Chủ nhật, 17/02/2019 2:02 PM
Aldactone - Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Vô Căn Và Suy Tim Sung Huyết
Aldactone với thành phần chính là Spironolactone được chỉ định trong những trường hợp sau: Cao huyết áp vô căn. Điều trị ngắn hạn bệnh nhân có chứng tăng aldosterone nguyên phát trước khi phẫu thuật.
Adriamycin - Thuốc Điều Trị Các Loại Ung Thư
Adriamycin với thành phần doxorubicin được chỉ định điều trị tất cả các bệnh ung thư. Điều cần làm bây giờ là bạn hãy đọc bài viết này để hiểu hơn thông tin về thuốc nhé.
Albothyl - Điều Trị Viêm Cổ Tử Cung, Sa Sinh Dục Và Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung
Albothyl điều trị tại chỗ viêm cổ tử cung hay âm đạo do nhiễm vi khuẩn: Trichomonas & Candida. Viêm cổ tử cung & đau do áp lực vòng tránh thai, loét do mũ tử cung ép, sa sinh dục, condylom mào gà, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Allercet - Thuốc Trị Viêm Mũi Dị Ứng, Mề Đay, Ngứa Và Phát Ban
Allercet là thuốc dùng trị viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm & mề đay tự phát mạn tính như hắt hơi, sổ mũi, xuất tiết vùng mũi sau, đỏ mắt & chảy nước mắt, ngứa & phát ban.
Apo Dimenhydrinate - Thuốc Chống Buồn Nôn Do Say Tàu Xe
Apo dimenhydrinate thuốc dùng trị chứng say tàu xe. Phòng và điều trị các chứng buồn nôn do nhiều nguyên nhân khác nhau (trừ do hoá trị liệu ung thư).
Anti Thyrox - Thuốc Trị Các Bệnh Về Tuyến Giáp
Anti-Thyrox là thuốc dùng trị các bệnh tuyến giáp có tăng năng tuyến giáp kèm theo. Để hiểu thêm về cách dùng thuốc này thì mời bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé.
Antacil - Thuốc Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng
Antacil dùng điều trị triệu chứng đau viêm loét dạ dày - tá tràng bằng cách trung hòa acid dịch vị, chống đầy hơi, ợ chua, giảm đau do co thắt. Để hiểu thêm về cách dùng thuốc thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây...
Alopexy - Thuốc Điều Trị Rụng Tóc Ở Người Lớn
Alopexy thường được dùng để điều trị chứng rụng tóc ở mức độ trung bình (hói đầu do nguyên nhân tăng tiết androgen) ở người lớn, nam hay nữ. Chế phẩm này làm tăng mọc tóc và ổn định (ngăn ngừa) hiện tượng rụng tóc.
Asthalin Inhaler - Thuốc Điều Phòng Ngừa Và Điều Trị Hen Phế Quản, Viêm Phế Quản, Tràn Khí Phổi
Asthalin Inhaler dùng điều trị và phòng ngừa co thắt phế quản trong bệnh hen phế quản, viêm phế quản mạn tính và tràn khí phổi. Để biết thêm thông tin về thuốc này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Allermine - Thuốc Dùng Trị Dị Ứng Da Và Dị Ứng Đường Hô Hấp
Allermine được dùng trong các trường hợp dị ứng ngoài da như mày đay, eczema, dị ứng đường hô hấp như sổ mũi, ngạt mũi. Để biết thêm thông tin về thuốc thì mời cả nhà xem thêm ở bài viết dưới đây nhé!
Ameproxen - Thuốc Trị Viêm Đa Khớp Dạng Thấp, Viêm Cứng Khớp Sống
Ameproxen thuốc điều trị dài hạn triệu chứng thấp khớp mãn tính, viêm đa khớp dạng thấp, viêm cứng khớp sống, các chứng đau nhức. Ðiều trị ngắn hạn triệu chứng các cơn kịch phát cấp tính: thấp ngoài khớp, hư khớp, đau vùng...
Antidol - Thuốc Giảm Đau Hạ Sốt
Antidol là một loại thuốc giảm đau và hạ sốt phức tạp dưới dạng thuốc viên. Để biết thêm thông tin về thuốc thì mời bạn xem bài viết dưới đây.
Antadys - Thuốc Điều Trị Đau Bụng Kinh, Viêm Gân, Viêm Xương Khớp
Antadys là thuốc dùng điều trị đau bụng kinh, viêm gân cấp tính, viêm xương khớp cấp tính, đau thắt lưng, phong thấp, viêm khớp.
Arthrodont - Thuốc Chống Sung Huyết Và Giảm Đau
Arthrodont là thuốc chống sung huyết và giảm đau trong các bệnh ở nướu và tổn thương do dùng răng giả. Để biết thêm thông tin về thuốc thì mời bạn theo dõi bài viết này nhé!
Apo ISDN - Thuốc Dự Phòng Cho Cơn Đau Thắt Ngực
Apo-ISDN 10mg là thuốc dự phòng cơn đau thắt ngực do bệnh động mạch vành. Điều trị suy tim nặng, tăng HA động mạch phổi. Để hiểu thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời cả nhà tham khảo bài viết dưới đây...
Alkafen Cough - Thuốc Điều Trị Các Chứng Bệnh Của Cảm Cúm
Alkafen cough dùng điều trị các triệu chứng cảm cúm: chảy mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đàm, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau khớp, đau cơ.
Actifed DM - Giúp Giảm Ho Do Đau Họng, Sổ Mũi, Hắt Hơi, Ngứa Mắt Và Chảy Nước Mắt
Actifed DM làm giảm tạm thời các triệu chứng của cảm lạnh & dị ứng, bao gồm ho do đau họng & do kích thích phế quản; sổ mũi; nghẹt mũi; hắt hơi; ngứa mũi hoặc hầu họng; ngứa mắt & chảy nước mắt.
