Thứ bảy, 15/12/2018 10:58 AM
Apo ISDN - Thuốc Dự Phòng Cho Cơn Đau Thắt Ngực
Apo-ISDN 10mg là thuốc dự phòng cơn đau thắt ngực do bệnh động mạch vành. Điều trị suy tim nặng, tăng HA động mạch phổi. Để hiểu thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời cả nhà tham khảo bài viết dưới đây...
Alkafen Cough - Thuốc Điều Trị Các Chứng Bệnh Của Cảm Cúm
Alkafen cough dùng điều trị các triệu chứng cảm cúm: chảy mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đàm, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau khớp, đau cơ.
Actifed DM - Giúp Giảm Ho Do Đau Họng, Sổ Mũi, Hắt Hơi, Ngứa Mắt Và Chảy Nước Mắt
Actifed DM làm giảm tạm thời các triệu chứng của cảm lạnh & dị ứng, bao gồm ho do đau họng & do kích thích phế quản; sổ mũi; nghẹt mũi; hắt hơi; ngứa mũi hoặc hầu họng; ngứa mắt & chảy nước mắt.
Actadol Codeine - Thuốc Dùng Giảm Các Cơn Đau Từ Vừa Đến Nặng
Actadol codeine được dùng trong các trường hợp đau vừa và nặng như: Nhức đầu, nhức răng, đau nhức bắp thịt, đau bụng kinh, đau do chấn thương hoặc phẫu thuật, đau do viêm khớp, phụ trị trong viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp....
Acodine - Thuốc Giúp Giảm Triệu Chứng Ho Siêu Hiệu Quả
Acodine là thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng ho. Vậy cách sử dụng thuốc này ra sao thì mời cả nhà theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé!
Aldomet - Thuốc Trị Cao Huyết Áp Vừa Và Nặng
Aldomet thuốc dùng cho bệnh nhân bị cao huyết áp từ vừa đến nặng. Để hiểu thêm về cách sử dụng thuốc này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Apo-Erythro-S - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Tai Mũi Họng
Apo-Erythro-S thuốc dùng điều trị nhiễm trùng tai, mũi, họng, phế quản - phổi, da và mô mềm. Nhiễm trùng răng miệng, tiết niệu và sinh dục. Hóa dự phòng các đợt tái phát của thấp khớp cấp. Bệnh amip ruột.
Apo-Erythro-Base - Thuốc Trị Nhiễm Trùng Tai Mũi Họng
Apo-Erythro-Base dùng trị nhiễm trùng tai, mũi, họng, phế quản - phổi, da và mô mềm. Nhiễm trùng răng miệng, tiết niệu và sinh dục. Hóa dự phòng các đợt tái phát của thấp khớp cấp. Bệnh amip ruột.
Apo-Amilzide - Thuốc Dùng Cho Bệnh Nhân Xơ Gan Cổ Trướng, Phù Nề, Phù Tim, Rối Loạn Nhịp Tim và Cao Huyết Áp
Apo-Amilzide (hydrochlororthiazide và amiloride hydrochloride) được chỉ định dùng như liệu pháp duy trì trong các bệnh xơ gan cổ trướng và phù nề, phù tim, cao huyết áp, loạn nhịp tim.
Apo-Hydro - Thuốc Điều Trị Bệnh Tăng Huyết Áp Và Phù Thũng
Apo-Hydro là thuốc dùng cho bệnh nhân bị tăng HA, phù. Để hiểu về cách sử dụng thuốc này ra sao thì mời cả nhà xem bài viết dưới đây nhé!
Arestal - Thuốc Giúp Kiểm Soát Và Giảm Nhẹ Các Triệu Chứng Tiêu Chảy
Arestal dùng để kiểm soát và giảm nhẹ các triệu chứng tiêu chảy. Cũng dùng để giảm thể tích phân ở người có hậu môn nhân tạo và cải thiện sự kiềm chế ở hậu môn - trực tràng.
Asmacort - Thuốc Trị Hen Suyễn, Khó Thở Trầm Trọng Và Viêm Phế Quản Mãn Tính
Asmacort là thuốc dùng trị các chứng hen suyễn, khó thở kịch phát trầm trọng và hen suyễn khó thở liên tục. Dạng co cứng của bệnh phế quản mãn tính mà không có cơn kịch phát mất bù hô hấp.
Anexate - Thuốc An Thần Dùng Trong Gây Mê Và Chăm Sóc Đặc Biệt
Thuốc Anexate được chỉ định để trung hòa tác dụng an thần của benzodiazépine trên hệ thần kinh trung ương sử dụng trong gây mê và trong chăm sóc đặc biệt.
Amlopres 5 - Trị Tăng Huyết Áp, Thiếu Máu Cơ Tim Kèm Đau Thắt Ngực
Amlopres-5 là thuốc dùng điều trị tăng huyết áp & thiếu máu cơ tim kèm đau thắt ngực ổn định.
Amtim - Điều Trị Tăng Huyết Áp Và Đau Thắt Ngực
Amtim là thuốc điều trị tăng huyết áp, đặc biệt ở người bệnh có những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường. Điều trị đau thắt ngực ổn định mãn tính, đau thắt ngực do co thắt mạch vành.
Amlocor - Thuốc ĐiềuTrị Tăng Huyết Áp Và Đau Thắt Ngực Ổn Định
Amlocor là thuốc điều trị tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim kèm đau thắt ngực ổn định.
Artrodar - Thuốc ĐiềuTrị Bệnh Thoái Hóa Khớp Xương
Artrodar là thuốc điều trị các bệnh thoái hoá khớp: viêm xương khớp & các bệnh liên quan.
