Thứ bảy, 15/12/2018 10:58 AM
Fungicide - Thuốc Trị Nấm Da, Nấm Móng, Nấm Đường Tiêu Hóa Và Nấm Âm Đạo
Fungicide là thuốc dùng trị bệnh nấm toàn thân do: Candida, Coccidioides immitis, Paracoccidioides, Histoplasma. Nấm Candida niêm mạc da mạn tính nặng, nấm đường tiêu hóa, nấm Candida âm đạo mạn tính, nấm da hoặc nấm móng không đáp ứng với...
Fazol Crème- Thuốc Điều Trị Hắc Lào, Lang Ben Và Nấm Móng
Thuốc Fazol Crème thường được dùng để điều trị những bệnh do vi nấm ngoài da, có hoặc không có bội nhiễm vi khuẩn Gram dương như lang ben, hắc lào, hăm kẽ, viêm móng...
Flunco - Thuốc Trị Candida Âm Đạo Cấp Tính Và Candida Hầu Họng
Flunco là thuốc dùng điều trị nhiễm Candida hầu họng kể cả bệnh nhân suy giảm miễn dịch & nhiễm nấm Candida dạng teo. Để biết thêm thông tin về thuốc này thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé!
Fluanxol Depot - Thuốc Điều Trị Loạn Thần Cấp Và Mạn
Fluanxol Depot là thuốc Loạn tâm thần cấp và mạn, nhất là: Điều trị thay thế và củng cố sau một giai đoạn loạn tâm thần cấp. Điều trị thời gian dài các loạn tâm thần mạn đã ổn định. Điều trị cơ bản các biểu hiện loạn...
Feldene - Thuốc Trị Thoái Hóa Khớp, Viêm Cột Sống Dính Khớp, Thống Kinh Và Bệnh Gout
Feldene là thuốc chống viêm và giảm đau trong một số bệnh: Viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp, thoái hóa khớp. Viêm cột sống dính khớp, bệnh cơ xương khớp và chấn thương trong thể thao.
Fasigyn - Thuốc Trị Nhiễm Khuẩn Âm Đạo Và Nhiễm Trichomonas Ở Cơ Quan Sinh Dục
Fasigyn thường được dùng để điều trị nhiễm khuẩn âm đạo, nhiễm Trichomonas ở cơ quan sinh dục, bệnh ở miệng và họng, nhiễm amip và sán, nhiễm trùng.
Flagentyl - Thuốc Điều Trị Bệnh Giardia, Amip Và Nhiễm Khuẩn Âm Đạo
Flagentyl dùng điều trị bệnh Amip cấp & bệnh Giardia. Điều trị viêm âm đạo do Trichomonas & nhiễm khuẩn âm đạo do vi khuẩn kỵ khí.
Flagyl - Thuốc Điều Trị Nhiễm Khuẩn, Viêm Âm Đạo, Nhiễm Amip Và Giardia
Flagyl được dùng để điều trị nhiễm khuẩn do Trichomonas vaginalis, viêm âm đạo không đặc hiệu, nhiễm a-míp, nhiễm giardia, nhiễm khuẩn do ví sinh vật kỵ khí.
Fluxum
Fluxum là thuốc dùng trong trường hợp người có nguy cơ cao huyết khối tĩnh mạch & trong chỉnh hình. Hội chứng sau viêm tĩnh mạch, thiểu năng tĩnh mạch mãn tính. Viêm tĩnh mạch huyết khối nông cấp, viêm giãn tĩnh mạch.
Fraxiparine - Phòng Ngừa Thuyên Tắc Mạch Do Huyết Khối
Fraxiparine phòng ngừa thuyên tắc mạch do huyết khối, đặc biệt trong phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật tổng quát bệnh nhân nội khoa có nguy cơ cao. Điều trị các huyết khối đã thành lập ở tĩnh mạch sâu.
Fluticare - Thuốc Dùng Trị Bệnh Eczema Và Vẩy Nến
Fluticare được dùng trong các trường hợp viêm & ngứa trong các bệnh da đáp ứng với corticosteroid. Chủ yếu dùng trị eczema & bệnh vẩy nến.
Flixotide Evohaler - Điều Trị Hen Phế Quản Và Triệu Chứng Copd
Flixotide Evohaler dự phòng hen phế quản & điều trị triệu chứng COPD. Dự phòng và điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa và quanh năm, viêm mũi không do dị ứng. Kiểm soát triệu chứng đau và căng xoang trong viêm xoang.
Flixonase - Ngăn Ngừa Và Điều Trị Tình Trạng Viêm Mũi Dị Ứng Quanh Năm
Flixonase dùng ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng ở tất cả các dạng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm. Giảm đau nhức mũi, đau nặng vùng xoang do viêm mũi dị ứng gây ra.Hỗ trợ điều trị polyp mũi. Kháng...
