảm nhu động ruột, giảm tiết dịch vị, gây táo bón.
Orafar - Sát Trùng Miệng Khi Nhổ Răng, Sưng Nướu, Viêm Họng
Orafar là dung dịch dùng sát trùng miệng khi nhổ răng, sưng nướu răng, viêm họng. Súc miệng để khử mùi hôi.
Ovestin 1mg - Điều Chỉnh Sự Rối Loạn Estrogen Trong Cơ Thể Phụ Nữ
Ovestin 1mg dùng điều chỉnh sự thiếu estrogen và các triệu chứng do thiếu estrogen đặc biệt khi liên quan đến thời kỳ mãn kinh tự nhiên hay nhân tạo: rối loạn vận mạch (cơn nóng bừng vận mạch), rối loạn tâm thần (rối loạn giấc...
Orelox - Thuốc Trị Viêm Xoang, Viêm Họng, Viêm Phế Quản, Viêm Phổi, Viêm Tai Giữa Cấp
Orelox là thuốc dùng trị viêm amidan, viêm họng. Viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi mắc phải cộng đồng. Viêm tai giữa cấp. Lậu không biến chứng. Nhiễm khuẩn da & mô mềm. Nhiễm khuẩn đường tiểu.
Ospexin 500mg - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu, Hô Hấp, Da Và Mô Mềm
Ospexin 500mg là thuốc điều trị nhiễm trùng do một số vi khuẩn Gr(-) & Gr(+) kể cả Staphylococcus sản xuất men penicillinase, nhiễm trùng đường tiết niệu, hô hấp, da & mô mềm.
Oracefal - Thuốc Điều Trị Nhiễm Khuẩn Đường Tiết Niệu, Đường Hô Hấp, Da Và Mô Mềm
Oracefal là thuốc với thành phần chính là Cefaclor có tác dụng trị các nhiễm khuẩn nhẹ và trung bình do các vi khuẩn nhạy cảm như: Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn da và mô mềm...
OXY 10 - Thuốc Trị Mụn Bọc, Mụn Sưng Đỏ
OXY 10 có hiệu quả tối đa trong điều trị mụn bọc và mụn sưng đỏ. Với hàm lượng 10% Benzoyl Peroxide, OXY 10 dùng cho những trường hợp mà các chế phẩm trị mụn nhẹ không có tác dụng.
Oligosaccharide
Oligosaccharide là một polymer saccharide có chứa một số lượng nhỏ (thường là ba đến chín) đường đơn (monosaccharide. Oligosaccharide có thể có nhiều chức năng; Ví dụ, chúng thường được tìm thấy trên màng plasma của tế bào động vật,...
Okavax - Vắc Xin Phòng Bệnh Thủy Đậu Cho Người Lớn Và Trẻ Em Từ 1 Tuổi Trở Lên
Okavax là vắc xin giúp phòng bệnh thủy đậu cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Okavax được khuyến khích chủng ngừa cho bệnh nhân bị bệnh bạch cầu Lympho cấp tính, bệnh nhân có khối u rắn ác tính.
Oral Cholera Vaccinem ORCVAX - Vắc Xin Phòng Bệnh Tả Cho Người Lớn Và Trẻ Em Từ 2 Tuổi Trở Lên
Oral Cholera Vaccine mORCVAX được chỉ định phòng bệnh Tả cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt là tiêm cho các đối tượng tại các địa phương hoặc người đi du lịch đến vùng dịch tả đang lưu hành.
Opekacin - Điều Trị Nhiễm Trùng Do Vi Khuẩn Nhạy Cảm
Opekacin dùng điều trị nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm gram âm và gram dương, kể cả Pseudomonas sp. Nhiễm trùng đường hô hấp, đường tiết niệu, ổ bụng và nhiễm trùng phụ khoa, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng xương và khớp, và nhiễm...
Oramin - Phòng Và Điều Trị Bệnh Do Thiếu Vitamin C
Oramin giúp phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C. Phối hợp với desferrioxamin để làm tăng thêm đào thải sắt trong điều trị bệnh thalassemia. Methemoglobin huyết vô căn khi không có sẵn xanh methylen. Các chỉ định khác như phòng cúm,...
OP Calife Viên Canh Niên An - Giúp Thời Kỳ Tiền Mãn Kinh Dễ Chịu Hơn
OP Calife Viên Canh Niên An dùng cho thời kỳ tiền mãn kinh với các triệu chứng như: bốc hỏa, ra mồ hôi, chóng mặt, ù tai, bứt rứt bất an, mất ngủ, huyết áp không ổn định. Thuốc có thể được sử dụng phối hợp với Hormon thay thế...
Oracortia
Oracortia là thuốc mỡ điều trị hỗ trợ làm giảm tạm thời các triệu chứng viêm nhiễm khoang miệng hay tổn thương dạng loét do chấn thương.
Omeli
Omeli được chỉ định trong trường hợp viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, sổ mũi, viêm kết mạc do sung huyết.
Ovalax
Ovalax là thuốc nhuận tràng tác động tại chỗ gây tăng nhu động ruột, có hiệu quả cao trong điều trị táo bón. Ovalax được bào chế dưới dạng viên bao tan trong ruột, do đó thuốc tới ruột già mà ít bị hấp thu, nhờ vậy tránh được...
OTIV
OTIV chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry, giúp tăng cường dưỡng chất cho não, trung hòa gốc tự do, bảo vệ và phòng ngừa lão hóa tế bào thần kinh não. Phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý mạch máu não:...
Oflovid
Oflovid được chỉ định trị viêm mi mắt, lẹo mắt, viêm túi lệ, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm giác mạc, loét giác mạc. Viêm tai. Triệu chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Otilin - Thuốc Nhỏ Trị Nghẹt Mũi, Viêm Xoang, Viêm Mũi Và Đau Đầu
Otilin có tác dụng giảm triệu chứng nghẹt mũi và sung huyết trong trường hợp viêm mũi cấp hoặc mạn tính, viêm xoang, cảm lạnh, cảm mạo hoặc dị ứng đường hô hấp trên. Đau đầu hoặc viêm tai giữa cấp liên quan tới sung huyết mũi.
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...