Accutane - Thuốc Điều Trị Mụn Trứng Cá Ác Tính Nghiêm Trọng
Accutane được sử dụng để điều trị mụn trứng cá ác tính nghiêm trọng chưa qua điều trị bằng các loại thuốc khác như kháng sinh. Accutane là một loại thuốc retinoids, hoạt động bằng cách làm chậm quá trình sản xuất các chất tự...
Amaryl - Thuốc Trị Tiểu Đường
Amaryl là thuốc được chỉ định cho bệnh nhân đái tháo đường.
Akineton 2mg - Thuốc Trị Parkinson Ở Người Lớn
Akineton là thuốc trị hội chứng Parkinson ở người lớn; Ngộ độc với chất có chứa photpho hoặc nicotin ở người lớn; Triệu chứng ngoại tháp ở người lớn và trẻ em, gây ra bởi thuốc an thần kinh và thuốc tương tự.
Atrovent - Thuốc Trị Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính (COPD)
Atrovent là thuốc dùng trị co thắt phế quản liên quan đến các bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Ống đơn liều được dùng phối hợp với chất chủ vận β2 khí dung, trong điều trị co thắt phế quản cấp của hen và COPD.
Alkeran - Thuốc Trị Đau Tủy, Ung Thư Vú Và U Melanin Ác Tính
Alkeran là thuốc dùng trị đau tủy, carcinom biểu mô buồng trứng không thể cắt bỏ, ung thư vú và u melanin ác tính. Tuy phổ tác dụng chung của melphalan giống các nitrogen – mustard khác, nhưng thuốc có ưu điểm là uống được nên rất có...
Anaprox - Thuốc Giảm Các Cơn Đau Từ Nhẹ Đến Trung Bình
Anaprox là thuốc giúp giảm các cơn đau từ nhẹ đến trung bình kể cả đau sau khi sinh, đau sau khi đặt vòng tránh thai, đau hậu phẫu, đau do phẫu thuật chỉnh hình, đau bụng kinh nguyên phát, giảm (ngừa) cơn đau nửa đầu. Naproxene cũng...
Aleve - Thuốc Giảm Đau Và Hạ Sốt Nhanh Chóng
Aleve là thuốc giúp tạm thời làm giảm đau nhức, hạ sốt do: đau đầu, đau răng, đau lưng, đau bụng kinh, đau nhức cơ bắp, đau do chuột rút, cảm lạnh thông thường, viêm khớp, đau khớp... Tác dụng kéo dài trong 12 giờ.
Aromasin - Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Vú Giai Đoạn Sớm Ở Phụ Nữ Mãn Kinh
Aromasin là thuốc điều trị hỗ trợ ung thư vú giai đoạn sớm ở phụ nữ mãn kinh có thụ thể estrogen dương tính hoặc chưa xác định. Điều trị đầu tay trong ung thư vú tiến triển có thụ thể hormon dương tính ở phụ nữ mãn...
 
Flupentixol - Melitracen được sử dụng trong một thời gian ngắn để điều trị bệnh trầm cảm; Lo âu hoặc rối loạn lưỡng cực; Trầm cảm tâm lý; Trầm cảm thời kỳ mãn kinh; Nhức đầu kéo dài; Đau nửa đầu; Một số rối loạn tiêu...
Viêm Não Và Viêm Màng Não Có Phải Là Một Bệnh?
Viêm não và viêm màng não có triệu chứng ban đầu khá giống với các bệnh khác, bệnh được chẩn đoán xác định nhờ các xét nghiệm. Và bạn nên nhớ rằng viêm não và viêm màng não là hai bệnh khác nhau chứ không phải là một...
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu
Xét Nghiệm Chloride Trong Máu là một xét nghiệm đo Clor trong huyết thanh (huyết thanh là một phần của máu không chứa fibrinogen).
Vitamin D Có Thực Sự Thần Hiệu Như Người Ta Vẫn Tưởng?
Vitamin D có thực sự tốt như người ta vẫn tưởng? hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm quảng bá cho một thương hiệu thực phẩm chức năng nào đó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.
Công Nghệ Nano, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Y Học Cổ Truyền Và Y Học Hiện Đại
Công nghệ Nano đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy đó là gì mà đặc biệt quá vậy? Có thật sự công hiệu trong điều trị bệnh hay không? Mời cả nhà theo...
Fibrin
Fibrin là sản phẩm sau cùng của tiến trình đông máu, sản sinh ra do tác động của enzyme thrombin trên chất tạo ra huyết tương là tiền thân hòa tan được của fibrin.
Rượu Kế
Rượu Kế hay còn gọi là Tửu Kế, Cồn Kế, là dụng cụ được dùng để xác định độ rượu, độ chìm của Rượu Kế trong dung dịch càng nhiều thì rượu càng nặng.
Stablon - Thuốc Điều Trị Bệnh Trầm Cảm
Stablon là thuốc được chỉ định trong các trạng thái trầm cảm nhẹ, vừa và nặng. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng thuốc này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
pH Nước Tiểu Là Gì?
pH là đại lượng đặc trưng cho độ toan-kiềm (acid-base) của một chất dịch như pH máu hoặc pH nước tiểu. Để hiểu thêm về độ pH nước tiểu là gì thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bí Ẩn Xác Ướp Không Đầu Đã Được Giải Mã
Trong một ngôi mộ cổ ở Ai Cập, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một cái đầu và một thân hình mất tứ chi. Trong hơn 100 năm qua, người ta đã tranh luận rất nhiều về xác ướp không đầu này nhưng vẫn chưa ngã ngũ ra là cái đầu ấy...