Thứ bảy, 15/12/2018 10:59 AM
Lomexin - Thuốc Đặt Trị Viêm Cổ Từ Cung, Viêm Âm Đạo
Lomexin là thuốc đặt phụ khoa dùng trị bệnh vi nấm Candida sinh dục (viêm âm hộ - âm đạo, viêm cổ tử cung, fluor nhiễm khuẩn). Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.
Lykamidil
Lykamidil là thuốc dùng điều trị nhiễm Candida âm đạo, nhiễm Trichomonas âm đạo, nhiễm khuẩn hỗn hợp tại âm đạo, viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, huyết trắng do nhiễm khuẩn & nấm.
Losec Mups - Thuốc Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng, Viêm Loét Thực Quản Trào Ngược
Losec Mups là thuốc dung điều trị loét tá tràng, loét dạ dày và viêm thực quản trào ngược và Điều trị dự phòng tái phát loét dạ dày. Phối hợp với kháng sinh để Điều trị loét tá tràng ở bệnh nhân bị nhiễm Helicobacter pylori....
Lomac - Thuốc Điều Trị Loét Dạ Dày, Loét Tá Tràng, Viêm Thực Quản Trào Ngược
Lomac dùng điều trị và dự phòng tái phát loét dạ dày, loét tá tràng, viêm thực quản trào ngược. Ðiều trị dài hạn bệnh lý tăng tiết dạ dày trong hội chứng Zollinger-Ellison.
Lykadex - Thuốc Trị Tăng Cholesterol Máu Và Rối Loạn Lipoprotein
Lykadex là thuốc dùng trị tăng cholesterol máu & rối loạn lipid máu hỗn hợp. Tăng triglyceride máu. Rối loạn beta – lipoprotein. Tăng cholesterol máu có yếu tố gia đình đồng hợp tử.
Lorvas - Thuốc Trị Cao Huyết Áp Vô Căn
Lorvas dùng điều trị cao huyết áp vô căn, cao huyết áp nhẹ và trung bình. Cách sử dụng thuốc này ra sao thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Lanzap - Thuốc trị Loét Dạ Dày Tá Tràng Và Zollinger Ellison
Lanzap dùng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lansotrent - Thuốc Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
Lansotrent dùng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lansotop - Thuốc Trị Viêm Loét Dạ Dày Thực Quản Và Hội Chứng Zollinger Ellison
Lansotop dùng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lansec 30 - Thuốc Điều Trị Hội Chứng Zollinger Ellison
Lansec 30 dùng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lanprasol - Thuốc Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày Thực Quản Và Zollinger Ellison
Lanprasol dùng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lan 30 - Thuốc Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Thực Quản
Lan 30 là thuốc điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản. Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.
Lysopaine - Điều Trị Viêm Nhiễm Khoang Miệng, Hầu Họng
Lysopaine điều trị tất cả viêm nhiễm ở khoang miệng & hầu họng: viêm họng, viêm amiđan, viêm hầu, viêm miệng, những biến chứng tưa miệng & hầu họng liên quan đến bệnh cúm hoặc viêm hầu họng. Ðiều trị tiền phẫu & hậu phẫu: cắt...
Locacid - Thuốc Trị Mụn Trứng Cá Thông Thường Và Mụn Do Dùng Corticoid
Locacid là thuốc điều trị các dạng mụn trứng cá thông thường và các dạng mụn trứng cá khác như mụn trứng cá do dùng thuốc như corticoid, barbiturat…, mụn trứng cá do bệnh nghề nghiệp như tiếp xúc với tác nhân gây nổi mụn trứng...
Lacipil - Thuốc Trị Cao Huyết Áp
Lacipil là thuốc điều trị cao huyết áp, dùng đơn thuần hay phối hợp với các thuốc chống cao HA khác.
Logimax - Thuốc Trị Cao Huyết Áp
Logimax là thuốc dùng trị cao huyết áp.
Lodimax - Dùng Trong Tăng Huyết Áp, Thiếu Máu Cơ Tìm Kèm Đau Thắt Ngực Ổn Định
Lodimax với hàm lượng 5, 10 mg giúp điều trị bệnh tăng huyết áp và thiếu máu cơ tim kèm đau thắt ngực ổn định.
Leponex - Thuốc Dùng Trong Tâm Thần Phân Liệt Mãn Tính Nặng
Leponex là thuốc dùng trong tâm thần phân liệt mãn tính nặng (tiến triển từ ít nhất là 2 năm) trong trường hợp kháng trị (không thuyên giảm trên lâm sàng và xã hội mặc dù đã kê toa ít nhất 2 loại thuốc an thần kinh liều cao trong ít...
Luminal - Thuốc Trị Mất Ngủ, Căng Thẳng, Sợ Hãi Và Động Kinh
Luminal là thuốc điều trị tạm thời các triệu chứng mất ngủ, giúp giảm căng thẳng, sợ hãi và điều trị một số loại cơn động kinh đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, Luminal còn có thể được sử dụng cho các mục...
Liotrix - Thuốc Điều Trị Suy Tuyến Giáp Và Bướu Cổ
Liotrix được sử dụng để điều trị suy giáp (tuyến giáp không sản xuất đủ hormone tuyến giáp). Các triệu chứng của suy giáp bao gồm thiếu năng lượng, trầm cảm, táo bón, tăng cân, rụng tóc, da khô, tóc khô, chuột rút cơ bắp, giảm...
Levoquin - Thuốc Điều Trị Nhiễm Trùng, Viêm Xoang Cấp, Viêm Phế Quản Mãn, Viêm Phổi Và Nhiễm Trùng Da
Levoquin là thuốc điều trị nhiễm trùng nhẹ, trung bình & nặng ở người lớn > 18 tuổi như: Viêm xoang cấp, đợt cấp viêm phế quản mãn, viêm phổi, viêm phổi mắc phải trong cộng đồng, nhiễm trùng da & cấu trúc da, nhiễm trùng đường...
Lioresal - Thuốc Trị Xơ Cứng Rải Rác Và Các Tổn Thương Tủy Sống
Lioresal là thuốc trị co thắt trong: xơ cứng rải rác, các tổn thương tuỷ sống (u tuỷ sống, rỗng tuỷ sống, bệnh thần kinh vận động, viêm tuỷ ngang, chấn thương tuỷ sống), đột quỵ mạch máu não, liệt do não, viêm màng não, chấn...
Lexomil - Thuốc Trị Rối Loạn Cảm Xúc, Căng Thẳng, Lo Lắng, Mất Ngủ
Lexomil là thuốc trị rối loạn cảm xúc như trạng thái căng thẳng & lo lắng cấp, kích động, mất ngủ, ưu tư. Rối loạn chức năng hệ tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, niệu sinh dục. Rối loạn tâm thể. An thần kinh.
Lenitin - Thuốc Trị Cao Huyết Áp Và Thiếu Máu Cơ Tim
Lenitin được chỉ định trong trường hợp tăng huyết áp & thiếu máu cơ tim kèm đau thắt ngực ổn định.
Leukeran - Thuốc Chống Ung Thư
Leukeran là thuốc chống ung thư, chủ yếu là bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, nhưng cũng cho u lympho ác tính, đa u tủy, macroglobulinemia, ung thư buồng trứng.
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...