Thứ bảy, 15/12/2018 10:58 AM
Daktarin Oral Gel - Điều Trị Và Dự Phòng Nhiễm Candida Ở Khoang Miệng, Hầu Và Đường Tiêu Hóa
Daktarin Oral Gel dùng điều trị và dự phòng nhiễm Candida ở khoang miệng, hầu và đường tiêu hóa. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Dicetel - Thuốc Trị Rối Loạn Chức Năng Đường Tiêu Hóa
Dicetel là thuốc dùng điều trị triệu chứng đường ruột rối loạn vận chuyển, đau và khó chịu do rối loạn chức năng của ruột; Chuẩn bị bệnh nhân để kiểm tra X quang đường tiêu hóa bằng bari sulfat; Điều trị triệu chứng đau...
Di-Hydan - Thuốc Dùng Trong Các Cơn Động Kinh Lớn
Di-hydan thuốc dùng trong các cơn động kinh thể lớn và các thể tâm thần vận động tiêu điểm nội tạng trừ thể nhỏ. Các chứng đau thần kinh ở mặt,chứng nhịp đôi,nhịp ba do dùng quá liều digitoxin và dẫn chất.
Decolgen Ace - Thuốc Giảm Nhanh Các Cơn Đau Và Hạ Sốt Hiệu Quả
Decolgen Ace là thuốc giảm đau nhanh các triệu chứng sốt, đau nhức và khó chịu như nhức đầu, đau tai, đau răng, đau nhức do cảm cúm. Để biết thêm thông tin về thuốc này thì mời cả nhà theo dõi bài viết dưới đây.
Dafalgan - Thuốc Điều Trị Các Bệnh Gây Đau Và Sốt
Dafalgan là thuốc điều trị triệu chứng các bệnh gây đau và/hoặc sốt. Để hiểu thêm về cách sử dụng loại thuốc này thì mời các bạn tham khảo bài viết sau.
Drotaverine - Thuốc Trị Co Thắt Dạ Dày Ruột, Hội Chứng Ruột Kích Thích, Cơn Đau Quặn Mật
Drotaverine là thuốc trị co thắt dạ dày-ruột. Hội chứng ruột bị kích thích. Cơn đau quặn mật và các co thắt đường mật: sạn đường mật và túi mật, viêm đường mật. Cơn đau quặn thận và các co thắt đường niệu-sinh dục: sỏi...
Dotussal - Thuốc Giảm Ho Và Nghẹt Mũi Do Cảm Lạnh
Dotussal dùng giảm cơn ho do kích ứng đường hô hấp và giảm nghẹt mũi do cảm lạnh. Để hiểu thêm về cách sử dụng thuốc này thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé!
Dexpin - Thuốc Trị Ho Và Rối Loạn Dịch Tiết Phế Quản
Dexpin là thuốc dùng trị ho và các rối loạn dịch tiết phế quản trong bệnh lý phế quản, phổi. Để hiểu hơn về cách sử dụng thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé!
Decolsin - Thuốc Giảm Ho, Sung Huyết Mũi, Nhức Đầu, Sốt Và Mệt Mỏi
Decolsin là thuốc giúp giảm ho và các triệu chứng thường đi kèm với cảm hay cúm như sung huyết mũi, nhức đầu, sốt và mệt mỏi.
Dopharalgic - Thuốc Dùng Giảm Đau Trong Các Trường Hợp Từ Nhẹ Đến Vừa
Dopharalgic là thuốc dùng trị các loại đau cấp độ II: đau thắt lưng, đau ngực, đau toàn thân, nhức đầu nặng, nhức răng, đau cơ, đau dây thần kinh, đau do chấn thương, đau trong ung thư. Chứng đau nhức kèm sốt hay không sốt ở mức...
Diamox - Thuốc Điều Trị Bệnh Tăng Nhãn Áp, Động Kinh Và Phù Nề
Diamox 250mg được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp (một tình trạng của mắt), bằng cách giảm áp lực bên trong mắt, động kinh (cơn hoặc co giật), tình trạng phù.
Dobutil - Thuốc Dùng Cho Bệnh Nhân Bị Tăng Huyết Áp Và Suy Tim Sung Huyết
Dobutil là thuốc dùng cho bệnh nhân bị tăng huyết áp. Suy tim sung huyết. Để hiểu thêm về cách sử dụng các bạn có thể xem thêm ở phần trình bày bên dưới nhé!