Actadol Codeine - Thuốc Dùng Giảm Các Cơn Đau Từ Vừa Đến Nặng
Actadol codeine được dùng trong các trường hợp đau vừa và nặng như: Nhức đầu, nhức răng, đau nhức bắp thịt, đau bụng kinh, đau do chấn thương hoặc phẫu thuật, đau do viêm khớp, phụ trị trong viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp....
Acodine - Thuốc Giúp Giảm Triệu Chứng Ho Siêu Hiệu Quả
Acodine là thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng ho. Vậy cách sử dụng thuốc này ra sao thì mời cả nhà theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé!
Aldomet - Thuốc Trị Cao Huyết Áp Vừa Và Nặng
Aldomet thuốc dùng cho bệnh nhân bị cao huyết áp từ vừa đến nặng. Để hiểu thêm về cách sử dụng thuốc này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Apo-Erythro-S - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Tai Mũi Họng
Apo-Erythro-S thuốc dùng điều trị nhiễm trùng tai, mũi, họng, phế quản - phổi, da và mô mềm. Nhiễm trùng răng miệng, tiết niệu và sinh dục. Hóa dự phòng các đợt tái phát của thấp khớp cấp. Bệnh amip ruột.
Apo-Erythro-Base - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Tai Mũi Họng
Apo-Erythro-Base dùng trị nhiễm trùng tai, mũi, họng, phế quản - phổi, da và mô mềm. Nhiễm trùng răng miệng, tiết niệu và sinh dục. Hóa dự phòng các đợt tái phát của thấp khớp cấp. Bệnh amip ruột.
Apo-Amilzide - Thuốc Dùng Cho Bệnh Nhân Xơ Gan Cổ Trướng, Phù Nề, Phù Tim, Rối Loạn Nhịp Tim và Cao Huyết Áp
Apo-Amilzide (hydrochlororthiazide và amiloride hydrochloride) được chỉ định dùng như liệu pháp duy trì trong các bệnh xơ gan cổ trướng và phù nề, phù tim, cao huyết áp, loạn nhịp tim.
Apo-Hydro - Thuốc Điều Trị Bệnh Tăng Huyết Áp Và Phù Thũng
Apo-Hydro là thuốc dùng cho bệnh nhân bị tăng HA, phù. Để hiểu về cách sử dụng thuốc này ra sao thì mời cả nhà xem bài viết dưới đây nhé!
Arestal - Thuốc Giúp Kiểm Soát Và Giảm Nhẹ Các Triệu Chứng Tiêu Chảy
Arestal dùng để kiểm soát và giảm nhẹ các triệu chứng tiêu chảy. Cũng dùng để giảm thể tích phân ở người có hậu môn nhân tạo và cải thiện sự kiềm chế ở hậu môn - trực tràng.
 
Relaxin là một hoóc môn giúp các dây chằng ở tử cung được thư giãn. Cũng dễ hiểu thôi, việc có một em bé đang lớn lên trong bụng không khác gì việc người ta cố nhét một con sư tử núi vào trong một cái hộp nhỏ hơn kích thước của...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Nghiệm Pháp Yergason
Nghiệm Pháp Yergason được thực hiện để chẩn đoán và xác định các tổn thương viêm cơ nhị đầu, Viêm gân cơ dưới đòn, Rách cơ dưới đòn. Vậy cách thực hiện nghiệm pháp này ra sao thì mời bạn xem bài hướng...
Bộ Y Tế và 75 Bệnh Viện Trên Địa Bàn Hà Nội Mở Đường Dây Nóng Để Tiếp Nhận, Xử Lý Kịp Thời Phản Ánh Của Người Dân Về Các Dịch Vụ Y Tế
Chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện ngày càng được cải thiện nhưng vẫn còn tồn động nhiều vấn đề khiến dư luận rất bức xúc. Trước vấn đề trên, Bộ Y Tế mở đường dây nóng 0973.306.306 để tiếp nhận phản ánh...
Nhất Dạ Ngũ Giao Tam Hữu Dựng: Phương Dược Tửu Thần Hiệu Hay Chỉ Là Giai Thoại Do Người Đời Thêu Dệt
Nhất dạ ngũ giao tam hữu dựng là câu thơ được vua Minh Mạng khai bút nhân kỷ niệm đứa con thứ 100 của vị đế vương này chào đời, 'có lẽ' cũng chính vì câu thơ này mà người đời suy diễn và sáng tạo ra rất nhiều di bản của Minh...
Nghiệm Pháp Bàn Tay Ngửa
Nghiệm Pháp Bàn Tay Ngửa là một kỹ thuật dùng để chẩn đoán và xác định bệnh viêm gân nhị đầu, trật khớp nhẹ, tổn tương cơ dưới vai, cơ vùng chóp xoay. Vậy cách thực hiện phương pháp này ra sao thì mời bạn...
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Cerevit Fort: Giúp Trị Nhức Đầu, Ù Tai, Chóng Mặt, Suy Giảm Trí Nhớ, Khí Huyết Ứ Trệ, Tê Bì Chân Tay
Cerevit Fort hỗ trợ tăng tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, cải thiện các bệnh lý liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, tê bì chân tay và suy nhược thần kinh. Chống gốc tự do và bảo vệ tăng...
Dấu Hiệu Piszkacsek: Do thai không chiếm hết toàn bộ cổ tử cung làm cho tử cung không đối xứng, hình thể tử cung không đều.
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...