Fosfomycin - Nhóm Kháng Sinh Diệt Khuẩn Và Các Tương Tác Thuốc Thường Xảy Ra
Fosfomycin là thuốc kháng sinh diệt khuẩn tác dụng chủ yếu với Staphylococcus, Pneumococcus, Meningococcus, và vi khuẩn đường ruột.
Floctafenine - Nhóm Thuốc Giảm Đau Đơn Thuần Và Các Tương Tác Thuốc
Floctafenine có tác dụng giảm đau đơn thuần, không có tác dụng hạ sốt và không chống viêm. Tác dụng giảm đau mạnh hơn aspirin.
Fenfluramine - Thuốc Gây Chán Ăn, Giảm Ngon Miệng Dành Cho Bệnh Nhân Béo Phì
Fenfluramine là thuốc điều trị béo phì đọt ngắn kết hợp với chế độ ǎn kiêng. Gần đây nó được dùng phối hợp với phentemline dùng đợt dài cùng với ǎn kiêng đã tạo ra kết quả tốt và là cách giảm cân lâu dài hiện đại nhất.
Fortum - Thuốc Trị Nhiễm Khuẩn Máu, Hô Hấp Và Viêm Màng Não
Fortum là thuốc trị nhiễm khuẩn máu, viêm màng não. Nhiễm khuẩn đường hô hấp, tai mũi họng, niệu-sinh dục, tiêu hoá, da & mô mềm, đường mật, bụng, xương & khớp, nhiễm khuẩn do thẩm phân (phúc mạc hay máu), dự phòng nhiễm trùng trong...
Fortrans - Thuốc Làm Sạch Đại Tràng
Fortrans có tác dụng làm sạch đại tràng chuẩn bị nội soi & chụp X quang, phẫu thuật đại tràng.
Fucon - Thuôc Trị Co Thắt Đường Tiêu Hóa Và Đau Bụng Kinh
Fucon là thuốc điều trị co thắt đường tiêu hóa hoặc niệu sinh dục. Phòng & trị chứng đau bụng kinh.
Femara - Thuốc Điều Trị Ung Thư Vú Di Căn Tiến Triển Ở Phụ Nữ Mãn Kinh
Femara là thuốc điều trị ung thư vú di căn tiến triển ở phụ nữ mãn kinh vẫn có tình trạng đáp ứng receptor oestrogen hoặc progesterone dương tính, hoặc tình trạng không đáp ứng receptor oestrogen hoặc progesterone trên bệnh nhân mãn kinh tự...
Fosamax - Thuốc Trị Loãng Xương Và Phòng Ngừa Gẫy Xương Ở Phụ Nữ Sau Mãn Kinh
Fosamax là thuốc điều trị loãng xương để phòng ngừa gãy xương, bao gồm gãy xương vùng khớp háng & cột sống (gãy do nén đốt sống) ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh.
Fluarix - Vắc Xin Phòng Cúm Cho Người Lớn Và Trẻ Em Từ 6 Tháng Tuổi
Fluarix được chỉ định để phòng cúm cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên: Ngoài ra Fluarix được khuyến cáo cho các đối tượng có nguy cơ cao như: Trên 60 tuổi; người mắc bệnh chuyển hóa (tiểu đường); người mắc bệnh...
Favirab - Huyết Thanh Kháng Virus Dại
Favirab được chỉ định dự phòng bệnh dại cho các đối tượng nghi ngờ bị phơi nhiễm với virus dại. Đặc biệt trong trường hợp phơi nhiễm như: súc vật (chó, mèo…) bị dại hoặc nghi ngờ bị dại, cắn ở vị trí mặt, đầu, cổ, bàn...
Fovepta - Huyết Thanh Kháng Virus Viêm Gan B
Fovepta là huyết thanh giúp tạo miễn dịch thụ động, ngăn ngừa nhiễm viêm gan B sơ sinh cho trẻ được sinh ra từ bà mẹ nhiễm virus viêm gan B.
Flucort-N - Thuốc Trị Viêm Da Tiết Bã, Lupus Ban Đỏ, Chàm, Vẩy Nến, Viêm Tai Ngoài Và Ngứa Vùng Hậu Môn Sinh Dục
Flucort-N dùng để trị chàm dị ứng, chàm sữa, ngứa sần Besnier, chàm dạng đĩa, chàm do giãn tĩnh mạch, vẩy nến, viêm da tiết bã, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, Lupus ban đỏ, ban đỏ đa dạng, viêm da mủ, chốc lở, viêm tai ngoài,...
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...