Depersolon - Thuốc Dùng Trong Nhồi Máu Cơ Tim, Sốc Phản Vệ, Suy Giảm Thần Kinh
Depersolon thường được sử dụng cho các trường hợp: Hội chứng cấp tính cần điều trị bằng tiêm glycocorticoid, ví dụ sốc sau khi bỏng, chấn thương, phẫu thuật hoặc nhiễm trùng; Nhồi máu cơ tim;
Dexaclor - Viêm Kết Mạc Cấp Tính, Nhiễm Trùng Tuyến Lệ, Viêm Mí Mắt
Dexaclor dùng trị viêm kết mạc cấp tính, viêm loét giác mạc, nhiễm trùng tuyến lệ, viêm mí mắt, khử nhiễm trước & sau khi phẫu thuật mắt.
Dexacol - Thuốc Trị Viêm Kết Mạc, Viêm Giác Mạc, Viêm Mống Mắt
Dexacol dùng trị viêm kết mạc nhiễm khuẩn hoặc biến ứng. Viêm giác mạc. Bế tắc và nhiễm khuẩn ở lệ quản. Viêm mống mắt. Khử nhiễm trước và sau giải phẫu.
Duspatalin - Thuốc Trị Co Thắt Hệ Thống Tiêu Hóa Và Đường Mật
Thuốc Duspatalin được dùng cho bệnh nhân bị co thắt ở hệ thống tiêu hóa và đường mật. Thuốc được chỉ định cho bệnh nhân bị viêm đại tràng và các triệu chứng tiêu hóa: Đau bụng và co cứng cơ; Rối loạn đại tràng; Hội chứng...
Dầu Thiên An - Khử Độc, Sát Trùng, Long Đàm, Cầm Máu
Dầu Thiên An có tác dụng khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, khích vận, cầm máu.
Dầu Nóng Trường Thọ - Trị Chóng Mặt, Nhức Đầu, Nhức Răng, Say Tàu Xe Và Côn Trùng Đốt
Dầu Nóng Trường Thọ chủ trị cảm cúm, nhức đầu, nhức răng, chóng mặt, đau bụng, trúng gió, đau nhức, say tàu xe, ong muỗi đốt.
Dầu Kim Long - Trị Đau Khớp, Bong Gân, Tan Máu Bầm, Trầy Xước Chân Tay, Say Tàu Xe
Dầu Kim Long dùng trị cảm cúm, trúng gió, nhức đầu, sổ mũi, đau bụng, say sóng tàu xe, đau nhức cơ bắp, thấp khớp, sưng trật tay chân, bong gân, vết côn trùng đốt, sản phụ sau khi sinh, co gân, trầy xước chân tay, tan máu bầm.
Dầu Gió Xanh Khang Ninh Hiệu Con Ó Bay
Dầu Gió Xanh Khang Ninh Hiệu Con Ó Bay dùng trong các trường hợp ngạt mũi, cảm cúm, sổ mũi ho, đau bụng, nhức mỏi, trặc gân, sưng đau.
Dầu Gió Kim - Trị Cảm Cúm, Đau Bụng, Sưng Bầm, Bong Gân, Ngứa Và Côn Trùng Đốt
Dầu Gió Kim dùng trị cảm cúm, nhức đầu, trúng gió, đau bụng, buồn nôn, đau cơ và khớp, sưng bầm, bong gân, say tàu xe, ngứa ngáy, côn trùng đốt.
Dầu Gió Xanh Kỳ Lân - Trị Cảm Cúm, Nhức Đầu Sổ Mũi, Say Tàu Xe
Dầu Gió Xanh Kỳ Lân chuyên trị cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, say tàu xe, sưng viêm, đau trật gân, muỗi chích, kiến cắn, buồn nôn, đau bụng, nhức mỏi,..
Dầu Gió VIM I - Trị Nhức Đầu, Sổ Mũi, Cảm Lạnh, Đau Bụng
Dầu Gió VIM I dùng trị nhức đầu, sổ mũi, cảm lạnh, đau bụng, ói mửa, ăn không tiêu...
Dầu Gió Trường Sơn - Trị Nhức Đầu, Đau Bụng, Chóng Mặt, Say Tàu Xe, Côn Trùng Đốt
Dầu Gió Trường Sơn dùng trị cảm ho, sổ mũi, nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, nhức mỏi tay chân, say sóng khi đi tàu xe, buồn nôn, sưng viêm, trật gân, kiến cắn, muỗi chích...
Dầu Gió Xanh Thiên Thảo - Trị Cảm, Ho, Sổ Mũi, Nhức Đầu, Đau Bụng, Chóng Mặt, Nhức Răng
Dầu Gió Xanh Thiên Thảo dùng trị cảm ho, sổ mủi, nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, nhức mỏi tay chân, say sóng khi đi tàu xe, buồn nôn, sưng viêm, trật gân, đau răng, nhức răng.
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...